Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!

Trung tâm nghiên cứu và xử lý nước chuyên sâu Digi Water R&D Center

Nguồn nước tại Việt Nam rất đa dạng như nước giếng, nước phèn, nước nhiễm mặn… tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, kể cả nước máy đã qua xử lý. Thấu hiểu điều này, trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center được thành lập mang đến giải pháp xử lý nước chuyên sâu và tối ưu cho từng địa phương tại Việt Nam, giúp mọi gia đình Việt đều được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng nguồn nước tốt nhất.

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center mang đến giải pháp xử lý nước chuyên sâu

Trung tâm nghiên cứu và xử lý nước chuyên sâu Digi Water R&D Center mang đến giải pháp xử lý nước chuyên sâu và tối ưu cho từng địa phương tại Việt Nam

1. Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center khảo sát, đảm bảo nước sau lọc chuẩn y tế, tư vấn giải pháp xử lý nước chuyên sâu

Theo tổ chức Y tế thế giới, có đến 80% căn bệnh ở những quốc gia đang phát triển liên quan đến môi trường nói chung và nguồn nước nói riêng. Tại Việt Nam, hàng năm có đến 200.000 người mắc bệnh ung thư và 9.000 ca bệnh tử vong có nguyên nhân chính đến từ ô nhiễm nguồn nước.

Với sứ mệnh mang nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe đến mọi gia đình, Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center liên tục thu thập, phân tích và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam thông qua hàng chục ngàn mẫu trong ngân hàng dữ liệu về nước. Từ kết quả khảo nghiệm thu được thực tế từng nguồn nước địa phương, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra giải pháp xử lý nước tối ưu.

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center khảo sát, đảm bảo nước đầu vào/ ra chuẩn y tế

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center khảo sát, đảm bảo nước sau lọc chuẩn y tế

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center đã thực hiện khảo sát và chuẩn hóa nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu vào/đầu ra an toàn chuẩn y tế cho hàng chục ngàn gia đình đang sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Đồng thời tư vấn cho hàng trăm nghìn gia đình, đơn vị về giải pháp xử lý nước chuyên sâu dành cho sinh hoạt, giúp người dân có nhận thức và hiểu biết đúng đắn hơn về cách sử dụng nước, thiết bị xử lý nước, đặc biệt là các loại nước uống tốt cho sức khỏe qua các thiết bị và máy lọc nước chất lượng chuẩn y tế.

Trung tâm nghiên cứu giải pháp xử lý nước chuyên sâu

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center nghiên cứu giải pháp xử lý nước chuyên sâu

2. Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center hợp tác nghiên cứu cùng chuyên gia đầu ngành mang đến giải pháp xử lý nước tốt nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam, máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế được xem là thiết bị lọc nước chăm sóc sức khỏe tốt nhất bởi khả năng tạo ra nhiều loại nước chức năng tốt từ 5 đến 12 lần máy lọc nước thông thường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và giúp tăng cường đề kháng, đẩy lùi gốc tự do, chống oxy hóa, trung hòa axit dư thừa, bổ sung vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ điều trị, loại bỏ thuốc trừ sâu làm sạch thực phẩm, nấu ăn ngon, làm đẹp, diệt khuẩn, khử trùng... Trong đó đặc biệt phải kể đến nước iON kiềm được xem là loại nước tốt nhất hiện nay chưa loại nước nào thay thế đã được Bộ Y tế và chính phủ Nhật công nhận, khuyên dùng tạo nên bí quyết trường thọ của người Nhật hơn nửa thế kỷ qua.

Hiện nay, đa phần máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, Hàn Quốc đều được sản xuất tại quốc gia đó, có hệ thống cấp nước tốt, được xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi. Do đó máy điện giải ion kiềm được thiết kế dựa trên nền tảng nguồn nước đầu vào đã đạt chuẩn chất lượng, không cần sử dụng thêm bộ tiền xử lý.

Tuy nhiên tại Việt Nam, nguồn nước ở nhiều nơi chưa tương thích với chuẩn nguồn nước đầu vào của máy lọc nước iON kiềm. Do đó việc lắp kèm bộ tiền xử lý là điều bắt buộc để máy lọc nước iON kiềm đảm bảo hiệu suất, chống bám cặn tấm điện cực và các loại nước chức năng tạo ra từ máy ổn định pH theo tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe. Đây cũng chính là lý do Thế Giới Điện Giải dày công nghiên cứu và kết hợp với tập đoàn Picogram Hàn Quốc cho ra đời bộ tiền xử lý DigiSui.

Nghiên cứu giải pháp xử lý nước đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center nghiên cứu giải pháp xử lý nước đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi

Bộ tiền xử lý DigiSui là niềm tự hào của Thế Giới Điện Giải, là kết quả từ “cái bắt tay” với Tập đoàn Picogram Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực xử lý nước nổi tiếng thế giới. Đi qua hành trình 20 năm phát triển, Tập đoàn Picogram đã không ngừng cải tiến sản phẩm và được người dùng khắp các quốc gia tin tưởng. Bộ tiền xử lý nước của “ông lớn” Picogram hiện được phân phối tại nhiều nước như Việt Nam, Nga, Australia, Serbia, Romania, Malaysia…

Sản phẩm của Picogram có mặt tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Nga, Australia,... được người tiêu dùng tin tưởng vì chất lượng hàng đầu

Sản phẩm của Picogram có mặt tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Nga, Australia,... được người tiêu dùng tin tưởng vì chất lượng hàng đầu

Để cho ra đời bộ tiền xử lý Digisui cho máy lọc nước iON kiềm, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Picogram và Thế Giới Điện Giải đã thực hiện khảo sát, phân tích và nghiên cứu chuyên sâu nguồn nước tại Việt Nam, đồng thời ứng dụng những công nghệ hàng đầu của Picogram, từ đó tạo nên nhiều phiên bản phù hợp với từng nguồn nước địa phương.

Đội ngũ chuyên gia thực hiện khảo sát, phân tích và nghiên cứu chuyên sâu nguồn nước tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia thực hiện khảo sát, phân tích và nghiên cứu chuyên sâu nguồn nước tại Việt Nam

Nhờ khả năng tương thích và chuẩn hóa hiệu quả nguồn nước tại nhiều khu vực khác nhau, bộ tiền xử lý Digisui  đư  chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất Picogram và chứng nhận NSF - trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO).

Bên cạnh đó, Thế Giới Điện Giải còn phân phối bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON được sản xuất bởi tập đoàn BWT Barrier với hơn 200 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ lọc nước. Được tích hợp công nghệ độc quyền toàn cầu từ Đức, Nga, Áo, BWT Barrier iMaster iON được các chuyên gia đánh giá cao với chuẩn hóa nguồn nước trước khi đưa vào máy lọc nước điện giải.

Bộ tiền xử lý Digisui, BWT Barrier iMaster iON đều đạt các chỉ số về khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất; thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước; thiết bị lọc có cấu trúc bền vững; các quảng cáo, tài liệu nhãn mác không gây nhầm lẫn; vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định. Chính vì thế, các chuyên gia đầu ngành lọc nước và các nhãn hàng lớn như Panasonic, Fuji Smart, Fujiiryoki, Impart, Kangen, Trimion, Ionia,... khuyến khích sử dụng bộ tiền xử lý Digisui, BWT Barrier iMaster iON cho máy lọc nước iON kiềm.

bộ tiền xử lý nước Digisui xử lý nước đầu vào

Bộ tiền xử lý nước đầu vào tốt nhất dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm

3. Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center thu thập, phân tích và đưa ra giải pháp xử lý nước ô nhiễm hiệu quả với từng nguồn nước địa phương

Tại Việt Nam, bộ tiền xử lý Digisui và BWT Barrier iMaster iON được xem là giải pháp xử lý nước đầu vào dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm.

Bộ tiền xử lý nước tốt nhất dành riêng cho máy điện giải

Tư vấn giải pháp xử lý nước ô nhiễm hiệu quả phù hợp với từng nguồn nươc địa phương

Bộ tiền xử lý nước Digisui dẫn đầu công nghệ xử lý nước

Bộ tiền xử lý nước Digisui với nhiều phiên bản khác nhau được nghiên cứu để xử lý từng nguồn nước địa phương, tạo ra nguồn nước đầu vào đạt chuẩn đồng thời giúp máy làm việc hiệu quả và kéo dài tuổi thọ máy.
 • Được tích hợp nhiều công nghệ khác nhau vào mỗi model như UF, NANO (NF), Hybrid, diệt khuẩn bằng tia UV,… để tương thích với mọi nguồn nước “khó”
 • Giữ trọn vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể.
 • Nước sau khi được lọc qua bộ tiền xử lý đạt chuẩn nước uống trực tiếp từ những đơn vị uy tín hàng đầu như tổ chức y tế thế giới (NSF-WHO), viện Pasteur, nhà sản xuất Picogram…
 • Nhờ có Digisui, nước sau khi điện giải sẽ có hàm lượng hydrogen cao hơn, độ pH chính xác và ổn định hơn. Bộ tiền xử lý cũng hạn chế tình trạng khoáng chất bám cặn lên bề mặt điện cực, giúp điện cực hoạt động ổn định và bền bỉ
 • Digisui không dùng điện năng và không tạo ra nước thải giúp tiết kiệm năng lượng. Cùng với đó là thiết kế nguyên khối chắc chắn, chống sự xâm nhập của vi khuẩn và tình trạng rò rỉ nước
 • Bảo hành đến 5 năm giúp người tiêu dùng an tâm tận hưởng quyền lợi

Bộ tiền xử lý Digisui được xem là giải pháp xử lý nước tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý Digisui là giải pháp xử lý nước hiệu quả với từng nguồn nước địa phương

Hiện tại, Thế Giới Điện Giải đang phân phối nhiều phiên bản DigiSui khác nhau, phù hợp để tối ưu cho từng nguồn nước đầu vào:

Bộ tiền xử lý Digisui Premium + sử dụng 5 lõi lọc cao cấp với công nghệ lọc UF, thích hợp với nguồn nước đầu vào là nước máy thủy cục, có tổng chất rắn hòa tan (TDS) không quá cao.

Bộ tiền xử lý Digisui The One công nghệ Nano (NF) với nhiều tầng lọc như Polypropylene, Pressed Carbon, Nano Positive… sở hữu thiết kế nhỏ gọn xử lý tốt những nguồn nước cứng và ít ô nhiễm.

Bộ tiền xử lý Digisui Special sử dụng công nghệ phức hợp Hybrid (gồm nhiều công kết hợp). Digisui Special có thể tùy chỉnh để tương thích với nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam, kể cả nguồn nước có tính chất phức tạp và khó xử lý như nước giếng.

Bộ tiền xử lý Digisui Complex Special được ứng dụng công nghệ MOSMO độc quyền kết hợp cùng công nghệ cảm biến thông minh giúp xử lý triệt để các tính chất biến đổi phức tạp của nguồn nước giếng.

Bộ tiền xử lý Digisui Complex Super tích hợp công nghệ NOSMO độc quyền, là “bậc thầy” xử lý nguồn nước mặn và nước siêu cứng, giúp giải quyết triệt để giới hạn của các công nghệ phổ thông hiện có trên thị trường.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON giàu dưỡng chất

BWT Barrier iMaster iON là bộ tiền xử lý nước chất lượng toàn cầu được chuyên gia đánh giá cao và nhãn hàng tin chọn nhờ những ưu thế dẫn đầu kỷ nguyên xử lý nước giàu dưỡng chất. 

 • Được tích hợp công nghệ độc quyền toàn cầu của 3 nước Đức, Nga, Áo dựa trên nguồn nước tại Việt Nam
 • Loại bỏ kim loại nặng, làm mềm nước hiệu quả, tối ưu khoáng chất 
 • Nước sau khi được lọc qua bộ tiền xử lý đạt chuẩn nước uống trực tiếp từ những đơn vị uy tín hàng đầu như tổ chức y tế thế giới (WQA/NSF-WHO), viện Pasteur, Sở y tế Hà Nội….
 • BWT Barrier iMaster iON còn có thể: Cân bằng pH nguồn nước đầu vào, chống bám cặn tấm điện cực giúp máy lọc nước điện giải iON kiềm hoạt động năng suất, hiệu quả và bền bỉ hơn
 • Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON được trang bị công nghệ OneTouch và Smart Lock không lo rò rỉ nước hay tái nhiễm khuẩn, dễ dàng lắp đặt và thay lõi, không cần vệ sinh cốc lọc mỗi lần thay…
 • Bảo hành đến 5 năm giúp người tiêu dùng an tâm tận hưởng quyền lợi

Bộ tiền xử lý Digisui được xem là giải pháp xử lý nước tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON được tích hợp công nghệ độc quyền toàn cầu, tối ưu khoáng chất

Hiện tại, Thế Giới Điện Giải đang phân phối hai phiên bản bộ tiền xử lý BWT Barrier chính là BWT Barrier iMaster iON M và BWT Barrier iMaster iON H, trong đó:

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON M được mệnh danh là bậc thầy điều hòa nước cho máy điện giải, giúp tối ưu khoáng chất tăng cường sức khỏe và sắc đẹp như canxi (Ca), magie (Mg), kẽm (Zn), kali (K), natri (Na)...

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON H giúp làm mềm nước cứng (nhưng vẫn giữ trọn lượng khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể), khử kim loại nặng, chống bám cặn,... 

4. Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center thành công cho ra mắt các giải pháp độc quyền bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm

Bên cạnh bộ tiền xử lý nước, Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center của Thế Giới Điện Giải đã ứng dụng nghiên cứu thành công nhiều giải pháp độc quyền bảo dưỡng máy lọc nước điện giải, từ đó đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ máy cùng chất lượng nước để chăm sóc sức khỏe người dùng toàn diện. Đặc biệt phải kể đến giải pháp độc quyền vô trùng máy điện giải DigiProtect và hoàn nguyên điện cực DigiClean.

Giải pháp bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm độc quyền

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center nghiên cứu giải pháp bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm độc quyền 

Hầu hết những người dùng máy lọc nước đều nghĩ rằng chỉ cần thay lõi lọc đúng thời gian quy định thì chất lượng nguồn nước sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, rất nhiều người khi làm xét nghiệm nước tại các trung tâm lớn đều phát hiện ra trong nước có chứa rất nhiều vi khuẩn, đặc biệt là trực khuẩn mủ xanh gây nguy hại đến sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm vẫn có nguy cơ nhiễm khuẩn nếu không được lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách

Máy lọc nước iON kiềm vẫn có nguy cơ nhiễm khuẩn nếu không được lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách

Sau khi máy lọc nước được sử dụng một thời gian, không chỉ lõi lọc mà cả vòi nước, vòi thải hay đường ống dẫn đều có thể bị nhiễm khuẩn. Đây cũng là lý do người dùng cần vệ sinh toàn bộ máy mới đảm bảo an toàn và giúp máy vận hành tốt nhất. Đặc biệt đối với những thiết bị cao cấp như máy lọc nước iON kiềm thì bắt buộc phải sử dụng những công cụ chuyên biệt mới có thể làm sạch hoàn toàn.

[Cảnh báo] Bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm sai cách nguy hại sức khỏe

Giải pháp vô trùng máy điện giải DigiProtect là kết quả nghiên cứu của đội ngũ kỹ thuật viên Thế Giới Điện Giải và các chuyên gia lọc nước đến từ các Tập đoàn sản xuất máy lọc nước từ Nhật Bản, Hàn Quốc. DigiProtect sử dụng công nghệ điện phân HClO & áp suất cao tần (lốc xoáy) cho hiệu quả vô trùng vượt trội gấp 80 lần giúp quét sạch các mảng bám cứng đầu, tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn có hại có trong các ống dẫn, cốc lọc và buồng điện phân mà vẫn an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Hơn nữa DigiProtect cũng tạo ra một dòng chảy vô trùng siêu mạnh và khép kín giúp tiết kiệm thời gian, nguyên liệu vô trùng và hạn chế tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn từ môi trường trong quá trình thực hiện.

DigiProtect giúp loại bỏ 99.9% các loại ký sinh trùng, vi khuẩn, virus, nấm,... trong toàn bộ máy lọc nước điện giải

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước điện giải, các khoáng chất trong nước có thể bám vào vòi nước đầu ra và tấm điện cực - “trái tim” của máy lọc nước iON kiềm. Về lâu dài, lớp khoáng dày lên sẽ gây khó khăn cho quá trình điện phân, khiến nguồn nước đầu ra không đảm bảo chất lượng. Nếu không được làm sạch định kỳ, chúng sẽ khiến tấm điện cực bị phá hỏng, đồng nghĩa với việc máy điện giải không còn hoạt động tốt như ban đầu. Đây cũng chính là lý do Thế Giới Điện Giải cho ra đời giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean.

DigiClean có thể loại bỏ đến 99% các mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, đưa tấm điện cực trở về trạng thái như ban đầu. Từ đó nâng cao tuổi thọ và hiệu suất của máy điện giải, đảm bảo tạo ra nguồn nước có độ pH chính xác, ổn định, giàu hydro và có thể uống tươi trực tiếp.

DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền của Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải luôn tập trung phát triển dịch vụ chuyên sâu nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Vậy nên khi mua hàng tại hãng, quý khách không chỉ được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm mà còn nhận được chế độ bảo hành chuẩn quốc tế, đặc biệt là quyền lợi bảo dưỡng định kỳ miễn phí theo trọn vòng đời máy, đảm bảo thiết bị luôn vận hành hiệu quả, nâng cao tuổi thọ máy, tạo ra nguồn nước đạt chuẩn và tốt cho sức khỏe.

Các giải pháp chuyên sâu độc quyền dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải

Các giải pháp chuyên sâu độc quyền dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải luôn tư vấn khách quan minh bạch vì sức khỏe và quyền lợi của khách hàng, kết hợp với những nghiên cứu chuyên sâu và tiềm lực mạnh mẽ về công nghệ từ Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center đã giúp đơn vị sớm hiện thực hóa sứ mệnh mang nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe đến hàng triệu gia đình Việt. Đây chính là nền tảng giúp đơn vị giữ vững vị trí trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro số 1 tại Việt Nam.

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá tốt nhất gọi 1800 7028 miễn phí cước
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha mua ở đâu?
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Robot ionPrince 37 chính hãng, giá rẻ số 1 thị trường
Giảm 24%
21,000,000 đ 15,900,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 18%
109,000,000 đ 89,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 1800 7028 miễn phí cước
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-1700 hàn quốc siêu hydro tốt cho sức khỏe chính hãng giá rẻ nhất
Giảm 31%
61,000,000 đ 42,090,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)
Giảm 24%
79,000,000 đ 59,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper chính hãng
Giảm 27%
63,600,000 đ 46,500,000 đ
Giá tốt nhất gọi 1800 7028 miễn phí cước
Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55
Giảm 10%
70,000,000 đ 63,000,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC