Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Điện cực
Bảo hành

Máy lọc nước iON kiềm KYK xứng danh “ông trùm” sản xuất máy điện giải Hàn Quốc

Trong các thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc, máy điện giải iON kiềm KYK được mệnh danh là “ông trùm” với nhiều dòng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này tập trung sản xuất hai dòng sản phẩm chính là máy lọc nước iON kiềm và máy điện giải Hydrogen, tạo ra nước iON kiềm với nồng độ hydro hòa tan cao tốt cho sức khỏe cùng nhiều loại nước chức năng quý giá. 

Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm KYK chính hãng Hàn Quốc sở hữu hệ thống SMPS độc quyền tiết kiệm năng lượng, hệ thống tự làm sạch và tự thoát nước sau khi sử dụng, mang đến nhiều trải nghiệm tiện ích cho người dùng. 

Máy điện giải ion kiềm KYK nổi tiếngKYK được mệnh danh là “ông trùm” Hàn Quốc sản xuất máy điện giải đạt tiêu chuẩn quốc tế

1. “Ông lớn” máy lọc nước iON kiềm KYK nổi tiếng toàn cầu

Tập đoàn KYK được thành lập vào năm 2004 bởi giáo sư Kim Young Kwi, chuyên gia có những kinh nghiệm và nghiên cứu sâu rộng về nước điện giải. Ông Kim Young Kwi từng giành được 13 huy chương vàng trong các cuộc thi phát minh quốc tế và nhận được một số giải thưởng, đặc biệt là Giải thưởng danh dự của Thủ tướng cho những cống hiến trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Đi qua hành trình gần 20 năm phát triển, đến nay tập đoàn máy lọc nước iON kiềm KYK đã sở hữu hơn 100 bằng sáng chế và các giải thưởng danh giá trong ngành, minh chứng cho chất lượng và uy tín của tập đoàn. Trong đó, nước iON kiềm được tạo ra từ máy điện giải KYK đã được chứng nhận bởi Bộ trưởng Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm (Hàn Quốc), đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

Tập đoàn máy lọc nước ion kiềm KYKTập đoàn máy lọc nước iON kiềm KYK được thành lập vào năm 2004 bởi giáo sư Kim Young Kwi (thứ hai từ trái sang)

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của KYK đã được kiểm nghiệm qua những thí nghiệm lâm sàng của IRA (Hiệp hội đạo đức sinh học), được tiến hành tại bệnh viện Đại học Seoul, bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc. Đồng thời, KYK cũng phát triển các sản phẩm có khả năng loại bỏ cặn vôi, từ đó tạo ra loại nước an toàn và tốt hơn cho sức khỏe.

Tập đoàn KYK Hàn Quốc cũng đã ký biên bản MOU (Memorandum of Understanding) trị giá 50 triệu đô la để tham gia vào phái đoàn kinh tế 8 quốc gia và xuất khẩu máy lọc nước iON kiềm đến 56 nước trên thế giới. Nhà sáng lập Kim Young Kwi đến nay vẫn luôn giữ mối quan tâm hàng đầu đó là “Tăng cường sức khỏe và cung cấp giá trị cho việc ngăn ngừa bệnh tật”.

2. Cấu tạo và hoạt động của máy lọc nước iON kiềm KYK

2.1. Cấu tạo máy lọc nước iON kiềm KYK

Giống như nhiều máy lọc nước iON kiềm khác, máy điện giải iON kiềm KYK gồm hai bộ phận chính đó là bộ phận lọc nước và bộ phận điện giải, trong đó:

Hệ thống lọc: Tại Việt Nam, nguồn nước ở nhiều nơi chưa tương thích với chuẩn nguồn nước đầu vào của máy lọc nước iON kiềm. Do đó việc lắp kèm bộ tiền xử lý là điều bắt buộc để máy lọc nước iON kiềm đảm bảo hiệu suất, chống bám cặn tấm điện cực và các loại nước chức năng tạo ra từ máy ổn định pH theo tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó là hệ thống lọc của máy với nhiều tầng lọc khác nhau đảm bảo cung cấp nước đạt chuẩn an toàn.

Buồng điện phân chứa các tấm điện cực: Tùy theo từng model, máy lọc nước iON kiềm KYK sử dụng 5 tấm điện cực hoặc màng trao đổi Ca-thi-on để tách phân tử nước thành các iON H+ có tính axit và OH- có tính kiềm. 

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm KYK còn có bộ điều khiển và vòi nước. Tùy theo từng model mà máy sẽ có thiết kế và tính năng khác nhau.

2.2. Nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước iON kiềm KYK hoạt động theo nguyên lý điện phân bao gồm hai giai đoạn là:

Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào được lọc qua bộ lọc tiền xử lý nước và bộ lọc tinh tích hợp trong máy điện giải giúp loại bỏ các chất độc hại . Với công nghệ lọc tân tiến nhất, nước sau lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể như: Canxi, Kali, Natri, Magie...

Giai đoạn 2: Nguồn nước đạt chuẩn với khoáng chất tự nhiên sẽ được đưa vào buồng điện phân một chiều (gồm hai cực âm và cực dương) để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước giúp tạo ra nước iON kiềm (có tính kiềm) ở cực âm, nước iON axit (có tính axit) ở cực dương. 

Sơ đồ tạo ra nước ion kiềm hoàn toàn tự nhiênSơ đồ tạo ra nước iON kiềm hoàn toàn tự nhiên

Cụ thể phản ứng hóa học phân tách và tái tạo nước iON kiềm, nước iON axit tại buồng điện phân như sau:

 • Tại điện cực âm (-):

H2O → H+ + OH-

2H+ +2e → H2

Nước có tính kiềm và giàu Hydro phân tử.

 • Điện cực dương (+):

H2O → H+ +OH-

4OH- → 4OH + 4e → 2H2O + O2

Nước mang tính axit.

Sơ đồ phản ứng nước ion kiềmPhản ứng hóa học chung khi phân tách phân tử nước

>>Xem thêm: Tất tần tật về máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế

3. Vì sao nên chọn máy lọc nước iON kiềm KYK Hàn Quốc?

3.1. Máy lọc nước iON kiềm KYK tạo ra nhiều loại nước chăm sóc toàn diện

Máy lọc nước iON kiềm KYK có khả năng tạo ra nhiều loại nước đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Cụ thể máy lọc nước iON kiềm điện giải KYK Hisha cung cấp 7 loại nước với pH từ ~ 3.5 - 10.0 chăm sóc toàn diện:

- Nước iON kiềm cấp độ 1 (pH 7.5 ~ 8.0): Nước uống cho những người mới làm quen với nước iON kiềm

- Nước iON kiềm cấp độ 2 (pH 8.0 ~ 8.5): Nước uống, nấu cơm

- Nước iON kiềm cấp độ 3 (pH 8.5 ~ 9.5): Nước uống, pha trà,nấu súp và hầm

- Nước iON kiềm cấp độ 4 (pH 9.5 ~ 10.0): Giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát.

- Nước lọc pH ~ 7.0: Phù hợp để uống thuốc tây, pha sữa cho em bé.

- Nước iON axit yếu (độ pH 4.5 ~ 6.5): Còn gọi là nước làm đẹp, dùng để rửa mặt cân bằng độ pH trên da và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

- Nước iON axit mạnh (độ pH 3.5 ~ 4.5): Nước dùng để sát khuẩn, sát trùng và khử mùi. Vì vậy bạn có thể dùng nước axit mạnh để rửa tay, vệ sinh dụng cụ trong nhà bếp.

Lưu ý: Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/-1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào.

Máy lọc nước ion kiềm kyk hisha giá rẻMáy lọc nước iON kiềm KYK Hisha còn cung cấp nhiều nước chức năng đáp ứng nhu cầu đa dạng

Máy lọc nước iON kiềm KYK tạo ra nhiều loại nước chăm sóc toàn diện, trong đó đặc biệt phải kể đến nước iON kiềm (pH ~ 8.5 - 9.5) vô cùng tốt cho sức khỏe nhờ 4 đặc tính: cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh, giàu hydro chống oxy hóa, giàu tính kiềm và vi khoáng tự nhiên.

- Máy lọc nước iON kiềm KYK tạo ra loại nước iON kiềm giàu hydro, vật chất nhỏ nhất trong vũ trụ có khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản thì nước giàu hydro có khả năng cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra.

- Máy lọc nước iON kiềm KYK tạo ra nước iON kiềm giàu vi khoáng tự nhiên (K+, Na+, Mg++, Ca++,...). Theo nhiều nghiên cứu, cơ thể con người cần 3 chất điện giải thiết yếu gồm Natri, Kali và Magie. Bên cạnh đó là một số chất điện giải khác như clorua, bicarbonat, phốt-phát và canxi. Những chất này có chức năng đảm bảo cân bằng dịch cơ thể, giúp quá trình trao đổi chất và hoạt động của các cơ diễn ra tốt hơn. Do đó uống nước iON kiềm thường xuyên là cách bổ sung khoáng chất tự nhiên cho cơ thể đơn giản mà hiệu quả.

- PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó viện trưởng viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết: “Khi bị oxy hóa, các tế bào già hoặc chết đi tạo ra nhiều gốc tự do có tính axit là nguyên nhân gây bệnh. Chất bicarbonate (chất kiềm) sẽ giúp cân bằng lại môi trường axit-kiềm, giữ cơ thể khỏe mạnh và tinh thần vui vẻ hơn”. Nước iON kiềm từ máy điện giải KYK giàu tính kiềm như rau xanh, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, trung hòa axit dư thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột.

- Theo nghiên cứu, phân tử nước thông thường có kích thước là 2.5 nanomet. Trong khi đó kích thước phân tử nước iON kiềm chỉ khoảng 0.5 nanomet. Nhờ đặc tính này, nước iON kiềm tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm KYK có thể thẩm thấu sâu và nhanh vào trong từng tế bào, giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời thanh lọc thải độc tế bào hiệu quả.

Khám phá chi tiết về lợi ích thực sự của nước iON kiềm

3.2 Công nghệ hiện đại mang lại hiệu suất cao

Hai model máy lọc nước iON kiềm KYK đều được trang bị nhiều tính năng hiện đại nhằm đem đến hiệu suất cao và sự tiện lợi cho người dùng như:

 • Hệ thống điều khiển nguồn SMPS giúp tiết kiệm năng lượng, giảm nhiệt, giảm tiếng ồn, tự động điều khiển pH và ORP ổn định, chính xác.
 • Máy lọc nước iON kiềm KYK sở hữu tính năng tự động vệ sinh điện cực, giúp bảo vệ tấm điện cực và đảm bảo tuổi thọ máy.
 • Máy điện giải iON kiềm KYK được tích hợp chip tự động, nhắc nhở thời điểm cần thay lõi.

3.3 Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy lọc nước iON kiềm KYK là thành quả sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, đạt đến chất lượng tuyệt vời về cả công nghệ lẫn thiết kế. Với model máy điện giải iON kiềm KYK Hisha, hãng theo đuổi phong cách thiết kế năng động nhỏ gọn, còn máy lọc nước hydrogen iON kiềm KYK HYM 3+ thì lại mang nét hiện đại, sang trọng.

Máy lọc nước ion kiềm KYK thiết kế nhỏ gọnMáy lọc nước iON kiềm KYK sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy lọc nước iON kiềm KYK sở hữu bộ điều khiển cảm ứng, giúp người dùng dễ dàng lấy nước chỉ với một chạm. Bên cạnh đó là hệ thống thông báo bằng giọng nói, hướng dẫn bằng tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng thao tác máy.

4. Các dòng máy lọc nước iON kiềm KYK Hàn Quốc đang phân phối tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, KYK đang phân phối hai dòng máy tạo nước iON kiềm đó là model máy lọc nước iON kiềm điện giải KYK Hisha và máy điện giải Hydrogen iON kiềm KYK HYM 3+. Mỗi model đều có những tính năng và ưu điểm khác nhau.

4.1. Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha

Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha là thiết bị tạo nước tốt cho sức khỏe thuộc phân khúc máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Máy sở hữu thiết kế năng động, nhỏ gọn giúp người dùng tối ưu không gian, đặc biệt là với những gia đình có không gian bếp hạn chế.

 • Thông số chính cần biết:
 • Thương hiệu: KYK 
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Model: KYK Hisha
 • Số tấm điện cực: 5 tấm
 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 3,5 - 10
 • Cấu tạo điện cực: Titan phủ Platinum
 • Cấu tạo lõi lọc tinh: 1 lõi
 • Bảo hành tấm điện cực: 8 năm
 • Bảo hành thân máy: 3 năm

Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha hiện đạiMáy lọc nước iON kiềm KYK Hisha được sản xuất bởi “ông trùm” máy điện giải Hàn Quốc KYK

Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha sở hữu 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum kết hợp với lõi lọc phức hợp cao cấp có thể loại bỏ 18 loại vi rút, vi khuẩn. Đồng thời tạo ra 7 loại nước chức năng gồm 4 chế độ nước iON kiềm, nước lọc, 2 chế độ nước iON axit có thể chăm sóc toàn diện sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha còn được tích hợp hệ thống điều khiển nguồn SMPS độc quyền giúp kiệm năng lượng, hệ thống tự làm sạch và tự thoát nước sau khi sử dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như bảo vệ tuổi thọ của máy.

4.2. Máy lọc nước Hydrogen iON kiềm KYK HYM 3+

Máy lọc nước Hydrogen iON kiềm KYK HYM 3+ sở hữu thiết kế sang trọng kết hợp với bộ điều khiển nguồn SMPS hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng. Nhờ hệ thống điều khiển cảm ứng, người dùng có thể lấy nước nhanh chóng chỉ với một chạm.

Thông số chính cần biết:

 • Thương hiệu: KYK 
 • Nơi sản xuất: Hàn Quốc
 • Model: KYK Hydrogen HYM 3+ 
 • Cấu tạo điện cực: Màng trao đổi Ca-thi-on
 • Số loại nước: 4
 • Cấu tạo lõi lọc tinh: 3 lõi
 • Bảo hành tấm điện cực: 8 năm
 • Bảo hành thân máy: 3 năm

Máy lọc nước điện giải Hydrogen KYK HYM 3+ thiết kế hiện đạiMáy lọc nước điện giải Hydrogen KYK HYM 3+ sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy điện giải Hydrogen KYK HYM 3+ sử dụng điện phân màng ca-thi-on đặc biệt chuyên sâu với hệ thống điều khiển nguồn SMPS tiên tiến giúp thiết bị tiết kiệm năng lượng và giảm nhiệt. Đặc biệt, máy lọc nước Hydrogen iON kiềm KYK HYM 3+ có thể tạo ra 4 loại nước đảm bảo chất lượng, không mùi Ozone, không có dư lượng magie, không cần hộc chứa nước và không sử dụng hệ thống khử mùi..

5. Mua máy lọc nước iON kiềm KYK Hàn Quốc chính hãng ở đâu tốt nhất?

Nhờ những lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước iON kiềm dần trở thành giải pháp sống khỏe mạnh được các gia đình tin chọn. Điều này khiến thị trường máy điện giải iON kiềm ngày càng trở nên sôi động hơn, bên cạnh nhà bán hàng uy tín cũng có rất nhiều cơ sở kinh doanh hàng kém chất lượng tiềm ẩn rủi ro cho người tiêu dùng. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo mua được máy lọc nước iON kiềm chính hãng, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin và chọn đúng đơn vị phân phối uy tín.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc sức khỏe, 7 năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước và 5 năm kinh doanh máy điện giải tạo nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải hiện đang là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro số 1 Việt Nam. Hiện nay, hãng đang là đối tác tiềm năng của nhiều ông lớn trong ngành sản xuất máy lọc nước iON kiềm như: KYK, Panasonic, Fuji Smart, Fujiiryoki, Kangen - Enagic, Trimion, Impart, Mitsubishi, Ionia, Ionpia, OSG… 

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt NamThế Giới Điện Giải được nhiều ông lớn trong ngành sản xuất máy điện giải “chọn mặt gửi vàng”

Không chỉ giúp khách hàng sở hữu những thiết bị lọc nước iON kiềm chính hãng, Thế Giới Điện Giải còn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ chuẩn 5 sao. Theo chia sẻ của người tiêu dùng, những yếu tố dưới đây khiến họ toàn toàn an tâm và hài lòng khi mua máy lọc nước iON kiềm KYK tại hãng:

Thứ nhất,máy lọc nước iON kiềm KYK tại Thế Giới Điện Giải là sản phẩm chính hãng có đủ chứng nhận CO, CQ. Trong đó chứng nhận CO cho biết xuất xứ của sản phẩm, còn CQ là giấy xác nhận chất lượng sản phẩm có phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế hay không. Như vậy khi mua hàng tại Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng cũng như xuất xứ.

Thứ hai, bên cạnh máy lọc nước iON kiềm KYK, Thế Giới Điện Giải còn phân phối hơn 100 model sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước điện giải khác. Do đó đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, minh bạch về từng sản phẩm, tuyệt đối không thiên vị hay thổi phồng giá trị bất cứ thương hiệu nào.

Thứ ba, Thế Giới Điện Giải không đơn giản chỉ muốn bán sản phẩm cho khách hàng mà còn muốn giúp người tiêu dùng hiểu biết sâu sắc hơn về nước iON kiềm và máy điện giải iON kiềm. Do đó khi mua hàng tại đây, quý khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, làm thí nghiệm kiểm tra đặc tính nước, rửa rau củ với nước iON kiềm mạnh, được tặng miễn phí nước mang về sử dụng nếu có nhu cầu. Ngoài ra trong thời gian chờ đợi, quý khách hàng còn được thư giãn với ghế massage.

Showroom máy lọc nước ion kiềm Thế Giới Điện GiảiShowroom hiện đại, sang trọng của Thế Giới Điện Giải

Thứ tư, Thế Giới Điện Giải mang đến dịch vụ dành cho máy lọc nước iON kiềm tốt nhất thị trường giúp khách hàng tận hưởng nhiều quyền lợi độc quyền:

 • Việc cho ra đời Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center đã giúp Thế Giới Điện Giải đi sâu hơn trong lĩnh vực nghiên cứu nước, phân tích và xử lý nước. Trước khi lắp đặt máy lọc nước iON kiềm KYK, quý khách hàng sẽ được khảo sát và tối ưu nguồn nước đầu vào bằng bộ tiền xử lý Digisui độc quyền dành cho máy điện giải tại thị trường Việt Nam.
 • Trong quá trình sử dụng máy lọc nước iON kiềm KYK, khách hàng sẽ được bảo hành chuẩn quốc tế với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao. Đối với hai model máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc KYK, quý khách sẽ được bảo hành 3 năm với thân máy và 8 năm đối với tấm điện cực.
 • Tại thị trường máy lọc nước iON kiềm Việt Nam, Thế Giới Điện Giải đơn vị duy nhất có chương trình bảo dưỡng toàn diện và lâu dài nhất với chương trình bảo dưỡng trọn đời vòng máy. Trong đó, giải pháp độc quyền vô trùng máy điện giải DigiProtect giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn, virus,... trong toàn bộ máy, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn, đảm bảo cung cấp nguồn nước an toàn.

Giải pháp vô trùng máy lọc nước iON kiềm DigiProtect độc quyền

 • Để bảo vệ tấm điện cực, “trái tim” của máy lọc nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải cung cấp giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean, loại bỏ đến 99.99% các khoáng chất bám trên bề mặt tấm điện cực,  giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hiệu suất làm việc của máy.

DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải 

Nhờ sự tin tưởng của hàng trăm ngàn gia đình và hàng nghìn doanh nghiệp, Thế Giới Điện Giải vinh dự trở thành đơn vị duy nhất trong nước nhận được giải thưởng giải thưởng Health Brand danh giá. Đây là thành quả ngọt ngào được trao cho những thương hiệu uy tín về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, được khách hàng tin tưởng và có độ nhận diện thương hiệu cao.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm ngàn khách hàng đã tin chọn

Từ bước đi tiên phong ban đầu, đến nay Thế Giới Điện Giải đã mở rộng quy mô khắp 3 miền với hơn 50 showroom, đại lý giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị mượn danh Thế Giới Điện Giải để phân phối sản phẩm kém chất lượng đến tay khách hàng, vì vậy để đảm bảo quyền lợi khi mua máy lọc nước iON kiềm KYK cũng như bất kỳ sản phẩm, phụ kiện nào khác, quý khách hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư