Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Số tấm điện cực
Bảo hành

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart 

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart là một trong những sản phẩm máy lọc tạo nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế được nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Không chỉ bởi vì có thiết kế độc đáo, hiện đại mà chiếc máy này còn có nhiều đặc điểm nổi bật và đó cũng chính là lý do tạo nên những khác biệt mà người tiêu dùng thường chọn mua sản phẩm này.

1. Giới thiệu sơ lược về máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart

Bằng việc thúc đẩy mục tiêu tăng cường sức khỏe cho người Việt, Thế Giới Điện Giải và tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế hàng đầu Nhật Bản Fuji Medical đã hợp tác sâu rộng hơn trong việc đẩy mạnh dòng sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart tại thị trường Việt Nam.

Thế Giới Điện Giải hiện đang phân phối chính thức 5 model là: Fuji Smart i9, Fuji Smart P8, Fuji Smart K8, Fuji Smart K8 Slim và Fuji Smart I8. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng hiện tại những model đến từ thương hiệu Fuji Smart này rất được ưa chuộng bởi những tính năng ưu việt cùng mức giá vô cùng hợp lý. Cả năm dòng sản phẩm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart đều được hiệp hội nước iON kiềm Nhật Bản công nhận an toàn và tốt cho sức khỏe nên được rất nhiều người dân xứ sở hoa anh đào ưa chuộng. 

2. Những lý do khác biệt khiến nhiều người ưu tiên lựa chọn máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart

2.1. Là sản phẩm máy lọc nước iON kiềm được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế nổi tiếng từ Nhật Bản – Fuji Medical

Fuji Medical là tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế hàng đầu Nhật Bản với gần 70 năm kinh nghiệm. Chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm có công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho con người. Đây là một trong những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng Nhật Bản tin chọn trong nhiều thập kỷ qua. Chính nhờ sự uy tín này, sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng quốc tế trong đó có cả Việt Nam.

 

2.2. Là sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị Y tế

Để đạt được chứng nhận là một thiết bị chuẩn Y tế, sản phẩm máy lọc nước iON kiềm cần phải đạt đủ nhiều yếu tố khắt khe. Trong đó, quan trọng nhất là phải đảm bảo được tiêu chí an toàn và hỗ trợ tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế, được chứng nhận là thiết bị Y tế cho riêng từng model, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart đã làm hài lòng cũng như tạo được nhiều sự an tâm cho tất cả người tiêu dùng hiện nay.

2.3. Là một trong những sản phẩm máy lọc nước iON kiềm tạo được Hydro hòa tan trong nước cao nhất

Bằng thế hệ điện cực hiện đại và thông minh nhất – SMART 4.0, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart được minh chứng là một trong những dòng máy tạo nước iON kiềm có thể tạo ra nồng độ Hydro cao nhất. Điển hình là dòng máy Fuji Smart i9 mới ra mắt gần đây đã ứng dụng công nghệ mới nhất 2021 với khả năng tạo Hydro hòa tan lên đến 1.300 ppb. 

Fuji Smart i9 là máy lọc nước ion kiềm tạo ra nồng độ hydro hòa tan cực cao lên đến 1,300ppb

Fuji Smart i9 là máy lọc nước iON kiềm tạo ra nồng độ hydro hòa tan cực cao lên đến 1,300ppb

Chỉ số Hydrogen hòa tan của máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 được các chuyên gia công nhận cao nhất trong ngành iON kiềm hiện nay. Không chỉ sở hữu Hydrogen hòa tan cao nhất, Fuji Smart i9 còn tăng cường thêm Hydrogen lên đến 20% trong nước uống. Đây là điều mà ít có dòng máy lọc nước iON kiềm nào có thể làm được ở thời điểm hiện tại.

máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản

Máy lọc nước  giàu Hydro Fuji Smart được mệnh danh là siêu sao hạng A trong ngành điện giải

Ngoài ra, công nghệ 2021 còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp Fuji Smart i9 có thể tạo ra nước siêu Hydro và khả năng điện phân mạnh mẽ như:

- Sở hữu 10 tấm điện cực SMART 4.0 và sử dụng công nghệ điện giải Super Hydrogen độc quyền với 2 buồng điện phân gồm buồng Hi (5 tấm điện cực), buồng Ki (5 tấm điện cực) tạo ra lượng Hydro hòa tan trong nước lên mức cao nhất hiện nay 1300 ppb. 

-  Fuji Smart i9 là dòng máy lọc nước điện giải đầu tiên được trang bị loại chip SH thế hệ thứ 2 làm tăng hiệu suất của máy, cân bằng khả năng vận hành của 2 buồng điện phân giúp máy hoạt động êm ái, ổn định, tránh gây ra sự quá tải trong quá trình vận hành làm nóng máy.

Chứng nhận thân thiện môi trường của máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9Chứng nhận thân thiện môi trường (màu đỏ) được dán trực tiếp trên mặt sau thân máy

2.4. Là sản phẩm tiết kiệm nhất

Với dòng sản phẩm tiết kiệm nước như model Fuji Smart i9 và Fuji Smart I8 khi tỷ lệ nước cho ra là 19:1 và 20:1 (21 lít nước máy sẽ cho ra 20 lít nước iON kiềm và 1 lít nước iON axit) sẽ là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo đến hơn 95% lượng nước cho gia đình. Riêng đối với máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 Nhật Bản ứng dụng công nghệ điện giải mới nhất 2021 với khả năng siêu tiết kiệm như:

  • Tiết kiệm điện với chế độ tự động “nghỉ” sau 30 phút không sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí khi có thể dùng muối Natri Clorua (hoặc dung dịch điện phân) tăng cường điện phân.
  • Tiết kiệm thời gian với công suất tạo nước số 1 thế giới: trong 1 phút, lượng nước tối đa mà Fuji Smart i9 tạo ra có thể lên đến 5.5 lít.

2.5. Bảo hành 10 năm – An tâm tuyệt đối

Đây là sản phẩm máy lọc nước iON kiềm duy nhất có được thời gian bảo hành lâu nhất từ trước đến nay nếu chọn mua tại Thế Giới Điện Giải. Quý khách hàng sẽ được bảo hành lên đến 10 năm *(bảo hành tấm điện cực 8 năm cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 2 năm cộng với 2 năm bảo hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).

2.6. Là sản phẩm được tích hợp dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam

Các model máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart đều được tích hợp lõi lọc với nhiều tầng lọc cùng công suất mạnh mẽ để giúp loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, độc tố… có trong nước như nguồn nước chưa đạt chuẩn tại Việt Nam. Chẳng hạn như dòng máy Fuji Smart P8 có đến 2 lõi lọc với 16 tầng lọc giúp đảm bảo hiệu suất lọc cùng hiệu quả lọc tối ưu nhất. Ngoài ra, lõi lọc của các dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart đều có tuổi thọ cao từ 6,000 lít đến 16,000 lít.

2.7. Có độ bền trên 30 năm

Với điện cực được làm bằng chất liệu cao cấp từ Titan nguyên khối phủ Platinum nguyên chất chuẩn Y tế Nhật, máy điện giải Fuji Smart có tuổi thọ đến hơn 25 năm giúp đảm bảo hỗ trợ một cách tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng. Cùng với đó là công nghệ làm sạch các tấm lá điện cực bằng hệ thống đảo chiều tự động giúp cho hiệu suất cũng như độ bền của điện cực được đảm bảo hơn. Đặc biệt máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 có tuổi thọ bền bỉ lên đến trên 30 năm giúp người dùng thêm trọn an tâm khi mua sắm.

2.8 Chứng nhận đạt chuẩn

- Đây cũng là dòng máy duy nhất trên thị trường đạt chứng nhận là máy lọc nước iON kiềm thông minh (Smart Alkaline water iON izer) được in trực tiếp trên thân máy.

- Máy điện giải duy nhất đạt chứng nhận "Tiêu chuẩn quy trình sản xuất và vật liệu sử dụng thân thiện với môi trường".

2.9. Được hỗ trợ tối đa khi mua máy điện giải giàu Hydro Fuji Smart

Khi chọn mua máy điện giải Fuji Smart tại Thế Giới Điện Giải, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa từ khâu tư vấn, chọn mua sản phẩm đến quy trình bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Ngoài ra, Quý khách hàng còn được tận tay trải nghiệm dòng máy này tại các trung tâm trải nghiệm máy điện giải iON kiềm 4.0 đầu tiên tại Việt Nam như nấu súp, pha trà, kiểm tra chất lượng nguồn nước… Đặc biệt hơn, khi mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart tại Thế Giới Điện Giải sẽ được tăng cường bảo hành từ 1 - 2 năm. Đây là điều mà khó có đơn vị bán hàng chính hãng nào trên thị trường có thể làm được.

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềmQuý khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp nhiều mẫu máy lọc nước iON kiềm tại Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm đầu tiên tại Việt Nam của Thế Giới Điện Giải 

3. Thế Giới Điện Giải - Nhà phân phối chính hãng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart

Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền phân phối chính hãng sản phẩm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fuji Smart bởi Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Fuji Medical Instruments). Việc không ngừng mở rộng phân phối hàng trăm model máy cùng phụ kiện ngành lọc nước iON kiềm tốt nhất hiện nay giúp Thế Giới Điện Giải tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phân phối máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart lớn nhất Việt Nam.

Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm mang thương hiệu Fuji Smart.

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước ION kiềm Fuji SmartChứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất có hệ thống showroom trải nghiệm lớn nhất Việt Nam trải rộng khắp 3 miền cùng với hơn 50 đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành phố khác.

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy điện giải nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy điện giải nước iON kiềm hàng đầu Việt Nam

Xem video Thế Giới Điện Giải cảm ơn hơn 110.000 khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước ion kiềm