Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!

Digi Protect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước độc quyền Thế Giới Điện Giải

Giá tốt nhất gọi 18007028

Mô tả sản phẩm

DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền của Thế Giới Điện Giải

99% người sử dụng máy lọc nước iON kiềm (máy điện giải) đều nghĩ rằng chỉ cần thay lõi lọc đúng thời hạn là có thể đảm bảo chất lượng nguồn nước. Tuy nhiên, thay lõi lọc vẫn là chưa đủ, DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải là một trong những dịch vụ không thể bỏ qua.

DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải có thể:

 • Quét sạch các mảng bám cứng đầu và loại bỏ 99.9% vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng ở mọi ngóc ngách ống dẫn, buồng điện phân...
 • Ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn tại đường ống bộ tiền xử lý, vòi nước, vòi thải.
 • Đảm bảo nước luôn an toàn, đạt chuẩn uống trực tiếp không cần đun sôi.
 • Giúp máy vận hành ổn định, tuổi thọ dài lâu.
 • Dung dịch vệ sinh chuyên dụng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
 • Vô trùng toàn diện, hiệu quả, nhanh chóng. 
 • Công nghệ được nghiên cứu độc quyền bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Thế Giới Điện Giải phối hợp cùng các chuyên gia lọc nước Nhật Bản, Hàn Quốc. 

 Video: [Cảnh báo] Bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm sai cách nguy hại sức khỏe  

1. Vì sao dịch vụ DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải lại quan trọng?

Vì sao máy lọc nước iON kiềm có giá hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu nhưng vẫn cần phải vệ sinh, bảo dưỡng với công nghệ DigiProtect trong quá trình sử dụng? 

1.1. Máy lọc nước iON kiềm bị nhiễm khuẩn sau 1 thời gian sử dụng nếu không bảo dưỡng

Dù đã sử dụng các bộ tiền xử lý nước chất lượng và thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm đúng thời hạn quy định, nhưng nước được tạo ra từ máy điện giải vẫn có thể nhiễm khuẩn, gây hại cho sức khỏe. 

Vì sao cần sử dụng dịch vụ bảo dưỡng DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải?

Máy lọc nước iON kiềm vẫn có nguy cơ nhiễm Ecoli và các loại vi khuẩn khác nếu không được lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách

Đó là do quá trình nhiễm khuẩn ngược từ vòi thải và quá trình thay lõi lọc. Sau một thời gian sử dụng, vi khuẩn, nấm mốc từ môi trường sẽ bám vào vòi thải, vòi lấy nước sau đó đi ngược vào bên trong lây lan toàn bộ máy.

Môi trường càng ô nhiễm hay độ ẩm cao thì khả năng nhiễm khuẩn lại càng cao.

Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng các đường ống, các chỗ đầu nối của các bộ tiền xử lý nước cũng sẽ dễ bị thoái hóa dẫn đến bị hở, rỉ nước và nhiễm khuẩn. 

Có nên sử dụng DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải của Thế Giới Điện Giải không?

Nguy cơ nhiễm khuẩn ngược từ vòi lấy nước trực tiếp, đặc biệt là trực khuẩn mủ xanh

Để kiểm tra mức độ bẩn hay nhiễm khuẩn của vòi, Quý khách có thể lấy một cây tăm bông trắng, ngoáy nhẹ vào bên trong vòi, nếu vòi nhiễm khuẩn hay có cặn bẩn tăm bông sẽ chuyển sang màu đen (màu càng đậm chứng tỏ mức độ nhiễm khuẩn, độ bẩn càng cao).

Ngoài ra, Quý khách có thể mang nguồn nước đi kiểm tra tại các trung tâm kiểm định uy tín như Viện Pasteur. 

1.2. Sử dụng nước uống nhiễm khuẩn có thể nguy hiểm cho sức khỏe

Nguồn nước được tạo ra từ các máy điện giải bị nhiễm khuẩn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, chẳng hạn như:

 • Coliform có thể gây ra các rối loạn tạo nên chứng tiêu chảy gây mất nước, rối loạn máu, suy thận hay thậm chí là tử vong.
 • Vi khuẩn E coli là tác nhân chính gây bệnh tiêu chảy, ngoài ra, còn gây các bệnh lý khác ngoài đường ruột như: nhiễm khuẩn tiết niệu, nhiễm khuẩn gan mật, viêm màng não,... 
 • Trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas aeruginosa) gây nhiễm khuẩn tiết niệu, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới, viêm màng não, viêm màng trong tim, viêm tai giữa, đặc biệt nhiễm trùng máu có tỷ lệ tử vong rất cao. 

Vì thế nên, một quy trình vệ sinh toàn diện là điều tối quan trọng đối với người dùng máy lọc nước iON kiềm. Theo các chuyên gia khuyến cáo, quy trình này cần được thực hiện 6 tháng 1 lần mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Thế Giới Điện Giải phối hợp cùng các chuyên gia lọc nước đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. DigiProtect không chỉ giúp làm sạch chuyên sâu toàn bộ máy, nhanh chóng, tiện lợi mà còn an toàn tuyệt đối.

2. Cơ chế hoạt động của DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải

DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền của Thế Giới Điện Giải có tác dụng gì?

Cơ chế hoạt động của DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải

Nhờ ứng dụng công nghệ áp suất cao tần kết hợp cùng công nghệ điện phân tạo nước axit mạnh HClO (Axit hypoclorơ), DigiProtect tạo nên một "cơn lốc xoáy" nước cực mạnh giúp quét sạch các mảng bám cứng đầu, tiêu diệt vi khuẩn có hại có trong các ống dẫn, buồng điện phân...

Trong đó, HClO (Axit hypoclorơ) có khả năng diệt khuẩn mạnh, hiệu quả và rất an toàn:

 • Loại nước này có tính sát khuẩn cao hơn cồn 70 độ và nước Javen giúp diệt trừ hiệu quả đối với hầu hết các loại vi khuẩn, vi rút.
 • Được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản công nhận có tính sát khuẩn cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn với con người và môi trường, vì sau khi sát khuẩn xong sẽ trở thành nước.
 • Trong Công văn 3378 Bộ Y tế Nhật đã công nhận khả năng diệt khuẩn, sát trùng hiệu quả của loại nước này.

DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền của Thế Giới Điện Giải cho hiệu quả vô trùng vượt trội gấp 80 lần, được công nhận hiệu quả và an toàn bởi Viện truyền nhiễm quốc gia Nhật Bản, Cơ quan kiểm dịch Mỹ, Viện Pasteur… 

Đây cũng là giải pháp vô trùng máy điện giải giúp tiết kiệm đáng kể nguyên liệu vô trùng, nước, thời gian đồng thời giảm thiểu tối đa tái nhiễm khuẩn từ môi trường trong quá trình thực hiện.

3. Bảng giá dịch vụ DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải

Dịch vụ DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền của Thế Giới Điện Giải áp dụng mức giá khác nhau đối với từng địa điểm và đối tượng khách hàng như sau:

Địa điểm

Đơn giá đối với khách ngoài

Đơn giá đối với khách hàng của Thế Giới Điện Giải

Nội thành

900,000 VNĐ

Miễn phí

Ngoại thành, tỉnh giáp ranh

1,100,000 VNĐ

Miễn phí

Tỉnh xa

1,300,000 VNĐ

Miễn phí

(*)Lưu ý: Chi phí dịch vụ không bao gồm chi phí di chuyển, chi phí nguyên vật liệu.

4. Quy trình thực hiện dịch vụ DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật thực hiện vô trùng và đeo găng tay tiệt trùng. Mang khẩu trang y tế dùng 1 lần và kính bảo hộ.

Bước 2: Mở van nước kiểm tra tình trạng hoạt động của máy đồng thời kiểm tra độ pH nước iON kiềm mức 3.

Bước 3: Rút phích điện, khóa van nước đầu vào bộ tiền lọc, kiểm tra ống dẫn nước.

Bước 4: Tháo lõi lọc bộ tiền xử lý và kiểm tra. Thay lõi mới cho bộ tiền xử lý. Vệ sinh bên ngoài bộ tiền xử lý.

Bước 5: Kiểm tra lõi lọc tinh của máy lọc nước iON kiềm.

Bước 6: Kết nối bộ tiền xử lý với thiết bị vô trùng DigiProtect. Kết nối thiết bị vô trùng DigiProtect với nguồn điện.

Bước 7: Mở van nước đầu vào bộ tiền lọc, mở van lấy nước trên máy lọc nước iON kiềm.

Bước 8: Khởi động thiết bị vô trùng DigiProtect. Vô trùng bộ tiền xử lý, máy lọc nước iON kiềm trong vòng 15 phút. Kết thúc quá trình khử trùng bộ công cụ vệ sinh DigiProtect tự ngắt.

Bước 9: Kết nối lại bộ tiền xử lý như ban đầu. Kết nối máy lọc nước iON kiềm với nguồn điện và bật công tắc máy.

Bước 10: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, nồng độ pH, lưu lượng nước ra, khớp nối và đặt bộ tiền xử lý tại đúng vị trí ban đầu.

Kết thúc quá trình vô trùng máy lọc nước iON kiềm DigiProtect.

Video: DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền của Thế Giới Điện Giải 

5. Thế Giới Điện Giải cung cấp dịch vụ dành cho máy lọc nước iON kiềm đáng lựa chọn nhất hiện nay

Sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất, vì vậy không chỉ cung cấp máy lọc nước iON kiềm chất lượng, Thế Giới Điện Giải còn nghiên cứu và cung cấp những giải pháp xử lý nước cùng các dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm hiệu quả cao, an toàn, đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tốt nhất.

>> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc nước iON kiềm theo yêu cầu

Ngoài DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải, Thế Giới Điện Giải còn cho ra đời DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực.

DigiClean giúp loại bỏ đến 99% các mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, đưa tấm điện cực trở về trạng thái như ban đầu. Từ đó nâng cao tuổi thọ, hiệu suất máy, đảm bảo tạo nước có độ pH chính xác, ổn định, giàu Hydro và có thể uống tươi trực tiếp.

Các công nghệ bảo dưỡng độc quyền DigiProtect, DigiClean được xem là bộ đôi bảo dưỡng chuyên sâu cần thiết cho mọi máy lọc nước iON kiềm.

Video: DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền

Thêm vào đó, Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center mang đến giải pháp xử lý nước chuyên sâu và tối ưu cho từng địa phương tại Việt Nam.

DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải được Thế Giới Điện Giải nghiên cứu đúng không?

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center cung cấp các công nghệ bảo dưỡng độc quyền cùng các bộ tiền xử lý nước tốt nhất

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng, trước khi lắp đặt máy lọc nước iON kiềm, khách hàng sẽ được khảo sát nguồn nước và tư vấn giải pháp xử lý nước phù hợp nhất, giúp nước đầu ra đạt chuẩn tốt nhất.

Hơn thế nữa, tất cả quy trình bảo hành, bảo dưỡng đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải của Thế Giới Điện Giải?

Thế Giới Điện Giải được huấn luyện sửa chữa tấm điện cực bởi các kỹ sư Panasonic Nhật Bản

Xem thêm: 

Nhờ mọi nỗ lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đã có hơn 150.000 gia đình lựa chọn Thế Giới Điện Giải là nơi mua sắm, sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành… 

Với quy mô rộng lớn (150+ cửa hàng, đại lý trên toàn quốc) và uy tín đã gây dựng, hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh chúng tôi để cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ DigiProtect-Giải pháp vô trùng máy điện giải cũng như tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm, dịch vụ khác tại Thế Giới Điện Giải vui lòng gọi đến hotline miễn phí cước hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất! 

Đánh giá

Nhà dùng máy máy Mitsu cũng được lâu rồi, cứ tới hạn bảo dưỡng thay lõi là được chăm sóc khách hàng gọi. Dịch vụ sau bán hàng thế giới điện giải rất tốt
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào chị Nhàn,
Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải ạ.
Hồi mua K8 Slim nhà mình được free bảo dưỡng digiclean với digiprotect luôn. Bây giờ trên thị trường muốn mua máy điện giải chính hãng mà an tâm cao thì cứ chọn Thế giới điện giải
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào anh Thạnh,
Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.
Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe ạ!
Dịch vụ TGDG rất chuyên nghiệp và nhanh chóng . sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe rất tốt
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải ạ.
Mua máy i9 tại TGDG xong chỉ việc an tâm xài thôi. Bảo hành bảo dưỡng này kia có chăm sóc khách hàng lo rồi, tới ngày chỉ cần đặt hẹn là có người tới thay lõi, bảo dưỡng cho mình rồi
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào chị Vân,
Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.
Chúc chị một ngày nhiều niềm vui nhé!
Không mua máy ở TGDG mà muốn xài DigiProtect thì có được không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào quý khách,
Thế Giới Điện Giải cung cấp dịch vụ DigiProtect cho cả khách hàng ngoài. Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ như sau ạ:
- Nội thành: 900,000 VNĐ
- Ngoại thành, tỉnh giáp ranh: 1,100,000 VNĐ
- Tỉnh xa: 1,300,000 VNĐ
(*)Lưu ý: Chi phí dịch vụ không bao gồm chi phí di chuyển, chi phí nguyên vật liệu.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline để được giải đáp chi tiết hơn ạ.
Dịch vụ sau bán hàng ở TGDG rất tốt. Khi có ý định mua máy điện giải là vợ chồng mình phải tìm hiểu rất nhiều trung tâm khác nhau, sau cùng chọn TGDG vì mỗi ở đây có dịch vụ đầy đủ và toàn diện nhất
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào chị Huệ,
Xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải ạ.
Chất lượng dịch vụ của công ty rất tốt. Máy lọc nước ion kiềm rất tốt cho sức khỏe, rất an tâm vì đã chọn mua
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào anh Linh,
Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.
Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe nhé!
Dịch vụ tốt, kỷ thuật viên nhiệt tình
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Anh/Chị,
Xin cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải ạ.
Nhà mua máy P8 Home ở đây, kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, bảo dưỡng miễn phí. Máy rất tốt cho sưucs khỏe
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào chị Bình,
Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.
Chúc chị một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe!
Viết bình luận

Đánh giá và Nhận xét

4.67

(9 người đánh giá)
5
6 đánh giá
4
3 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

SẢN PHẨM CÙNG TẦM GIÁ

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước điện giải ion kiềm fuji smart p8 home
Giảm 15%
29,000,000 đ 24,650,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 tốt nhất tại Thế Giới Điện Giải
Giảm 15%
60,500,000 đ 51,425,000 đ
59,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-1700 hàn quốc siêu hydro tốt cho sức khỏe chính hãng giá rẻ nhất
Giảm 33%
61,000,000 đ 41,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Robot ionPrince 37 chính hãng
Giảm 25%
24,300,000 đ 18,225,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha mua ở đâu?
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
55,000,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng Nhật Bản giá rẻ nhất mới 100%
Giảm 15%
51,500,000 đ 43,775,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC