Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
Mức giá
Model
Thương hiệu
Công nghệ lọc nước
Chỉ số Hydrogen
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Điện cực
Bảo hành
Kangen là một trong những thương hiệu được người dùng nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến máy lọc nước ion kiềm. Máy lọc nước Kangen có thực sự tốt và vì sao hầu hết khách hàng đều chọn Thế Giới Điện Giải là địa chỉ đáng tin cậy nhất khi mua dòng máy này? Những băn khoăn này của người dùng sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Nguồn gốc của máy lọc nước Kangen

Các sản phẩm máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen được người dùng khắp thế giới tin dùng

Những nghiên cứu đầu tiên về nước iON kiềm đã được tiến hành từ năm 1931. Cho đến những năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát minh thành công công nghệ iON hóa nhằm tạo ra nước iON kiềm, kể từ đó máy lọc nước Kangen được phát triển và hoàn thiện từ công nghệ này.

Vào năm 1952, Nhật Bản là quốc gia đầu tiên trên thế giới sản xuất thành công dòng máy lọc nước Kangen. Sau đó đến năm 1965, những lợi ích của nước iON kiềm điện giải đối với sức khỏe được Bộ Y Tế Nhật Bản công nhận. Từ đó, máy lọc nước Kangen được coi là thiết bị y tế cho gia đình và được Bộ Y Tế nước này khuyến khích người dân sử dụng.

Máy lọc nước Kangen thường được nhiều người gọi với cái tên khác như máy lọc nước iON kiềm, máy lọc nước điện giải, máy lọc nước Pi, máy lọc nước Alkaline,…

2. Những chứng nhận mà máy lọc nước Kangen đã đạt được

Các chứng nhận dành cho máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen nhận được nhiều chứng nhận từ các tổ chức uy tín hàng đầu

Máy lọc nước Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Kangen Enagic với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị lọc nước ion kiềm, mang đến các sản phẩm có chất lượng ổn định, bền bỉ. Với những thành tựu đó, Kangen đã đạt được những chứng nhận tiêu biểu như:

Chứng nhận con dấu vàng WQA

Kangen Enagic là tập đoàn sản xuất máy lọc nước iON kiềm duy nhất sở hữu chứng nhận Con Dấu Vàng WQA, đây là chứng nhận được trao bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ, những sản phẩm đạt được chứng nhận WQA đều là những sản phẩm có chất lượng cao, đây cũng là minh chứng cho giá trị của các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm mà Kangen mang lại.

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001

Đây là chứng nhận dành cho các sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn về môi trường. Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, thân thiện với môi trường, cùng việc tiết kiệm điện năng và nguồn nước trong quá trình sử dụng từ đó máy lọc nước Kangen đã được các tổ chức quốc tế trao cho chứng nhận về môi trường ISO 14001.

Chứng nhận ISO 9001

Là chứng nhận nhằm đánh giá chất lượng của các sản phẩm, đối với máy lọc nước Kangen dựa vào khả năng lọc nước hiệu quả nhằm cho ra nước uống vừa sạch vừa tốt cùng sự đa dạng về các loại nước khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của đa số mọi người. Chứng nhận ISO 9001 mà máy lọc nước Kangen đạt được sẽ giúp người dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chứng nhận ISO 13485

Chứng nhận ISO 13485 mà máy lọc nước Kangen đạt được là chứng nhận liên quan đến sự an toàn của các trang thiết bị, vật tư Y tế. Điều đó cho thấy, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước từ thương hiệu Kangen bởi sản phẩm được sản xuất một cách nghiêm ngặt, an toàn theo các tiêu chuẩn của sản phẩm Y tế quốc tế.

Chứng nhận của ngành sản xuất thiết bị y tế tại Nhật Bản 

Thương hiệu máy lọc nước Kangen đã đạt được chứng nhận 27BZ006010 dành cho nhà sản xuất thiết bị Y tế từ Nhật Bản, qua đó khẳng định máy lọc nước Kangen Enagic chính là một sản phẩm y tế nhằm giúp hỗ trợ, cải thiện và nâng cao sức khỏe của người dùng.

3. Quy trình tạo ra các loại nước từ máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản, đảm bảo các loại nước chức năng tạo ra từ máy có chất lượng tốt nhất với độ pH ổn định và giàu Hydro.

Quy trình tạo ra các loại nước chức năng từ máy trải qua 2 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào sau khi được chuẩn hoá bởi bộ tiền xử lý sẽ được lọc thêm một lần nữa tại lõi lọc tinh nhằm loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, chất cặn nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như Natri, Canxi, Magie, Kali,...
 • Giai đoạn 2: Nước sau khi lọc sạch được đưa vào buồng điện phân để phân tách và tái cấu trúc phân tử nước. Nước iON kiềm được tạo ra ở cực âm và nước iON axit được tạo ra ở cực dương.
Quy trình lọc và điện phân trong máy lọc nước Kangen

Quy trình lọc và tạo ra các loại nước điện giải của máy lọc nước tạo kiềm Kangen 

4. Công dụng của máy lọc nước Kangen

Công dụng của máy lọc nước Kangen là giúp lọc sạch và điện phân nước thành các loại nước chức năng với nhiều mức pH khác nhau nhằm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Trong số những loại nước chức năng máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo ra, nước uống ion kiềm với pH ~ 8.5 - 9.5 được xem là loại nước quý giá với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, đẩy lùi gốc tự do, làm chậm lão hóa, phòng và hỗ trợ điều trị,… thích hợp dùng làm nước uống hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ.

4 đặc tính của nước iON kiềm

Nước ion kiềm sở hữu 4 đặc tính đặc biệt không có ở các loại nước thông thường

Ngoài ra, máy lọc nước Kangen còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhờ tạo ra nước iON kiềm mạnh giúp loại bỏ hoá chất trên rau củ và các loại nước iON axit để làm đẹp, khử khuẩn, nước lọc trung tính để uống thuốc, pha sữa…
Với những lợi ích mang lại kể trên, máy lọc nước iON kiềm được nhiều người lựa chọn như một giải pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động cho cả gia đình.

5. Những loại nước được tạo ra từ máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước điện giải Kangen có khả năng tạo ra 7 loại nước chức năng, với dải pH rộng ~ 2.5 - 11.5. Các loại nước tương đương với mức pH như sau:

5.1. Nước iON kiềm dùng để uống

Kiềm cấp độ 1 pH ~ 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu làm quen với nước iON kiềm, sử dụng trong vòng 1 đến 2 tuần đầu tiên.
Kiềm cấp độ 2 pH ~ 9.0: Nước uống dành cho người đã quen với kiềm cấp 1 hoặc dùng để nấu cơm, nên dùng tối thiểu 1 tuần trước khi sử dụng múc kiềm cấp độ 3.
Kiềm cấp độ 3 pH ~ 9.5: Nước uống hằng ngày dành cho người đã quen với nước iON kiềm, pha trà, nấu súp và hầm.

5.2. Nước iON kiềm mạnh

Nước kiềm mạnh (cấp độ 4) pH ~ 11.5: Dùng rửa rau, củ, quả giúp loại bỏ các chất độc bám trên thực phẩm; loại bỏ các vết dầu mỡ trên quần áo, đồ dùng, không sử dụng loại nước iON kiềm mạnh để uống bạn nhé.

5.3. Nước lọc trung tính

Nước lọc trung tính pH ~ 7.0: Nếu bạn muốn sử dụng một loại nước thông thường như hiện nay thì bạn có thể dùng đến nước lọc trung tính đây là loại nước chuyên dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.

5.4. Nước iON axit nhẹ

Nước iON axit nhẹ pH ~ 6.0: Máy lọc nước Kangen có khả năng tạo ra loại nước iON Axit nhẹ, đây là loại nước thường được sử dụng để rửa mặt, làm đẹp cho da và giúp cân bằng pH, se khít lỗ chân lông. Bạn có thể sử dụng bình xịt nước làm đẹp độc quyền tại Thế Giới Điện Giải để đựng loại nước này và sử dụng như một loại mỹ phẩm dành cho da.

5.5. Nước iON axit mạnh

Nước iON axit mạnh pH ~ 2.5: Sử dụng vệ sinh, khử khuẩn dụng cụ nhà bếp, sát khuẩn tay.

Lưu ý:

 • Để tạo ra nước kiềm mạnh pH ~ 11.5 và nước axit mạnh pH ~ 2.5 cần sử dụng dung dịch tăng cường điện phân chuyên dụng.
 • Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/- 1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào.

6. Vì sao máy lọc nước Kangen luôn được đánh giá cao trong các loại máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước Kangen được hàng triệu người trên khắp thế giới tin dùng. Vậy nhờ đâu dòng máy này có thể dành được nhiều sự tín nhiệm đến vậy?

6.1. Thương hiệu máy lọc nước iON kiềm uy tín tại Nhật Bản và bán chạy nhất ở Hoa Kỳ

Kangen - Enagic là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản lâu đời, được sản xuất bởi tập đoàn Enagic uy tín, thành lập từ năm 1974, đến nay đã trải qua 4 thập kỷ phát triển mạnh mẽ.

Máy điện giải Kangen - Enagic được giới chuyên môn đánh giá cao, minh chứng cho điều đó là những chứng nhận danh giá và uy tín máy nhận được từ Hiệp hội Chất lượng Nước Quốc tế (WQA), ISO, Hiệp hội Y tế Nhật Bản...

Có khởi điểm ban đầu từ Nhật Bản, thương hiệu Kangen - Enagic đã nhanh chóng có mặt tại 158 quốc gia trên thế giới và trở thành dòng máy lọc nước ion kiềm bán chạy số 1 tại Mỹ. Đây cũng là thương hiệu máy điện giải được hàng ngàn người Việt lựa chọn để chăm sóc toàn diện sức khỏe gia đình.

Nhà máy sản xuất của tập đoàn Enagic

Tập đoàn Enagic Nhật Bản có hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất máy lọc nước ion kiềm

6.2. Máy có nồng độ Hydro hòa tan cao, dải pH rộng 

Đối với máy lọc nước ion kiềm, nồng độ Hydro hòa tan tạo ra càng cao sẽ càng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và với số loại nước càng nhiều, dải pH càng rộng thì càng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Máy lọc nước Kangen của Nhật Bản có khả năng tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro với nồng độ ~ 850ppb giúp chống oxy hóa mạnh mẽ và chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

Các model máy lọc nước Kangen đều tạo ra 7 loại nước với dải pH rộng ~ 2.5 - 11.5, mọi nhu cầu trong gia đình đều được đáp ứng nhanh chóng. Với những tính năng trên đây, máy lọc nước Kangen Water là lựa chọn đáng cân nhắc để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho bản thân và các thành viên trong gia đình. 

6.3. Máy lọc nước đạt chuẩn thiết bị y tế

Tập đoàn Enagic đã được Bộ Y Tế, Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận là nhà sản xuất thiết bị y tế.

Để được công nhận là thiết bị y tế, máy lọc nước iON kiềm phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và đảm bảo các tiêu chí như:

 • Tạo nước uống iON kiềm có pH ổn định và chính xác, không vượt quá mức pH 10.0.
 • Khoáng chất trong nước 100% là tự nhiên, không phải khoáng chất nhân tạo.
 • Hàm lượng Hydrogen cao, bền vững, không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng.
 • Các chuyên gia cũng khuyên người dùng nên chọn mua máy lọc nước iON kiềm được công nhận là thiết bị y tế để tạo ra nguồn nước sạch, chứa hàm lượng Hydro hòa tan cao đồng thời đảm bảo nước uống iON kiềm luôn có độ pH dưới 10.0 an toàn cho sức khỏe người dùng.

7. Bảng giá máy lọc nước Kangen chính hãng mới nhất

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải là chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 châu Á, phân phối đa dạng dòng máy đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong đó có máy lọc nước ion kiềm Kangen - Enagic.

Tại Thế Giới Điện Giải chúng tôi hiện đang phân phối 6 model sản phẩm đến từ thương hiệu này. Người dùng có thể tham khảo giá máy lọc nước Kangen được tổng hợp trong bảng sau đây:

Tên sản phẩm (model) Giá niêm yết chính hãng (Chưa bao gồm ưu đãi)
Kangen - Enagic LeveLuk K8 139,000,000 VNĐ
Kangen - Enagic LeveLuk SD501 106,000,000 VNĐ
Kangen - Enagic LeveLuk SD501 Platinum 116,000,000 VNĐ
Kangen - Enagic LeveLuk Super 501 155,000,000 VNĐ
Kangen - Enagic LeveLuk JRIV 84,000,000 VNĐ
Kangen - Enagic LeveLuk JrII 64,000,000 VNĐ

(*Trên đây là mức giá được niêm yết chính hãng theo Enagic. Quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline của Thế Giới Điện Giải để nhận được mức giá tốt nhất).

8. Đánh giá các dòng máy lọc nước Kangen hiện nay

Kangen - Enagic là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm uy tín, có đa dạng model máy nhưng đâu mới là sản phẩm phù hợp và đáng mua nhất? Dưới đây là phần review máy lọc nước Kangen, mong rằng qua đó có thể giúp người dùng dễ dàng tìm được model đáp ứng được nhu cầu của mình.

8.1. Máy lọc nước ion kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8

Máy lọc nước Kangen K8 là dòng máy cao cấp nhất của tập đoàn Enagic, sở hữu công nghệ hiện đại và tính năng tối tân nhất, phục vụ tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và mang đến nhiều tiện nghi cho người dùng.

 • Tạo ra 7 loại nước với dải pH rộng ~ 2.5 – 11.5 đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện.
 • Nước ion kiềm giàu hydrogen ~ 800ppb giúp chống oxy hóa mạnh, đẩy lùi gốc tự do, làm chậm lão hóa, phòng và hỗ trợ điều trị...
 • 8 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối cho hiệu suất mạnh mẽ và có tuổi thọ bền bỉ đến trên 25 năm.
 • Công suất điện phân nước lên đến 230W, thích hợp dùng cho gia đình đông thành viên, văn phòng...
 • Màn hình cảm ứng lấy nước nhanh chóng, dễ dàng chỉ với 1 chạm.
 • Bảo hành 5 năm toàn bộ máy.

Xem chi tiết: Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8

Video: Vì sao máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic K8 được khách hàng tin chọn?

8.2. Máy lọc nước ion kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501

Kangen - Enagic LeveLuk SD501 là một trong những model bán chạy nhất đến từ thương hiệu Kangen - Enagic, đáp ứng các tiêu chí về một chiếc máy điện giải ion kiềm tốt đáng lựa chọn cho gia đình.

 • Tạo 7 loại nước chức năng quý hiếm với dải pH rộng ~ 2.5 – 11.5.
 • Tạo nồng độ Hydro hòa tan cao ~ 750 ppb giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Sở hữu 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối giúp máy hoạt động ổn định và tạo ra các loại nước chức năng với chất lượng ổn định.
 • Thiết kế đơn giản và truyền thống, màn hình LCD hiển thị trực quan các thông số, nút bấm cơ học thao tác dễ dàng.
 • Bảo hành 5 năm cho toàn bộ máy.

Xem chi tiết: Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501

Video: Lợi ích của nước tạo ra từ máy lọc nước Kangen - Enagic Leveluk SD501 với sức khỏe 

8.3. Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501 Platinum

Model Leveluk SD501 Platinum giống model Leveluk SD501 về cấu tạo và tính năng nhưng được nâng cấp về "ngoại hình" với lớp vỏ màu bạch kim sang trọng, dễ dàng trở thành điểm nhấn cho mọi không gian kiến trúc.

 • Máy có khả năng tạo ra 7 loại nước chức năng đáp ứng mọi nhu cầu với dải pH ~ 2.5 - 11.5.
 • Nồng độ Hydro hòa tan cao ~ 750 ppb tốt cho sức khỏe.
 • 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối.
 • Bảo hành 5 năm cho toàn bộ máy.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 Platinum sở hữu thiết kế ấn tượng

8.4. Máy điện giải iON kiềm Kangen - Enagic Super 501

Kangen LeveLuk Super 501 là model máy lọc nước Kangen có giá cao nhất và được trang bị nhiều điện cực nhất đồng thời sở hữu công suất tạo nước cực khủng ~ 3.5 - 6.5 lít/phút. Vì vậy, dòng máy này có thể đáp ứng nhu cầu trong các gia đình đông thành viên, văn phòng làm việc, bệnh viện…

 • Tạo 7 loại nước với dải pH ~ 2.5 - 11.5.
 • Chỉ số Hydrogen ~ 750 ppb chống oxy hóa mạnh.
 • 12 tấm điện cực Titan phủ Platinum, trong đó có 5 tấm điện cực chuyên tạo nước uống và 7 tấm điện cực chuyên tạo nước rửa rau, diệt khuẩn.
 • Thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp, bảng điều khiển cơ học và được trang bị màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số như cấp độ nước, pH, tuổi thọ lõi lọc…
 • Bảo hành 3 năm cho toàn bộ máy.

Xem chi tiết: Máy điện giải iON kiềm Kangen Super 501

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk Super 501

LeveLuk Super 501 là model máy lọc nước ion kiềm có công suất lớn nhất

8.5. Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk JRIV

Máy điện giải Kangen LeveLuk JRIV được trang bị công nghệ thông minh hơn giúp tạo nước uống chuẩn y tế và sở hữu nhiều đặc tính tốt để chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho cả gia đình.

 • Tạo 7 loại nước điện giải với dải pH rộng ~ 2.5 - 11.5
 • Nồng độ Hydro hòa tan ~ 400 ppb
 • 4 tấm điện cực Titan phủ Platinum giúp tạo ra các loại nước chức năng với chất lượng ổn định
 • Thiết kế đơn giản, hiện đại, được trang bị màn hình LCD hiển thị trực quan các thông số, bảng điều khiển cơ học, âm thanh và giọng nói thông báo...
 • Bảo hành 3 năm cho toàn bộ máy.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk JRIV

Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk JRIV

Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk JRIV đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình

8.6. Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk Jrll

Kangen Leveluk Jrll là model máy lọc nước Kangen có giá rẻ nhất nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng tốt, tạo ra nhiều loại nước chức năng và dải pH rộng, phục vụ nhiều nhu cầu trong gia đình.

 • Tạo 7 loại nước, dải pH ~ 2.5 - 11.5
 • 3 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối
 • Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng chắc chắn và được trang bị đầy đủ màn hình, phím bấm cơ học, âm thanh và giọng nói thông báo…
 • Bảo hành 3 năm cho toàn bộ máy.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk Jrll

Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk JrII

Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk JrII là model máy lọc nước Kangen có giá tốt nhất

9. Có nên mua máy lọc nước Kangen cũ đã qua sử dụng không?

Những lợi ích mà máy Kangen mang lại cho sức khỏe đã được cả giới chuyên gia và người dùng công nhận. Tuy nhiên, việc có giá thành cao, giao động từ vài chục triệu đến hơn một trăm triệu đồng cũng là rào cản khiến một số người dùng cảm thấy ngần ngại mua máy lọc nước Kangen mới, chính hãng. Thay vào đó, người dùng đã chọn mua máy lọc nước Kangen Water cũ với giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

Nhưng thực tế cho thấy, có nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước ion kiềm cũ nhưng không hề nhận được những lợi ích như đã mong đợi mà còn rơi vào hoàn cảnh "tiền mất tật mang":

 • Mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái vì máy cũ không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Máy đã qua sử dụng có lõi lọc và điện cực cũ hoặc đã được “tân trang” và thay thế những bộ phận quan trọng nên không thể đảm bảo hiệu suất điện phân, khiến chất lượng nước đầu ra không đạt chuẩn, thậm chí gây hại cho sức khỏe.
 • Dễ bị hư hỏng và sửa chữa nhiều lần khiến người dùng mất nhiều thời gian và tiền bạc.
 • Không được bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định nhà sản xuất.

Video: Truyền hình Công an Nhân dân đưa tin bát nháo thị trường máy lọc nước điện giải iON kiềm cũ

Có thể thấy, việc sử dụng máy lọc nước Kangen cũ không phải là một giải pháp tiết kiệm mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe, và gây tốn kém thời gian và tài chính để sửa chữa máy.

Vì sức khỏe là điều quý giá nhất, người dùng nên đầu tư mua máy lọc nước Kangen mới, chính hãng để được sử dụng nguồn nước tốt chuẩn y tế bảo vệ cho mình và những người thân yêu.

10. Nên mua máy lọc nước Kangen ở đâu chính hãng uy tín?

Máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, chính vì vậy việc chọn mua ở đâu để nhận được hàng chính hãng, tránh các sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng rất được người dùng quan tâm.

Theo khảo sát, đại đa số người dùng đều chọn Tập đoàn Thế Giới Điện Giải là điểm đến tốt nhất để mua máy lọc nước Kangen.
Tại Thế Giới Điện Giải, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm được sở hữu máy lọc nước Kangen chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với đầy đủ các chứng từ như CO, CQ. Thế Giới Điện Giải cũng là cung cấp dịch vụ máy lọc nước ion kiềm tốt nhất, mang đến cho khách hàng hàng loạt quyền lợi hấp dẫn mà những nơi khách không có:

 • Cam kết mỗi sản phẩm đều được bảo hành theo quy trình chuẩn từ nhà sản xuất.
 • Miễn phí bảo dưỡng trọn vòng đời máy với các dịch vụ chuyên sâu độc quyền như DigiClean, DigiProtect giúp nâng cao hiệu suất, tạo ra các loại nước điện giải với độ pH ổn định, có nồng độ Hydro cao và nâng cao tuổi thọ máy.
 • Được khảo sát nguồn nước và cấp nhiều bộ tiền xử lý nước độc quyền nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc bởi trung tâm nghiên cứu nước chuyên sâu Digi Water R&D Center.
 • Được kiểm tra định kỳ chất lượng nguồn nước trọn vòng đời sản phẩm (Chứng nhận chất lượng bởi tổ chức bên thứ 3 được Bộ trưởng Bộ Công thương phê duyệt, Bộ Khoa học Công nghệ cấp chứng chỉ công nhận).
 • Hệ thống hơn 150 trung tâm trải nghiệm, đại lý trên toàn quốc và châu Á được đầu tư cơ sở vật chất giúp khách hàng được trải nghiệm sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ tốt nhất.
 • Sở hữu 159 trạm và trung tâm bảo hành toàn quốc cùng biệt đội phản ứng nhanh luôn sẵn sàng phục vụ trong 2 giờ, mọi lúc mọi nơi 24/7 thông qua ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế.
 • Miễn phí sửa chữa khi hết hạn bảo hành, linh phụ kiện sửa chữa chính hãng luôn sẵn có.
 • Khách hàng luôn có máy mới thay thế máy điện giải đang được bảo hành, bảo đảm luôn có nước tốt để sử dụng mỗi ngày.
 • Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu" hỏi gì đáp nấy, tư vấn chuyên sâu về sức khỏe và nước iON kiềm cho tất cả người thân trong gia đình suốt quá trình sử dụng máy điện giải.

Video: Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước ion kiềm số 1 Châu Á, luôn hết lòng vì sức khỏe khách hàng 

11. Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Kangen

Để tránh tình trạng sử dụng máy lọc nước Kangen không đúng cách từ đó dẫn đến việc không phát huy được hiệu quả tốt như mong đợi, trong quá trình sử dụng máy lọc nước kiềm Kangen, người dùng cần quan tâm đến những lưu ý sau đây:

11.1. Thay lõi lọc máy lọc nước Kangen định kỳ theo đúng khuyến cáo từ nhà sản xuất

Sau một thời gian dài sử dụng, hiệu suất lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm sẽ bị giảm xuống nên không thể loại bỏ hiệu quả tạp chất, vi khuẩn, vi rút có hại

Sử dụng lõi lọc hết hạn khiến nước sau lọc không đảm bảo chất lượng và còn dẫn đến nhiều tình trạng như bị tắc nước, nước chảy chậm, ảnh hưởng đến khả năng điện phân và tuổi thọ.

Chính vì vậy, người dùng nên thay thế lõi lọc tinh định kỳ theo khuyến cáo từ nhà sản xuất để bảo vệ máy điện giải và đảm bảo chất lượng nước tạo ra từ máy luôn tốt nhất.

11.2. Cần chú trọng bảo dưỡng máy lọc nước Kangen với các dịch vụ chuyên sâu

Trong quá trình sử dụng, việc lắp đặt máy điện giải tại nơi có độ ẩm cao, nấm mốc từ vòi hay thay lõi lọc tinh không đúng cách... có thể khiến máy bị nhiễm khuẩn, làm giảm chất lượng nước và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sau một thời gian sử dụng, các khoáng chất tự nhiên có trong nước có thể bám lên tấm điện cực, hình thành những mảng bám khoáng chất và làm giảm hiệu suất điện phân, khả năng hoạt động của máy điện giải. Mặc dù đã được trang bị chức năng vệ sinh điện cực tự động nhưng đối với những mảng bám “cứng đầu” thì không thể loại bỏ hoàn toàn.

Vì vậy, người dùng cần bảo dưỡng máy định kỳ với các dịch vụ chuyên sâu như hoàn nguyên tấm điện cực DigiClean và vô trùng máy điện giải DigiProtect nhằm loại bỏ tối đa các mảng bám, tránh tình trạng nhiễm khuẩn, giúp máy hoạt động ổn định và tạo ra nguồn nước chất lượng tốt nhất.

Trên đây là “tất tần tật” thông tin về máy lọc nước Kangen, mong rằng qua đó đã giúp người dùng hiểu rõ hơn về dòng máy này đồng thời lựa chọn được model phù hợp để chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về máy lọc nước ion kiềm Kangen, Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước để được tư vấn chi tiết. 

Tác giả: Chuyên gia Ka Lang

Những câu hỏi liên quan:

1. Máy lọc nước Kangen là thương hiệu của nước nào?

Máy lọc nước Kangen là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Enagic đến từ Nhật Bản.

 

2. Máy lọc nước Kangen có những model nào?

Những model sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam là: Kangen K8, Kangen JrII, Kangen JRIV, Kangen SD501, Kangen SD501 Platinum, Kangen Super 501.