Máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart Super 9000 miễn phí bảo dưỡng trọn vòng đời máy
Giảm 20%
Giá niêm yết: 169,000,000 đ Giá bán: 135,200,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 Pro siêu Hydro siêu thông minh bảo dưỡng VIPCARE
Giảm 20%
Giá niêm yết: 149,000,000 đ Giá bán: 119,000,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 siêu Hydro dịch vụ Vipcare tốt số 1 châu Á
Giảm 12%
Giá niêm yết: 119,000,000 đ Giá bán: 105,000,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 xét nghiệm nước miễn phí 5 năm bảo dưỡng trọn đời
Giảm 9%
Giá niêm yết: 109,000,000 đ Giá bán: 99,000,000 đ

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản chuẩn thiết bị y tế giàu Hydro chính hãng

Fuji Nhật Bản là tập đoàn sản xuất thiết bị y tế nổi tiếng Nhật Bản. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart và Fujiiryoki là dòng sản phẩm tạo nước ion kiềm giàu Hydro và siêu Hydro rất thành công của tập đoàn, được hàng triệu người tại Việt Nam và trên thế giới tin dùng.

1. Fuji Nhật Bản – Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng

Fuji Nhật Bản là tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng và uy tín hàng đầu Nhật Bản với bề dày kinh nghiệm 70 năm. Tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và cao cấp như: Máy lọc nước ion kiềm, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân, máy tập thể dục, máy trợ thính…

Nhờ tích hợp nhiều công nghệ đỉnh cao từ Nhật Bản và không ngừng cải tiến, cập nhật thêm các công nghệ hiện đại, các sản phẩm của tập đoàn được đánh giá cao về chất lượng và được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản. Không những thế, tập đoàn Fuji còn gặt hái thành công trên thị trường quốc tế và được tin dùng tại hơn 60 quốc gia.

Máy lọc nước ion kiềm là một trong những ngành mũi nhọn của tập đoàn Fuji Nhật Bản với hàng triệu sản phẩm được xuất ra thị trường thế giới. Tập đoàn Fuji Nhật Bản cũng là nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm sở hữu số lượng model khủng, lên đến 30 model.

Máy lọc nước Fuji Nhật Bản có tốt không?Fuji Nhật Bản là nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Nhật Bản có bề dày kinh nghiệm 70 năm

Vì những đóng góp to lớn cho ngành sản xuất máy lọc nước điện giải, tập đoàn Fuji Nhật Bản vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản - tổ chức uy tín hàng đầu, được thành lập với mục đích cung cấp kiến thức hữu ích và mới nhất về nước ion kiềm cũng như máy lọc nước ion kiềm đến người dùng. Hiện nay, Hiệp hội máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản chỉ công nhận thành viên là nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm, không công nhận thành viên đối với thương hiệu.

Tập đoàn Fuji Nhật Bản là thành viên hiệp hội nước ion kiềm Nhật BảnTập đoàn Fuji Nhật Bản là thành viên của Hiệp hội nước ion kiềm Nhật Bản danh tiếng

2. Các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Tập đoàn Fuji Nhật Bản sở hữu 3 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng Nhật Bản và thế giới gồm: Fuji Smart, Fujiiryoki và Trevi.

Trong đó, Trevi là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản. Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm dành cho thị trường quốc tế, Fujiiryoki có sản phẩm dành cho cả thị trường nội địa và quốc tế.

Mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản ở đâu tốt nhất?3 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart, Fujiiryoki và Trevi được sản xuất bởi tập đoàn Fuji Nhật Bản

Tại Việt Nam, có 2 dòng máy lọc nước ion kiềm của tập đoàn Fuji Nhật Bản đang được phân phối chính hãng là Fuji Smart và Fujiiryoki.

Các model máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Nhật Bản gồm:

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8

Các model máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki gồm:

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki có tốt không?Các dòng máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

Để đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn y tế và an toàn cho sức khỏe, các chuyên gia đầu ngành điện giải khuyên người tiêu dùng nên chọn những dòng máy được phân phối chính hãng cho thị trường Việt Nam như Fuji Smart và Fujiiryoki. Dù được tạo ra bởi cùng một nhà sản xuất nhưng sẽ có những khác biệt nhất định giữa các sản phẩm dành cho thị trường nội địa và quốc tế.

Theo đó, dòng máy lọc nước ion kiềm nội địa được thiết kế dựa trên nền tảng nguồn nước máy đầu vào đã được xử lý tốt và đạt chuẩn uống trực tiếp tại Nhật Bản. Ngoài ra, dòng máy này chỉ sử dụng một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Nhật.

Trong khi đó, để thích ứng tốt với những nguồn nước có độ ô nhiễm cao, các dòng máy lọc nước điện giải sản xuất cho thị trường quốc tế sẽ có những điều chỉnh về công nghệ nhằm tăng khả năng xử lý, hiệu suất điện phân. Bên cạnh đó, máy cũng được tích hợp đa ngôn ngữ và được điều chỉnh kiểu dáng để phù hợp với thị hiếu khách hàng quốc tế.

3. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản có tốt và đáng mua không?

Cùng với Panasonic, Impart và Kangen - Enagic, tập đoàn Fuji Nhật Bản là nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu 2 thương hiệu “đình đám” là Fuji Smart và Fujiiryoki.

Là tập đoàn “lão làng” trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Nhật Bản đều trải qua quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến tay người dùng để tạo nguồn nước với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản được các chuyên gia đánh giá cao và được hàng ngàn gia đình Việt tin chọn.

Tạo ra nước ion kiềm có nồng độ Hydro cao giúp chống oxy hóa mạnh mẽ

Các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản khiến người dùng ấn tượng bởi khả năng tạo ra nước ion kiềm với hàm lượng Hydrogen cao vượt trội. Cụ thể, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 được tích hợp thêm chức năng Hydrogen Plus, tạo ra lượng Hydrogen đạt 850 ppb.

Đặc biệt, model Fuji Smart i9 và Fujiiryoki HWP-77 là 2 dòng máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro có thể tạo ra hàm lượng Hydrogen hòa tan lên đến 1300 ppb. Đối với Fuji Smart i9, chỉ số Hydrogen được công bố trực tiếp trên nhãn dán của máy, giúp người dùng tránh được "chiêu trò" dùng bút thử rẻ tiền nhằm tăng giá trị Hydrogen lên cao ngất ngưởng, vượt mức cho phép từ các nhà bán hàng không uy tín.

Đáng chú ý, các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có thể tạo ra nước ion kiềm với hàm lượng Hydrogen cao nhưng không làm tăng pH của nước. Trong khi đó, nhiều dòng máy trên thị trường vì sử dụng công nghệ lỗi thời nên dù tạo ra chỉ số Hydro hòa tan cao nhưng lại khiến pH tăng vượt ngưỡng cho phép, không an toàn cho sức khỏe.

Nồng độ Hydro trên máy Fuji Smart i9Nồng độ Hydrogen của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 được công bố trực tiếp trên nhãn dán

Hydrogen trong nước ion kiềm là một chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp đẩy lùi gốc tự do hiệu quả. Gốc tự do sinh ra từ các quá trình chuyển hóa trong cơ thể và hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như: môi trường ô nhiễm, stress, rượu bia, thuốc lá… Gốc tự do là tác nhân tạo nên mầm mống bệnh tật. Hydro phân tử khi đi vào cơ thể sẽ giúp chống lại quá trình oxy hóa, loại bỏ gốc tự do và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nhờ những giá trị tuyệt vời mang lại cho sức khỏe, Hydrogen được xem là tiêu chí tối quan trọng để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm chất lượng và các dòng máy có khả năng tạo ra chỉ số Hydro hòa tan cao luôn được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn.

Xem thêm: Vì sao Hydrogen là tiêu chí tối quan trọng để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm chất lượng?

Nước ion kiềm giàu Hydro là loại nước uống tốt nhấtHydrogen là thành phần quý giá nhất trong nước ion kiềm

Được trang bị nhiều công nghệ thông minh và hiện đại

Tập đoàn Fuji Nhật Bản luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thông minh và hiện đại trong sản xuất máy lọc nước ion kiềm.

Nhờ được tích hợp nhiều công nghệ đỉnh cao, các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản có thể mang đến hiệu suất điện phân nước siêu đỉnh, đồng thời giúp tăng hàm lượng Hydrogen chống oxy hóa trong nước ion kiềm. Các công nghệ nổi bật được trang bị cho máy lọc nước Fuji Nhật Bản có thể kể đến như:

 • Được trang bị từ 5 - 11 tấm điện cực phủ Platinum giúp máy vận hành với hiệu suất ổn định, bền bỉ, giúp nâng cao hàm lượng Hydrogen trong nước ion kiềm và có tuổi thọ đến trên 30 năm.

