Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ

Bộ tiền xử lý nước nào tốt nhất cho máy lọc nước iON kiềm?

Vì sao cần lắp bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước iON kiềm tại Việt Nam, nên dùng của hãng nào, giá bao nhiêu… là thắc mắc chung của nhiều người đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe với nguồn nước tốt cho gia đình. Hãy cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu bộ tiền xử lý tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng và các nhãn hàng tin chọn ngay sau đây.

Bộ tiền xử lý nào tốt nhất dành cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước tốt nhất dành cho máy lọc nước iON kiềm

1. Vì sao cần lắp bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước iON kiềm điện giải?

Đối với nguồn nước tại Việt Nam, các chuyên gia trong ngành lọc nước đưa ra khuyến cáo cần đảm bảo quy trình lắp đặt bộ tiền xử lý nước cho máy điện giải iON kiềm theo sơ đồ sau nhằm chuẩn hóa nguồn nước đầu vào, bảo vệ máy và nâng cao chất lượng nước tạo ra (chuẩn độ pH, giàu hydro hòa tan, giàu vi khoáng…) để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Vì sao cần bộ tiền xử lý cho máy điện giải ion kiềm?

Sơ đồ lắp đặt bộ tiền xử lý nước phù hợp với máy lọc nước iON kiềm

1.1 Chuẩn hóa nguồn nước đầu vào tại Việt Nam

Máy lọc nước iON kiềm tạo ra nhiều loại nước điện giải giúp tăng cường sức khỏe, phòng bệnh và hỗ trợ điều trị, được chính phủ Nhật và chuyên gia toàn cầu khuyên dùng. Nhật Bản là quốc gia tiên phong tạo nên thiết bị lọc nước iON kiềm và các quốc gia khác cũng đều theo tiêu chuẩn công nghệ điện giải hoàn nguyên Nhật Bản, chính vì thế máy được thiết kế tương thích với nguồn nước tại Nhật. Tuy nhiên, tại Việt Nam hầu hết các nguồn nước như nước giếng, nước cứng, nước phèn… kể cả nước máy thủy cục đều không đạt chuẩn này. 

Vì vậy, việc lắp đặt bộ tiền xử lý phù hợp với nguồn nước đầu vào nhằm loại chất cặn lơ lửng, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại, kim loại nặng… đạt chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi để đưa vào máy điện giải, nâng cao hiệu suất và chất lượng nước tạo ra là điều cần thiết.

Bộ tiền xử lý nước hỗ trợ cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước hỗ trợ cho máy lọc nước iON kiềm

1.2 Nâng cao chất lượng nước sau lọc

Nguồn nước sau khi được lọc qua bộ tiền xử lý đạt chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Sau khi đi qua máy điện giải iON kiềm, chất lượng nước được nâng cao và đảm bảo hơn:

 • Giữ được vi khoáng tự nhiên thiết yếu bổ sung cho cơ thể nhằm tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch
 • Độ pH của nước đạt chuẩn, ổn định hơn giúp tạo các loại nước chức năng đạt hiệu quả cao
 • Hàm lượng Hydrogen trong nước cao, ổn định giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính hiệu quả

1.3 Nâng cao hiệu suất và tăng tuổi thọ tấm điện cực máy lọc nước iON kiềm

Nguồn nước tại Việt Nam vẫn còn xuất hiện tình trạng nước cứng, nước nhiễm phèn,... Nếu chỉ lọc qua các tầng lọc vật lý thông thường sẽ không thể làm mềm hoặc loại bỏ các tạp chất trong nước. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất điện phân cũng như tuổi thọ tấm điện cực của máy lọc nước điện giải. 

Bộ tiền xử lý nước được nghiên cứu để xử lý nhiều nguồn nước khác nhau, làm mềm nước cứng trước khi đưa vào máy điện giải iON kiềm. Điều này hạn chế được tình trạng bám cặn trên tấm điện cực sau một thời gian sử dụng, giảm tình trạng quá tải cho bộ lọc, đồng thời nâng cao tuổi thọ của máy.

Công dụng của bộ tiền xử lý đối với máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước giúp kéo dài tuổi thọ cho tấm điện cực và máy lọc nước iON kiềm

Các chuyên gia trong ngành lọc nước khuyến cáo không nên sử dụng cùng một bộ tiền xử lý để chuẩn hóa mọi nguồn nước. Tùy vào nguồn nước mà quý khách hàng nên lựa chọn công nghệ UF, Nano, Complex, Hybrid,... để xử lý nguồn nước đầu vào hiệu quả nhất.

2. Bộ tiền xử lý nước Digisui cao cấp thích ứng với nhiều nguồn nước

Bộ tiền xử lý nước Digisui được đánh giá là có khả năng tương thích và xử lý tốt với nguồn nước tại Việt Nam. Được sản xuất bởi tập đoàn Picogram tại Hàn Quốc, Digisui được cải tiến với nhiều phiên bản phù hợp với từng nguồn nước khác nhau.

