Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki Nhật Bản - Thương hiệu nổi tiếng được người Nhật ưa chuộng

Nhật Bản “cái nôi” khởi nguồn cho những nghiên cứu về máy lọc nước iON kiềm, từ đó mang đến nguồn nước tốt đạt chuẩn chất lượng, nâng cao tuổi thọ cho người dân. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki được xem là thương hiệu “lão làng” với bề dày gần 70 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị y tế thông minh, sánh vai cùng các thương hiệu hàng đầu như Panasonic, Fuji Smart, Kangen - Enagic,…

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki là kết tinh tâm huyết, thành quả nghiên cứu, tinh hoa công nghệ hàng đầu ngành điện giải từ tập đoàn Fuji Nhật Bản. Đây là tập đoàn quen thuộc với người tiêu dùng thông qua máy điện giải Fuji Smart nổi tiếng toàn cầu. Máy điện giải Fujiiryoki được ưa chuộng nhờ mang đến đa dạng chức năng với dải pH rộng ~ 2.5 - 10.5 cùng nồng độ hydro hòa tan cao. Thêm vào đó, sản phẩm còn được trang bị lên đến 10 tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum thúc đẩy hiệu suất hoạt động vượt trội.

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki chính hãng tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki chính hãng tốt cho sức khỏe

Đặc biệt, khi mua máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki tại Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 châu Á, khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Bởi vì, Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn Fuji Nhật Bản trực tiếp chuyển giao công nghệ bảo hành, sửa chữa máy lọc nước iON kiềm điện giải Fujiiryoki, đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu và tốt nhất dành cho khách hàng.

Mua máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki ở đâu chính hãng bảo hành tốt nhất?

Tập đoàn Fuji Nhật Bản trực tiếp chuyển giao công nghệ bảo hành, sửa chữa máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki cho Thế Giới Điện Giải

1. Đột phá công nghệ máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki

Fujiiryoki là thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản với bề dày gần 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị y tế thông minh. Vì thế, mỗi model máy lọc nước điện giải Fujiiryoki đều trang bị công nghệ tân tiến mang đến nguồn nước đạt chuẩn chất lượng giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Từ cái nôi khởi nguồn là Nhật Bản cho đến nay máy điện giải Fujiiryoki đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

1.1. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế

Hiện nay, lo ngại về tình trạng ô nhiễm nguồn nước và thực phẩm bẩn nên nhiều gia đình đã tìm mua máy lọc nước iON kiềm. Nhưng làm sao để chọn được chiếc máy đảm bảo chất lượng? Một trong những tiêu chí được các chuyên gia đầu ngành khuyến cáo là người dùng nên chọn máy lọc nước iON kiềm điện giải đạt chuẩn thiết bị y tế. Đối với máy điện giải tạo nước iON kiềm Fujiiryoki, người dùng hoàn toàn an tâm bởi các model thương hiệu này đều đáp ứng tiêu chí trên.

 • Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật 231AKBZX00050000.
 • Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật 226AKBZX00010000.

Ngoài ra, máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki còn nhận được nhiều chứng nhận quốc tế danh giá khác:

 • ISO 13458: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý cho thiết bị y tế.
 • FDA: Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận sản phẩm là thiết bị y tế.
 • JIS: Loại bỏ chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
 • JWPA: Loại bỏ chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản.

1.2. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki tạo đến 11 (*) loại nước chức năng, chăm sóc sức khỏe toàn diện

Không hề thua kém các thương hiệu cao cấp khác, máy lọc nước điện giải Fujiiryoki có thể tạo từ 7 - 11 (*) loại nước chức năng đáp ứng đa nhu cầu từ chăm sóc sức khỏe đến làm đẹp.

Máy có thể tạo nước iON kiềm ở 4 cấp độ khác nhau ứng với chỉ số pH:

 • Cấp độ 1 pH ~ 8.5: Dành cho người mới bắt đầu sử dụng nước iON kiềm.
 • Cấp độ 2 pH ~ 9.0: Dành cho người trưởng thành đã sử dụng nước iON kiềm sau một tuần, những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.
 • Cấp độ 3 pH ~ 9.5: Là mức pH cao nhất có thể uống được, ngoài ra còn được dùng để pha trà, nấu ăn giúp thực phẩm nhanh chín hơn, tiết kiệm thời gian và công sức, cho món ăn đậm đà hơn nhờ khả năng trích xuất dinh dưỡng của các phân tử nước siêu nhỏ.
 • Cấp độ 4 pH ~ 10.5: Dùng để ngâm, rửa rau, củ, quả, giúp loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo rau, củ, quả an toàn và tươi, ngon và bảo quản được lâu hơn.
7 loại nước chức năng từ máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki

7 loại nước chức năng tương ứng với mức pH được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki 

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki còn mang đến nước lọc trung tính pH ~ 7.0 để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho bé. Nước iON axit nhẹ pH ~ 5.5 dùng rửa mặt, gội đầu giúp da và tóc chắc khỏe hơn. Nước iON axit mạnh pH ~ 2.5 sử dụng vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng.

(Lưu ý: Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/-1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào).

Máy iON kiềm Fujiiryoki còn có chức năng tăng cường hydrogen sẽ giúp tăng thêm 20% lượng hydro hòa tan trong nước iON kiềm.

Khi sử dụng chức năng này, model Fujiiryoki HWP-55 có thể tạo thêm được 3 loại nước iON kiềm giàu hydrogen bao gồm:

 • Cấp độ 1 pH ~ 8.5: Dùng để uống sau khi thức dậy vào buổi sáng và trước khi đi ngủ vào buổi tối.
 • Cấp độ 2 pH ~ 9.0: Dùng cho những người tập luyện thể thao đã quen dùng nước iON kiềm.
 • Cấp độ 3 pH ~ 9.5: Uống trực tiếp hàng ngày, loại nước này rất tốt cho sức khỏe.

Còn model Fujiiryoki HWP-77 có thể tạo thêm được 4 loại nước bao gồm 3 loại nước điện giải giàu hydrogen như Fujiiryoki HWP-55 và thêm nước iON kiềm giàu hydrogen cấp độ 4 pH ~ 10.5 để rửa rau, củ, quả, vệ sinh thực phẩm trước khi nấu.

1.3. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki tạo nước giàu hydro đến ~ 1300 ppb

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki có thể tạo nước iON kiềm với mức pH ổn định, giữ lại khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này có thể tạo nước iON kiềm giàu hydrogen đảm bảo nồng độ bền vững theo thời gian. Nước iON kiềm giàu hydro được tạo ra từ công nghệ điện giải được chứng minh là có những tác động tích cực đối với sức khỏe con người nhờ vào cơ chế trung hòa các tác nhân oxy hóa, loại bỏ gốc tự do. Năm 1965, Bộ Y tế Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đã ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân sử dụng nước iON kiềm hàng ngày để chăm sóc sức khỏe.

Thông cáo dược phẩm số 763 của Bộ Y tế Lao động & Phúc lợi Nhật Bản

Thông cáo dược phẩm số 763 của Bộ Y tế Lao động & Phúc lợi Nhật Bản

Các dẫn chứng y khoa cũng đã chứng minh khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa của nước iON kiềm giàu hydro giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, đào thải độc tố trong cơ thể.

Nước ion kiềm từ máy điện giải Fujiiryoki sở hữu 4 đặc tính tốt cho sức khỏe

Nước iON kiềm từ máy điện giải Fujiiryoki sở hữu 4 đặc tính tốt cho sức khỏe

1.4. Máy lọc nước điện giải Fujiiryoki trang bị đến 10 tấm điện cực nguyên khối

Tấm điện cực đóng vai trò quan trọng đối với máy lọc nước iON kiềm, quyết định chất lượng nước đầu ra. Vì thế nên, sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, máy điện giải Fujiiryoki đã được trang bị tấm điện cực nguyên khối làm từ Titan phủ Platinum. Đây là nguyên liệu quý hơn vàng có khả năng chịu nhiệt, điện phân tốt và có tính kháng ăn mòn trong môi trường axit mạnh, kiềm cao. Vì thế mà máy hoạt động ổn định tạo ra hàm lượng hydrogen cao với tuổi thọ cao đến 25 năm.

Trong 2 mẫu máy thì model Fujiiryoki HWP-55 được trang bị 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum. Còn model Fujiiryoki HWP-77 được trang bị 10 tấm điện cực cùng loại. Đặc biệt, Fujiiryoki HWP-77 còn được trang bị công nghệ điện giải 2 buồng điện phân kép độc quyền từ tập đoàn Fuji Nhật Bản, nhờ vậy mang đến hiệu suất điện phân vượt trội tạo ra hàm lượng hydrogen cao tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki được trang bị lên đến 10 tấm điện cực

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki được trang bị lên đến 10 tấm điện cực thúc đẩy hiệu suất điện phân mạnh mẽ

2. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki giàu hydro chiếm trọn thiện cảm khách hàng

2.1 Thiết kế máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki đơn giản, thân thiện với người dùng

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki đều có phong cách thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Máy được trang bị nút bấm cơ học kích thước lớn cùng màn hình LCD sắc nét thân thiện với người dùng. Đặc biệt, máy tích hợp thêm âm thanh báo động cùng đèn tín hiệu giúp truyền đạt thông tin cảnh báo rõ ràng cực kỳ phù hợp với trẻ em và người lớn tuổi.

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki với thiết kế đơn giản và thân thiện

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki với thiết kế đơn giản và thân thiện

2.3. Hệ thống lọc nước tạo iON kiềm hiện đại, tạo nước uống trực tiếp tại vòi

Máy điện giải iON kiềm Fujiiryoki được trang bị lõi lọc tinh hiệu suất cao giúp loại bỏ nhiều tạp chất có hại trong nguồn nước. Chẳng hạn như Fujiiryoki HWP-55 được trang bị 1 lõi đôi 4 tầng lọc với công suất 16.000 lít (tùy điều kiện nước). Nước sau lọc được kiểm nghiệm là có thể loại bỏ được 13 chất độc hại theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS. Lõi lọc tinh của máy Fujiiryoki HWP-77 có khả năng lọc sạch tới 20 tạp chất trong nước không tốt cho sức khỏe.

Hệ thống lọc hiện đại của máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

Hệ thống lọc hiện đại của máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki

Sau khi nguồn nước đầu vào đi qua bộ tiền xử lý, sẽ đi tiếp qua lõi lọc tinh của máy, tạo nguồn nước đạt chuẩn để đi vào buồng điện phân tạo nước iON kiềm. Nước sau khi lọc an toàn để sử dụng uống trực tiếp không cần đun sôi, vị thanh mát, dễ chịu và đặc biệt là vẫn giữ lại được những vi khoáng có lợi như canxi, magie, natri, kali…

2.4. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki tiết kiệm điện và nước

Điểm cộng của máy điện giải Fujiiryoki là tỷ lệ tạo nước iON kiềm và nước iON axit là 19:1. Như vậy, lượng nước iON axit mà máy tạo ra sẽ chưa đến 5% và tiết kiệm đến 95% lượng nước sử dụng. Đặc biệt, còn có thể tận dụng nước iON axit tạo ra từ vòi phụ của máy để khử khuẩn và vệ sinh nhà cửa. 

 Giải pháp siêu tiết kiệm nước từ máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

 Giải pháp siêu tiết kiệm nước từ máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki

Đồng thời, với chức năng tự động tắt máy, chuyển sang chế độ nghỉ sau 30 phút không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng. Đáng chú ý, model Fujiiryoki HWP-77 có thể sử dụng muối ăn chứa Natri Clorua (Sodium chloride) có hàm lượng từ 95% đến 99% để tăng cường điện phân. So với những dòng máy phải sử dụng dung dịch tăng cường điện phân với giá thành đắt đỏ thì sử dụng muối ăn sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Như vậy, với khả năng giúp tiết kiệm điện, nước và chi phí, máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki là lựa chọn hợp lý giúp người dùng tối ưu tài chính khi sử dụng về lâu dài.

3. Bảng giá và các dòng máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki chính hãng

Dưới đây là bảng giá được niêm yết từ nhà sản xuất đến từ thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki, để có mức giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc máy độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua số Hotline miễn phí cước để được hỗ trợ tư vấn!

Tên Model sản phẩm iON kiềm Fujiiryoki Giá niêm yết từ nhà sản xuất chính hãng (VNĐ)
Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 70.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 99.000.000

3.1. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 có thiết kế đơn giản, tinh tế được trang bị công nghệ xứng tầm giá mang đến nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng có thể sử dụng nguồn nước chất lượng, chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 giúp tối ưu chi phí khi sử dụng

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • 7 loại nước chức năng nhờ tính năng tăng cường hydrogen với dải pH ~ 2.5 - 10.5 phục vụ đa dạng nhu cầu.
 • 5 tấm điện cực phủ Platinum điện phân nước với hiệu suất cao có tuổi thọ bền bỉ đến 25 năm.
 • Tiết kiệm nước tối ưu, tự động tắt, chuyển sang chế độ nghỉ sau 30 phút không sử dụng.
 • Chế độ bảo hành 3 năm đối với tấm điện cực và thân máy.

3.2. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 là sản phẩm thiết kế bắt mắt được tích hợp công nghệ hàng đầu của ngành điện giải để tạo nước iON kiềm siêu hydro với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. Sản phẩm này đã được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật số 231AKBZX00050000 nên được người dùng vô cùng tín nhiệm. Fujiiryoki HWP-77 là sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng nổi trội rất đáng để lựa chọn.

Video: Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 Nhật Bản siêu hydro, 10 tấm điện cực, 11 loại nước đa năng

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Nồng độ hydro hòa tan cao nhất trong các dòng máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki.
 • Tạo 7-11 (*) loại nước với dải pH rộng từ 2.5 - 10.5.
 • Công nghệ điện giải 2 buồng điện phân mang đến hiệu suất siêu đỉnh.
 • 10 tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum hiệu suất cao.
 • Tuổi thọ trên 25 năm
 • Bảo hành 8 năm đối với tấm điện cực và 3 năm đối với thân máy.

4. Địa chỉ bán máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki uy tín, đáng tin cậy

Thị trường mua bán các loại máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki hiện nay vô cùng sôi động. Chỉ cần lên Google và gõ từ khóa “máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki”, người mua sẽ thấy rất nhiều đơn vị rao bán.

Thế Giới Điện Giải phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam

Thế Giới Điện Giải phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam

Nếu không phải là một khách hàng thông thái thì rất dễ bị “che mắt” bởi những chiêu trò quảng cáo, thổi phồng công dụng của những nơi bán hàng kém chất lượng. Vì thế, các chuyên gia đầu ngành điện giải khuyến cáo khách hàng nên tìm đến các trung tâm phân phối máy tạo nước iON kiềm uy tín.

Thế Giới Điện Giải - Đơn vị đầu tiên được tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền phân phối chính hãng máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki cùng nhiều thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, Hàn Quốc uy tín hàng đầu thế giới.

Với sự lớn mạnh của hệ thống hơn 150 Showroom, đại lý trên toàn quốc và là đơn vị sở hữu Trung tâm nghiên cứu nước chuyên sâu Digi Water R&D, Thế Giới Điện Giải tự hào mang đến cho khách hàng những đặc quyền mà hiếm đơn vị nào có thể làm được khi mua máy điện giải Fujiiryoki: 

 • Phân phối hơn 150 sản phẩm mới nhất thế giới nên tư vấn khách quan, minh bạch dựa trên nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng, không hề thiên vị bất cứ một sản phẩm, thương hiệu nào.
 • Các sản phẩm đều đầy đủ giấy tờ CO, CQ và được hỗ trợ lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo dài hạn tại Nhật Bản bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm.
 • Trước khi lắp đặt khách hàng sẽ được khảo sát và xử lý nước đầu vào sao cho đạt chuẩn sử dụng máy điện giải và Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị cung cấp giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay.
 • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành theo đúng quy định từ nhà sản xuất kèm theo dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy lọc nước iON kiềm thông qua các giải pháp độc quyền như: DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước độc quyền; DigiClean - Giải pháp Hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền.

Video: Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước ion kiềm số 1 Châu Á, luôn hết lòng vì sức khỏe khách hàng

Với uy tín thương hiệu trên thị trường, Thế Giới Điện Giải đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, có nhiều kẻ gian đã giả mạo là đại lý của chúng tôi để trục lợi nên khách hàng cần hết sức cảnh giác. Để có thể mua máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline miễn phí cước hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn chi tiết nhất.

Video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng & hàng ngàn doanh nghiệp đã tin chọn

Câu hỏi liên quan:

1. Công nghệ lọc trên máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki là gì?

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki sử dụng công nghệ lọc Ultra Filter (UF).

 

2. Dải pH trên máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki là bao nhiêu?

Dải pH trên 2 dòng máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki nằm trong khoảng từ 2.5 - 10.5.