Thương hiệu
Bảo hành

Bộ tiền xử lý

Giá niêm yết: 7,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 7,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 7,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 7,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 11,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 1,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá bán: 5,100,000 đ

Bộ tiền xử lý nước nào tốt nhất cho máy lọc nước iON kiềm?

Vì sao cần lắp bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước iON kiềm tại Việt Nam, nên dùng của hãng nào, giá bao nhiêu… là thắc mắc chung của nhiều người đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe với nguồn nước tốt cho gia đình. Hãy cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu bộ tiền xử lý tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng và các nhãn hàng tin chọn ngay sau đây.

Bộ tiền xử lý nào tốt nhất dành cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước tốt nhất dành cho máy lọc nước iON kiềm

1. Vì sao cần lắp bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước iON kiềm điện giải?

Đối với nguồn nước tại Việt Nam, các chuyên gia trong ngành lọc nước đưa ra khuyến cáo cần đảm bảo quy trình lắp đặt bộ tiền xử lý nước cho máy điện giải iON kiềm theo sơ đồ sau nhằm chuẩn hóa nguồn nước đầu vào, bảo vệ máy và nâng cao chất lượng nước tạo ra (chuẩn độ pH, giàu hydro hòa tan, giàu vi khoáng…) để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Vì sao cần bộ tiền xử lý cho máy điện giải ion kiềm?

Sơ đồ lắp đặt bộ tiền xử lý nước phù hợp với máy lọc nước iON kiềm

1.1 Chuẩn hóa nguồn nước đầu vào tại Việt Nam

Máy lọc nước iON kiềm tạo ra nhiều loại nước điện giải giúp tăng cường sức khỏe, phòng bệnh và hỗ trợ điều trị, được chính phủ Nhật và chuyên gia toàn cầu khuyên dùng. Nhật Bản là quốc gia tiên phong tạo nên thiết bị lọc nước iON kiềm và các quốc gia khác cũng đều theo tiêu chuẩn công nghệ điện giải hoàn nguyên Nhật Bản, chính vì thế máy được thiết kế tương thích với nguồn nước tại Nhật. Tuy nhiên, tại Việt Nam hầu hết các nguồn nước như nước giếng, nước cứng, nước phèn… kể cả nước máy thủy cục đều không đạt chuẩn này. 

Vì vậy, việc lắp đặt bộ tiền xử lý phù hợp với nguồn nước đầu vào nhằm loại chất cặn lơ lửng, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại, kim loại nặng… đạt chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi để đưa vào máy điện giải, nâng cao hiệu suất và chất lượng nước tạo ra là điều cần thiết.

Bộ tiền xử lý nước hỗ trợ cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước hỗ trợ cho máy lọc nước iON kiềm

1.2 Nâng cao chất lượng nước sau lọc

Nguồn nước sau khi được lọc qua bộ tiền xử lý đạt chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Sau khi đi qua máy điện giải iON kiềm, chất lượng nước được nâng cao và đảm bảo hơn:

 • Giữ được vi khoáng tự nhiên thiết yếu bổ sung cho cơ thể nhằm tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch
 • Độ pH của nước đạt chuẩn, ổn định hơn giúp tạo các loại nước chức năng đạt hiệu quả cao
 • Hàm lượng Hydrogen trong nước cao, ổn định giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính hiệu quả

1.3 Nâng cao hiệu suất và tăng tuổi thọ tấm điện cực máy lọc nước iON kiềm

Nguồn nước tại Việt Nam vẫn còn xuất hiện tình trạng nước cứng, nước nhiễm phèn,... Nếu chỉ lọc qua các tầng lọc vật lý thông thường sẽ không thể làm mềm hoặc loại bỏ các tạp chất trong nước. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất điện phân cũng như tuổi thọ tấm điện cực của máy lọc nước điện giải. 

Bộ tiền xử lý nước được nghiên cứu để xử lý nhiều nguồn nước khác nhau, làm mềm nước cứng trước khi đưa vào máy điện giải iON kiềm. Điều này hạn chế được tình trạng bám cặn trên tấm điện cực sau một thời gian sử dụng, giảm tình trạng quá tải cho bộ lọc, đồng thời nâng cao tuổi thọ của máy.