Điện cực Titan phủ Platinum là loại tốt nhấtCác dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản sử dụng điện cực Titan phủ Platinum đạt chuẩn y tế Nhật Bản mang lại hiệu suất điện phân và có tuổi thọ bền bỉ

 • Một số dòng máy như Fuji Smart i9 và Fujiiryoki HWP-77 được trang bị công nghệ điện giải siêu Hydro độc quyền từ tập đoàn Fuji Nhật Bản có 2 buồng điện phân kép mang đến khả năng điện phân nước với hiệu suất vượt trội và giúp nâng nồng độ Hydrogen trong nước lên đến 1300 ppb.
 • Chip SH thế hệ thứ 2 (được trang bị riêng cho dòng máy lọc nước điện giải 2 buồng điện phân) giúp máy hoạt động nhịp nhàng, ổn định, giúp tăng cường hiệu suất lên đến 50% và có thể thích ứng tốt với nhiều nguồn nước khác nhau.

Chip SH thế hệ thứ 2Chip SH thế hệ thứ 2 được tập đoàn Fuji Nhật bản sản xuất cho dòng máy sử dụng công nghệ điện giải 2 buồng điện phân, giúp tăng hiệu suất điện phân nước lên đến 50%

 • Hệ thống xử lý điện tử cực mạnh giúp tăng khả năng xử lý đối với những nguồn nước ô nhiễm.

Đặc biệt, các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản còn được trang bị những chức năng độc quyền giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng như: Chức năng vệ sinh tự động, khả năng tự cân bằng pH thông minh giúp đảm bảo độ pH luôn ổn định trong ngưỡng an toàn, không vượt quá pH 10.0, công nghệ kiểm soát năng lượng thông minh giúp tiết kiệm điện năng, công nghệ hạn chế nước thải giúp tiết kiệm nước, công nghệ vận hành SMART với các tính năng thông minh như hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói, màn hình LCD kích thước lớn, nút bấm cảm ứng...

Được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế

Fuji Smart và Fujiiryoki là một trong số ít thương hiệu máy lọc nước ion kiềm được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế. Để được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế, máy trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và phải đảm bảo đạt được các tiêu chí như:

 • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống ion kiềm không vượt quá pH 10.0).
 • 100% khoáng chất tự nhiên (không phải khoáng chất nhân tạo).
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng).

Tập đoàn Fuji Nhật BảnLà nhà sản xuất thiết bị y tế, các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng

Ngoài việc được công nhận là thiết bị y tế, máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản được hàng triệu người tin chọn bởi máy được quản lý rất chặt chẽ từ các tổ chức như Hiệp hội máy lọc nước ION kiềm Nhật Bản, Hiệp hội thiết bị y tế, Bộ Y Tế Phúc Lợi xã hội Nhật Bản... và rất nhiều tổ chức liên quan khác nhằm đảm bảo:

 • Công bố đúng tính năng, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đúng với thông tin công bố trên tên máy, tem nhãn, hướng dẫn sử dụng cho người dùng.
 • Quảng cáo, truyền thông các thông tin sản phẩm đúng quy định của hiệp hội tránh hiểu lầm cho người dùng.

Sản phẩm được tối ưu riêng cho thị trường Việt Nam

Các dòng máy lọc nước ion kiềm được tập đoàn Fuji Nhật Bản tạo ra dựa trên quá trình nghiên cứu và am hiểu nguồn nước Việt Nam cũng như nguồn nước tại nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy, các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản có thể thích ứng tốt với tính chất nguồn nước Việt Nam.

Để đảm bảo khả năng xử lý tốt nguồn nước ô nhiễm tại nước ta, các dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản được trang bị bộ lọc mạnh mẽ với nhiều tầng lọc nhờ đó có thể lọc nguồn nước đầu vào chưa được xử lý tốt thành nước sạch, đạt tiêu chuẩn để sử dụng.

Điện cực của máy đã được nghiên cứu và thử nghiệm độ bền thực tế tại nhiều nguồn nước Việt Nam để đảm bảo hoạt động tốt trong những điều kiện nguồn nước khác nhau. Đặc biệt, thương hiệu Fuji SMART còn trang bị thêm đèn UV diệt khuẩn cho máy Fuji SMART P8, nhờ đó làm tăng khả năng diệt khuẩn cho một số nơi nguồn nước chưa đạt chuẩn.

Hệ thống xử lý điện tử trang bị cho máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật BảnMáy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản được trang bị hệ thống xử lý điện tử cực mạnh giúp tăng khả năng thích ứng với nguồn nước Việt Nam

Bên cạnh việc trang bị các công nghệ để tối ưu với nguồn nước, tập đoàn Fuji Nhật Bản còn lưu tâm đến việc tạo ra những sản phẩm phù hợp với thu nhập của người Việt. Giá bán máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản trải dài từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp, dao động từ 39 triệu đồng đến 109 triệu đồng. Nhờ cung cấp sản phẩm với đa dạng mức giá, người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện.

4. Mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản ở đâu tốt nhất?

Máy lọc nước ion kiềm được xem là dòng máy tốt nhất hiện nay nhờ khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu Hydro chống oxy hóa mạnh giúp trung hòa gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh đau dạ dày, trào ngược axit,… Trước những lợi ích thiết thực mang lại, máy lọc nước ion kiềm ngày càng được người Việt ưa chuộng và tin dùng.

Trên thị trường, không khó để tìm được nơi cung cấp sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ, người tiêu dùng dễ bị đánh lừa bởi những “chiêu trò” thổi phồng tính năng, nồng độ Hydrogen... từ những đơn vị kém uy tín trong khi giá trị thực của sản phẩm lại không như mong đợi, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Để đảm bảo mua được máy lọc nước ion kiềm Fuji Nhật Bản chất lượng và được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, bảo dưỡng… người tiêu dùng nên tìm đến những nhà phân phối chính hãng, uy tín.

Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền phân phối chính hãng máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fuji Smart bởi Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản. Đại diện Fuji Nhật Bản cho biết chọn Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên phân phối máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart bởi là nơi hội tụ đủ mọi yếu tố để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart.

Bằng những nỗ lực và cố gắng nhằm giúp người Việt được sử dụng nguồn nước tốt nhất để chăm sóc sức khỏe, Thế Giới Điện Giải trở thành trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam, được ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Trung Quang, cầu thủ Quế Ngọc Hải và hơn 268.000 gia đình, hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp tin chọn.

Đan Trường tin chọn máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải

Ca sĩ Trung Quang chọn máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Quế Ngọc Hải chọn máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro tại Thế Giới Điện Giải bảo vệ sức khỏe gia đình

Nhấn vào để xem video: Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 Châu Á, luôn hết lòng vì sức khỏe khách hàng

Thế Giới Điện Giải cũng là trung tâm phân phối máy điện giải duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá.

Thế Giới Điện Giải nhận giải thưởng Health Brand danh giáThế Giới Điện Giải vinh dự nhận được giải thưởng Health Brand danh giá

Thế Giới Điện Giải được đánh giá cao bởi là nơi khách hàng có thể yên tâm mua được hàng chính hãng đi kèm dịch vụ chuẩn 5 sao:

 • Thế Giới Điện Giải được ủy quyền phân phối máy lọc nước ion kiềm từ những thương hiệu uy tín hàng đầu như: Fuji Smart, Fujiiryoki, Panasonic, Kangen - Enagic, Mitsubishi, Impart, Trimion, KYK, Ionia, Ionpia, OSG… và chỉ phân phối sản phẩm chính hãng. Trong mỗi sản phẩm có đầy đủ các loại giấy tờ như CO, CQ… nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ.
 • Thế Giới Điện Giải nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, không thông qua trung gian nên quý khách hàng được mua hàng chính hãng với giá tận gốc.
 • Tại Thế Giới Điện Giải có hơn 150 model sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước ion kiềm. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thế Giới Điện Giải tư vấn khách quan, minh bạch, không thiên vị cho bất cứ model, nhãn hàng nào. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, các tư vấn viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 • Thế Giới Điện Giải cung cấp dịch vụ hậu mãi với nhiều đặc quyền mà khách không thể có được ở nơi khác:
 • + Được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng theo quy định từ nhà sản xuất.
 • + Được hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi tay nghề được đào tạo dài hạn tại Nhật Bản từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm.
 • + Khách hàng được miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng trọn vòng đời máy, bao gồm: Digiprotect - Giải pháp vô trùng độc quyền máy điện giải ion kiềm, Digiclean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền.
 • Nhằm đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chất lượng tốt nhất, trước khi tiến hành lắp đặt máy lọc nước điện giải, khách hàng sẽ được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn trước khi đi vào máy.

Xem thêm: Giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay

 • Khách hàng được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng cũng như những ưu đãi độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.

Với vị thế số 1 trong ngành điện giải, sở hữu hệ thống hơn 150 cửa hàng và đại lý trên cả 3 miền đất nước, có nhiều đơn vị đã sử dụng uy tín của Thế Giới Điện Giải để mạo danh, lừa đảo, cung cấp dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng đến người tiêu dùng. Để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Thế Giới Điện Giải qua Hotline hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn minh bạch và chi tiết về sản phẩm.

Video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng & hàng ngàn doanh nghiệp đã tin chọn

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công dụng, tính năng của máy lọc nước ion kiềm, xem thêm bài viết Tất tần tật về máy lọc nước ion kiềm để được giải đáp đầy đủ nhất.