Máy tắm

Máy tắm Onsen Fuji Smart JP Pro cao cấp
Giảm 20%
Giá niêm yết: 102,000,000 đ Giá bán: 82,000,000 đ
Máy tắm Onsen Fuji Smart JP
Giảm 25%
Giá niêm yết: 59,000,000 đ Giá bán: 44,000,000 đ
Giá niêm yết: 77,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY TẮM KHOÁNG?

Phần lớn nguồn nước máy (hay nước thủy cục) được lấy từ các sông lớn và được xử lý sau đó đi qua hệ thống đường ống đến với các hộ gia đình. Tuy nhiên, đối với nguồn nước Việt Nam, hệ thống xử lý nước sạch vẫn chưa thực sự đảm bảo, dư lượng clo ở mức cao cộng thêm hệ thống đường ống dẫn nước lâu năm xuống cấp khiến nước tái nhiễm khuẩn.

Những điều trên vô tình khiến nguồn nước máy của gia đình bạn có thể chứa các tạp chất có hại như choline, asen, chì, thủy ngân,… từ đường ống. Nếu sử dụng nước máy chứa nhiều chất độc như trên có thể dẫn đến tình trạng bị dị ứng, nổi mẩn khắp người, bị mụn và thậm chí gây ung thư da.

Nước máy có tốt không?

Nước máy tiềm ẩn nhiều các chất độc hại như clo, kim loại nặng do đường ống cấp nước xuống cấp gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Máy tắm thường có lõi lọc từ lõi đá khoáng và lõi than tre giúp loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi, hút các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và kim loại nặng… trong nước máy giúp mang đến nước iON khoáng có độ pH ổn định, sạch và bổ sung thêm khoáng chất giúp cơ thể phòng tránh các tác nhân gây bệnh từ các chất độc hại có trong nước.

Máy tắm Anespa có giúp loại bỏ các chất độc hại trong nước không?