Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
08/02/2021

[TGDG] Tất tần tật máy lọc nước ion kiềm là gì, giá bao nhiêu có tốt và chữa được bệnh không?

Máy lọc nước ion kiềm là phát minh vĩ đại từ Nhật Bản bằng công nghệ điện phân hoàn nguyên tách phân tử nước thành H+ và OH- (giúp phân tử nước siêu nhỏ, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu vi khoáng, giàu Hydro chống lão hóa). Nước ion kiềm được chính phủ Nhật ra công văn khuyên toàn dân nên sử dụng đồng thời máy lọc nước iON kiềm cũng được công nhận là thiết bị y tế bảo đảm an toàn và tốt cho sức khỏe.

Hãy cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu về máy lọc nước iON kiềm là gì có tốt và chữa được bệnh không, một cách cặn kẽ và chính thống từ góc nhìn của chuyên gia.

1. Máy lọc nước iON kiềm là gì?
2. Máy lọc nước iON kiềm có tốt và chữa được bệnh không?
3. Máy lọc nước iON kiềm loại nào tốt review các dòng máy tốt nhất
4. Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước iON kiềm điện giải tốt nhất
5. Máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu, bảng giá các dòng máy lọc nước iON kiềm tốt nhất hiện nay
6. Tìm hiểu lịch sử, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước iON kiềm điện giải
7. Nên mua máy lọc nước iON kiềm ở đâu rẻ và tốt nhất?

Đây là bài viết chuyên sâu nhất về máy lọc nước iON kiềm và chỉ dành cho những ai thật sự quan tâm và yêu quý sức khỏe của chính bản thân mình và những người thân yêu trong gia đình.

Máy lọc nươc ion kiềm có tốt cho sức khỏe không?Máy lọc nước iON kiềm là gì? Máy lọc nước ion kiềm có tốt và chữa được bệnh không?

1. Máy lọc nước iON kiềm là gì?

Máy lọc nước iON kiềm hay còn gọi là máy điện giải là máy lọc nước giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, tăng cường sức khỏe nhờ công nghệ điện phân tách phân tử nước thành siêu nhỏ gồm ion H+ và OH- để tạo nước ion kiềm giàu Hydro và vi khoáng trung hòa axit, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch, đẩy lùi gốc tự do gây bệnh, loại bỏ thuốc trừ sâu, diệt khuẩn, chăm sóc da và tóc (máy lọc nước ion kiềm còn được gọi còn gọi là máy điện giải, máy kangen, máy tạo nước Pi, alkaline ionized water...). 

Ngoài nước iON kiềm để uống, máy lọc nước iON kiềm còn có thể tạo ra từ 5 đến 12 loại nước khác như: nước iON axit, nước lọc trung tính và nước iON kiềm mạnh với pH từ 2.4 - 11.6, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng nước trong đời sống hàng ngày.

Nước iON kiềm (alkaline) được tiến hành nghiên cứu tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1931, vào những năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ ion hóa nước, để tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên.

Đến năm 1965 những lợi ích của nước iON kiềm điện giải đối với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, máy lọc nước iON kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng.

Xem thêm: Các dòng máy lọc nước ion kiềm chính hãng bán chạy nhất

2. Máy lọc nước iON kiềm có thực sự tốt và chữa được bệnh không?

Hiện nay, cùng với những thay đổi về kinh tế xã hội, Việt Nam phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe như ô nhiễm nguồn nước, không khí, suy thoái môi trường, kèm theo thói quen ăn nhiều thức ăn nhanh, hút thuốc và uống rượu bia cùng với lối sống ít vận động gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, khiến các gốc tự do không ngừng tác động vào cơ thể và gây ra các bệnh mạn tính nguy hiểm. Chính vì vậy, chúng ta cần bảo vệ sức khỏe ngay hôm nay bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt, bổ sung nhiều chất chống oxy hóa nhằm ngăn chặn gốc tự do tác động vào cơ thể từ đó ngăn ngừa bệnh hiệu quả. 

Máy lọc nươc ion kiềm có tốt cho sức khỏe không?Máy lọc nước iON kiềm có thật sự tốt cho sức khỏe như nhiều người vẫn nghĩ?

2.1. Công dụng máy lọc nước iON kiềm là gì? Có nên mua không?

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước kiềm ra đời đã gây tiếng vang lớn trong ngành lọc nước khi có thể tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh giúp đẩy lùi gốc tự do, ngăn ngừa hình thành bệnh mạn tính một cách hiệu quả.

Nước iON kiềm còn được gọi là nước điện giải iON kiềm, nước điện giải kiềm, nước kiềm, nước Kangen, nước hoàn nguyên, nước điện giải kiềm hóa, nước kiềm hóa, alkaline ionized water, electrolyzed reduced water (ERW - Nước chiết xuất điện phân), nước pi, nước hydro, nước hydrogen…

Nước iON kiềm điện giải được tạo ra nhờ quá trình lọc và điện phân trong máy điện giải (hay máy lọc nước iON kiềm). Máy điện giải có tác dụng giúp tạo ra nhiều loại nước tốt nhờ phương pháp điện phân (điện giải nước). Công nghệ này là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản những năm 1940, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành khoa học xử lý nước.

Nước iON kiềm có độ pH trong 3 khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5 và sở hữu 4 tính chất vô cùng quan trọng: 

- Giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh giúp đẩy lùi gốc tự do, chống lão hóa và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính.

- Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit dư thừa và đưa cơ thể về trạng thái hoàn nguyên như ban đầu.

- Giàu vi khoáng tự nhiên có lợi bổ sung cho cơ thể như: canxi, magie, kali...

- Phân tử nước siêu nhỏ - nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường giúp bổ sung nước nhanh chóng, thanh lọc và thải độc tế bào.

Nước ion kiềm tốt nhất cho sức khỏe

Máy lọc nước iON kiềm tốt nhất cho sức khỏe cần đạt chuẩn y tế, giàu Hydro chống oxy hóa, mang tính kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng tự nhiên và phân tử nước siêu nhỏ

Xem thêm: 

Bách khoa toàn thư về nước iON kiềm là gì có tốt không?

Top 17+ máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tốt nhất hiện nay

- Giá và những loại máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc chính hãng tốt nhất

Vì sao máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro có khả năng chống oxy hóa mạnh? Bởi vì trong nước iON kiềm, Hydro phân tử có khả năng xâm nhập màng sinh học cao cùng khả năng khuếch tán nội bào cho phép nó đến được các ngăn dưới tế bào như ti thể và loại bỏ một cách chọn lọc gốc hydroxyl có hại (nguyên nhân gây oxy hóa) đồng thời bảo tồn các loại oxy và nitơ cũng như các phản ứng quan trọng khác của cơ thể. Vì vậy, có thể thấy nước iON kiềm có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ là nhờ có chứa Hydro. 

Theo các chuyên gia nhận định, chỉ số hydro (ppb) tối thiểu cần có để mang lại lợi ích cho sức khỏe là 250 và tốt nhất là khoảng từ 700 - 1300, cũng có nghĩa là nước iON kiềm càng chứa nhiều hydrogen càng chống oxy hóa mạnh, tốt cho cơ thể. Đó cũng chính là lý do vì sao nước iON kiềm giàu Hydro đứng top đầu nước uống tốt nhất cho sức khỏe. 

Để kiểm chứng hiệu quả chống oxy hóa thực tế của nước iON kiềm giàu Hydro, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và cho ra các kết quả sau:

- Giáo sư Hatana Gya Suki của trường Đại học Shimane (Nhật Bản) đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra kết quả: uống 1.5 lít nước iON kiềm giàu hydro pH 9.5 mỗi ngày bằng ăn 756 quả chuối, 516 quả táo, 45 cây rau chân vịt, 38 củ cà rốt và 3.7 quả bí đỏ, mà chuối, táo, rau chân vịt, bí đỏ là những loại thực phẩm rất giàu chất chống oxy hóa.

Nước ion kiềm chống oxy hóa hiệu quả

Uống 1.5 lít nước iON kiềm mỗi ngày giúp chống oxy hóa hiệu quả

- Nghiên cứu của Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

- Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydrogen có trong nước iON kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

- Nghiên cứu về cơ chế loại bỏ có chọn lọc độc tính từ các nhóm oxy hóa tới tế bào và khả năng áp dụng trong điều trị của giáo sư Ota Shigeo trên tạp chí Nature Medicine (05/2007). Trong nghiên cứu này, thử nghiệm ở mức độ tế bào nuôi cấy cho thấy:

+ Hydrogen có tác động cực kỳ mạnh mẽ tới nhóm oxy hóa gốc Hydroxyl – gốc oxy hóa tự do có độc tính mạnh nhất, giúp bảo vệ tế bào một cách hiệu quả.

+ Hydrogen tác động có chọn lọc: không phản ứng với các gốc oxy hóa quan trọng tham gia vào phản ứng sinh lý khác của cơ thể.

Nhấn vào để xem video: Thí nghiệm kiểm chứng khả năng chống oxy hóa của  máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro

Như vậy, uống nước iON kiềm giàu Hydro mỗi ngày chính là cách đơn giản nhất để chúng ta bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của gốc tự do (gốc rễ của bệnh tật), chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân tiêu cực từ môi trường. 

Với những lợi ích từ nước iON kiềm giàu Hydro được tạo ra từ máy lọc nước tạo kiềm, năm 1965, Bộ Y Tế Lao Động Và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản đã ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Nhấn vào để xem video: VTV đưa tin chia sẻ của chuyên gia về công dụng và cách chọn máy lọc nước iON kiềm tốt​

2.2. Sự thật vì sao nhiều người nói máy lọc nước iON kiềm không tốt?

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế giúp mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên, với những lý do dưới đây sẽ khiến việc sử dụng dòng máy này không mang đến lợi ích gì cho sức khỏe:

- Chất lượng nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Không được đội ngũ chuyên gia khảo sát và tư vấn khi có sự thay đổi chất lượng nguồn nước. Sử dụng thiết bị kiểm tra chất lượng nguồn nước không bảo đảm (thiết bị chuẩn để kiểm tra chất lượng nước rất đắt đỏ không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện đầu tư để phục vụ cho khách hàng).

Xem chi tiết: Vì sao cần phải khảo sát nguồn nước trước khi lắp đặt máy điện giải?

Vì sao cần khảo sát nguồn nước trước khi lắp máy lọc nước iON kiềm

Khảo sát nguồn nước đầu vào là điều tất yếu cần làm trước khi lắp máy lọc nước iON kiềm

- Tấm điện cực kém chất lượng không được phủ Platinum (Platinum là kim loại quý hiếm, đắt giá hơn cả vàng nhờ đặc tính kháng ăn mòn, ngay cả ở nhiệt độ cao). Do không được phủ Platinum nên những tấm điện cực kém chất lượng có tuổi thọ thấp, dễ bị ăn mòn sau một thời gian hoạt động, ảnh hưởng đến quá trình điện phân và chất lượng nguồn nước đầu ra có thể bị nhiễm kim loại và tạo ra độ pH không ổn định.

Xem chi tiết: 5 lý do nên mua máy điện giải có nhiều tấm điện cực phủ Platinum

- Tự ý lắp đặt hoặc các đơn vị bán hàng không có đội ngũ chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực nước iON kiềm tư vấn và khảo sát nguồn nước, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm và bộ tiền xử lý nước phù hợp. Đồng thời, nếu không đủ chuyên môn, quá trình lắp đặt máy cũng không đảm bảo quy trình, khiến máy không hoạt động bình thường.

Xem thêm: Tác hại khôn lường khi lắp đặt máy lọc nước iON kiềm sai cách

Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm như thế nào mới đạt chuẩn?

Chỉ khi lắp đặt đúng cách thì máy điện giải mới cho ra nguồn nước chuẩn

- Máy lọc nước iON kiềm điện giải không đạt chuẩn thiết bị y tế để bảo đảm sự an toàn và giữ được tính năng công dụng đối với sức khỏe. Trên thị trường có rất nhiều công nghệ và thiết bị tạo ra nước iON kiềm nhưng không phải thiết bị nào cũng đạt chuẩn y tế. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng chưa cảm thấy tác dụng thật sự của máy lọc nước iON kiềm như lời quảng cáo của các doanh nghiệp không uy tín.

Xem chi tiết: Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất? Tư vấn từ chuyên gia

Trong đó, chất lượng nguồn nước đầu vào chưa đảm bảo là nguyên nhân thường thấy khiến máy không tạo ra nguồn nước chuẩn theo các thông số được công bố của nhà sản xuất. Chính vì vậy, nhiều khách hàng cảm thấy “nóng mặt” khi đã bỏ ra một số tiền lớn để mua máy lọc nước iON kiềm nhưng kết quả mang lại không thật sự như mong muốn. Từ đó, gây ra những hiểu lầm và bất cập không đáng có về công dụng thật sự của máy lọc nước iON kiềm.

Nhấn vào để xem video: Máy điện giải giúp tạo ra nước ion kiềm tự nhiên, giàu Hydro, giàu vi khoáng và có phân tử nước siêu nhỏe

Máy lọc nước iON kiềm được các chuyên gia Nhật phát minh, phù hợp với nguồn nước máy tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nguồn nước máy ở Việt Nam vẫn chưa đạt chất lượng như ở Nhật khiến cho nguồn nước đầu ra không đạt chuẩn. Nếu muốn xử lý tốt nguồn nước đầu vào cần có đánh giá khảo sát từ các chuyên gia với môn chuyên sâu từ nhà phân phối đã được đào tạo tại các quốc gia sản xuất ra máy iON kiềm chuẩn thiết bị y tế.

Bộ tiền xử lý nước tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm

Các chuyên gia khuyến báo nên sử dụng bộ tiền xử lý chuyên dụng cho máy lọc nước iON kiềm

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyến báo nên sử dụng bộ tiền xử lý chuyên dụng cho máy lọc nước iON kiềm để chuẩn hóa nguồn nước đầu vào. Cũng chính vì thế, một số đơn vị đã trục lợi bán bộ tiền xử lý kém chất lượng, lừa đảo người tiêu dùng. Theo khảo sát, bộ tiền xử lý tốt có giá nằm trong khoảng 5 - 10 triệu đồng. Còn bộ tiền xử lý kém chất lượng chỉ có vài trăm nghìn nên thường không thể diệt hết vi khuẩn mà còn làm mất đi vi khoáng có lợi (thiếu vi chất cần thiết cho sự sống của cơ thể), khiến máy hoạt động không ổn định, dễ bị hư hỏng…

Nhằm mang đến nguồn nước đầu ra chất lượng nhất cho người tiêu dùng cũng như đảm bảo tuyệt đối công dụng và tính năng của máy lọc nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải mang đến bộ tiền xử lý nước Digisui - giải pháp độc quyền dành riêng cho máy điện giải số 1 thị trường.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy giúp tạo ra nước Hydrogen iON kiềm với nhiều tên gọi khác nhau. Vậy, có phải máy nào cũng giúp tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro đạt chuẩn chất lượng hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu bảng so sánh về các dòng máy tạo nước Hydrogen ngay dưới đây:

Tiêu chí
Máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Máy lọc nước Hydrogen iON kiềm
Công nhận là thiết bị y tế Chưa
Công nghệ lọc Nano/MF/NF, đảm bảo nước đạt chuẩn uống trực tiếp theo quy định. RO, đảm bảo nước đạt chuẩn uống trực tiếp theo quy định.
Khoáng chất Giàu khoáng chất tự nhiên tốt nhất cho cơ thể. Khoáng chất nhân tạo chưa được công nhận là an toàn cho sức khỏe.
Điện cực  3 - 12 tấm điện cực nguyên khối phủ platinum theo chuẩn y tế Nhật, có tuổi thọ lên đến 30 năm. Sử dụng 1 - 2 tấm điện cực mắt lưới giá rẻ, có tuổi thọ ngắn.
Hydrogen Cao đến 1300 ppb,  hydro hòa tan trong nước không màu, bảo quản được lâu. Thấp và bọt khí hydro trong nước khá to, có màu trắng đục, dễ bay hơi nên thời gian bảo quản rất ngắn.
Kích thước phân tử nước Siêu nhỏ, nhỏ hơn 5 lần so với nước thông thường. Phân tử nước nhỏ.
Số loại nước Tạo 7 - 12 loại nước với mức pH ổn định dao động từ ~ 2.5 - 11.5 giúp chăm sóc sức khỏe và đời sống (nước uống tốt cho sức khỏe, nấu ăn ngon, loại bỏ hóa chất trên rau củ quả, diệt khuẩn…). 1 loại nước với pH không ổn định, có mức dao động cao từ >7.5 ~ 9.0 nên không đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già và người bệnh.
Tỉ lệ nước thải
Không có nước thải. Nhiều nước thải (tỉ lệ ~ 4/6).

 

Nhấn vào để xem video: Tránh các chiêu trò bán máy kém chất lượng, đừng mua máy lọc nước ion kiềm nếu chưa nghe chia sẻ thật từ người sử dụng

Xem thêm: 

Tiền mất tật mang khi chọn sai máy lọc nước hydrogen

3. Máy lọc nước iON kiềm loại nào tốt review máy điện giải tốt nhất hiện nay

Để quý khách hàng không cảm thấy bối rối trước những băn khoăn như: mua máy lọc nước điện giải ion kiềm của thương hiệu nào hay mua máy lọc nước iON ở đâu uy tín, Thế Giới Điện Giải sẽ gợi ý những dòng máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc trong từng phân khúc giá để khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp.

3.1. Máy lọc nước iON kiềm giá rẻ dưới 30 triệu bền tốt

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt

máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng

Panasonic TK-AS45 là máy lọc nước iON kiềm giá tốt nhất, phù hợp cho các gia đình ít thành viên

Panasonic TK-AS45 là dòng máy lọc nước hydrogen iON kiềm sản xuất bởi tập đoàn Panasonic, được ưa chuộng với khả năng tạo nguồn nước đầu ra đảm bảo đạt chuẩn và hoạt động ổn định với mức giá vô cùng tốt.

- Ưu điểm: Panasonic TK-AS45 là sản phẩm có mức giá tốt nhất trong dòng máy lọc nước tạo kiềm sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu 3 tấm điện cực titan mạ bạch kim nung giúp tạo ra được 5 loại nước trong dải pH 5.5 - 9.5 phục vụ cho các nhu cầu cơ bản và được bảo hành 4 năm (3 năm từ nhà sản xuất, 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).

Xem video Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 Nhật Bản chính hãng giá rẻ dịch vụ 9 sao

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước pha sữa, uống thuốc, nước nấu ăn, pha chế, làm đẹp… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với gia đình nhỏ. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản siêu rẻ Panasonic TK-AS45 

Các tính năng được trang bị cho model TK-AS45 ở mức cơ bản của một chiếc máy lọc nước iON kiềm tốt. Nếu muốn sử dụng dòng máy tạo nhiều loại nước hơn, có chỉ số Hydro hòa tan cao hơn thì có thể cân nhắc đến “ứng cử viên” khác với giá thành cũng vô cùng “dễ chịu” là Fuji Smart P8 Home.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ

Xem video Lắp đặt máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 nhanh chóng an toàn và đẹp gọn

3.2. Máy lọc nước iON kiềm điện giải giá rẻ từ 30 - 40 triệu

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home - Tính năng siêu đỉnh, giá siêu tốt

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home chính hãng

Máy lọc nước tạo iON kiềm Fuji Smart P8 Home có giá siêu tốt và sở hữu nhiều tính năng đỉnh cao

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home là thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Dòng máy này sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt tốt cho sức khỏe và có mức giá vô cùng “mềm”, nên được nhiều gia đình "săn đón" ngay từ khi vừa mới lên kệ.

Video: Review máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home giàu Hydro, 8 loại nước, pH rộng, có tiếng Việt

- Ưu điểm: Là sản phẩm nằm trong phân khúc giá phổ thông nhưng Fuji Smart P8 Home vẫn kế thừa những công nghệ đỉnh cao sở hữu 5 tấm điện cực SMART 4.0 giúp tăng nồng độ Hydro hòa tan lên đến 750 ppb tốt cho sức khỏe. So với các sản phẩm trong tầm giá 25 đến 35 triệu, Fuji Smart P8 Home không chỉ tạo nồng độ Hydro cao còn mang đến 8 loại với dải pH rộng ~ 3.0 - 10.5. Đặc biệt, đây là dòng máy lọc nước điện giải đầu tiên và duy nhất trên thị trường được trang bị tính năng hướng dẫn bằng giọng nói tiếng Việt thân thiện với người dùng.

Xem video Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home có gì hot?

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh khử khuẩn… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home

Nhấn vào để xem video: Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home sở hữu nhiều công nghệ đỉnh cao với giá thành cực kỳ ưu đãi

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim “nhỏ mà có võ”

Máy điện giải Fuji Smart K8 Slim chính hãng

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim là dòng máy giá rẻ chuẩn y tế, nồng độ Hydro cao được nhiều gia đình Việt ưa chuộng

Fuji Smart K8 Slim là máy lọc nước hydrogen iON kiềm giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất bởi tập đoàn thiết bị y tế - Fuji Nhật Bản. Máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart K8 Slim có thiết kế thanh mảnh, tinh tế những tính năng lại vô cùng mạnh mẽ.

- Ưu điểm: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim được chứng nhận thiết bị y tế (số MFDS - 20180182718) nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước tạo ra. Dòng máy này được trang bị 5 tấm điện cực SMART 4.0 thế hệ mới từ Tập đoàn Fuji Nhật Bản, mang đến hiệu suất điện phân cao hơn loại điện cực thông thường, tạo nước iON kiềm với chỉ số chống oxy hóa lên đến 750 ppb giúp nâng cao khả năng bảo vệ sức khỏe. Fuji Smart K8 Slim tạo ra 7 loại nước (dải pH 3.0 - 10.5) phục vụ đa dạng mục đích sử dụng như: nước uống, nấu ăn, rửa rau, làm đẹp, diệt khuẩn… 

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh khử khuẩn… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim

Xem thêm: Top 7 sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart bán chạy nhất

3.3. Máy lọc nước iON kiềm giá rẻ từ 40 - 50 triệu

Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1500 với thiết kế độc đáo

Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-1500

IonFarms Alpha-1500 Hàn Quốc với thiết kế màu hồng nổi bật thu hút mọi ánh nhìn

Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1500 được sản xuất bởi tập đoàn IonFarms Hàn Quốc, ra mắt năm 2022 với thiết kế sang trọng, màu hồng nổi bật giúp nội thất căn bếp trở nên sang trọng. 

Ưu điểm:

- Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1500 tạo ra 7 loại nước chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, máy có 49 cấp độ tùy biến, nghĩa là ở mỗi cấp độ pH có 7 cường độ điện phân từ yếu đến mạnh. 

- Trang bị 5 tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum cao cấp giúp nước iON kiềm giàu Hydro, chỉ số chống oxy hóa mạnh -800 mV. 

- IonFarms Alpha-1500 còn sở hữu công nghệ vận hành siêu tiết kiệm & thông minh với chip trí tuệ nhân tạo AI. Lõi lọc đôi Alpha DML với 10 giai đoạn lọc mang đến chất lượng lọc nước đạt chuẩn Hàn Quốc.

Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh diệt khuẩn… Sản phẩm phù hợp những gia đình đông thành viên và với mọi không gian sang trọng.

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1500

Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 Nhật Bản siêu nhỏ gọn

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

EU301 là máy lọc nước tạo iON kiềm lắp dưới vòi từ thương hiệu Mitsubishi Nhật Bản nổi tiếng

Mitsubishi Cleansui EU301 là dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có thiết kế dạng undersink, bộ phận điện giải cũng như lọc nước nằm dưới chậu rửa được sản xuất bởi thương hiệu Mitsubishi nổi tiếng từ Nhật Bản.

- Ưu điểm: Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 có thiết kế sang trọng và gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với những không gian bếp nhỏ. Máy tạo ra 6 loại nước chức năng (dải pH 5.5 - 10.5) đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày cho mọi gia đình. Máy giúp tạo nước iON kiềm với nồng độ Hydro ~300 ppb. 

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh khử khuẩn… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Cùng là dòng máy lắp dưới chậu, máy lọc nước iON kiềm TK-AB50 đến từ thương hiệu Panasonic Nhật Bản có mức giá không quá chênh lệch nhưng sở hữu nhiều ưu điểm và được người dùng ưa chuộng dù chỉ mới ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2021.

3.4. Máy lọc nước iON kiềm điện giải giá phổ biến giá từ 50 - 60 triệu

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 - Đỉnh cao của thiết kế

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 chính hãng

Máy lọc nước điện giải iON kiềm Panasonic TK-AB50 được yêu thích vì thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng

Được đánh giá là bước đột phá của "ông trùm" công nghệ Panasonic, model máy iON kiềm điện giải TK - AB50 sở hữu thiết kế với sự tinh gọn, tối ưu mọi không gian, cùng với đó là nhiều tính năng nổi bật khác.

- Ưu điểm: Panasonic TK-AB50 là máy lọc nước iON kiềm điện giải lắp dưới chậu rửa đầu tiên của Panasonic với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Dòng máy này sở hữu 5 tấm điện cực titan mạ bạch kim nung nguyên khối giúp tạo ra 5-7 (*) loại nước chức năng với nước iON kiềm giàu Hydro ~ 650 ppb, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày tại gia đình. Sản phẩm giúp tiết kiệm nước với tỉ lệ tạo nước vòi chính : vòi phụ là 80% : 20%. Với những ai đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước tạo iON kiềm có thiết kế nhỏ gọn kiểu undersink và nồng độ hydro hòa tan cao thì Panasonic TK-AB50 là lựa chọn phù hợp.

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh… Sản phẩm được thiết kế phù hợp mọi gia đình Việt. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50

Panasonic TK-AB50 cũng là model máy lọc nước kiềm iON được ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Trung Quang cùng hàng nghìn khách hàng chọn mua tại hệ thống trung tâm trải nghiệm máy lọc nước có tính kiềm của Thế Giới Điện Giải.

Cùng tầm giá với model TK-AB50, thương hiệu Panasonic còn có dòng máy lọc nước iON kiềm kiểu dáng để bàn với vỏ kim loại sang trọng khác là TK-AS66.

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AS66 - Model dành cho các gia đình vừa và nhỏ

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AS66 Nhật Bản dành cho những gia đình vừa và nhỏ

Panasonic TK-AS66 là dòng máy lọc nước kiềm iON dành riêng cho thị trường Việt sản xuất bởi tập đoàn Panasonic.

- Ưu điểm: Panasonic TK - AS66 sở hữu 5 tấm điện cực và tạo được 7 loại nước chức năng với dải pH 3.0 - 10.0. Sản phẩm giúp tạo ra nước iON kiềm với nồng độ Hydro hòa tan ~ 500 ppb giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Trong các dòng máy lọc nước iON kiềm của Panasonic, TK-AS66 là sản phẩm có công suất tạo nước cao, thích hợp sử dụng cho các gia đình vừa và nhỏ (khoảng 2 - 6 người).

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh… Sản phẩm được thiết kế phù hợp mọi gia đình Việt. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AS66

Xem thêm: Các dòng máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng Nhật Bản

Cả 2 model từ Panasonic là TK-AS66 và TK-AB50 đều là những sản phẩm tốt trong mức giá khoảng 50 triệu. Nhưng nếu quan tâm đến tính năng cao hơn chúng ta có thể cân nhắc đến máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 của Tập đoàn thiết bị y tế Tập đoàn Fuji Nhật Bản. Máy được trang bị nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là có độ bền vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trong tầm giá.

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 - Máy điện giải cao cấp nhất của Panasonic

Panasonic TK-AS700 là dòng máy lọc nước iON kiềm được tập đoàn Panasonic đầu tư các công nghệ hiện đại bậc nhất đáp ứng các tính năng vượt trội mà "tín đồ" của Panasnic nhất định không nên bỏ qua.
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 có tốt không?

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AS700 là dòng máy cao cấp nhất của Panasonic 

- Ưu điểm: Sản phẩm sở hữu công nghệ lọc hiện đại có thể loại bỏ đến 99,99% vi rút, 99,99% vi khuẩn và 19 tạp chất độc hại theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn JIS và JWPA, trong khi các máy điện giải iON kiềm Panasonic khác chỉ có thể loại bỏ được 99,99% vi khuẩn. Đây cũng là model máy điện giải duy nhất của Panasonic tích hợp công nghệ điện phân 2 giai đoạn. Nhờ vậy mà máy có thể xử lý tối ưu những nguồn nước khó điện phân, tạo nước đạt chuẩn Hydrogen và độ pH.
- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe (nồng độ Hydrogen cao nhất trong các dòng máy điện giải Panasonic), nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh…

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 - Thiết kế âm bồn thông minh, giàu Hydro, giá siêu tốt

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart U60 chính hãng, giá rẻ

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 tốt cho sức khỏe lại vừa có thiết kế âm bồn lắp dưới tủ bếp vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Fuji Smart U60 là máy lọc nước iON kiềm đầu tiên của Tập đoàn Fuji có thiết kế âm bồn (undersink) nhỏ gọn kết hợp với vòi điện tử thông minh cảm ứng.

Xem video Lý do cầu thủ Tiến Linh chỉ tin chọn máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 tại Thế Giới Điện Giải

- Ưu điểm: Fuji Smart U60 sở hữu 7 tấm điện cực và tạo được 8 loại nước chức năng với dải pH 2.5 - 11.0. Sản phẩm tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro ~ 950 ppb giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Nếu đặt lên bàn cân so sánh các dòng máy lọc nước iON kiềm điện giải undersink thương hiệu Nhật thì Fuji Smart U60 có nồng độ Hydro hòa tan cao nhất và trở thành dòng máy điện giải Nhật Bản âm bồn giàu Hydro đáng lựa chọn nhất cho sức khỏe. Đặc biệt, Fuji Smart U60 còn là dòng máy điện giải đầu tiên và duy nhất hiển thị rõ ràng chỉ số ORP (đơn vị mV) giúp người dùng an tâm về chất lượng sản phẩm thật sự tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đạt chuẩn thiết bị y tế Hàn Quốc số 20220182118 và FDA – Số 3008193349 (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận sản phẩm là thiết bị y tế.

Xem video Review máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 đa năng tinh gọn siêu tốt cho sức khỏe

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh… Sản phẩm được thiết kế phù hợp mọi gia đình Việt.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 - Siêu bền, siêu thông minh

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 chính hãng

Fuji Smart K8 là dòng máy lọc nước iON kiềm siêu bền, sở hữu nhiều tính năng thông minh làm hài lòng người dùng

Trên thị trường, máy  điện giải Fuji Smart K8 chuẩn thiết bị y tế là sản phẩm siêu thông minh với các công nghệ xử lý tuyệt vời, mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác chân thực như với người thật, cùng với đó là nhiều tính năng nổi trội.

- Ưu điểm: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 được trang bị 7 tấm điện cực SMART 4.0 thế hệ mới sản xuất theo chuẩn y tế Nhật, được làm bằng titan phủ platinum nên có khả năng hoạt động ổn định, tạo hàm lượng Hydro hoà tan lên đến 950 ppb và tuổi thọ bền bỉ đến trên 25 năm. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đạt chuẩn thiết bị y tế số MFDS - 20180182709. Fuji Smart K8 còn giúp tạo ra 7 loại nước với dải pH rộng 2.5 - 11.0 phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình. 

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh khử khuẩn… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình Việt. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8

Máy lọc nước iON kiềm Trim iON Hyper

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper chính hãng

Máy lọc nước iON kiềm Trim iON Hyper có thiết kế tinh tế, đẹp mắt

Máy lọc nước iON kiềm Trim iON Hyper được sản xuất bởi Nihon Trim - Tập đoàn tiên phong trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, các sản phẩm liên quan tới nước, sức khỏe và y tế tại Nhật Bản.

- Ưu điểm: Máy lọc nước iON kiềm Trim iON Hyper sở hữu buồng điện phân được cấu tạo từ 5 tấm điện cực itan phủ Platinum kết cấu nguyên khối, giúp tạo ra 7 loại nước chức năng với dải pH 3.5 - 10.5. Sản phẩm giúp tạo ra nước iON kiềm đạt chuẩn với nồng độ Hydro hòa tan ~ 800 ppb. Dòng máy này sở hữu giao diện thân thiện với người dùng và đạt chuẩn chứng nhận thiết bị y tế số 226AGBZX00012000. Với thiết kế nhỏ gọn, vòi nước được tách rời với bộ phận điện giải Trim iON Hyper sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những không gian tinh tế, sang trọng.

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh khử khuẩn… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình Việt. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Trim ION Hyper

3.5. Máy lọc nước iON kiềm giá phổ biến giá từ 60 - 80 triệu

Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1700 tập hợp công nghệ đỉnh cao Hàn Quốc

Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-1700

Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1700 sở hữu thiết kế màu đen sáng bóng cùng các vân xước lấp lánh

Alpha-1700 là một trong những model máy lọc nước iON kiềm chuẩn y tế đến từ tập đoàn đình đám IonFarms Hàn Quốc. Với thiết kế tràn viền vô cực, mặt kính đen huyền bí, sang trọng kết hợp với các đường vân tinh tế tạo nên nét đẹp nổi bật & độc đáo.

Ưu điểm: 

- IonFarms Alpha – 1700 trở thành “trợ thủ đắc lực” chăm sóc sức khỏe và gia đình nhờ sở hữu 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum tạo ra 7 loại nước chức năng có dải pH ~ 3.2 – 10.8. Đặc biệt, Alpha-1700 còn có 49 cấp độ tùy chỉnh cho 7 loại nước có độ pH từ 2.3 - 11.0 tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào. Nghĩa là ở mỗi loại nước sẽ tạo ra 7 cường độ điện phân khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Máy điện giải IonFarms Alpha-1700 trang bị nhiều tính năng hiện đại, an toàn và tiện dụng như khoá điều khiển thông minh, vệ sinh tự động DARC, hiển thị đồng hồ 24 giờ khi ở chế độ nghỉ, hướng dẫn bằng giọng nói 6 ngôn ngữ...

- Đây còn là một trong 3 model nằm trong dòng máy điện giải IonFarms Series với kiểu dáng hiện đại, thời trang được các kiến trúc sư vô cùng tin chọn cho các căn hộ, khu nhà ở cao cấp tại Hàn Quốc.

Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh diệt khuẩn… Máy IonFarms Alpha-1700 phù hợp với mọi không gian cũng như là lựa chọn hàng đầu của những gia đình đông thành viên.

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-1700

Máy lọc nước IonFarms Alpha U-1700 với thiết kế vòi điện tử undersink mang đến vẻ sang trọng cho không gian nhà bếp

Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha U-1700

Máy điện giải IonFarms Alpha U-1700 sở hữu thiết kế đẹp nhất Hàn Quốc

Khác với model IonFarms Alpha-1500 và Alpha-1700, máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha U-1700 có thiết kế sang trọng với vòi điện tử undersink cùng mặt kính bạc lấp lánh lắp trên chậu rửa, bộ phận điện phân và lọc nước lắp âm dưới bồn giúp tô điểm cho nội thất căn nhà cũng như tiết kiệm không gian lắp đặt. 

Ưu điểm: 

- Sản phẩm máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha U-1700 được người dùng vô cùng yêu thích bởi thiết kế mang tính thời trang cao, phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Máy còn tạo 7 loại nước với 49 cấp độ pH từ 2.3 -11.0 tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng nước chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

- Máy điện giải IonFarms Alpha U-1700 sở hữu thiết kế đột phá với mặt kính sáng chói phủ tấm polycarbonate, độ bền gấp 200 lần so với tấm kính thông thường, chống trầy, chống tia UV và giúp bảo vệ máy. Cả 2 vòi nước (vòi chính và vòi phụ) được phủ Titan ở đầu vòi giúp vòi bền hơn và an toàn hơn.

- IonFarms Alpha U-1700 được trang bị lõi lọc tinh Alpha DML dạng lõi đôi, kích thước lớn gấp 50% lõi lọc tinh thông thường giúp nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Ngoài ra, nước sau lọc còn được bổ sung Canxi từ đá khoáng thiên nhiên và được điều vị để trở nên ngon hơn.

- Buồng điện giải model IonFarms Alpha-U1700 gồm 7 tấm điện cực nguyên khối Titan phủ Platinum giúp tạo nước iON kiềm giàu Hydro, chỉ số chống oxy hóa mạnh lên đến -800 mV.

- Trong phân khúc giá 60 - 80 triệu đồng, máy điện giải IonFarms Alpha U-1700 quả thực là lựa chọn xứng đáng để đầu tư chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh diệt khuẩn… Sản phẩm phù hợp với mọi không gian sang trọng, công suất tạo nước nhanh là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông thành viên.

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha U-1700

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) - Sản phẩm siêu hạng, tạo nước siêu kiềm và siêu axit bằng muối ăn

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel - FX (MX-99) chính hãng

Impart Excel-FX (MX-99) là máy lọc nước iON kiềm siêu hạng với nhiều tính năng nổi bật

Impart được ví như "gã khổng lồ" ẩn mình trong ngành điện giải, không chú trọng quảng bá thương hiệu mà chuyên tâm trở thành công ty công nghệ đích thực. Máy lọc nước iON kiềm Excel-FX (MX-99) đến từ thương hiệu này chính là sản phẩm siêu hạng tạo ra các loại nước chức năng có dải pH rộng nhất trong ngành điện giải hiện nay, được trang bị công nghệ mạnh mẽ nhất để đáp ứng kỳ vọng của người dân Việt.

- Ưu điểm: Không chỉ có mức giá rất tốt máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) còn được đánh giá cao bởi việc tiết kiệm chi phí và mang đến 8 loại nước với nguồn nước uống iON kiềm giàu Hydro ~ 800 ppb. Impart Excel-FX (MX-99) được mệnh danh là máy lọc nước siêu hạng nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội vì có khả năng tạo nước siêu axit pH ~ 2.4 và nước siêu kiềm pH ~ 11.6 chỉ với muối ăn thông thường giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Sản phẩm sở hữu 5 tấm điện cực thế hệ mới siêu lớn nguyên khối, diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750cm2, cấu tạo từ titan phủ Platinum 100% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật và đạt chuẩn thiết bị y tế số 219AKBZX00147000.

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh diệt khuẩn… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình Việt. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

3.6. Máy lọc nước iON kiềm cao cấp giá từ 80 - 100 triệu

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 - Cấu tạo mạnh mẽ "chinh phục" nhiều nguồn nước

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 chính hãng

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 tích hợp công nghệ hiện đại tạo nước uống tốt cho mọi nhà

Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro Fuji Smart P8 là sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ mạnh mẽ từ Tập đoàn Fuji Nhật Bản, mang đến hiệu suất điện phân vượt trội, có khả năng thích ứng đa dạng với nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam.

- Ưu điểm: Sức mạnh của máy điện giải iON kiềm Fuji Smart P8 mang đến từ 11 tấm điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao giúp tạo nước iON kiềm có hàm lượng Hydrogen vượt trội lên tới 1000 ppb. Sản phẩm mang tới cho người dùng 8 loại nước với dải pH rộng từ 2.5 - 11.5. Nhờ sở hữu bộ máy cấu tạo mạnh mẽ kết hợp với buồng lọc gồm 2 lõi lọc tinh, 16 tầng lọc, Fuji Smart P8 có thể thích ứng tốt với nhiều nguồn nước tại Việt Nam. Dòng máy này còn được trang bị thêm đèn UV tia cực tím để tăng cường diệt khuẩn và công nghệ tối ưu hóa độ pH và ORP theo nguồn nước địa phương và được chứng nhận thiết bị y tế số MFDS - 20180182708. Sở hữu nhiều cái “nhất” trong ngành điện giải khiến Fuji Smart P8 luôn nằm trong top các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm cao cấp bán chạy nhất hiện nay. 

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh diệt khuẩn… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình Việt. 

Máy lọc nước iON kiềm Atica Gold Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Atica chính hãng

Atica Gold ấn tượng với thiết kế đơn giản nhỏ gọn

Máy lọc nước iON kiềm Atica Gold là một trong những “tinh hoa” của Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Cũng giống như những “người anh em” của mình, Atica Gold có thể tạo ra nước iON kiềm chứa các đặc tính vượt trội chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. 

- Ưu điểm: Atica Gold là dòng máy lọc nước iON kiềm có nồng độ Hydro hòa tan trong mức nước uống pH 9.5 lên đến 545 ppb được nhà sản xuất in trực tiếp trên thân máy. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tương đối dễ dùng. Dòng máy này sở hữu 5 tấm điện cực titan phủ platinum giúp tạo ra 5 loại nước khác nhau với dải pH 5.5 - 9.5. 

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, làm đẹp. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu cơ bản của gia đình. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Atica Gold

3.7. Máy lọc nước iON kiềm hạng sang giá từ 100 triệu trở lên

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản - Niềm tự hào thế hệ mới của ngành iON kiềm

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 chính hãng

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9  đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản

Fuji Smart i9 là dòng máy lọc nước iON kiềm siêu Hydrogen mới nhất đến từ Tập đoàn Fuji Nhật Bản, “biểu tượng” công nghệ của ngành điện giải 2021. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản xứng đáng là chiếc máy lọc nước iON kiềm tốt nhất cho sức khỏe hiện nay bởi sở hữu nhiều công nghệ mới và tiên tiến nhất.

- Ưu điểm: Fuji Smart i9 sử dụng công nghệ điện giải Super Hydrogen độc quyền với 2 buồng điện phân và được trang bị loại chip SH thế hệ thứ 2 mới được ra mắt vào năm 2022 giúp máy hoạt động êm ái, ổn định, đạt hiệu năng siêu đỉnh và thích ứng tốt với nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam. Nhờ được trang bị công nghệ mới nhất, Fuji Smart i9 có thể tạo ra nước iON kiềm với hàm lượng Hydro hòa tan lên đến 1300ppb (cao nhất ngành). Chưa hết, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khác như:

+ Sản phẩm sở hữu 10 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao, cấu tạo từ titan phủ Platinum, theo chuẩn Y tế Nhật giúp tạo ra 7 ~ 12 loại nước (nhờ chức năng tăng cường Hydrogen) với dải pH 2.5 - 10.5 và được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản JET - 231AKBZX00005000.

+ Trong 1 phút tạo nước iON kiềm lên đến 5.5 lít/phút (tốc độ tạo nước uống hàng đầu), giúp tiết kiệm thời gian khi lấy nước. 

+ Tuổi thọ siêu bền lên đến trên 30 năm (cao nhất ngành).

+ Để tạo nước iON axit mạnh và nước iON kiềm mạnh có thể sử dụng muối ăn chứa Natri Clorua (Sodium chloride) từ 95% - 99% giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Thiết kế màu platinum thời thượng, nút bấm to, icon màu sắc trực quan, rất dễ sử dụng, vật liệu thân thiện với môi trường và có vòi kim loại dài 65 cm là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

+ Sản phẩm máy lọc nước điện giải đầu tiên và duy nhất được công nhận thân thiện với môi trường (chứng nhận được dán phía sau máy).

+ Super Smart là công nghệ vệ sinh độc quyền hiện đại bậc nhất, dành riêng cho thế hệ máy điện giải có 2 buồng điện phân.

+ Lõi lọc tinh với 4 tầng lọc giúp loại bỏ 20 chất độc hại (12 chất độc theo tiêu chuẩn JIS và 8 chất độc theo tiêu chuẩn JWPA).

+ Là dòng sản phẩm siêu tiết kiệm nước đến trên 95% (tỷ lệ tạo nước từ vòi chính : vòi phụ là 19:1)

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh diệt khuẩn… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình Việt. 

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 - siêu sao hạng A đột phá công nghệ ngành điện giải 2022

Nhấn vào để xem video: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 được nhận định là sự đột phá công nghệ năm 2022

Cùng phân khúc với Fuji Smart i9 là model LeveLuk K8 đến từ thương hiệu Kangen - Enagic và có mức giá bán cao hơn Fuji Smart i9 khoảng 30 triệu đồng.

Tham khảo thêm: Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 thương hiệu Nhật xứng đáng điểm 10 chất lượng

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 hứa hẹn sẽ là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện đáng lựa chọn nhất

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 hứa hẹn sẽ là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện đáng lựa chọn nhất

Fuji Smart P9 kế thừa tinh hoa công nghệ của những dòng sản phẩm số 1 của những năm về trước, xứng đáng là biểu tượng của ngành iON kiềm. Với công suất cực đại, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước khác nhau, đáp ứng chất lượng nước tốt nhất cho gia đình.

Video: Khám phá máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 tốt nhất cho sức khỏe, điểm 10 cho chất lượng

- Ưu điểm: Fuji Smart P9 là dòng máy lọc nước iON kiềm tốt nhất cho sức khỏe với khả năng tạo nước siêu Hydrogen ~1400 ppb, cao nhất trong các dòng sản phẩm dành cho gia đình:

+ Trang bị 13 tấm điện cực mắt lưới Kaizen Infinity công nghệ Smart 4.0, làm từ Titan phủ Platinum, siêu bền đến trên 35 năm.

+ 10 loại nước chức năng, dải pH siêu rộng ~ 2.2 - 11.8.

+ Công nghệ điện giải Super Hydrogen với 2 buồng điện phân kép và chip SH thông minh giúp tăng hiệu suất điện phân đến 5 lần.

+ 2 lõi lọc, 16 tầng lọc, tuổi thọ 8000 lít giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối ưu trong quá trình sử dụng.

+ Công suất mạnh nhất ngành điện giải 600W giúp xử lý đa dạng nguồn nước khác nhau, đảm bảo nguồn nước đầu ra tốt nhất.

+ Tích hợp công nghệ tùy biến điện giải thông minh AI độc quyền với 1680 cấp độ, tự động phân tích tối ưu mọi nguồn nước.

+ Đạt chứng nhận thiết bị y tế số 20220718119 và đạt nhiều chứng nhận chất lượng toàn cầu như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, FDA, KCL, CE, Japan Patent.

Xem chi tiết sản phẩm: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9

Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 - Dòng máy điện giải cao cấp từ tập đoàn Enagic Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Enagic K8 chính hãng

Kangen LeveLuk K8 là model thế hệ mới nhất từ thương hiệu Kangen Enagic

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8 là thiết bị chăm sóc sức khỏe đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới, có khả năng tạo ra nước iON kiềm giàu Hydrogen  tốt cho sức khỏe.

- Ưu điểm: So với các dòng máy khác cùng thương hiệu, Kangen LeveLuk K8 có nhiều điểm khác biệt khi được trang bị màn hình LCD cảm ứng đa màu sắc, kích thước lớn, có khả năng phát ra thông báo bằng giọng nói 8 ngôn ngữ. Máy  điện giải Kangen LeveLuk K8 sở hữu 8 tấm điện cực, tạo 7 loại nước chức năng với dải pH 2.5 - 11.5. Sản phẩm sở hữu 8 tấm điện cực Titan nguyên chất, phủ bạch kim giúp tạo ra nước iON kiềm có nồng độ Hydro hòa tan ~ 800 ppb tốt cho sức khỏe.

- Đáp ứng nhu cầu: nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, nước nấu ăn, pha chế, nước pha sữa, uống thuốc, nước rửa rau củ quả, làm đẹp, nước vệ sinh diệt khuẩn… Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình Việt. 

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8

Nhấn vào để xem video: Vì sao máy lọc nước iON kiềm giá hàng trăm triệu vẫn được "săn đón"?

Trên đây là gợi ý về những dòng máy lọc nước iON kiềm nào tốt nhất và nên mua trong từng mức giá để khách hàng tham khảo. Tùy vào nhu cầu thực tế của gia đình, mục đích sử dụng, đặc điểm nguồn nước... Thế Giới Điện Giải sẽ tư vấn minh bạch khách quan ưu điểm và nhược điểm của từng loại máy để giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: Máy lọc nước Kangen Enegic chính hãng tốt nhất

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart Super 9000 công suất lớn hàng đầu ngành điện giải

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 siêu hydro công suất lớn dẫn đầu ngành điện giải

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 công suất lớn dẫn đầu ngành điện giải

Fuji Smart Super 9000 là máy lọc nước ion kiềm xứng danh Flagship tốt nhất thế giới vừa được Tập đoàn Fuji cho ra mắt vào đầu năm 2022. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ công suất lớn dẫn đầu ngành với hàng loạt ưu thế vượt trội:

- Ưu điểm: Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000 xứng danh vị trí số 1 thế giới nhờ trang bị công nghệ hiện đại, tính năng thông minh, hiệu suất bền bỉ cùng khả năng tạo nước siêu đỉnh.

+ Máy được trang bị 13 tấm điện cực Platinum siêu rộng (Super Large) tuổi thọ đến trên 25 năm.

+ Dải pH rộng nhất thế giới (Super Wide) ~ 2.0 - 12.0 với 8 loại nước và 1680 chế độ có thể tùy chỉnh.

+ Super Max Hydrogen (SMH) - Hydrogen cao nhất ngành điện giải hiện nay ~ 1600 ppb.

+ Sức mạnh cực đại SMPS (Switching Mode Power Supply) ~ 450W xử lý tối ưu đa dạng nguồn nước.

+ Công nghệ Super Max Cooling – SMC độc quyền giúp máy vận hành bền bỉ, nâng cao tuổi thọ.

+ Buồng điện phân đa tầng MLEC (Multi-Level Electrolysis Chambers) hiệu suất cao.

+ Tốc độ tạo nước uống siêu nhanh (Super Fast) ~ 6 lít/ phút.

+ Công năng toàn diện siêu tiết kiệm.

+ Chuẩn thiết bị y tế và các chứng nhận chất lượng: ISO 13485, ISO 14001, ISO 9001, KCL, CE, FDA.

- Đáp ứng nhu cầu: Với công suất lớn Fuji Smart Super 9000 đáp ứng nhu cầu nước uống liên tục cho gia đình đông thành viên, công ty, bệnh viện, trường học, nhà hàng,.. Trong đó có nước ion kiềm siêu hydro tốt cho sức khỏe dùng để uống, nấu ăn, pha chế, nước trung tính uống thuốc tây, nước ion axit dùng làm đẹp, nước ion siêu axit vệ sinh, khử khuẩn và nước ion siêu kiềm bóc tách hóa chất, thuốc trừ sâu trong rau, củ, quả.

Xem chi tiết đầy đủ: Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000

4. Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước iON kiềm điện giải tốt nhất

Những năm gần đây, thị trường máy lọc nước iON kiềm phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều sản phẩm kém chất lượng, ăn theo công nghệ điện giải nước iON kiềm giàu Hydro như: Máy lọc nước bổ sung lõi tạo kiềm nhân tạo, máy lọc nước RO tích hợp thêm bộ phận điện giải…

Khi mua máy lọc nước ion kiềm cần lưu ý những tiêu chí gì?Những tiêu chí giúp người tiêu dùng lựa chọn được dòng máy lọc nước iON kiềm tốt nhất

Để chọn được máy lọc nước iON kiềm tốt, tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, người tiêu dùng nên tham khảo các tiêu chí chọn mua máy lọc nước iON kiềm theo ý kiến chuyên gia ngay dưới đây:

4.1. Máy lọc nước iON kiềm được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế

Các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên chọn mua máy lọc nước kiềm hóa được công nhận là thiết bị y tế. Chỉ khi đạt chuẩn thiết bị y tế, máy mới có thể đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch, chứa hàm lượng Hydro hòa tan cao nhưng không làm tăng giá trị pH, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước iON kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế giá từ 25 triệu đồng sử dụng công nghệ điện phân chính thống, được cấu tạo từ 2 bộ phận là bộ lọc (chứa các tầng lọc) và buồng điện phân (chứa các tấm điện cực cấu tạo từ Titan phủ Platinum nguyên chất, sản xuất tại Nhật).

Để được công nhận là thiết bị y tế, máy lọc nước iON kiềm phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, máy phải tạo được nước iON kiềm đảm bảo các tiêu chuẩn sau đây:

- Tạo nước uống iON kiềm có pH ổn định và chính xác, không vượt quá mức pH 10.0.

- Khoáng chất trong nước 100% là tự nhiên, không phải khoáng chất nhân tạo.

- Hàm lượng Hydrogen cao, bền vững, không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng.

4.2. Máy lọc nước iON kiềm tạo từ 5 - 12 loại nước

Trên thị trường hiện nay, tùy vào dòng máy mà độ rộng dải pH của nước được tạo ra sẽ khác nhau. Máy lọc nước iON kiềm có thể tạo ra nhiều loại nước khác nhau (ít nhất 5 loại nước cơ bản) tùy thuộc vào từng thương hiệu và từng model máy. Theo các chuyên gia, để sử dụng tối đa các loại nước do máy lọc nước iON kiềm tạo ra cho gia đình cần khoảng 7 loại nước khác nhau như:

* Nước iON kiềm, chia 4 cấp độ:

- Nước iON kiềm cấp 1 (pH~8.5): Nước dùng để uống cho người mới bắt đầu.

- Nước iON kiềm cấp 2 (pH~9.0): Nước uống và nấu cơm.

- Nước iON kiềm cấp 3 (pH~9.5): Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm

- Nước iON kiềm mạnh (pH~11.5): Nước để rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống.

* Nước lọc trung tính (pH~7.0): Nước uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.

* Nước iON axit, chia 2 cấp độ:

- Nước iON axit yếu (pH~5.5): Nước để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.

- Nước iON axit mạnh (pH~2.5): Nước để vệ sinh, khử trùng và diệt khuẩn.

Nhấn vào để xem video: Top máy lọc nước iON kiềm có dải pH rộng và tạo nhiều loại nước được yêu thích

Ngoài những loại nước cơ bản được kể trên, có nhiều dòng máy có thể tạo đến 12 loại nước nhờ chức năng tăng cường Hydrogen giúp mang đến lợi ích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Máy lọc nước ion kiềm có thể tạo đến từ 5-12 loại nước phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụngMáy lọc nước iON kiềm Fuji Smart tạo đến 12 loại nước phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình

Để Quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn lựa dòng máy phù hợp với nhu cầu, dưới đây là bảng tổng hợp các dòng máy lọc nước iON kiềm tạo 5 - 12 loại nước tốt nhất hiện nay:

Máy lọc nước iON kiềm Số loại nước tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm
Panasonic TK AS45 5 loại nước (pH 5.5 - 9.5)
Impart Excel-EX (MX-33) 5 loại nước (pH 4.5 - 9.5)
Impart Excel-SX (MX-55) 5 loại nước (pH 4.5 - 9.5)
Trimion Gracia 5 loại nước (pH 3.5 - 10.5)
OSG NDX-501LM 5 loại nước (pH 4.5 - 9.5)
OSG NDX – 303LMW 5 loại nước (pH 4.0 - 10.0)
Atica Gold, Atica Silver, Atica Eco, Atica MHW-H5(V) 5 loại nước (pH 5.5 - 9.5)
Lifecore 7200 5 loại nước (pH 2.7 - 10.0)
Mitsubishi Cleansui EU301 6 loại nước (pH 5.5 - 10.5)
Panasonic TK AB50 5 - 7 (*) loại nước (pH 4.5 - 10.0)
OSG Human Water HU-121 5 - 7 (*) loại nước (pH 3.5 - 10.5)
Fujiiryoki HWP-55 7 loại nước (pH 2.5 - 10.5)
Fuji Smart K8 7 loại nước (pH 2.5 - 11.0)
Fuji Smart K8 Slim 7 loại nước (pH 3.0 - 10.5)
Panasonic TK AS66 7 loại nước (pH 3.0 - 10.0)
Impart Excel-JX (MX-77) 7 loại nước (pH 3.0 - 10.5)
(Enagic) Kangen LeveLuk K8 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
(Enagic) Kangen LeveLuk SD501 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
(Enagic) Kangen LeveLuk SD501 Platinum 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
(Enagic) Kangen LeveLuk JRIV 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
(Enagic) Kangen LeveLuk JRII 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
KYK Hisha 7 loại nước (pH 3.5 - 10.0)
Trimion Hyper 7 loại nước (pH 3.5 - 10.5)
Trimion Grace 7 loại nước (pH 4.0 - 10.5)
Tyent YT20 -TL11 7 loại nước (pH 4.0 - 10.0)
Tyent Uce 9000T 7 loại nước (pH 4.0 - 10.0)
iONPIA 5250 7 loại nước (pH 5.5 - 10.0)
iONPIA 5100 7 loại nước (pH 5.5 - 10.0)
IonFarms Alpha-1500 7 loại nước (pH 3.2-10.8)
IonFarms Alpha-1700 7 loại nước (pH 3.2-10.8)
IonFarms Alpha-U1700 7 loại nước (pH 3.2-10.8)
Fuji Smart P8 8 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
Fuji Smart P8 Home 8 loại nước (pH 3.0 - 10.5)
Fuji Smart U60 8 loại nước (pH 2.5 - 11.0)
Impart Excel-FX (MX-99) 8 loại nước (pH 2.4 - 11.6)
iONIA U Blue 9 loại nước (pH 4.0 - 11.0)
iONIA SM S112TL 9 loại nước (pH 4.0 - 11.0)
iONIA SM V112TL 9 loại nước (pH 4.5 - 11.0)
Crewelter 9 9 loại nước (pH 4.0 - 10.0)
Crewelter Enkion 7 9 loại nước
iONIA SM-2F9 10 loại nước (pH 3.0 - 11.5)
Fuji Smart P9  10 loại nước (pH 2.2 - 11.8) 
Fujiiryoki HWP-77 7-11 (*) loại nước (pH 2.5 - 10.5)
Lifecore 6000 11 loại nước (pH 3.5 - 10.5)
Fuji Smart i9 (siêu tốt cho sức khỏe) 12 loại nước (pH 2.5 - 10.5)

 

4.3. Máy lọc nước iON kiềm nào tạo ra nước nồng độ Hydro cao và ORP thấp

Việc chống oxy hóa có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe. Chất chống oxy hóa sẽ giúp trung hòa các gốc tự do dư thừa gây nên sự lão hóa và nhiều bệnh tật nguy hiểm như: Ung thư, gout, tiểu đường… từ đó giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Để được đánh giá tốt về mặt chất lượng, nước iON kiềm tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm phải có nồng độ Hydrogen hoà tan cao và chỉ số oxy hóa khử ORP thấp. Cả 2 chỉ số này đều thể hiện khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của nước iON kiềm.

Hydro phân tử (H2) hay Hydrogen là chất chống oxy mạnh nhất trong tự nhiên, không phải hóa chất, không màu, không mùi, không vị, an toàn cho sức khỏe, có tác dụng chống oxy hóa và loại bỏ gốc tự do nhanh chóng, mạnh mẽ. Theo nghiên cứu từ nhóm giáo sư Shirahata thuộc trường Đại học Kyushu – Nhật Bản đã minh chứng, Hydro hoạt động giống như một chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây hại, làm chậm quá trình lão hóa tế bào giúp cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh, phòng ngừa nhiều bệnh như tiểu đường, gout, tim mạch, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, máu nhiễm mỡ, ung thư… Theo viện Hydro phân tử (MHI), nồng độ Hydro hòa tan bão hòa tối đa trong nước là 1600 ppb và không vượt quá chỉ số này.

Nhấn vào để xem video: Top máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro tốt nhất cho sức khỏe

ORP là chữ viết tắt của từ Oxidation Reduction Potential, có đơn vị là mV (millivolts), là phép đo cho thấy mức độ oxy hóa hoặc khử chất khác của một chất, chỉ số ORP càng âm thì khả năng chống oxy hóa của nước càng cao và ngược lại. Bởi vì, nếu một chất có chỉ số ORP từ mức 0 về các giá trị dương, thì chất đó là chất oxy, ngược lại, một chất có chỉ số ORP từ 0 về các giá trị âm, chất đó là chất chống oxy hóa.

Hiện nay, một số dòng máy lọc nước iON kiềm có chỉ số Hydro cao (đơn vị là ppb) tạo nước iON kiềm tốt cho sức khỏe đáng để sở hữu như: Fuji Smart i9 (1300), Trimion Grace (1300), Fujiiryoki HWP-77 (1300), Fuji Smart P8 (1000), Fuji Smart K8 (950), Impart Excel-FX (MX-99) (800), Trimion Gracia (800), Trimion Hyper (800), (Kangen) Enagic Leveluk K8 (800), Fuji Smart K8 Slim (750), Fuji Smart P8 Home (750), Panasonic TK AB50 (500).

Nhấn vào để xem video: Top máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe được ưa chuộng nhất

4.4. Nên mua máy lọc nước iON kiềm có nhiều tấm điện cực Platinum?

 

Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm có nhiều tấm điện cực?Tấm điện cực trong máy lọc nước iON kiềm làm bằng Titan phủ Platinum được giới chuyên gia khuyên dùng

Bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước và được xem là "trái tim" của máy điện giải. Máy lọc nước iON kiềm loại tốt thường sử dụng vật liệu nền cho các tấm điện cực là Titan, bên ngoài các tấm Titan này sẽ được phủ một lớp Platinum hay còn gọi là bạch kim hay vàng trắng. Do 2 loại vật liệt này an toàn với cơ thể con người và đều là các kim loại quý hiếm.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dòng máy điện giải iON kiềm sử dụng những vật liệu rẻ tiền làm tấm điện cực gây nhiều nhầm lẫn cho nhiều người nên dưới đây Thế Giới Điện Giải sẽ giúp Quý khách hàng phân biệt 2 loại vật liệu cấu tạo tấm điện cực này nhé:

- Điện cực sử dụng vật liệu quý Titan phủ Platinum:

+ Ưu điểm: 

 • Sử dụng 3 - 12 tấm điện cực nguyên khối phủ platinum theo chuẩn y tế Nhật.
 • 7 - 12 loại nước với mức pH ổn định dao động từ ~ 2.5 - 11.5 giúp chăm sóc sức khỏe và đời sống (nước uống tốt cho sức khỏe, nấu ăn ngon, loại bỏ hóa chất trên rau củ quả, diệt khuẩn…).
 • Chịu nhiệt tốt, điện phân tốt, không bị ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao.
 • Tạo hàm lượng Hydro cao vượt trội lên đến 1300 ppb, Hydro hòa tan trong nước không màu, bảo quản được lâu.
 • Hoạt động ổn định trong mật độ dòng điện cao từ 6kA/m2 và cho phép giảm quá áp của điện cực âm đến dưới 100mV.
 • Khi đảo chiều dòng điện, điện cực này vẫn duy trì được sự ổn định mà không bị ngắt quãng.
 • Có độ sạch và tinh khiết cực kì cao nên tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người.
 • Có tuổi thọ điện cực lên đến 30 năm.

+ Nhược điểm: Giá cao.

- Điện cực sử dụng vật liệu rẻ tiền:

+ Ưu điểm: 

 • Giá thấp.
 • Tạo ra 1 loại nước.

+ Nhược điểm: 

 • Có tuổi thọ điện cực ngắn (có thể chỉ vài năm).
 • Chỉ sử dụng 1 - 2 tấm điện cực mắt lưới giá rẻ.
 • Nước tạo ra có pH không ổn định, có mức dao động cao từ >7.5 ~ 9.0 nên không đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già và người bệnh.
 • Dễ bị ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao.
 • Bọt khí Hydro trong nước khá to, có màu trắng đục, dễ bay hơi nên thời gian bảo quản rất ngắn.
 • Chưa được chứng nhận thiết bị y tế và tạo nước uống tốt cho sức khỏe.

Như vậy, ta có thể thấy rằng, máy lọc nước iON kiềm sử dụng Titan phủ Platinum tuy có mức giá cao hơn nhưng lại đem đến nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Việc được trang bị nhiều tấm điện cực Titan phủ Platinum mang đến khả năng hoạt động mạnh mẽ, giúp nâng cao hiệu suất điện phân, tăng hàm lượng Hydrogen tạo ra và có thể làm tăng độ rộng của dải pH. Từ đó giúp máy thích ứng tốt với điều kiện nguồn nước Việt Nam có độ pH thấp, chưa được xử lý tốt (chứa nhiều tạp chất độc hại, vi khuẩn, clo dư…). Hơn nữa, nhờ được phủ Platinum nên có thể kháng ăn mòn bảo vệ điện cực tối ưu, giúp tăng tuổi thọ điện cực mà lại vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Nhấn vào để xem video: Top máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản được ưa chuộng nhất 

5. Giá máy lọc nước iON kiềm tốt nhất hiện nay cập nhật liên tục

Bảng giá máy lọc nước iON kiềm tốt nhất năm 2022 tại Thế Giới Điện Giải:

  Máy lọc nước iON kiềm Giá niêm yết chính hãng (VNĐ)
Máy lọc nước iON kiềm giá rẻ (dưới 50 triệu) KYK Hisha 23,900,000
Panasonic TKAS45 25,500,000
Fuji Smart P8 Home 35,000,000 được trợ giá chỉ còn 29,000,000
iONPIA 5250 38,700,000
Fuji Smart K8 Slim 45,000,000 được trợ giá chỉ còn 39,000,000
IonFarms Alpha-1500 45,000,000
Impart Excel-EX (MX-33) 45,500,000
Mitsubishi EU301 48,600,000
iONPIA 5100 49,500,000
Máy lọc nước iON kiềm phổ biến (giá từ 50 triệu và dưới 80 triệu)     Panasonic TKAS66 51,500,000
Impart Excel-SX (MX-55) 52,500,000
Panasonic TKAB50 53,500,000
Trimion Hyper 54,700,000
Fuji Smart U60 55,000,000
OSG Human Water HU-121 55,000,000
KYK Hydrogen HYM 3+ 55,900,000
Fuji Smart K8 59,000,000
IonFarms Alpha-1700 61,000,000
Tyent YT20 -TL11 68,000,000
Tyent Uce 9000T 68,000,000
Fujiiryoki HWP-55 70,000,000
IonFarms Alpha U-1700 71,000,000
Impart Excel-JX (MX-77) 72,500,000
Impart Excel-FX (MX-99) (siêu hạng dải pH) 79,000,000
Máy lọc nước iON kiềm cao cấp (từ 80 triệu và dưới 100 triệu) OSG NDX – 303LMW 80,000,000
Fuji Smart P8 89,000,000
Trimion Grace 97,900,000

Atica Gold, Atica Silver, Atica Eco, Atica MHW-H5(V)

(Tất cả các sản phẩm của Atica đều có cùng tính năng, giá có thể khác nhau tùy theo dịch vụ bảo hành khách hàng chọn)

98,000,000
Fujiiryoki HWP-77  99,000,000
Máy lọc nước iON kiềm hạng sang (trên 100 triệu) Trimion Gracia 105,900,000
(Enagic) Kangen LeveLuk SD501 106,000,000
Fuji Smart i9 (siêu tốt cho sức khỏe) 109,000,000
Fuji Smart P9 119,000,000
(Enagic) Kangen LeveLuk K8 139,000,000
Fuji Smart Super 9000 169,000,000
Xem thông tin đánh giá chi tiết và bảng giá máy lọc nước iON kiềm:

Review máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản tốt nhất 2022

So sánh giá máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc chính hãng 2022

Top máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ và tốt nhất 2022

(*) Giá máy lọc nước iON kiềm điện giải (giàu Hydro) của Thế Giới Điện Giải cam kết hàng chính hãng, giá tận gốc tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay và có thể có sự thay đổi theo từng thời điểm nên trên đây chỉ là mức giá tham khảo chưa bao gồm ưu đãi kèm theo cho khách hàng, để biết chính xác giá ưu đãi vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể nhất. 

1. Sản phẩm máy lọc nước điện giải chính hãng được niêm yết theo giá của hãng.

2. Sản phẩm máy lọc nước điện giải chất lượng cao cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

3. Chế độ hậu mãi chu đáo.

4. Tư vấn các kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

5. Việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng từ các chuyên viên kỹ thuật cấp cao là không tính phí, được hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. 

6. Các ưu đãi khuyến mãi lớn và độc quyền từ các Tập đoàn sản xuất máy điện giải nổi tiếng...

Xem chi tiết về: Các dòng máy lọc nước iON kiềm điện giải

6. Lịch sử, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước iON kiềm điện giải

Máy lọc nước iON kiềm được xem là bí quyết sống trường thọ một cách khỏe mạnh của người Nhật Bản suốt nhiều thế kỷ qua. Sự ra đời của máy lọc nước ion kiềm đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong quá trình nghiên cứu ra loại nước ion kiềm mang lại sức khỏe tốt cho người dùng. 

6.1. Lịch sử hình thành máy lọc nước iON kiềm

Để tìm hiểu sâu hơn về máy lọc nước iON kiềm thì lịch sử hình thành chắc chắn không thể bỏ qua. Nhiều năm về trước, máy lọc nước kiềm hóa chỉ được sử dụng như một thiết bị y tế trong các bệnh viện lớn tại Nhật như Meiseki, Kitarin Institute Medical Center, Kyowa, Showa University, Kanto Teishin... để giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh. Tuy nhiên, khi sang thế kỷ 21, dòng thiết bị này đã có mặt tại hơn 180 quốc gia trên thế giới, hàng nghìn bác sĩ và chuyên gia sức khỏe hàng đầu cùng hàng triệu hộ gia đình tin dùng.

Máy lọc nước iON kiềm điện giải hoạt động theo nguyên lý điện phân (điện giải) nên có thể tách phân tử nước thành nhóm nước điện giải iON kiềm và nhóm nước điện giải iON axit. Nước iON kiềm giàu Hydro tạo ra từ thiết bị này được tiến sĩ Michisue Suwa nghiên cứu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1931.

Đến năm 1950, công nghệ điện giải chính thức ra đời và từ năm 1950 máy lọc nước iON kiềm được sử dụng trong các bệnh viện lớn tại Nhật Bản. Năm 1965 dòng máy này được Bộ Y Tế Nhật Bản ra Thông cáo dược phẩm số 763 công nhận những lợi ích của nước iON kiềm đối với sức khỏe, được coi là thiết bị y tế cho gia đình và khuyến khích người dân đất nước này sử dụng.

Nước ion kiềm có tốt không?

Thông cáo dược phẩm 763 năm 1965 của Bộ Y Tế Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản khuyến khích sử dụng nước iON kiềm

Từ năm 1970, máy tạo nước điện giải iON kiềm được sản xuất hàng loạt và sử dụng đại trà ở các gia đình tại Nhật Bản. Đây được đánh giá như một cuộc cách mạng sức khỏe toàn cầu khi công nghệ điện giải nhanh chóng lan rộng sang các quốc gia như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức... khiến nhiều tập đoàn lớn bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Để có thể nghiên cứu và cho ra đời công nghệ lọc nước điện giải tốt nhất như hiện nay, các nhà khoa học đã không ngừng nâng cấp và cải tiến qua nhiều thế hệ lọc nước khác nhau:

- Thế hệ đầu tiên - Công nghệ lọc vật lý: Loại bỏ tạp chất, giữ lại khoáng chất nhưng vẫn còn vi khuẩn, vi rút.

- Thế hệ thứ 2 - Công nghệ RO: Loại bỏ được tạp chất, vi khuẩn, vi rút và cả khoáng chất.

- Thế hệ lọc thứ 3 - Công nghệ Nano, UF, MF: Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút nhưng giữ lại tất cả khoáng chất (cả có hại và có lợi).

- Cuối cùng là thế hệ lọc thứ 4 - Công nghệ điện giải: Loại bỏ được tạp chất, vi khuẩn, vi rút, phân tử nước được phân tách dạng iON nên nhỏ gấp 5 lần so với nước thông thường, giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh mẽ và chỉ giữ lại những vi khoáng có lợi cho cơ thể.

Công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Các công nghệ lọc nước phổ biến

6.2. Cấu tạo máy lọc nước iON kiềm

Máy lọc nước iON kiềm có cấu tạo đặc thù giúp tạo ra các loại nước một cách hiệu quả với tuổi thọ trên 25 năm với: 

- Hệ thống lọc: Với nguồn nước chưa được xử lý tốt như ở Việt Nam thì ngoài lõi lọc tinh, máy lọc nước iON kiềm cần sử dụng thêm bộ tiền xử lý nước đầu vào. Bộ tiền xử lý sẽ giúp lọc sạch nước nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Sau đó, lõi lọc tinh của máy với nhiều tầng lọc khác nhau (tùy thuộc vào từng thương hiệu) nước sẽ được lọc lại một lần nữa để luôn đảm bảo tiêu chí sạch, giàu vi khoáng tự nhiên trước khi đưa vào buồng điện phân nước. Nhờ việc được lọc qua 2 giai đoạn vô cùng kỹ càng nên nguồn nước uống sau khi được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm có thể uống tươi trực tiếp mà không cần đun sôi vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

- Buồng điện phân chứa các tấm điện cực: Các tấm điện cực được xem là bộ phận quan trọng nhất (là “trái tim”) của máy điện giải và được làm bằng Titan phủ Platinum nên chịu nhiệt tốt, điện phân tốt, không bị ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao. Tại buồng điện phân, các tấm điện cực mang điện tích âm và dương được xếp xen kẽ nhau và ngăn cách với nhau bởi 1 màng bán thấm. Tại đây, tấm điện cực sẽ tiến hành phân tách nước thành các iON H+ và OH- để tạo nước iON kiềm và nước iON axit. 

- Bộ vi điều khiển: Đây là bộ phận tạo nên tính tiện lợi cho máy lọc nước iON kiềm bao gồm các nút bấm, hệ thống đèn led và màn hình hiển thị (một số dòng có thể có hoặc không tùy theo từng thương hiệu). Các bộ vi điều khiển càng hiện đại thì máy điện giải sẽ có thêm càng nhiều chức năng như thông báo thay lõi lọc, tự động vệ sinh điện cực, thông báo các chế độ nước, cảnh báo sự cố…

- Vòi nước: Hầu hết các máy lọc nước iON kiềm đều có 1 vòi nước chính và 1 vòi nước thải, tùy từng thương hiệu khác nhau mà kiểu dáng và kích thước của các vòi này cũng khác nhau.

6.3. Nguyên lý hoạt động máy lọc nước iON kiềm

Máy lọc nước iON kiềm hoạt động như thế nào?Cơ chế hoạt động của máy lọc nước iON kiềm

Máy lọc nước iON kiềm điện giải hoạt động theo nguyên lý điện phân bao gồm hai giai đoạn là:

Giai đoạn 1: Nguồn nước máy/ thủy cục được lọc qua bộ lọc tiền xử lý nước và bộ lọc tinh tích hợp trong máy điện giải giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, clo, chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn… Với công nghệ lọc tân tiến nhất, nước sau lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như: iON Canxi, Kali, Natri, Magie (là các nguyên tố tạo tính kiềm).

Giai đoạn 2: Nguồn nước đạt chuẩn với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân một chiều (gồm hai cực âm và cực dương) để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước giúp tạo ra nước iON kiềm (có tính kiềm) ở cực âm, nước iON axit (có tính axit) ở cực dương.

Máy lọc nước iON kiềm hoạt động theo nguyên lý nào?

Phản ứng hóa học chung khi phân tách phân tử nước

Sở hữu một chiếc máy lọc nước iON kiềm trong gia đình chính là sở hữu một thiết bị cao cấp tạo nguồn nước uống an toàn, tốt cho sức khỏe, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng như: nước uống trực tiếp chất lượng và có lợi cho cơ thể; nước sử dụng nấu ăn, chế biến thực phẩm cho chất lượng món ăn ngon hơn; nước pha chế, pha trà, café làm tăng hương vị; nước để chăm sóc da hiệu quả.

7. Mua máy lọc nước iON kiềm nào ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam, được nhiều nhãn hàng lớn chọn làm đối tác chiến lược với hàng trăm model máy lọc nước iON kiềm tốt nhất và phụ kiện chính hãng như Panasonic, Fuji Smart, Kangen-Enagic, Impart, Mitsubishi, IonFarms, IONIA... 

Máy lọc nước iON kiềm đắt nhất chưa chắc là chiếc máy tốt nhất. Tại Thế Giới Điện Giải, khách hàng luôn tìm được máy lọc nước iON kiềm giá rẻ và tốt nhất với sự tư vấn tận tình và minh bạch.

Vì sao mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải là tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam

Đặc biệt hơn nữa, Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối sở hữu trung tâm bảo hành duy nhất được ủy quyền chính thức từ hãng hàng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế. Khách hàng được hưởng các chế độ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp và các giải pháp công nghệ tiên tiến: xử lý sự cố nhanh 24/7, bảo dưỡng chuyên sâu 10 – 25 năm, giải pháp xử lý nước đầu vào Digisui, giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean, giải pháp vô trùng máy điện giải DigiProtect và ứng dụng chăm sóc khách hàng Thế Giới Điện Giải app trên smartphone…

Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe đến mọi gia đình, Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center ra đời và liên tục thu thập, phân tích, đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam thông qua hàng chục ngàn mẫu trong ngân hàng dữ liệu về nước. Trung tâm nghiên cứu nước của Thế Giới Điện Giải sở hữu nguồn lực, nhân lực giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại tối tân nhằm tối ưu hóa giải pháp xử lý nước. Đồng thời tư vấn cho hàng trăm nghìn gia đình, đơn vị về giải pháp xử lý nước chuyên sâu dành cho sinh hoạt, giúp người dân có nhận thức và hiểu biết đúng đắn hơn về cách sử dụng nước, thiết bị xử lý nước.

Nhấn vào để xem video: Cầu thủ Quế Ngọc Hải đã tìm hiểu kỹ nhiều nơi và quyết định lựa chọn Thế Giới Điện Giải để bảo đảm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho sức khỏe

Thế Giới Điện Giải được hàng loạt người nổi tiếng, hơn 150.000+ gia đình, hơn 1000 doanh nghiệp lớn đã “chọn mặt gửi vàng”. Bằng những nỗ lực tất cả vì lợi ích của khách hàng, Thế Giới Điện Giải đã chiếm trọn tin yêu của hàng trăm nghìn gia đình, hàng nghìn doanh nghiệp lớn, khẳng định vị thế quán quân ngành điện giải tại Việt Nam và vinh dự được nhận giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand. Đây là giải thưởng được trao cho những thương hiệu đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, được khách hàng đánh giá cao.

Nhấn vào để xem video: Cũng giống như hàng trăm nghìn khách hàng khác, Đan Trường đã lựa chọn Thế Giới Điện Giải để sở hữu cho mình chiếc máy iON kiềm tốt nhất

Thế Giới Điện Giải được khách hàng tín nhiệm bởi vì chỉ những sản phẩm đạt chuẩn an toàn y tế và có tính năng ưu việt riêng mới được lựa chọn để phục vụ người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên gia khoa học và chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt với chi phí thấp nhất từ các thương hiệu hàng đầu

Trước sự lớn mạnh và quy mô hơn 150+ cửa hàng cùng đại lý bán máy lọc nước iON kiềm chính hãng trên toàn quốc. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng uy tín Thế Giới Điện Giải để mạo danh, lừa đảo và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình và xác định sản phẩm chính hãng, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Thế Giới Điện Giải hoặc liên hệ qua Hotline miễn phí cước gọi để được tư vấn chi tiết nhất!

Nhấn vào để xem video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm ngàn gia đình đã tin tưởng và lựa chọn máy lọc nước iON kiềm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe.

- LT Thế Giới Điện Giải -

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Máy tắm iON khoáng Fuji Smart Onsen JP Nhật Bản
Giảm 40%
59,000,000 đ 35,400,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
máy lọc nước điện giải ion kiềm fuji smart p8 home
Giảm 10%
29,000,000 đ 26,100,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 Nhật Bản
Giảm 27%
55,000,000 đ 39,900,000 đ
máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8 slim
Giảm 13%
39,000,000 đ 33,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8
Giảm 15%
59,000,000 đ 49,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)
Giảm 37%
79,000,000 đ 49,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha mua ở đâu?
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000
Giảm 15%
169,000,000 đ 143,650,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá tốt nhất gọi 18007028
máy lọc nước điện giải ion kiềm fuji smart p8 home
Giảm 10%
29,000,000 đ 26,100,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8
Giảm 15%
59,000,000 đ 49,900,000 đ
máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8 slim
Giảm 13%
39,000,000 đ 33,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm Robot ionPrince 37 chính hãng
Giảm 25%
24,300,000 đ 18,225,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha mua ở đâu?
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 Nhật Bản
Giảm 27%
55,000,000 đ 39,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)
Giảm 37%
79,000,000 đ 49,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000
Giảm 15%
169,000,000 đ 143,650,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC