Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Điện cực
Bảo hành

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế

Mặc dù mới có mặt tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng vì được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế, có khả năng điện phân với hiệu suất cao, tạo nước iON kiềm giàu Hydro và siêu Hydro chống oxy hóa mạnh mẽ. Fuji Smart còn được yêu thích vì là dòng máy được thiết kế nhằm tương thích tốt nhất với nguồn nước tại Việt Nam.

1. Giới thiệu sơ lược về máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart được sản xuất bởi tập đoàn Fuji Nhật Bản. Tập đoàn Fuji Nhật Bản đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước iON kiềm. Hiện tại, Tập đoàn Fuji Nhật Bản là nhà sản xuất có số lượng model máy lọc nước iON kiềm nhiều nhất thế giới với hơn 30 model, đồng thời liên tục cải tiến để cho ra đời nhiều sản phẩm mới với công nghệ ngày càng hiện đại mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường. Tập đoàn Fuji Nhật Bản cũng là nhà sản xuất sở hữu máy lọc nước iON kiềm có nhiều tấm điện cực nhất (11 tấm) và nổi tiếng với máy lọc nước điện giải có nồng độ Hydro hòa tan cao nhất thế giới là 1300ppb, tại Nhật Bản chỉ có 2 công ty đạt được đến kỷ lục này. Với những đơn vị công bố thiết bị điện giải có thể tạo ra nồng độ hydrogen cao hơn 1300 ppb đều là thông tin thiếu kiểm chứng.

máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có tốt khôngTập đoàn Fuji Nhật Bản là nhà sản xuất máy lọc nước iON kiềm nổi tiếng hàng đầu

Sản phẩm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế của Tập đoàn Fuji Nhật Bản luôn tạo ra nước uống iON kiềm với mức pH ổn định, không vượt quá 10.0. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất vì muốn tăng nồng độ Hydro hòa tan trong nước mà khiến nước iON kiềm 3 có độ pH vượt trên 10.0, đây là mức pH bị bộ Y tế Nhật khuyến cáo không nên dùng để uống.

Bên cạnh máy lọc nước iON kiềm, tập đoàn Fuji Nhật Bản còn sản xuất đa ngành các thiết bị y tế thông minh nổi tiếng tại Nhật như: ghế massage, máy tập thể dục, máy massage cổ, máy massage chân, máy trợ thính… Nổi tiếng nhất là máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart được người dùng ưa chuộng ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Sau nhiều sự cố ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam, máy lọc nước trở thành thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình để sống khỏe mạnh. Với mong muốn giúp người Việt được sử dụng dòng máy lọc nước iON kiềm thông minh, tạo nguồn nước chuẩn y tế, tập đoàn Fuji Nhật Bản đã mang máy lọc nước Fuji Smart đến với thị trường Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, các dòng máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro và giàu Hydro Fuji Smart nhanh chóng được người Việt yêu thích bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt cùng khả năng thích ứng tốt với nguồn nước Việt Nam. Hơn nữa, với giá thành đa dạng, trải dài từ phân khúc tầm trung đến cao cấp, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được máy lọc nước iON kiềm phù hợp để mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Cùng với Panasonic, Impart, Fuji Smart luôn nằm trong top đầu sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản bán chạy nhất TGDG. Những thương hiệu này không chỉ được ưa chuộng bởi tính năng vượt trội, độ bền cao, giá cả hợp lý và còn nhận được nhiều chứng nhận chất lượng uy tín hàng đầu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, NSF - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO) và viện Paster... Minh chứng là năm 2021 Fuji Smart còn được người tiêu dùng và các đơn vị có chuyên môn thẩm định và công nhận là top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có tốt không?Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fuji Smart được bình chọn là top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Chứng nhận máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart đạt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ emChứng nhận máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fuji Smart là một trong những sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

2. Những lý do khác biệt khiến nhiều người ưu tiên lựa chọn máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế

2.1. Các model máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart đều được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế

Theo lời khuyên từ các chuyên gia đầu ngành điện giải, người tiêu dùng nên ưu tiên chọn mua máy lọc nước iON kiềm được công nhận là thiết bị y tế. Chỉ khi đạt chuẩn thiết bị y tế, máy mới có thể đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch, chứa hàm lượng Hydro hòa tan cao nhưng không làm tăng giá trị pH, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Fuji Smart là một trong số ít thương hiệu máy lọc nước iON kiềm có các model đều được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế. Cụ thể:

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt nhấtChứng nhận thiết bị y tế máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8

Để được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế, máy cần trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Các model máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart đều vượt qua các đánh giá và được công nhận đạt đủ các tiêu chuẩn như:

 • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống iON kiềm không vượt quá pH 10.0).
 • 100% khoáng chất tự nhiên (không phải khoáng chất nhân tạo).
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng).

Ngoài việc được công nhận là thiết bị y tế, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart được hàng triệu người tin chọn bởi máy được quản lý rất chặt chẽ từ các tổ chức như Hiệp hội máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, Hiệp hội thiết bị y tế, Bộ Y Tế Phúc Lợi xã hội Nhật Bản... và rất nhiều tổ chức liên quan khác nhằm đảm bảo:

 • Công bố đúng tính năng, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đúng với thông tin công bố trên tên máy, tem nhãn, hướng dẫn sử dụng cho người dùng.
 • Quảng cáo, truyền thông các thông tin sản phẩm đúng quy định của hiệp hội tránh hiểu lầm cho người dùng.

2.2. Tạo nước iON kiềm có hàm lượng Hydrogen cao với nồng độ hòa tan đạt 1300ppb

Hydro là thành phần quan trọng trong nước iON kiềm và là tiêu chí quan trọng để chọn máy lọc nước iON kiềm chất lượng. Nếu chỉ số Hydro quá thấp thì xem như máy lọc nước iON kiềm đã mất đi 50% công dụng.

Nhờ được trang bị nhiều công nghệ thông minh và hiện đại, các dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart có khả năng tạo ra nước uống với hàm lượng Hydrogen cao, giúp nâng cao khả năng chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật nhưng vẫn đảm bảo độ pH của nước không vượt quá mức quy định, an toàn cho sức khỏe người dùng. Cụ thể:

 • Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9: Tạo nồng độ Hydrogen lên đến 1300 ppb.
 • Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8: Tạo nồng độ Hydrogen đạt 1000 ppb.
 • Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8: Tạo nồng độ Hydrogen đạt 950 ppb.
 • Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8: Được tích hợp thêm chức năng Hydrogen Plus, tạo ra nồng độ Hydrogen đạt 850 ppb.
 • Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim: Tạo nồng độ Hydrogen đạt 750 ppb.
 • Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home: Tạo nồng độ Hydrogen đạt 750 ppb. 

Xem thêm: Vì sao Hydro là tiêu chí tối quan trọng để lựa chọn máy lọc nước iON kiềm chất lượng?

Đặc biệt, nồng độ Hydrogen đạt 1300 ppb do máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 tạo ra được ghi nhận là mức cao nhất đối với các dòng sản phẩm máy lọc nước iON kiềm hiện nay được công nhận chuẩn thiết bị y tế một cách chính thống.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có gì tốt?Chỉ số nồng độ Hydrogen do các dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart tạo ra

2.3. Được trang bị nhiều tấm điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao

Đối với máy lọc nước iON kiềm, tấm điện cực là bộ phận quan trọng nhất vì chiếm đến 80% công năng của máy. Điện cực tốt phải được tạo ra bởi các nhà sản xuất có công nghệ tân tiến hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, Hàn Quốc... Tập đoàn Fuji Nhật Bản tự hào là tập đoàn dẫn đầu về công nghệ điện cực máy lọc nước iON kiềm hiện nay.

Tập đoàn Fuji Nhật Bản hiểu rằng điện cực chỉ đạt chất lượng tốt nhất và bền bỉ khi được tạo ra từ nguyên vật liệu tốt nhất. Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, tập đoàn đã nhận thấy điện cực titan phủ platinum là loại thích hợp nhất vì có khả năng chịu nhiệt tốt, điện phân tốt, có tính kháng mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có tốt không?Điện cực Platinum giúp máy vận hành với hiệu suất ổn định, bền bỉ và giúp kéo dài tuổi thọ máy

SMART 4.0 là phát minh điện cực độc quyền của tập đoàn Fuji Nhật Bản, được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp và được chứng nhận Japanese Patent số 4914338 tại Nhật Bản. Loại điện cực này có khả năng điện phân nước với hiệu suất cao giúp:

 • Nâng cao chất lượng nước iON kiềm.
 • Tăng nồng độ hydrogen trong nước mà không làm thay đổi độ pH của nước.
 • Tăng tuổi thọ của máy nhờ tấm điện cực phủ Platinum (hay còn được gọi là bạch kim, đó là kim loại quý hơn cả vàng có tính chất kháng ăn mòn tốt nhất).

Các dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart được trang bị từ 5 - 11 tấm điện cực SMART 4.0 giúp đạt đến hiệu năng siêu đỉnh, tạo nước iON kiềm siêu Hydro với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

2.4. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart ứng dụng công nghệ mới nhất từ ngành điện giải

Fuji Nhật Bản là tập đoàn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào quy trình sản xuất máy lọc nước iON kiềm. Các dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart được tích hợp nhiều công nghệ đỉnh cao từ tập đoàn Fuji Nhật Bản chẳng hạn như công nghệ điện cực SMART 4.0, hệ thống xử lý điện tử cực mạnh, công nghệ tối ưu pH và ORP theo nguồn nước địa phương… nhờ vậy có thể mang đến hiệu suất siêu đỉnh và tạo ra hàm lượng Hydrogen cao vượt trội.

Đặc biệt, dòng máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 còn được trang bị những công nghệ tân tiến nhất và sở hữu nhiều tính năng nổi bật, vượt xa các dòng máy lọc nước iON kiềm “đầu bảng” trên thị trường hiện nay. Dòng máy này sử dụng công nghệ điện giải Super Hydrogen độc quyền với 2 buồng điện phân gồm buồng Hi (5 tấm điện cực), buồng Ki (5 tấm điện cực), giúp tạo ra lượng Hydro hòa tan trong nước lên đến 1300 ppb.

Đây cũng là dòng máy đầu tiên được trang bị loại chip SH thế hệ thứ 2 làm tăng hiệu suất của máy, cân bằng khả năng vận hành của 2 buồng điện phân giúp máy hoạt động êm ái, ổn định, tránh gây ra sự quá tải trong quá trình vận hành làm nóng máy.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có tốt không?Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 được ứng dụng những công nghệ mới trong ngành điện giải

2.5. Tích hợp nhiều chức năng vận hành thông minh, đem đến sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Các dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart được tích hợp thêm nhiều chức năng vận hành thông minh nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Theo đó, tùy vào từng model mà các dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji có thể sở hữu các tính năng như: Chức năng vệ sinh thông minh, tự động làm sạch điện cực sau 10 lít nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút; chức năng cân bằng pH thông minh, đảm bảo độ pH luôn nằm trong ngưỡng an toàn; tự động tắt nguồn và chuyển sang chế độ chờ sau 30 phút không sử dụng giúp tiết kiệm điện; công nghệ hạn chế nước thải giúp tiết kiệm nước tối đa...  

Việc sử dụng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart rất tiện lợi vì được trang bị màn hình LCD kích thước lớn giúp người dùng nắm bắt các thông số cần thiết. Các dòng máy sử dụng hệ thống nút bấm vật lý hoặc nút bấm cảm ứng to, rõ giúp thao tác trở nên dễ dàng. Một số dòng máy như Fuji Smart P8, Fuji Smart K8, Fuji Smart K8 Slim còn có chức năng hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói nhiều ngôn ngữ. Đặc biệt, Fuji Smart P8 Home là model máy lọc nước ion kiềm đầu tiên và duy nhất trên thị trường được trang bị chức năng hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói tiếng Việt, mang đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho người sử dụng.

2.6. Là sản phẩm được tối ưu riêng cho thị trường Việt Nam

Nhằm giúp máy tương thích với nguồn nước đầu vào, kéo dài tuổi thọ sử dụng và cho ra nguồn nước với chất lượng đảm bảo, tập đoàn Fuji Nhật Bản đã nghiên cứu và hiểu rõ nguồn nước tại Việt Nam để thiết kế ra các dòng máy có khả năng thích ứng tốt với những nguồn nước phức tạp.

Các model máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart đều được tích hợp lõi lọc với nhiều tầng lọc công suất lớn giúp loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng… có trong nguồn nước đầu vào, đảm bảo nguồn nước sau lọc đạt chuẩn. Bên cạnh đó, điện cực của máy cũng được nghiên cứu và kiểm nghiệm độ bền để đảm bảo khả năng hoạt động tốt trong những điều kiện nguồn nước khác nhau. Một số dòng máy của Fuji Smart còn được trang bị thêm đèn UV giúp tăng cường diệt khuẩn, ngoài ra còn có khả năng tối ưu hóa pH và ORP cho những nguồn nước chưa đạt chuẩn.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có tốt không?Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart được tích hợp công nghệ lọc mạnh mẽ giúp thích ứng tốt với nguồn nước Việt Nam

2.7. Giúp tiết kiệm đến 95% lượng nước sử dụng

Tập đoàn Fuji Nhật Bản sở hữu dòng máy lọc nước iON kiềm có khả năng tiết kiệm nước nhất hiện nay. Trong đó, 2 model Fuji Smart i9 và Fuji Smart I8 có tỉ lệ tạo nước iON kiềm : nước iON axit lần lượt là 19:1 và 20:1, giúp tiết kiệm đến 95% lượng nước. Đây cũng là tỉ lệ tạo nước sử dụng cao nhất trong ngành.

Các dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp người dùng tiết kiệm tối ưu:

 • Tiết kiệm điện với chế độ tự động “nghỉ” sau 30 phút không sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí vì có thể dùng muối ăn chứa Natri Clorua để tạo nước iON axit mạnh pH ~ 2.5 và nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.5 mà không cần dùng đến hóa chất tăng cường điện phân với chi phí đắt đỏ.
 • Tiết kiệm thời gian chờ nhờ khả năng vệ sinh nhanh chóng chỉ trong 10 giây và tiết kiệm thời gian lấy nước với công suất tạo nước mạnh mẽ, lên đến 5.5 lít/ phút.

2.8. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart siêu bền, tuổi thọ trên 30 năm

Nhờ sử dụng điện cực được làm từ Titan phủ Platinum nguyên chất theo chuẩn Y tế Nhật Bản, các dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart có tuổi thọ lên đến hơn 30 năm đem đến sự an tâm cao cho người dùng.

Hơn nữa, các dòng máy này được tích hợp chức năng tự động vệ sinh điện cực, do đó giúp điện cực luôn hoạt động ổn định, bền bỉ.

2.9. Bảo hành 10 năm – An tâm tuyệt đối

Cam kết mang đến người dùng sản phẩm chất lượng, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart được nhà sản xuất bảo hành từ 4 đến 8 năm.

Riêng dòng máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 được bảo hành tấm điện cực đến 9 năm và bảo hành 4 năm đối với các bộ phận khác.

Đặc biệt, tại Thế Giới Điện Giải, các model P8, K8, K8 Slim được bảo hành tăng cường 2 năm đối với tấm điện cực. Cộng với thời gian bảo hành 8 năm từ nhà sản xuất, điện cực của máy sẽ được bảo hành máy lên đến 10 năm. Đây là dòng máy lọc nước iON kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất tại Thế Giới Điện Giải. Ngoài ra, phần thân máy cũng được bảo hành tăng cường thêm 2 năm, cộng với thời gian bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất, tổng thời gian bảo hành là 4 năm.

3. Mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart ở đâu tốt nhất?

Nhờ khả năng tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro chống oxy hóa mạnh giúp trung hòa gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh đau dạ dày, trào ngược axit, gout, cao huyết áp, tiểu đường, stress, mất ngủ… máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart ngày càng được người Việt ưa chuộng sử dụng.

Để nhận được trọn vẹn lợi ích từ nguồn nước iON kiềm quý giá, các chuyên gia đầu ngành khuyên người tiêu dùng nên chọn máy chính hãng, được phân phối bởi các trung tâm lớn, uy tín. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên, cảnh giác trước những “chiêu trò” tân trang máy cũ thành máy mới, thay thế linh kiện hay thổi phồng tính năng, nồng độ Hydrogen... bất chấp những dòng máy này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng từ những đơn vị kém uy tín.

Để đảm bảo mua đúng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart chất lượng, được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, bảo dưỡng… người tiêu dùng nên chọn những nhà phân phối chính hãng, uy tín.

Thế Giới Điện Giải vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền phân phối chính hãng máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fuji Smart. Theo chia sẻ từ đại diện tập đoàn Fuji Nhật Bản, Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam, hội tụ đủ mọi yếu tố để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đồng thời, Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart.

Với mong muốn giúp người Việt được sử dụng nguồn nước với chất lượng tốt nhất, Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng các thương hiệu máy lọc nước iON kiềm uy tín và nổi tiếng, đem đến khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá “tận gốc” cùng dịch vụ tốt nhất mà những đơn vị khác không thể sánh bằng. Đó cũng là lý do Thế Giới Điện Giải được ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Trung Quang, cầu thủ Quế Ngọc Hải và hơn 115.000 gia đình, hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp tin chọn.

Video: Quế Ngọc Hải chọn máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro tại Thế Giới Điện Giải bảo vệ sức khỏe gia đình

Video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn khách hàng đã tin chọn

Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải cũng là trung tâm phân phối máy điện giải duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá.

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt?Thế Giới Điện Giải vinh dự nhận được giải thưởng Health Brand danh giá

Theo chia sẻ từ nhiều khách hàng, Thế Giới Điện Giải là trung tâm uy tín hàng đầu và được tin chọn vì những lý do sau:

 • Thế Giới Điện Giải được ủy quyền phân phối máy lọc nước iON kiềm từ những thương hiệu uy tín hàng đầu như: Tập đoàn Fuji Nhật Bản (Fuji Smart, Fujiiryoki), Panasonic, Kangen - Enagic, Mitsubishi, Impart, TrimiON, KYK, iONIA, iONPIA, OSG… và chỉ phân phối sản phẩm chính hãng. Khách hàng yên tâm vì trong mỗi sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ như CO, CQ….
 • Thế Giới Điện Giải nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, không thông qua trung gian nên quý khách hàng được mua hàng chính hãng với giá tận gốc.
 • Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 100 model sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước iON kiềm. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thế Giới Điện Giải giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, không thiên vị cho bất cứ model, nhãn hàng nào.
 • Dịch vụ hậu mãi tại Thế Giới Điện Giải được đánh giá 5 sao, mang đến cho khách hàng nhiều đặc quyền mà những nơi khác không có:
 • + Được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng theo quy định từ nhà sản xuất.
 • + Được hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi tay nghề được đào tạo dài hạn tại Nhật Bản từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm.
 • + Khách hàng được miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng trọn vòng đời máy, bao gồm: Digiprotect - Giải pháp vô trùng độc quyền máy điện giải iON kiềm, Digiclean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền.

Nhằm giải quyết lo ngại nguồn nước Việt Nam không tương thích với máy lọc nước iON kiềm, trước khi tiến hành lắp đặt, khách hàng sẽ được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn. Bên cạnh đó, Thế Giới Điện Giải còn cung cấp các giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay.

Khách hàng được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng cũng như những ưu đãi độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt nhất?Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam

Nhờ mang đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuẩn 5 sao, một số gian thương đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải, cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng đến người tiêu dùng. Để bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Thế Giới Điện Giải qua Hotline hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn minh bạch và chi tiết về sản phẩm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về công dụng, tính năng của máy lọc nước iON kiềm, xem thêm bài viết Tất tần tật về máy lọc nước iON kiềm để được giải đáp đầy đủ nhất.

BÁO CHÍ NÓI VỀ THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Góc báo chí

[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Tiền Phong] Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đột phá công nghệ tinh giản thiết kế
[Báo Tiền Phong] Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đột phá công nghệ tinh giản thiết kế
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic tận hưởng dịch vụ 5 sao
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic tận hưởng dịch vụ 5 sao

Xem tất cả