Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Điện cực
Bảo hành

Máy lọc nước iON kiềm Impart Nhật Bản chính hãng - “Gã Sumo” ẩn mình trong ngành điện giải

Impart International – Tập đoàn sản xuất máy lọc nước iON kiềm Impart thành lập năm 1985. Không quá chú trọng quảng bá thương hiệu nhưng tập đoàn này vẫn được biết đến như một người khổng lồ ẩn mình trong ngành điện giải Nhật Bản. Impart mang đến những chiếc máy điện giải đạt chuẩn thiết bị y tế với hiệu năng vượt trội và trở thành một trong bốn thương hiệu máy lọc nước iON kiềm được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Với khả năng tạo ra nhiều loại nước chức năng quý giá với dải pH rộng nhất ngành iON kiềm cùng tấm điện cực nguyên khối có kích thước siêu lớn.

Máy lọc nước iON kiềm Impart - “Gã Sumo” ẩn mình trong ngành điện giải

Máy lọc nước iON kiềm Impart - “Gã Sumo” ẩn mình trong ngành điện giải

1. Những điểm nổi trội của máy lọc nước iON kiềm Impart

Máy lọc nước iON kiềm Impart được sản xuất 100% tại nhà máy Osaka, Nhật Bản. Trên mỗi model là sự hội tụ đầy đủ tinh hoa công nghệ hiện đại kết hợp cùng vẻ ngoài tinh tế mà tập đoàn Impart đã đặt trọn tâm huyết vào đó. Với gần 40 năm “chinh chiến” trên thị trường cho đến nay Impart vẫn giữ được ngôi vị vững chắc trong làng công nghệ nước điện giải iON kiềm tại Nhật cũng như các quốc gia khác trên thế giới

Máy lọc nước iON kiềm Impart với dải pH rộng nhất ngành điện giải

Máy lọc nước iON kiềm Impart với dải pH rộng nhất ngành điện giải cùng tấm điện cực nguyên khối kích thước siêu lớn

1.1 Sản phẩm của tập đoàn Impart International - Gã khổng lồ trong ngành “điện giải”

Impart International - Nơi hội tụ những ngôi sao công nghệ là đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn bậc nhất. Với triết lý kinh doanh của người Nhật bản “Kindly for the Global and You” (Tử tế với bạn và toàn cầu), Impart được biết đến là một công ty công nghệ đích thực, khẳng định vị thế của mình qua chất lượng sản phẩm. 

Máy lọc nước iON kiềm Impart được sản xuất bởi Tập đoàn Impart International

Máy lọc nước iON kiềm Impart được sản xuất bởi Tập đoàn Impart International Nhật Bản

Hiện tại, tập đoàn này đã cho ra đời 4 sản phẩm máy lọc nước iON kiềm thuộc dòng Excel là:

 • Impart EXCEL–EX (MX-33)
 • Impart EXCEL–SX (MX-55)
 • Impart EXCEL-JX (MX-77)
 • Impart Excel-FX (MX-99)

Những model máy điện giải Impart với thiết kế vẻ ngoài đơn giản nhưng lại ẩn chứa bên trong nội lực công nghệ mạnh mẽ.

1.2 Tạo 5- 8 loại nước chức năng với dải pH rộng nhất ngành iON kiềm

Tập đoàn Impart được giới chuyên môn ngành điện giải đánh giá cao bởi nỗ lực cống hiến mang đến nguồn nước sạch. Hoạt động dựa trên phương châm “tạo ra giá trị nước uống hoàn hảo”, Impart tự hào là tập đoàn sản xuất máy điện giải mang đến nhiều loại nước chức năng với dải pH rộng nhất ngành iON kiềm. Nhờ chú trọng vào công nghệ điện giải với công suất mạnh, máy lọc nước iON kiềm Impart có thể tạo ra lên đến 8 loại nước chức năng với dải pH từ 2.4 đến 11.6 phục vụ đa nhu cầu. Đây là dải pH hiện đang rộng nhất trong các dòng máy mà Thế Giới Điện Giải đang phân phối.

 • Nước iON kiềm cấp độ 1 pH ~8.5: Nước uống dành cho người mới bắt đầu
 • Nước iON kiềm cấp độ 2 pH ~9.0: Nước uống dành cho người sau khi uống nước iON kiềm 1 tuần
 • Nước iON kiềm cấp độ 3 pH ~9.5: Nước uống hằng ngày, pha trà, nấu súp và hầm, dùng cho mục đích y tế
 • Nước iON kiềm cấp độ 4 pH 9.5+: Nước có độ pH 9.5 – 9.8, nồng độ Hydro cao nhất 800ppb, ORP= -850Mv. Uống khi cơ thể hấp thu một lượng lớn thực phẩm có tính axit mạnh, giải độc rượu bia, nấu các món hầm.
 • Nước kiềm mạnh pH ~11.6: Dùng để rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát, loại bỏ đáng kể các chất độc bám trên rau củ quả như thuốc trừ sâu, chất bảo quản. Dùng để loại bỏ các vết dầu mỡ trên quần áo, đồ dùng
 • Nước lọc trung tính pH ~7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé. Nước dùng để uống sau khi ăn no
 • Nước axit yếu pH ~5.5: Sử dụng rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông
 •  Nước axit mạnh pH ~2.4: đây là nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, cầm máu vết thương… 

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm Impart có khả năng tạo nước iON siêu kiềm và siêu axit. Với nước siêu kiềm pH ~ 11.6 giúp loại bỏ chất độc hại, thuốc trừ sâu,... trong các loại thực phẩm cực hiệu quả. Nước siêu axit pH ~2.4 khả năng diệt khuẩn cực tối ưu. Đây cũng là một trong những lý do khiến máy điện giải iON kiềm Impart được nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng.

Công dụng 8 loại nước chức năng của máy lọc nước iON kiềm Impart

Công dụng 8 loại nước chức năng tương ứng với độ pH của dòng máy lọc nước iON kiềm Impart

1.3 Sở hữu tấm điện cực lớn nhất ngành, nâng cao hiệu suất

Tiền thân của tập đoàn Impart là công ty chuyên thu mua và sản xuất bạch kim nên tấm điện cực của máy lọc nước iON kiềm luôn được làm bằng vật liệu tốt nhất là Titan phủ Platinum. Đây là nguyên liệu quý hơn vàng, độ bền cao, dẫn điện tốt giúp tăng cường hiệu suất điện phân và độ bền của máy.

Bên cạnh đó, cấu tạo điện cực trong mỗi máy điện giải luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng và đạt chuẩn chất lượng cao với kết cấu hoàn hảo cùng kích thước siêu lớn. Nhờ vậy, tấm điện cực của máy Impart có diện tích tiếp xúc lớn hàng đầu trong ngành ~ 750 cm2 chỉ với 5 tấm điện cực làm tăng lượng Hydro trong nước đến 800 ppb và làm tăng độ rộng của dải pH.

Máy lọc nước iON kiềm Impart có tổng diện tích tiếp xúc tấm điện cực đến 750 cm2

Tổng diện tích tiếp xúc tấm điện cực của máy lọc nước iON kiềm Impart lên đến 750 cm2, cao nhất ngành iON kiềm

1.4 Tạo nước iON siêu kiềm, siêu axit chỉ với muối ăn tiết kiệm chi phí

Một trong những công dụng đặc biệt của máy điện giải Impart đó là khả năng tạo nước siêu axit pH 2.4 và nước iON kiềm pH 11.6 bằng muối ăn mà không hề dùng hóa chất. Đây được xem là tính năng siêu việt bởi trong tình hình ô nhiễm môi trường, dịch bệnh kèm theo thực phẩm bẩn như hiện nay thì nước iON kiềm siêu mạnh là lựa chọn cần thiết để diệt khuẩn. 

Đồng thời, một số loại máy khác dùng hóa chất tăng cường điện phân để tạo ra hai loại nước trên gây ra nhiều tốn kém mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, nước iON axit mạnh của họ chỉ dừng lại ở mức pH khoảng 2.7, còn nước iON kiềm mạnh dừng lại ở mức khoảng 11.0 – 11.5.

Với máy điện giải Impart, chỉ với 15 gam muối ăn thông thường, máy lọc nước iON kiềm Impart có khả năng tạo ra ~20 lít nước siêu kiềm pH ~11.6 giúp rửa rau củ và 8 lít nước siêu axit pH ~2.4 để diệt khuẩn.

So sánh chức năng tăng cường điện phân của máy lọc nước iON kiềm Impart với máy iON kiềm thông thường

So sánh chức năng tăng cường điện phân của máy lọc nước iON kiềm Impart với các dòng máy iON kiềm thông thường khác trên thị trường

Đặc biệt, có thể kết hợp nước siêu axit và siêu kiềm để làm sạch vết bẩn mà không cần dùng hóa chất tẩy rửa bằng cách:

 • Bước 1: Giặt rửa bằng nước siêu kiềm pH ~11.6 trong 10 – 15 phút
 • Bước 2: Giặt rửa bằng nước siêu axit pH ~2.4 trong 10 – 15 phút
 • Bước 3: Xả lại với nước máy

Ngoài ra, máy điện giải Impart tạo ra nước kiềm mạnh bằng muối ăn tự nhiên với tốc độ tạo nước nhanh ~3.0 lít/phút giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng để rửa rau, làm sạch thực phẩm mà không cần tốn chi phí mua dung dịch điện phân chuyên dụng.

1.5 Lõi lọc đá khoáng thiên nhiên tuổi thọ cao đến 12000 lít

Máy lọc nước iON kiềm Impart được trang bị hệ thống lõi lọc gồm 6 tầng lọc hiệu suất cao giúp loại bỏ 13 chất độc hại theo tiêu chuẩn JIS và 6 chất độc hại theo chuẩn JWPA Nhật Bản. Nguồn nước đã đạt chuẩn lọc qua bộ tiền xử lý khi đi qua lõi lọc tinh của máy Impart có nguồn gốc từ quặng đá thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nén tân tiến của Nhật Bản giúp nước sau khi lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi cũng như giữ nguyên khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Mặt khác, lõi lọc của máy này còn có tuổi thọ trên 12000 lít giúp tiết kiệm chi phí thay lõi lọc trong quá trình sử dụng máy.

Tuổi thọ lõi lọc tinh của máy lọc nước iON kiềm Impart lên đến 12000 lít

Tuổi thọ lõi lọc tinh đá khoáng thiên nhiên của máy lọc nước iON kiềm Impart lên đến 12000 lít

1.6 Được công nhận thiết bị y tế và đạt nhiều chứng nhận chất lượng danh giá

Máy điện giải Impart trải qua quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt và kiểm định khắt khe khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng nhờ máy tạo nước iON kiềm thương hiệu Impart đạt nhiều chứng nhận danh giá.

Chứng nhận 4 model máy lọc nước đạt chuẩn thiết bị y tế:

 • Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật JET - 219AKBZX00147000
 • Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-JX (MX-77) đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật JET - 219AKBZX00149000
 • Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel–SX (MX-55) đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật JET - 219AKBZX00150000
 • Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel–EX (MX-33) đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật JET - 219AKBZX00148000

Và các chứng nhận quan trọng khác như:

 • Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006081 (áp dụng cho nhà sản xuất)
 • Chứng nhận JIS: Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
 • Chứng nhận JWPA: Loại bỏ 6 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản
 • Chứng nhận SGS Thụy Sĩ kiểm định chất lượng lọc nước. SGS là Tổ chức Giám định độc lập quốc tế, thực hiện vai trò “bên thứ ba” cấp giấy chứng nhận, chứng thực về số lượng, chất lượng cho các sản phẩm, phù hợp các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế    

2. Các dòng máy lọc nước iON kiềm Impart

Mỗi model máy lọc nước iON kiềm thương hiệu Impart đều được ví như đứa con hội tụ tinh hoa công nghệ mà tập đoàn Impart đúc kết. Các sản phẩm đều ứng dụng công nghệ hiện đại, tạo ra nguồn nước giàu hydro với dải pH rộng kèm theo mức giá vô cùng hợp lý. Sau đây hãy tham khảo chi tiết về 4 model của máy điện giải Impart để hiểu rõ hơn bạn nhé!

2.1 Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-EX (MX-33)

Impart Excel-EX (MX-33) là máy lọc nước iON kiềm có vẻ ngoài hấp dẫn mọi ánh nhìn bởi thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và bên trong vô cùng tinh tế và hiện đại. Đây là chiếc máy được người dùng Việt quan tâm nhờ sở hữu giá cả phải chăng nhưng vẫn có nhiều tính năng nổi trội. Quan trọng nhất là máy điện giải này đạt chứng nhận chuẩn thiết bị Y tế tại Nhật JET - 219AKBZX00148000.

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-EX (MX-33) được người dùng ưa chuộng

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-EX (MX-33) nhận được nhiều quan tâm từ người tiêu dùng

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Cung cấp 5 loại nước với dải pH từ ~4.5 đến 9.5 đáp ứng nhu cầu cơ bản để chăm sóc sức khỏe
 • Điện cực siêu lớn với diện tích tiếp xúc đến 450cm2 nâng cao hiệu suất
 • Tuổi thọ trên 25 năm và bảo hành 6 năm * (bảo hành các bộ phận của máy 5 năm cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)

2.2 Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-SX (MX-55)

Nằm ở phân khúc tầm trung, máy điện giải Impart Excel - SX (MX-55) được xem là model máy lọc nước đa năng của thương hiệu Impart. Chiếc máy này sở hữu nhiều tính năng ưu Việt với thiết kế nhỏ gọn cùng màu trắng sang trọng và được được chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản JET số 219AKBZX00150000.

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-SX (MX-55)Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-SX (MX-55) được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế tại Nhật Bản

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Tạo ra 5 loại nước với dải pH từ 4.5 đến 9.5 phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng như chăm sóc sức khỏe, nấu ăn, làm đẹp
 • Nồng độ hydro hòa tan ~ 650 ppb
 • Trang bị 3 tấm điện cực, sở hữu lõi lọc tinh hiệu suất cao đến 12000 lít
 • Tuổi thọ trên 25 năm
 • Bảo hành 6 năm ((bảo hành các bộ phận của máy 5 năm cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)

2.3 Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-JX (MX-77)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-JX (MX-77) - Thiết bị chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình được chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật JET - 219AKBZX00149000. Chiếc máy lọc nước iON kiềm Impart này “ghi điểm” trong mắt khách hàng nhờ sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất mang đến hiệu suất mạnh mẽ kèm theo thiết kế thông minh được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-JX (MX-77)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-JX (MX-77) sở hữu công nghệ tiên tiến mang đến khả năng tạo nước tốt nhất

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Tạo ra 7 loại nước với mức pH từ 3.0 đến 10.5 phục vụ đa nhu cầu
 • Sở hữu 5 tấm điện cực hiệu suất mạnh mẽ với tổng diện tích tiếp xúc lên đến 750cm2
 • Tuổi thọ trên 25 năm
 • Bảo hành 6 năm* (bảo hành các bộ phận của máy 5 năm cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)

2.4 Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Impart Excel-FX (MX-99) sẽ là model máy lọc nước iON kiềm thiết kế siêu nhẹ và đơn giản. Sản phẩm này sử dụng công nghệ điện giải Nhật Bản chính thống được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản chứng nhận của JET số 219AKBZX00147000, chứng nhận JIS (Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật), chứng nhận JWPA (loại bỏ 6 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản).

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) là một trong những model mới nhất đến từ tập đoàn Impart International

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Tạo ra 8 loại nước chức năng với dải pH rộng nhất ngành iON kiềm từ 2.4 đến 11.6. Tạo nước siêu axit pH ~2.4 và nước siêu kiềm pH ~11.6 bằng muối ăn, không dùng hóa chất
 • Trang bị 5 tấm điện cực có tổng diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750 cm2
 • Nồng độ hydro hòa tan cao ~800 ppb
 • Tuổi thọ trên 25 năm
 • Bảo hành 6 năm* (bảo hành các bộ phận của máy 5 năm cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)

3. Bảng tổng hợp giá các dòng máy lọc nước iON kiềm Impart

Máy lọc nước iON kiềm Impart “giá siêu rẻ cho một sản phẩm siêu hạng”. Với nhiều tính năng cao cấp kèm theo mức giá hợp lý so với nhiều sản phẩm tương đồng, lựa chọn thương hiệu Impart cũng là cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu nguồn nước đạt chuẩn y tế. Dưới đây là bảng giá máy lọc nước iON kiềm Impart “cập nhật mới nhất 2022” quý khách hàng có thể tham khảo!

Tên sản phẩm (Model) Giá niêm yết chính hãng (VND)

Impart Excel–EX (MX-33)

45,500,000
Impart Excel–SX (MX-55) 52,500,000

Impart Excel-JX (MX-77)

72,500,000
Impart Excel-FX (MX-99) 79,000,000

Xem thêm: Các dòng máy điện giải tạo nước iON kiềm

4. Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm Impart uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối máy lọc nước iON kiềm thương hiệu Impart. Tuy nhiên, lựa chọn mua ở đâu để có được sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo để an tâm sử dụng về lâu dài? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng giữa tâm điểm thị trường bày bán “trôi nổi” nhiều dòng máy iON kiềm khác nhau, thật giả lẫn lộn.

Với sứ mệnh “Sống khỏe cùng nhau”, Thế Giới Điện Giải tự hào là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi vinh dự được ủy quyền dịch vụ bảo hành từ nhà sản xuất đối với dòng máy lọc nước iON kiềm thương hiệu Impart.

Thế Giới Điện Giải phân phối máy lọc nước iON kiềm Impart chính hãng

Thế Giới Điện Giải phân phối máy lọc nước iON kiềm Impart chính hãng với giá gốc

Những đặc quyền khi khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm Impart tại Thế Giới Điện Giải:

 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kiến thức chuyên sâu đem đến những thông tin khách quan về ưu - nhược điểm của từng dòng máy giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất
 • Ưu đãi trả góp lãi suất 0% và hưởng trọn nhiều ưu đãi và khuyến mãi từ nhà sản xuất và độc quyền từ Thế Giới Điện Giải khi mua máy
 • Nhận được các dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền miễn phí như DigiClean, Digisui cùng dịch vụ bảo hành điện tử dài nhất và tốt nhất.
 • Hệ thống showroom thế hệ mới, hiện đại trải dài khắp mọi miền tổ quốc với hơn 50 showroom và đại lý giúp khách hàng từ mọi tỉnh thành dễ dàng trải nghiệm dùng thử máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như các loại nước có pH khác nhau.
Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng đã tin chọn

Hiện nay, lợi dụng uy tín của Thế Giới Điện Giải, có nhiều đơn vị đã mạo danh đại lý của chúng tôi để cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. Để mua đúng máy lọc nước iON kiềm Impart chính hãng, bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua các kênh truyền thông chính thức để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác và được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

BÁO CHÍ NÓI VỀ THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Góc báo chí

[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang
[Báo Công Lý] Máy lọc nước ion kiềm thời trang IonFarms khuyến mãi lớn tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Công Lý] Máy lọc nước ion kiềm thời trang IonFarms khuyến mãi lớn tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải

Xem tất cả