2.1 Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + xử lý tối ưu nguồn nước máy

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + sở hữu 5 lõi lọc cao cấp cùng công nghệ lọc UF hiện đại được các chuyên gia khuyên dùng khi lắp máy điện giải iON kiềm tại các khu vực sử dụng nguồn nước máy thủy cục.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + tại đây

Giá: 7.000.000 vnđ

Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Các lõi lọc: 5 lõi lọc (Sediment (2 lõi), Pre-cacbon, UF, Post-cacbon)

Bộ tiền xử lý nước Digisui có phù hợp với nguồn nước máy tại Việt Nam không?

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium+ xử lý tối ưu nguồn nước máy thủy cục tại Việt Nam

5 lõi lọc của Digisui Premium + có khả năng loại bỏ các chất cặn lơ lửng, dư lượng Clo; hấp thụ các chất hữu cơ có hại đồng thời ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn, vi nấm, vi tảo; khử mùi khó chịu của nước máy. Không chỉ có vậy, Digisui Premium + còn có thể giữ lại được các vi khoáng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ quá trình tạo nước uống chất lượng chuẩn y tế của máy lọc nước iON kiềm.

2.2 Bộ tiền xử lý nước Digisui The One giải pháp ưu việt cho nước cứng

Bộ tiền xử lý nước Digisui The One ứng dụng công nghệ lọc Nano với một lõi lọc lớn được tích hợp nhiều tầng lọc hiện đại, thích hợp với nguồn nước cứng và ít ô nhiễm.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước Digisui The One tại đây

Giá: 7.000.000 vnđ

Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Các lõi lọc: 1 lõi lọc lớn tích hợp nhiều tầng lọc (Polypropylene, Pressed Carbon, Nano Positive,...)

Bộ tiền xử lý Digisui The One lựa chọn tối ưu cho nước cứng

Bộ tiền xử lý nước Digisui The One có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với nguồn nước ít ô nhiễm

Digisui The One có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian, đồng thời có thể xử lý tốt nguồn nước cứng, ít ô nhiễm. Với công nghệ lọc Nano, Digisui The One loại bỏ được vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại cùng một số kim loại nặng trong nguồn nước ít ô nhiễm để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu vào máy lọc nước điện giải.

2.3 Bộ tiền xử lý nước Digisui Special xử lý nguồn nước giếng hiệu quả

Bộ tiền xử lý nước Digisui Special được ứng dụng công nghệ phức hợp Hybrid hiện đại có khả năng chuẩn hóa nguồn nước giếng tại Việt.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước Digisui Special tại đây

Giá: 11.000.000 vnđ

Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Các lõi lọc: 3 lõi lọc chính, lõi lọc chức năng, đèn UV, bơm 36V, bình áp

Bộ tiền xử lý nước Digisui Special xử lý tốt mọi nguồn nước

Bộ tiền xử lý nước Digisui Special ứng dụng công nghệ lọc phức hợp Hybrid hiện đại

Đối với các nguồn nước ô nhiễm nặng hơn, nước có tính chất phức tạp, khó xử lý như nước giếng thì Digisui Special là lựa chọn tốt nhất. Bởi, ngoài khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút, chất độc hại cùng các kim loại nặng trong nước, Digisui Special còn được tích hợp lõi VN CUS với công nghệ phức hợp Hybrid gồm nhiều giải pháp xử lý khác nhau linh hoạt tùy vào tính chất của nguồn nước. 

Thêm vào đó, Digisui Special được trang bị thêm đèn UV chống tái nhiễm khuẩn, bơm 36V tăng áp lực nước đầu vào và bình áp giúp chứa nước và duy trì áp lực nước ổn định.

3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON công nghệ độc quyền toàn cầu

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn BWT Barrier có hơn 200 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước. Được tích hợp công nghệ độc quyền toàn cầu của 3 nước Đức, Nga, Áo, BWT Barrier iMaster iON được các chuyên gia đánh giá cao với chuẩn hóa nguồn nước trước khi đưa vào máy lọc nước điện giải.

Video: Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON bậc thầy điều hòa nước cho máy lọc nước iON kiềm

3.1 Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M - Chuyên gia điều hòa nước cho máy điện giải

BWT Barrier iMaster iON M ứng dụng công nghệ lọc Complex được đánh giá là dẫn đầu kỷ nguyên nước uống giàu dưỡng chất, đây là điều không phải nhà sản xuất máy lọc nước nào trên thế giới cũng làm được, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ bổ sung khoáng nhưng chưa được kiểm chứng, công nhận an toàn.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M tại đây

 • Giá: 7.000.000 vnđ
 • Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nga
 • Tuổi thọ lõi lọc: 10.000 lít
 • Công nghệ: iON-Exchange ByPass Plus, Nano Plus, iMaster Technology, Silver-Impregnated Carbon, iON-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane

BWT Barrier iMaster iON M giữ lại hàm lượng vi khoáng rất tốt cho cơ thể và cần thiết cho quá trình điện phân của máy điện giải. Ngoài những vi khoáng thiết yếu như Na, K, Ca,... BWT Barrier iMaster iON M còn có khả năng cân bằng tối ưu 2 vi khoáng Mg và Zn giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch, cơ xương khớp và gìn giữ nét xuân.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có tốt không?

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON M là giải pháp chăm sóc sức khỏe và gìn giữ nét xuân

Ngoài ra, BWT Barrier iMaster iON M còn có thể: Cân bằng pH nguồn nước đầu vào, chống bám cặn tấm điện cực giúp máy lọc nước điện giải iON kiềm hoạt động năng suất, hiệu quả và bền bỉ hơn.

3.2 Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON H công nghệ Complex “khắc tinh” nguồn nước cứng

BWT Barrier iMaster iON H được biết đến như chuyên gia xử lý nước, đặc biệt là nguồn nước nhờ khả năng khử kim loại nặng và làm mềm nước cứng hiệu quả.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON H tại đây

 • Giá: 7.000.000 vnđ
 • Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nga
 • Tuổi thọ lõi lọc: 10.000 lít
 • Công nghệ: iON-Exchange ByPass Plus, Nano Plus, Silver-Impregnated Carbon, iON-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane, iMaster Technology

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON H tích hợp công nghệ độc quyền toàn cầu, hiện đại bậc nhất trong ngành lọc nước

Với công nghệ độc quyền iON-Exchange ByPass Plus, BWT Barrier iMaster iON H khử được các kim loại nặng trong nước, làm mềm nước cứng, chống bám cặn hiệu quả trên tấm điện cực. Tính năng này không chỉ giúp nâng cao hiệu suất điện phân mà còn giữ lại được vi khoáng thiết yếu và bảo vệ kéo dài tuổi thọ của tấm điện cực và máy lọc nước iON kiềm.

Hơn thế nữa, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON H cũng có thể: cân bằng vi khoáng (Na, Ca, K, Mg,...), cân bằng pH nguồn nước đầu vào, giúp nước sau khi lọc qua máy điện giải có độ pH ổn định, giàu hydro hòa tan tốt cho cơ thể,...

4. Thế Giới Điện Giải phân phối các bộ tiền xử lý nước chính hãng tốt nhất cho máy lọc nước iON kiềm

Theo nhà sản xuất máy lọc nước iON kiềm và các chuyên gia, không nên áp dụng một bộ tiền xử lý nước cho tất cả các nguồn nước tại Việt Nam, mà nên sử dụng bộ tiền xử lý ứng dụng công nghệ UF, NF (Nano), Hybrid, Complex… phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại từng địa phương theo khuyến cáo. 

Chính vì thế, Thế Giới Điện Giải phân phối rất nhiều bộ tiền xử lý nước Digisui và BWT Barrier iMaster chính hãng khác nhau, mang đến giải pháp xử lý nước đầu vào tối ưu nhất cho khách hàng.

Mua bộ tiền xử lý nước chính hãng ở đâu?

Thế giới điện giải tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất được nhận giải thưởng Health Brand danh giá

Khi mua máy lọc nước iON kiềm và bộ tiền xử lý nước tại Thế Giới Điện Giải quý khách hàng sẽ đảm bảo nhận được các quyền lợi:

 • Sản phẩm chính hãng tốt nhất được chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng ưa chuộng
 • Trung tâm nghiên cứu nước mang đến giải pháp xử lý nước chuyên sâu tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng
 • Dịch vụ chất lượng 5 sao 
 • Hệ thống showroom hiện đại cùng hơn 50 đại lý trải dài khắp cả nước
 • Ưu đãi hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cùng nhiều khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, khách quan, minh bạch không thiên vị bất kỳ sản phẩm nào

Hiện nay, lợi dụng uy tín của Thế Giới Điện Giải, có nhiều đơn vị đã mạo danh đại lý của chúng tôi để cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. Để mua bộ tiền xử lý nước Digisui và BWT Barrier iMaster công nghệ độc quyền chính hãng, bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua HOTLINE hoặc để lại thông tin bên dưới để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác và được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

BÁO CHÍ NÓI VỀ THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Góc báo chí

[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Tiền Phong] Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đột phá công nghệ tinh giản thiết kế
[Báo Tiền Phong] Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đột phá công nghệ tinh giản thiết kế
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic tận hưởng dịch vụ 5 sao
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic tận hưởng dịch vụ 5 sao

Xem tất cả