22/02/2021

Thế Giới Điện Giải Service App - Bảo hành điện tử dễ dàng và xử lý sự cố nhanh chóng

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện hơn, Thế Giới Điện Giải đã xây dựng ứng dụng theo chuẩn quốc tế giúp quản lý lịch thay lõi lọc, bảo dưỡng và kiểm tra máy định kỳ cho khách hàng được thuận tiện hơn...

Cũng như các thiết bị gia dụng khác, máy lọc nước điện giải cũng cần được bảo dưỡng để đảm bảo hoạt động tốt. Vì thế, khi lựa chọn mua máy lọc nước điện giải, ngoài việc quan tâm đến các yếu tố như: Công nghệ điện giải, chứng nhận của Bộ y tế, Quý khách hàng cần lựa chọn địa chỉ công ty có đặt cơ sở bảo hành, bảo trì chính hãng ở Việt Nam để có thể dễ dàng sửa chữa, thay thế lõi lọc, phụ kiện giúp máy vẫn hoạt động hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó, do đặc tính của sản phẩm là tiếp xúc với nước và lọc chất bẩn, vì thế các sự cố như rò rỉ nước, máy mất nguồn, không điện phân… sẽ có thể xảy ra. Vì vậy, lựa chọn thương hiệu có dịch vụ chăm sóc sau mua hàng sẽ giúp bạn xử lý sự cố kịp thời, đồng thời giúp bạn bảo trì, bảo dưỡng nhằm đảm bảo chất lượng nước, chất lượng máy trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải đang là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lọc nước điện giải ion kiềm tại Việt Nam và có thâm niên lâu nhất trong ngành, công ty có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam trải rộng khắp toàn quốc và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại các thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

Đồng thời, Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị duy nhất có trung tâm bảo hành máy điện giải được ủy quyền từ các nhà sản xuất với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bài bản tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ bởi các kỹ sư hàng đầu của các tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Công ty là đơn vị duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam có thể sửa chữa - bảo hành tấm điện cực, trái tim của máy điện giải nước ion kiềm tốt nhất, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Đặc biệt, để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn sau mua hàng, công ty đã xây dựng Thế Giới Điện Giải Service App với giao diện dễ dùng và sở hữu nhiều tiện ích thông minh giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ quá trình sử dụng máy như: Lịch thay lõi lọc định kỳ, báo cáo sự cố nhanh chóng, cập nhật chương trình khuyến mãi và thông tin mới nhất về vận hành máy để đảm bảo chất lượng nước uống hàng ngày.

Hướng dẫn sử dụng Thế Giới Điện Giải Service App

1. Bước 1: Tải App Thế Giới Điện Giải trên kho ứng dụng

  • Nền tảng android: Search từ khóa “thegioidiengiai” tại Google Play hoặc mã QR Code:

  • Nền tảng ios: Search từ khóa “thegioidiengiai” tại kho ứng dụng Appstore hoặc mã QR Code: 

2. Bước 2: Mở App và đăng nhập vào ứng dụng

  • Nhập số điện thoại theo hợp đồng mua máy >> sau đó bấm Tiếp tục.
  • Đợi khoảng 15s sẽ nhận tin nhắn mã xác thực và nhập vào ô bên dưới.

3. Bước 3: Đăng nhập thành công màn hình sẽ xuất hiện giao diện như bên dưới

  • Tại đây, Quý khách hàng có thể sử dụng rất nhiều tiện ích như sau:

Với App Thế Giới Điện Giải, khách hàng đặc biệt trải nghiệm các tính năng sau:

1. Tạo thông báo sự cố nhanh chóng

  • Báo cáo nhanh sự cố, gửi yêu cầu ngay lập tức đến trung tâm dịch vụ và đính kèm hình ảnh trục trặc của sản phẩm, bộ tiền lọc để Kỹ thuật viên chuẩn bị các phương án xử lý tốt nhất.

2. Đặt lịch bảo trì

Hiển thị tính năng yêu cầu bảo trì như thay lõi lọc, kiểm tra chất lượng nước định kỳ và trong trường hợp trễ hẹn vẫn sẽ được “Yêu cầu bảo trì”. Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn từ xa của chuyên viên khi muốn tự bảo trì.

  • Yêu cầu bảo trì: Khi tới thời gian chu kỳ bảo trì định kỳ: tính năng sẽ được bật lên, trường hợp Trung tâm dịch vụ bỏ lỡ trễ hẹn thì khách hàng click “Yêu cầu bảo trì” Trung tâm dịch vụ sẽ nhận thông báo đã trễ hẹn với khách hàng và cử Biệt đội phản ứng nhanh 24/7 giải quyết cấp tốc đến khách hàng.
  • Tự bảo trì: Khi khách hàng không cần Kỹ thuật viên đến bảo trì và tự bảo trì được theo sự hướng dẫn từ xa của chuyên viên 

3. Đặt câu hỏi

  • Giải đáp tất cả thắc mắc và vấn đề liên quan tới sản phẩm. Đồng thời hướng dẫn các tính năng sử dụng máy.

4. Cập nhật thông tin liên tục

Quý khách hàng sẽ được bổ sung thường xuyên các video hướng dẫn sử dụng và thông tin quan trọng về quá trình vận hành máy để đảm bảo chất lượng nước uống hàng ngày. Đồng thời cập nhật nhanh chóng những chương trình khuyến mãi mới nhất đang được áp dụng.

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm hài lòng nhất đến Quý khách hàng và không làm gián đoạn việc sử dụng nước ion kiềm, App dịch vụ Thế Giới Điện Giải chính là giải pháp dễ dàng nhất giúp gia đình an tâm sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua Tổng đài 1800 7028 của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn tận tâm và chu đáo nhất.


VỀ CHÚNG TÔI

> Nhấp vào để Tìm hiểu sơ lược về Thế Giới Điện Giải

THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực lọc nước ion kiềm tại Việt Nam với thâm niên lâu nhất trong ngành.