Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Số tấm điện cực
Bảo hành

Máy lọc nước iON kiềm Fuji chuẩn thiết bị y tế, giàu Hydro chính hãng 

Fuji – Tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế nổi tiếng tại Nhật Bản. Những sản phẩm tạo nên thành công và sự tin tưởng tối đa của người tiêu dùng đối với tập đoàn này đó chính là dòng máy điện giải Fuji Smart và Fujiiryoki.

 

1. Máy lọc nước iON kiềm từ thương hiệu Fuji bán chạy hàng đầu Nhật Bản 

Máy lọc nước iON kiềm đến từ thương hiệu Fuji là một trong những dòng máy bán chạy hàng đầu Nhật Bản. Hiện đang được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng. Máy điện giải iON kiềm do Fuji sản xuất đều được chứng nhận là thiết bị Y tế giúp mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng. 

Máy lọc nước iON kiềm do Fuji sản xuất có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh cũng như giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng vì những tính chất đặc biệt của nước như: nước được phân tách thành các iON H+ và OH-, giữ nguyên được khoáng chất cần thiết, tạo tính kiềm cho nước, tạo thêm chất chống oxy hóa cũng như hình thành cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ.

 

Hiện máy điện giải iON kiềm từ thương hiệu này đã được sử dụng rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Điều đó chứng minh đây là dòng máy điện giải hỗ trợ sức khỏe tốt nhất hiện nay mà ai ai cũng muốn sử dụng.

Một số dòng máy điện giải iON kiềm đến từ Fuji phải kể đến như: Fuji Smart i9, Fuji Smart P8, Fuji Smart K8, Fuji Smart K8 Slim, Fuji Smart I8, Fujiiryoki HWP-77, Fujiiryoki HWP-55.

2.  Fuji – Tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế hàng đầu Nhật Bản 

Thành lập từ năm 1954, Fuji có gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị Y tế, đặc biệt là sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp và thông minh. Chính vì thế, khi cho ra mắt các dòng máy lọc nước iON kiềm, Fuji được các chuyên gia đánh giá rất cao vì tính thực tế, hữu dụng cũng như chất lượng của nó. Hơn nữa, sự đánh giá này không chỉ là bởi vì chất lượng vượt trội của sản phẩm mà còn là vì thiết kế vô cùng độc đáo và thời thượng của nó.

tập đoàn Fuji Medical

Tập đoàn Fuji có gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị Y tế cao cấp và thông minh

Hiện Fuji có đa dạng dòng máy điện giải iON kiềm với nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart (Model i9, P8, I8, K8 và K8 Slim), Fujiiryoki (Model HWP-77 và HWP-55).

Có thể nói rằng, với sự đa dạng về dòng máy cũng như chất lượng vượt trội mà nó mang lại, Fuji dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành lọc nước nói chung và ngành điện giải nói riêng. 

3. Công dụng tuyệt vời của máy lọc nước iON kiềm từ thương hiệu Fuji

Trung hòa axit dư thừa, giảm thiểu bệnh tật

Nước iON kiềm pH 8.5 – 9.5 được tạo ra bởi máy lọc nước iON kiềm từ thương hiệu Fuji sẽ có được tính kiềm tự nhiên như rau xanh. Nó hoàn toàn có khả năng trung hòa được axit dư thừa. Từ đó, giúp bạn giảm thiểu được những chứng bệnh như trào ngược dạ dày, chướng bụng, đầy hơi, táo bón…

Nước ion kiềm pH 8.0 – 9.5 có khả năng hỗ trợ giảm thiểu bệnh trào ngược, táo bón, đầy hơi nhờ tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Nước iON kiềm pH 8.0 – 9.5 có khả năng hỗ trợ giảm thiểu bệnh trào ngược, táo bón, đầy hơi nhờ tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Trung hòa các gốc tự do, hỗ trợ điều trị bệnh

Trong nước iON kiềm được tạo ra bởi máy điện giải iON kiềm có rất nhiều phân tử Hydro – đây được xem là chất chống oxy hóa cực mạnh. Nó có khả năng trung hòa được hầu hết các gốc tự do gây bệnh, đặc biệt là các gốc tự do nguy hiểm.

Hydrogen là chất chống oxy hóa cực mạnh sẽ giúp cơ thể trung hòa được các gốc tự do nguy hiểmHydrogen là chất chống oxy hóa cực mạnh sẽ giúp cơ thể trung hòa được các gốc tự do nguy hiểm

Không những thế, máy điện giải iON kiềm đến từ thương hiệu Fuji được xem là dòng máy thuộc thiết bị Y tế tạo nước iON kiềm có khả năng tạo được nguồn nước iON kiềm giàu Hydro bậc nhất. Đặc biệt phải kể đến dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 (Hydro hòa tan đến 1300 ppb). Hàm lượng Hydro hòa tan trong nước từ máy tạo nước iON kiềm chuẩn thiết bị Y tế hiện nay tối đa chỉ đạt khoảng 1600 ppb. Chính đây là dòng máy được đánh giá là có chất lượng vượt trội, được nhiều người tin tưởng chọn lựa nhất hiện nay. Không những vậy, máy điện giải Fuji Smart i9 còn có khả năng tăng cường Hydro gen lên đến 20% trong nước uống. Đây là điều mà ít có dòng máy lọc nước iON kiềm nào có thể làm được ở thời điểm hiện tại.

Thanh lọc và giải độc cơ thể

Uống 1,5 – 2 lít nước iON kiềm mỗi ngày sẽ giúp cơ thể của bạn được thanh lọc và giải độc hiệu quả. Bởi vì cấu trúc phân tử nước iON kiềm tồn tại dưới dạng cụm siêu nhỏ (chỉ 0.5 nanomet) nhỏ hơn cụm phân tử nước thông thường (kích thước 2.5 nanomet) gấp 5 lần. Chính vì thế, nhờ khả năng siêu nhỏ này mà nước iON kiềm có thể dễ dàng thẩm thấu vào tế bào từ đó giải độc và thanh lọc cơ thể cực nhanh. Hơn nữa còn giúp cấp oxy lên não tốt hơn nước thông thường gấp 5 lần.

Nhờ cấu trúc siêu nhỏ nên nước ion kiềm có khả năng thanh lọc và giải độc cơ thể cực tốt

Nhờ cấu trúc siêu nhỏ nên nước iON kiềm có khả năng thanh lọc và giải độc cơ thể cực tốt

Đa dạng công dụng từ nhiều loại nước khác nhau

Máy lọc nước iON kiềm từ máy lọc nước iON kiềm của thương hiệu Fuji có khả năng tạo được nguồn nước với dãy pH rộng từ 2.5 – 11.5. Nhờ thế mà nó có nhiều công dụng hữu ích trong đời sống.    

Nước iON kiềm có 4 cấp độ thì cấp độ 1 – 3 giúp nâng cao tính kiềm trong cơ thể, loại bỏ axit độc hại, thanh lọc cơ thể, làm chậm lão hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh.

lợi ích của nước ion kiềmNước iON kiềm pH 8.5 – 9.0 giúp cơ thể ngừa được bệnh đường ruột

- Kiềm cấp 1 (pH 8.5) nước dành cho người mới bắt đầu

- Kiềm cấp 2 (pH 9.0) nước dành cho người sau khi uống 1 tuần

- Kiềm cấp 3 (pH 9.5) nước uống hằng ngày, pha trà, nấu súp và hầm, dùng cho mục đích y tế

- Kiềm cấp 4 (pH 10.5 – 11.5), đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát.

- Nước lọc sạch, có độ pH 7.0 để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé. Nước dùng để uống sau khi ăn no.                                 

- Nước axit cấp 1 (pH 5.5): để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.

- Nước axit cấp 2 (pH 2.5), đây là nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, cầm máu vết thương…

Riêng đối với dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Smart i9 là dòng máy nổi bật đến từ tập đoàn Fuji có khả năng tạo ra tối đa 12 loại nước với độ pH khác nhau phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau với nồng độ Hydro hòa tan lên đến 1300 ppb. Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 còn tăng cường Hydro gen cho nguồn nước uống lên đến 20% khi sử dụng các cấp độ nước iON kiềm giúp nước uống có thêm nhiều Hydro hơn thông thường. Từ đó giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế tạo ra lượng Hydro gen cao nhất hiện nay lên đến 1300 ppb nhờ sở hữu 10 tấm điện cực SMART 4.0 và sử dụng công nghệ điện giải Super Hydro gen độc quyền với 2 buồng điện phân gồm buồng Hi (5 tấm điện cực), buồng Ki (5 tấm điện cực).

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 Nhật Bản còn được trang bị công nghệ điện giải mới nhất 2021 mang đến: 

- Chip SH thế hệ thứ 2 làm tăng hiệu suất của máy, cân bằng khả năng vận hành của 2 buồng điện phân giúp máy hoạt động êm ái, ổn định, tránh gây ra sự quá tải trong quá trình vận hành làm nóng máy.

- Đây cũng là dòng máy duy nhất trên thị trường đạt chứng nhận là máy lọc nước iON kiềm thông minh (Smart Alkaline water iON izer) được in trực tiếp trên thân máy.

- Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 siêu tiết kiệm:

 • Tiết kiệm nước lên đến 95% với tỷ lệ 19:1.
 • Tiết kiệm điện với chế độ tự động “nghỉ” sau 30 phút không sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí khi có thể dùng muối Natri Clorua (hoặc dung dịch điện phân) tăng cường điện phân.
 • Tiết kiệm thời gian với công suất tạo nước số 1 thế giới: trong 1 phút, lượng nước tối đa mà Fuji Smart i9 tạo ra có thể lên đến 5.5 lít.

- Máy điện giải duy nhất đạt chứng nhận "Tiêu chuẩn quy trình sản xuất và vật liệu sử dụng thân thiện với môi trường".

Hiện nay, tất cả các dòng máy của thương hiệu Fuji đều được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe và đạt được các chứng nhận uy tín khác chứng minh được chất lượng của nó như:

 • Japanese Patent - Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338
 • ISO 13485 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế
 • ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • KCL - Đạt chuẩn nước uống tại do phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm
 • CE - Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu 
 • JIS - Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật 

4. Thế Giới Điện Giải – Nhà phân phối máy lọc nước iON kiềm hàng đầu Việt Nam 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc sức khỏe, 6 năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước và 4 năm kinh doanh máy điện giải tạo nước iON kiềm Thế Giới Điện Giải đang là nhà phân phối máy điện giải hàng đầu Việt Nam. (Xem thêm về doanh nghiệp Tại Đây)

 

Bên cạnh đó, với hệ thống showroom trải dài cả 3 miền Bắc –Trung – Nam, Thế Giới Điện Giải tự hào có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết gia đình Việt. Không những thế, với danh hiệu nhà phân phối uy tín nhất, được ủy quyền từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Panasonic, Fuji , Impart InternatiON al, TRIM iON , Kangen-Enagic,... Thế Giới Điện Giải còn phân phối hơn 100+ dòng máy điện giải cùng phụ kiện với những mẫu mới nhất và có sẵn tại showroom để phục vụ nhu cầu lựa chọn đa dạng của quý khách. 

Thế Giới Điện Giải Thế Giới Điện Giải đồng hành với 12 thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng hơn 100+ dòng máy điện giải khác nhau

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất có được mô hình Shophouse và Trung tâm trải nghiệm máy điện giải (Experienced Center) đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể tự tay mình trải nghiệm máy điện giải, uống thử nguồn nước iON kiềm, tự tay pha trà, nấu súp, tự tay làm các thí nghiệm kiểm chứng nước iON kiềm...

Trung tâm trải nghiệm máy điện giải ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm trải nghiệm máy điện giải iON kiềm đầu tiên tại Việt Nam

Ngoài quy mô cơ sở hạ tầng lớn nhất Việt Nam hiện nay trong ngành phân phối máy điện giải iON kiềm, Thế Giới Điện Giải còn có được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ Y-Dược sĩ được đào tạo bài bản. Từ đó giúp quý khách hàng an tâm hơn từ khâu lựa chọn, mua máy cho đến khâu lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng máy...

Xem video Thế Giới Điện Giải cảm ơn hơn 110.000 khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước ion kiềm

Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa được dòng máy yêu thích. Tùy theo nhu cầu của mình, đội ngũ tư vấn của Thế Giới Điện Giải sẽ tư vấn cho quý khách dòng máy phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ qua tổng đài miễn phí cước gọi của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn.