29/04/2024

Tập thể nhân viên Thế Giới Điện Giải khu vực miền Bắc vui hết mình trong Team Building 2024

Vào ngày 25-26/04, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải vừa tổ chức chương trình Team Building 2024 với thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho tập thể nhân viên khu vực miền Bắc. Chương trình còn kết hợp với hoạt động khai trương Premium Showroom Hải Phòng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển tại thị trường miền Bắc.
Video: [Khu vực miền Bắc] Teambuilding Thế Giới Điện Giải (Member Of Cobe Group) 2024: We Are One!

1. Tập thể nhân viên Tập đoàn Thế Giới Điện Giải khu vực miền Bắc tham dự khai trương Premium Showroom Hải Phòng

Trong chuyến đi vừa qua, niềm vui được nhân đôi đối với tập thể nhân viên Thế Giới Điện Giải khu vực miền Bắc. Không chỉ được khám phá vẻ đẹp của đảo Cát Bà xinh đẹp, các nhân viên còn đến dự khai trương Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng.

Lễ khai trương diễn ra vào buổi sáng ngày 25/04/2024 tại địa chỉ: Tòa nhà Thế Giới Điện Giải - BH06-29 Vinhomes imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng. Rất nhiều hoạt động được tổ chức để mừng khai trương, tạo nên một bầu không khí sôi nổi, náo nhiệt: múa lân, cắt băng khai trương, khui rượu vang chúc mừng…

2. Làm hết sức, chơi hết mình trong Team Building 2024

Sau buổi lễ khai trương, tập thể nhân viên Thế Giới Điện Giải khu vực phía Bắc đã nhanh chóng lên xe di chuyển để tham quan đảo Ngọc, Cát Bà (Hải Phòng).

Đứng trước cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, ngắm nhìn dãy núi đá vôi hùng vĩ, những hang động kỳ bí, các nhân viên của Thế Giới Điện Giải đã có một khoảng thời gian tận hưởng sự thư giãn và bình yên trước khi bước vào phần chính đầy kịch tích của chương trình Team Building.

Bãi biển Cát Bà đầy nắng vàng, cát trắng là nơi diễn ra màn tranh tài giữa các đội chơi. Dù chỉ với 2 đội tham gia nhưng không khí vẫn vô cùng sôi động và náo nhiệt với những trò chơi tiếp sức đồng đội, vượt chướng ngại vật hấp dẫn.

Xuyên suốt các trò chơi, thành viên của 2 đội đã phối hợp rất ăn ý, thể hiện xuất sắc sự thông minh, khéo léo, tinh thần đồng đội tuyệt vời. Những gương mặt tươi cười rạng rỡ, niềm vui khi giành được chiến thắng cùng nhau chính là những kỷ niệm đẹp khó quên trong dịp hội ngộ của tập thể nhân viên miền Bắc.

3. Đêm tiệc Gala Dinner gắn kết và giàu cảm xúc

“Đặc sản” của chương trình Team Building hàng năm tại Thế Giới Điện Giải là đêm tiệc Gala Dinner.

Đây là dịp để ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên cùng nhau quây quần thưởng thức những món ăn đặc sản miền biển, cùng nâng ly hướng đến những cột mốc thành công mới trong tương lai.

Không khí đêm Gala Dinner trở lên sôi động hơn với phần tổng kết điểm số trong suốt chương trình Team Building và trao quà cho đội chiến thắng.

Trước khi kết thúc chương trình Team Building 2024 và quay trở lại Hà Nội, buổi sáng ngày 26/04/2024, tập thể nhân viên đã có dịp đến tham quan vịnh Hạ Lan trên du thuyền.

Chuyến đi khép lại, tập thể nhân viên Thế Giới Điện Giải đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp. Hơn hết, sau mỗi thử thách của chương trình Team Building 2024, mỗi nhân viên đã càng thêm gắn kết, đồng lòng, chung sức hoàn thành tốt nhiệm vụ, vươn đến thành tựu mới trong hành trình mang nguồn nước iON kiềm quý giá đến mọi gia đình Việt.