Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Điện cực
Bảo hành
 

Máy lọc nước điện giải iON kiềm Atica - Hitachi Maxell Nhật Bản chính hãng giá tốt nhất

Hitachi Maxell tập đoàn thành lập năm 1961 và là cha đẻ của máy điện giải iON kiềm Atica. Đây là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với 8 nền tảng công nghệ độc quyền, trong đó phải kể đến công nghệ điện giải tạo nước iON kiềm giàu hydro được cấp chứng nhận ISO 13485 (chứng nhận về quản lý chất lượng quốc tế cho các thiết bị y tế). 

Máy lọc nước iON kiềm Atica của Tập đoàn Hitachi Maxell - Nhật Bản

Tập đoàn này còn được biết đến là nhà sản xuất điện cực lớn nhất thế giới, cung cấp điện cực cho hầu hết các nhãn hàng iON kiềm tại Nhật Bản. Với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, máy lọc nước iON kiềm Atica của Maxell được xem là máy tạo nước iON kiềm tốt giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tại thị trường Việt Nam, Maxell đánh dấu sự hiện diện của mình khi phân phối đa dạng model máy điện giải Atica.

Máy lọc nước iON kiềm Atica tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước iON kiềm Atica sở hữu công nghệ đặc biệt, tạo nước tốt nhất cho sức khỏe

1. Năm điểm nổi bật của dòng máy lọc nước điện giải iON kiềm Atica

Maxell định vị thương hiệu lớn mạnh với những dòng sản phẩm công nghệ cao như băng đĩa từ, pin, thiết bị lưu trữ, các sản phẩm cho cuộc sống. Theo đó, tập đoàn này đã có những sáng chế tích hợp công nghệ làm giàu hydro độc quyền  sáng chế tại Nhật Bản trong sản phẩm máy lọc nước Atica. 

Như đã nêu ở trên, Maxell hiện là tập đoàn sản xuất điện cực nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là đơn vị duy nhất hiện nay có thể sản xuất ra điện cực hiệu suất cao đến 95%, công nghệ này được cấp bằng phát minh sáng chế Patent tại Nhật Bản. Nên những máy lọc nước iON kiềm thương hiệu Atica luôn có độ bền cao lên đến hơn 20 năm.

Nhà máy sản xuất máy lọc nước iON kiềm Atica - Nhật Bản

Nhà máy sản xuất máy lọc nước iON kiềm Atica - Nhật Bản

1.2 Sở hữu công nghệ lọc nước hiện đại

Máy lọc nước iON kiềm Atica mang lại ưu thế vượt trội so với một số dòng máy iON kiềm khác trên thị trường nhờ công nghệ điện phân hai lần. Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất giúp tạo nước ion kiềm và hiệu suất hoạt động cao. Cụ thể về công nghệ lọc nước tiên tiến như sau:

 • Lõi lọc tinh với cấu tạo 1 lõi có 4 tầng lọc (tuổi thọ 6000 lít) giúp loại bỏ hóa chất, tạp chất, vi khuẩn có hại và giữ lại khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Không những thế máy còn kết hợp với các bộ tiền xử lý chất lượng nhằm đảm bảo nước đầu vào đạt chuẩn, đặc biệt phù hợp với đặc tính nguồn nước tại Việt Nam.
 • Buồng điện phân trang bị 5 tấm điện cực âm dương xếp xen kẽ được làm từ Titan phủ Platinum để giúp điện phân nước với hiệu suất cao. Các tấm điện cực có bề mặt được thiết kế đặc biệt" để tăng diện tích tiếp xúc, giúp hiệu suất tăng gấp 2 lần. Quá trình điện phân thực hiện phân tách nước thành các iON H+ và iON OH-, mang đến 5 loại nước có độ pH dao động trong khoảng từ  5.5 ~ 9.5 có khả năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cũng như phục vụ mục đích làm đẹp và các sinh hoạt khác trong gia đình.
Máy lọc nước iON kiềm Atica ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần
Máy lọc nước iON kiềm Atica ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần

Với mong muốn tăng hàm lượng hydro, Atica tích hợp công nghệ điện phân 2 lần. Cơ chế hoạt động cụ thể: 

Nước sẽ tách làm 2 sau quá trình điện phân. Lần một gồm nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa hydro. Sau đó, nước mang tính axit sẽ tiếp tục quay trở lại buồng điện phân để tạo ra nước mang tính kiềm giàu hydro. 

Như vậy lượng hydro trong nước sẽ dồi dào hơn, mang đến nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, nhờ có công nghệ này, mức thải của Atica thực tế là 20:1 (tức là cứ 21 lít nước đầu vào tạo được 20 lít nước iON kiềm và 1 lít nước iON axit) giúp tiết kiệm nước đáng kể.

1.3 Đảm bảo an toàn cao nhất cho người dùng

Tiêu chí an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng cũng như nhà sản xuất máy lọc nước điện giải. Vì thế, máy lọc nước iON kiềm Atica được được thiết kế và tích hợp thêm các công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng gồm:

 • Cảnh báo bằng tiếng “bíp” ở chế độ nước không được uống
 • Tự động mặc định chế độ nước uống được khi mở vòi. Tức là, nếu trước đó người dùng chọn mức nước pH ~ 5.5 (nước không được uống) thì lần lấy nước tiếp theo, máy sẽ tự động chuyển về nước thuộc mức pH uống được. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người dùng nếu chẳng may trước đó đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo
 • Vệ sinh tự động buồng điện phân trước khi lấy nước, lúc này lượng nước dư trong buồng điện phân sẽ được xả ra ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn nước đầu ra an toàn cho người sử dụng
 • Tự động ngừng làm việc khi tốc độ nước yếu vì khi lượng nước đi vào buồng điện phân thấp có thể gây nên tình trạng điện phân quá mức (pH tăng hơn 10 và không kiểm soát được
 • Tự động điều chỉnh pH theo tốc độ nước, đảm bảo pH đầu ra luôn được đảm bảo duy trì ổn định với tốc độ nước đầu vào khác nhau, mang lại chất lượng ổn định và an toàn cho người dùng
 • Tự động báo lỗi và ngừng làm việc khi nguồn nước đầu vào không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng như nước tinh khiết (TDS<50ppm) hay nước nhiễm mặn (TDS>1000ppm)...
 Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước điện giải iON kiềm Atica

1.4 Thiết kế ấn tượng, phù hợp với mọi không gian

Đối với những “tín đồ” yêu thích máy lọc nước iON kiềm thiết kế tối giản thì chắc chắn sẽ bị hạ gục trước vẻ ngoài gọn nhẹ chưa đến 5 kg máy điện giải Atica. Ngoài việc đầu tư công nghệ tiên tiến bên trong thì phong cách thiết kế bên ngoài của máy lọc nước iON kiềm Atica cũng được trau chuốt. Đó là màn hình LCD đơn sắc hiển thị trực quan với nút bấm cơ học, chỉ số pH, hydrogen được hiển thị rõ ràng.

Thiết kế máy lọc nước iON kiềm Atica

Thiết kế máy lọc nước iON kiềm Atica thông minh với công nghệ làm giàu hydro

1.5 Tạo được nhiều loại nước chức năng, phục vụ được nhiều nhu cầu sử dụng

Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro Atica được đánh giá là dẫn đầu xu thế tốt cho sức khỏe và đạt chứng nhận thiết bị y tế  tại Nhật: 228AKBZX00033000. Máy điện giải Atica có khả năng tạo ra 5 loại nước chức năng đáp ứng đa nhu cầu như sau: 

 • Nước iON kiềm cấp 1 (pH ~ 8.5): Nước uống dùng cho người mới bắt đầu sử dụng nước iON kiềm.
 • Nước iON kiềm cấp 2 (pH ~  9.0): Nước uống, nước nấu cơm, rửa rau
 • Nước iON kiềm cấp 3 (pH ~ 9.5): Nước uống, pha chế đồ uống, nước nấu súp, hầm...
 • Nước trung tính (pH ~ 7.0): Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé. Nước dùng để uống sau khi ăn no.
 • Nước axit yếu (pH ~ 5.5): Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
Máy lọc nước iON kiềm Atica có thể tạo ra 5 loại nước chức năng
Máy lọc nước iON kiềm Atica có thể tạo ra 5 loại nước chức năng phục vụ đa nhu cầu sử dụng hằng ngày

Đặc biệt, với nước iON kiềm tạo ra từ máy Atica có độ pH dao động từ 8.5 đến 9.5 được xem là loại nước vô cùng quý giá để uống cũng như nấu ăn. Ở mức pH này nước iON kiềm mang 4 đặc tính quý giá được chính phủ Nhật Bản khuyến khích toàn bộ người dân Nhật sử dụng thông qua thông cáo dược phẩm số 763. Những đặc tính này bao gồm:

 • Nước iON kiềm với cấu trúc phân tử siêu nhỏ, nhỏ hơn 5 lần so với các loại nước tinh khiết giúp tăng cường trao đổi chất và giải độc cơ thể hiệu quả
 • Giàu vi khoáng tự nhiên nhờ quá trình lọc nước của máy điện giải Atica giữ lại các khoáng chất có lợi giúp bổ sung chất điện giải, thúc đẩy hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể phát triển khỏe mạnh, khung xương chắc chắn
 • Giàu hydrogen giúp chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật
 • Nước iON kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp cân bằng nội môi axit – kiềm trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa các căn bệnh về tiêu hóa: dạ dày, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy…
Thông cáo dược phẩm 763 khuyến khích toàn bộ người dân Nhật sử dụng nước điện giải

Thông cáo dược phẩm 763 khuyến khích toàn bộ người dân Nhật sử dụng nước điện giải

2. Các dòng máy lọc nước điện giải Atica tại Thế Giới Điện Giải

2.1 Máy lọc nước iON kiềm Hitachi Maxell - Atica MHW-H5 (V)

Máy điện giải Atica MHW-H5 (V) một trong những sản phẩm đáng để lựa chọn cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình. Đây là sản phẩm tiêu biểu của Maxell, với mức giá “tầm trung” nhưng sở hữu nhiều tính năng nổi bật như công nghệ điện phân hiện đại cùng thiết kế độc đáo.

Máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) hội tụ tinh hoa công nghệ hiện đại tạo nước tốt cho sức khỏe

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết: 

 • Tạo ra 5 loại nước chức năng phục vụ đa nhu cầu với dải pH ~ 5.5 đến 9.5
 • Nồng độ hydro hòa tan ~545 ppb
 • Sở hữu 5 tấm điện cực 
 • Tuổi thọ tấm điện cực trên 20 năm và chính sách bảo hành 2 năm

2.2 Máy lọc nước iON kiềm Hitachi Maxell - Atica Eco

Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro Atica Eco là model  được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt Nam và sở hữu công nghệ điện phân 2 lần của Maxell Nhật Bản. Dòng máy này sở hữu ưu điểm nổi bật là lõi lọc tinh chất lượng kèm theo chế độ vệ sinh điện cực tự động và tích hợp các tính năng an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước iON kiềm Atica Eco

Máy lọc nước iON kiềm Atica Eco thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Dải pH rộng từ 5.5 đến 9.5 
 • Nồng độ hydro hòa tan 545 ppb
 • Trang bị 5 tấm điện cực làm từ Titan phủ Platinum 
 • Tuổi thọ tấm điện cực trên 20 năm kèm theo chế độ bảo hành 5 năm

2.3 Máy lọc nước iON kiềm Hitachi Maxell - Atica Silver

Máy lọc nước iON kiềm Atica Silver giàu hydro được tích hợp 3 nền tảng công nghệ độc quyền. Đó là công nghệ điện cực với cấu trúc bề mặt siêu vi hạt, độ gồ ghề cao, công nghệ làm giàu hydro độc quyền được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nhật và bộ lọc nano được tích hợp 10 cơ chế lọc được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

 Máy lọc nước iON kiềm Atica Silver

Máy lọc nước iON kiềm Atica Silver tạo nước tốt cho sức khỏe, mang đến không gian hiện đại cho gia đình

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Tạo ra 5 loại nước quý với dải pH rộng từ 5.5 đến 9.5 giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện
 • Nồng độ hydro hòa tan 545 ppb
 • Sở hữu 5 tấm điện cực làm bằng Titan phủ Platinum
 • Tuổi thọ tấm điện cực trên 20 năm và chính sách bảo hành 5 năm

2.4 Máy lọc nước iON kiềm Hitachi Maxell - Atica Gold

Máy điện giải Atica Gold là một trong những “tinh hoa” của Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Sản phẩm này thuộc phân khúc cao cấp với tính năng vượt trội, thiết kế thông minh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Máy lọc nước iON kiềm Atica Gold

Máy lọc nước iON kiềm Atica Gold sở hữu công nghệ hiện đại, tạo ra nước quý chăm sóc sức khỏe toàn diện

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Tạo 5 loại nước phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng với dải pH từ 5.5 đến 9.5
 • Công nghệ lọc hiện đại điện phân 2 lần với lõi lọc 4 tầng tuổi thọ lên đến 6000 lít, sở hữu 5 tấm điện cực gồ ghề làm bằng nguyên liệu quý giá Titan phủ Platinum
 • Tích hợp chế độ vệ sinh điện cực tự động vô cùng thân thiện cho người dùng
 • Tuổi thọ tấm điện cực trên 20 năm và chính sách bảo hành 5 năm

3. Bảng giá máy lọc nước iON kiềm Atica chính hãng tốt nhất

Atica hiện mang đến cho người dùng tại Việt Nam 4 “model” máy lọc nước với phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là bảng giá máy lọc nước iON kiềm Atica chính hãng cập nhật mới nhất tại Thế Giới Điện Giải quý khách hàng có thể tham khảo để cân đối ngân sách!

Tên sản phẩm (Model) Giá niêm yết chính hãng (VND)
Hitachi Maxell - Atica MHW-H5(V) 36,900,000

Hitachi Maxell - Atica Eco

68,000,000
Hitachi Maxell - Atica Silver 86,000,000

Hitachi Maxell - Atica Gold

98,000,000

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ

4. Mua máy lọc nước iON kiềm Atica ở đâu chính hãng và dịch vụ tốt nhất?

Thị trường bán máy lọc nước iON kiềm Atica nói riêng và các thương hiệu khác nói chung trở nên “rộn ràng” hơn bao giờ hết trong những năm gần đây. Các đơn vị phân phối máy lọc nước vì thế cũng xuất hiện rất nhiều gây cho khách hàng nhiều sự phân vân trong lựa chọn. Ở đâu mới thực sự bán hàng chính hãng với giá hợp lý kèm theo dịch vụ tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam. Tại Thế Giới Điện Giải không chỉ phân phối máy điện giải Atica chính hãng Nhật Bản được ủy quyền trực tiếp từ nhà sản xuất mà còn có hàng trăm sản phẩm, phụ kiện máy lọc nước iON kiềm đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Fuji Smart, Panasonic, Impart, Kangen - Enagic, Fujiiryoki, Mitsubishi, Trimion, Ionfarms, KYK, iONIA, iONPIA…

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy điện giải iON kiềm số 1 tại Việt Nam

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy điện giải iON kiềm số 1 tại Việt Nam

Khi mua máy lọc nước iON kiềm Atica tại Thế Giới Điện Giải khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, minh bạch phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính khi chọn mua sản phẩm đến từ thương hiệu Atica. Ngoài mang đến sản phẩm tốt kèm dịch vụ chuẩn 5 sao, Thế Giới Điện Giải còn phối hợp với những chuyên gia hàng đầu ngành lọc nước xây dựng Trung tâm Digi Water R&D Center chuyên nghiên cứu, phân tích, cập nhật công nghệ mới để đưa ra giải pháp xử lý nước tốt nhất cho khách hàng.

Theo đánh giá từ khách hàng, Thế Giới Điện Giải luôn là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm bởi đây là trung tâm máy điện giải duy nhất được vinh danh quốc tế với những điểm cộng nổi bật mà rất hiếm đơn vị nào có được như:

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng với “giá gốc”, có áp dụng hình thức trả góp 0% vô cùng tiện lợi, mọi máy móc, phụ kiện đều có đầy đủ giấy tờ CO, CQ,...kèm theo. Các chương trình khuyến mãi “hấp dẫn” đều được Thế Giới Điện Giải cập nhật liên tục từ hãng
 • Bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của hãng. Vì Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất có trung tâm bảo hành, được ủy quyền bảo hành chính hãng từ các nhãn hàng nổi tiếng
 • Bảo dưỡng sản phẩm với công nghệ độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, đảm bảo chất lượng nước tạo ra tốt nhất, cũng như hiệu suất máy luôn ổn định, tuổi thọ cao
 • Tất cả quy trình lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo dài hạn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm đến từ Nhật Bản
 
Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng đã tin chọn

Hiện tại, Thế Giới Điện Giải đã mở rộng hệ thống hơn 50 Showroom và đại lý trải rộng khắp cả nước để khách hàng có thể thoải mái tham quan và trải nghiệm mua hàng. Tuy nhiên, có không ít đơn vị kém uy tín đã lợi dụng uy tín và vị thế của Thế Giới Điện Giải nhằm trục lợi. Nên để có thể mua được máy iON kiềm Atica chính hãng khách hàng hãy liên hệ qua Hotline hoặc trực tiếp đến cửa hàng gần nhất để được phục vụ tốt nhất.

BÁO CHÍ NÓI VỀ THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Góc báo chí

[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang
[Báo Công Lý] Máy lọc nước ion kiềm thời trang IonFarms khuyến mãi lớn tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Công Lý] Máy lọc nước ion kiềm thời trang IonFarms khuyến mãi lớn tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải

Xem tất cả