Công dụng của bộ tiền xử lý đối với máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước giúp kéo dài tuổi thọ cho tấm điện cực và máy lọc nước iON kiềm

Các chuyên gia trong ngành lọc nước khuyến cáo không nên sử dụng cùng một bộ tiền xử lý để chuẩn hóa mọi nguồn nước. Tùy vào nguồn nước mà quý khách hàng nên lựa chọn công nghệ UF, Nano, Complex, Hybrid,... để xử lý nguồn nước đầu vào hiệu quả nhất.

2. Bộ tiền xử lý nước Digisui cao cấp thích ứng với nhiều nguồn nước

Bộ tiền xử lý nước Digisui được đánh giá là có khả năng tương thích và xử lý tốt với nguồn nước tại Việt Nam. Được sản xuất bởi tập đoàn Picogram tại Hàn Quốc, Digisui được cải tiến với nhiều phiên bản phù hợp với từng nguồn nước khác nhau.

2.1 Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert - Giải pháp xử lý nước giếng chuyên sâu và thông minh nhất

Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert là giải pháp xử lý nước giếng đầu vào thông minh và hoàn hảo nhất cho các dòng máy lọc nước iON kiềm. Đặc biệt, Digisui Expert được các chuyên gia đánh giá là bộ tiền xử lý nước giếng tốt nhất hiện nay.

Xem chi tiết: Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert

Giá: 11.000.000 vnđ

Thương hiệu: Digisui

Model: Expert

Bộ tiền xử lý nước nào tốt nhất dành cho nước giếng?

Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert giúp xử lý nước giếng thông minh tối ưu hiệu năng và chi phí nhất 

Nhờ tích hợp siêu công nghệ phức hợp độc quyền kết hợp cùng công nghệ cảm biến thông minh (Smart Sensor), Digisui Expert  có thể loại bỏ hiệu quả hóa chất độc hại, kim loại nặng, tạp chất, vi khuẩn, vi rút,... nhưng vẫn bảo toàn lượng vi khoáng thiết yếu cần thiết cho cơ thể, giúp máy điện giải hoạt động với hiệu suất ổn định.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp khắc phục tình trạng mất khoáng không thể điện phân ở máy điện giải, áp lực nước yếu, hay tắc nghẽn màng lọc trong quá trình sử dụng. 

2.2 Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Special giải pháp xử lý nước giếng thông minh và hoàn hảo

Bộ tiền xử lý Digisui Complex Special ứng dụng công nghệ phức hợp độc quyền hiện đại - MOSMO kết hợp cùng công nghệ cảm biến thông minh (Smart Sensor) “chuyên trị” nước giếng, tối ưu hiệu năng và chi phí.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Special tại đây

Giá: 11.000.000 vnđ

Thương hiệu: Digisui

Model: Complex Special

Bộ tiền xử lý Digisui Complex Special có xử lý được nước giếng không?

Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Special sở hữu công nghệ phức hợp thông minh độc quyền

Khác hoàn toàn với các công nghệ RO hay Nano riêng lẻ trên thị trường chưa thể giải quyết triệt để các tính chất biến đổi phức tạp của nguồn nước giếng, Digisui Complex Special loại bỏ hiệu quả tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút... chuẩn hóa nguồn nước đầu vào tương thích với máy điện giải iON kiềm. 

2.3 Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super giải pháp xử lý nước mặn và nước siêu cứng

Digisui Complex Super là lựa chọn hàng đầu được chuyên gia, nhà sản xuất đánh giá cao khi muốn xử lý nguồn nước mặn, nước siêu cứng và là giải pháp chuẩn hóa nguồn nước đầu vào hiệu quả dành riêng khi lắp máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam. 

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super tại đây

Giá: 11.000.000 vnđ

Thương hiệu: Digisui

Model: Complex Super

Bộ tiền xử lý nước nào xử lý được nguồn nước mặn, nước siêu cứng
Bộ tiền xử lý nước Digisui Complex Super xử lý hiệu quả nguồn nước mặn, nước siêu cứng
Tích hợp siêu công nghệ phức hợp độc quyền NOSMO bậc thầy xử lý nước mặn và nước siêu cứng vào Digisui Complex Super đã giải quyết triệt để giới hạn của các công nghệ phổ thông hiện có trên thị trường. Sản phẩm có khả năng loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, hóa chất độc hại… mà vẫn đảm bảo lượng vi khoáng thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt hơn, Digisui Complex Super giúp máy điện giải hoạt động với hiệu suất ổn định hơn, hạn chế hiện tượng bám cặn điện cực, gia tăng tuổi thọ, tạo nước giàu Hydro (H2).

2.4 Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 11 inches xử lý tối ưu nguồn nước máy

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 11 inches sở hữu 5 lõi lọc cao cấp cùng công nghệ lọc UF hiện đại được các chuyên gia khuyên dùng khi lắp máy điện giải iON kiềm tại các khu vực sử dụng nguồn nước máy thủy cục.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 11 inches tại đây

Giá: 7.000.000 vnđ

Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Các lõi lọc: 5 lõi lọc (Sediment (2 lõi), Pre-cacbon, UF, Post-cacbon)

Bộ tiền xử lý nước Digisui có phù hợp với nguồn nước máy tại Việt Nam không?

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium+ 11 inches xử lý tối ưu nguồn nước máy thủy cục tại Việt Nam

5 lõi lọc của Digisui Premium + 11 inches có khả năng loại bỏ các chất cặn lơ lửng, dư lượng Clo; hấp thụ các chất hữu cơ có hại đồng thời ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn, vi nấm, vi tảo; khử mùi khó chịu của nước máy. Không chỉ có vậy, Digisui Premium + 11 inches còn có thể giữ lại được các vi khoáng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ quá trình tạo nước uống chất lượng chuẩn y tế của máy lọc nước iON kiềm.

2.5 Bộ tiền xử lý nước Digisui The One giải pháp ưu việt cho nước cứng

Bộ tiền xử lý nước Digisui The One ứng dụng công nghệ lọc Nano với một lõi lọc lớn được tích hợp nhiều tầng lọc hiện đại, thích hợp với nguồn nước cứng và ít ô nhiễm.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước Digisui The One tại đây

Giá: 7.000.000 vnđ

Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Các lõi lọc: 1 lõi lọc lớn tích hợp nhiều tầng lọc (Polypropylene, Pressed Carbon, Nano Positive,...)

Bộ tiền xử lý Digisui The One lựa chọn tối ưu cho nước cứng

Bộ tiền xử lý nước Digisui The One có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với nguồn nước ít ô nhiễm

Digisui The One có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian, đồng thời có thể xử lý tốt nguồn nước cứng, ít ô nhiễm. Với công nghệ lọc Nano, Digisui The One loại bỏ được vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại cùng một số kim loại nặng trong nguồn nước ít ô nhiễm để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu vào máy lọc nước điện giải.

2.6 Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches xử lý nước cứng hiệu quả

Bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến giúp làm mềm nước cứng hiệu quả mà vẫn giữ trọn vi khoáng tự nhiên với lượng cân bằng phù hợp cho cơ thể.

Xem chi tiết Bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches

Giá: 7.000.000 vnđ

Nơi sản xuất: Hàn Quốc

Các lõi lọc: 4 lõi lọc (Sediment, Pre-cacbon, Nano, Post-cacbon).

ộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches có tốt không?

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches được các chuyên gia khuyên dùng cho máy lọc nước iON kiềm

Không chỉ xử lý nước cứng hiệu quả, Digisui Premium + 13 inches có thể loại bỏ tạp chất độc hại, vi khuẩn, vi rút, dư lượng Clo,... đảm bảo nước uống đạt chuẩn uống trực tiếp không cần đun sôi, giúp máy điện giải hoạt động ổn định, tuổi thọ bền lâu.

3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON công nghệ độc quyền toàn cầu

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn BWT Barrier có hơn 200 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước. Được tích hợp công nghệ độc quyền toàn cầu của 3 nước Đức, Nga, Áo, BWT Barrier iMaster iON được các chuyên gia đánh giá cao với chuẩn hóa nguồn nước trước khi đưa vào máy lọc nước điện giải.

Video: Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON bậc thầy điều hòa nước cho máy lọc nước iON kiềm

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion có tốt không?Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON đạt nhiều chứng nhận danh giá như WQA/NSF

3.1 Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M - Chuyên gia điều hòa nước cho máy điện giải

BWT Barrier iMaster iON M ứng dụng công nghệ lọc Complex được đánh giá là dẫn đầu kỷ nguyên nước uống giàu dưỡng chất, đây là điều không phải nhà sản xuất máy lọc nước nào trên thế giới cũng làm được, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ bổ sung khoáng nhưng chưa được kiểm chứng, công nhận an toàn.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M tại đây

 • Giá: 7.000.000 vnđ
 • Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ châu Âu
 • Tuổi thọ lõi lọc: 10.000 lít
 • Công nghệ: iON-Exchange ByPass Plus, Nano Plus, iMaster Technology, Silver-Impregnated Carbon, iON-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane

BWT Barrier iMaster iON M giữ lại hàm lượng vi khoáng rất tốt cho cơ thể và cần thiết cho quá trình điện phân của máy điện giải. Ngoài những vi khoáng thiết yếu như Na, K, Ca,... BWT Barrier iMaster iON M còn có khả năng cân bằng tối ưu 2 vi khoáng Mg và Zn giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch, cơ xương khớp và gìn giữ nét xuân.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có tốt không?

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON M là giải pháp chăm sóc sức khỏe và gìn giữ nét xuân

Ngoài ra, BWT Barrier iMaster iON M còn có thể: Cân bằng pH nguồn nước đầu vào, chống bám cặn tấm điện cực giúp máy lọc nước điện giải iON kiềm hoạt động năng suất, hiệu quả và bền bỉ hơn.

3.2 Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON H công nghệ Complex “khắc tinh” nguồn nước cứng

BWT Barrier iMaster iON H được biết đến như chuyên gia xử lý nước, đặc biệt là nguồn nước nhờ khả năng khử kim loại nặng và làm mềm nước cứng hiệu quả.

Xem chi tiết bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON H tại đây

 • Giá: 7.000.000 vnđ
 • Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ châu Âu
 • Tuổi thọ lõi lọc: 10.000 lít
 • Công nghệ: iON-Exchange ByPass Plus, Nano Plus, Silver-Impregnated Carbon, iON-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane, iMaster Technology

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON H tích hợp công nghệ độc quyền toàn cầu, hiện đại bậc nhất trong ngành lọc nước

Với công nghệ độc quyền iON-Exchange ByPass Plus, BWT Barrier iMaster iON H khử được các kim loại nặng trong nước, làm mềm nước cứng, chống bám cặn hiệu quả trên tấm điện cực. Tính năng này không chỉ giúp nâng cao hiệu suất điện phân mà còn giữ lại được vi khoáng thiết yếu và bảo vệ kéo dài tuổi thọ của tấm điện cực và máy lọc nước iON kiềm.

Hơn thế nữa, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON H cũng có thể: cân bằng vi khoáng (Na, Ca, K, Mg,...), cân bằng pH nguồn nước đầu vào, giúp nước sau khi lọc qua máy điện giải có độ pH ổn định, giàu hydro hòa tan tốt cho cơ thể,...

4. Thế Giới Điện Giải phân phối các bộ tiền xử lý nước chính hãng tốt nhất cho máy lọc nước iON kiềm

Theo nhà sản xuất máy lọc nước iON kiềm và các chuyên gia, không nên áp dụng một bộ tiền xử lý nước cho tất cả các nguồn nước tại Việt Nam, mà nên sử dụng bộ tiền xử lý ứng dụng công nghệ UF, NF (Nano), Hybrid, Complex… phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại từng địa phương theo khuyến cáo. 

Chính vì thế, Thế Giới Điện Giải phân phối rất nhiều bộ tiền xử lý nước Digisui và BWT Barrier iMaster chính hãng khác nhau, mang đến giải pháp xử lý nước đầu vào tối ưu nhất cho khách hàng.

Mua bộ tiền xử lý nước chính hãng ở đâu?

Thế giới điện giải tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất được nhận giải thưởng Health Brand danh giá

Khi mua máy lọc nước iON kiềm và bộ tiền xử lý nước tại Thế Giới Điện Giải quý khách hàng sẽ đảm bảo nhận được các quyền lợi:

 • Sản phẩm chính hãng tốt nhất được chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng ưa chuộng
 • Trung tâm nghiên cứu nước mang đến giải pháp xử lý nước chuyên sâu tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng
 • Dịch vụ chất lượng 5 sao 
 • Hệ thống showroom hiện đại cùng hơn 150 đại lý trải dài khắp cả nước
 • Ưu đãi hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cùng nhiều khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, khách quan, minh bạch không thiên vị bất kỳ sản phẩm nào

Hiện nay, lợi dụng uy tín của Thế Giới Điện Giải, có nhiều đơn vị đã mạo danh đại lý của chúng tôi để cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. Để mua bộ tiền xử lý nước Digisui và BWT Barrier iMaster công nghệ độc quyền chính hãng, bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua HOTLINE hoặc để lại thông tin bên dưới để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác và được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá niêm yết: 25,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home chính hãng xét nghiệm nước miễn phí 5 năm
Giảm 12%
Giá niêm yết: 29,000,000 đ Giá bán: 25,520,000 đ
Giá niêm yết: 139,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 109,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước Wells The One Dark Brown nóng lạnh tiện dụng thiết kế độc đáo
Giảm 15%
Giá niêm yết: 49,000,000 đ Giá bán: 41,650,000 đ
Máy lọc không khí Wells Interior AL106
Giảm 40%
Giá niêm yết: 15,000,000 đ Giá bán: 9,000,000 đ
Máy tắm Onsen Fuji Smart JP Nhật Bản
Giảm 20%
Giá niêm yết: 59,000,000 đ Giá bán: 47,200,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 báu vật cho sức khỏe dịch vụ VIPCARE số 1 châu Á
Giảm 15%
Giá niêm yết: 89,000,000 đ Giá bán: 75,650,000 đ
Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M tốt nhất cho sức khỏe
Giảm 30%
Giá niêm yết: 8,100,000 đ Giá bán: 5,670,000 đ
Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300 Nhật Bản chính hãng miễn phí lắp đặt
Giảm 5%
Giá niêm yết: 3,500,000 đ Giá bán: 3,325,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 siêu Hydro dịch vụ Vipcare tốt số 1 châu Á
Giảm 15%
Giá niêm yết: 119,000,000 đ Giá bán: 101,150,000 đ
Giá niêm yết: 155,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 51,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 thông minh bảo hành nước chuẩn y tế trọn đời
Giảm 12%
Giá niêm yết: 59,000,000 đ Giá bán: 51,920,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim bảo dưỡng miễn phí trọn đời máy đến 25 năm
Giảm 12%
Giá niêm yết: 39,000,000 đ Giá bán: 34,320,000 đ
Giá niêm yết: 46,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Robot ionPrince 37 chính hãng bảo hành 6 năm
Giảm 39%
Giá niêm yết: 24,300,000 đ Giá bán: 14,823,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha Hàn Quốc chính hãng tạo 7 loại nước
Giảm 21%
Giá niêm yết: 23,900,000 đ Giá bán: 18,900,000 đ
Giá niêm yết: 78,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 60,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 53,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 chính hãng ở đâu?
Giảm 15%
Giá niêm yết: 55,000,000 đ Giá bán: 46,750,000 đ
Giá niêm yết: 49,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1700 bảo dưỡng Vipcare
Giảm 20%
Giá niêm yết: 71,000,000 đ Giá bán: 56,800,000 đ
Giá niêm yết: 106,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 70,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) siêu hạng dịch vụ VIPCARE
Giảm 31%
Giá niêm yết: 79,000,000 đ Giá bán: 54,900,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1700 miễn phí bảo dưỡng đến 25 năm
Giảm 33%
Giá niêm yết: 61,000,000 đ Giá bán: 41,000,000 đ