Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Số tấm điện cực
Bảo hành

 

Panasonic là tập đoàn sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng hơn 100 năm tuổi nổi tiếng toàn cầu. Panasonic đặc biệt quan tâm đến nhóm giải pháp chăm sóc sức khỏe, trong đó máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm chiến lược. Nhờ khả năng tạo ra nguồn nước quý được các nhà khoa học công nhận, máy lọc nước ion kiềm Panasonic là thiết bị mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe cần thiết trong gia đình.

1. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic - thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Nước ion kiềm giàu Hydro chuẩn y tế là bí quyết giúp người Nhật sống trường thọ, khỏe mạnh và được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu khuyên dùng mỗi ngày nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh giúp loại bỏ gốc tự do, tăng cường miễn dịch, trung hòa axit, bổ sung vi khoáng thiết yếu cho cơ thể…

Nhờ mang đến nguồn nước quý giá, máy lọc nước ion kiềm đã trở thành thiết bị thiết yếu, được sử dụng ngày càng phổ biến trong cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe. Nhưng các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm trên thị trường khá đa dạng, việc lựa chọn sản phẩm tốt thường không dễ dàng vì không phải ai cũng am hiểu về máy.

Tại Việt Nam, máy lọc nước ion kiềm Panasonic là thương hiệu nổi tiếng được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn mà không phải đắn đo nhiều. Tập đoàn Panasonic có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy lọc nước ion kiềm, đảm bảo mang đến nguồn nước sạch, tốt để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Sản phẩm của Panasonic được ưa chuộng vì sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhưng có giá bán vô cùng hợp lý. Đây cũng là thương hiệu cung cấp sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có mức giá rẻ nhất hiện nay. Tại Thế Giới Điện Giải, cùng với Fuji Smart, Impart, Kangen, Panasonic cũng là “big4” thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro dẫn đầu về số lượng và doanh số bán ra.

Panasonic là một trong những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy nhất tại Thế Giới Điện GiảiPanasonic là một trong những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy nhất tại Thế Giới Điện Giải

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic sản xuất ở Nhật Bản và được nhập khẩu để phân phối chính hãng đến người dùng Việt. Những sản phẩm này sẽ phân phối chính hãng sẽ có mức độ tương thích với nguồn nước cao hơn các dòng máy nội địa xách tay cùng thương hiệu Panasonic hay các thương hiệu khác.

Trong bản tin Quốc gia số của đài truyền hình Việt Nam, ông Shunuke Takahashi - Giám đốc ngành hàng điện máy, Panasonic Việt Nam chia sẻ rằng: “Trước khi sản xuất hàng loạt chúng tôi phải có các nghiên cứu từ thị trường và trải qua quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt để sản phẩm có tác dụng tốt đến sức khỏe con người”.

Do đó, để nguồn nước đầu ra đảm bảo đạt chuẩn an toàn, người tiêu dùng nên chọn sản phẩm được phân phối chính hãng dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết về chia sẻ của ông Shunuke Takahashi trong bản tin Quốc gia số tại 1 phút 36 giây:

2. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic nào tốt nhất và được phân phối chính hãng tại Việt NAM?

Tại Việt Nam, có 3 model lọc nước ion kiềm Panasonic đang được phân phối chính hãng là Panasonic TK - AB50, Panasonic TK-AS45 và Panasonic TK-AS66.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK - AB50 - Đỉnh cao của thiết kế

Giá bán: 53.5 triệu đồng

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Dải pH: 4.5 - 10.0* (*khi chọn chức năng tăng cường điện phân)
 • Hydro hòa tan: ~ 650 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực titan mạ bạch kim nung nguyên khối
 • Số loại nước: 5 - 7* loại (*khi chọn chức năng tăng cường điện phân)
 • Giúp tiết kiệm nước với tỉ lệ tạo nước vòi chính : vòi phụ là 80% : 20%
 • Bảo hành: 4 năm (3 năm từ nhà sản xuất cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)

Đánh giá:

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 là model mới nhất của tập đoàn Panasonic, được ra mắt vào cuối năm 2020. Đây là dòng máy lọc nước ion kiềm lắp tại bồn rửa có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 lắp đặt tại nhà của ca sĩ Đan TrườngMáy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 lắp đặt tại nhà của ca sĩ Đan Trường

Panasonic TK-AB50 sở hữu 5 tấm điện cực và tạo 5 loại nước. Ngoài ra, máy còn có thể tạo ra thêm 2 loại nước nữa nhờ chức năng tăng cường điện phân là:

 • Nước ion kiềm mạnh giúp rửa rau củ sạch hơn.
 • Nước ion axit pH ~ 4.5 để vệ sinh, khử khuẩn không gian sống.

Nếu yêu thích sự nhỏ gọn của dòng máy undersink và đang tìm kiếm những sản phẩm có khả năng tạo ra nồng độ Hydro hòa tan cao, Panasonic TK-AB50 là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Nhờ sở hữu nhiều tính năng tốt, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 được ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Trung Quang cùng hàng nghìn khách hàng của Thế Giới Điện Giải tin chọn để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Lắng nghe chia sẻ của ca sĩ Đan Trường về lý do chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải:

Panasonic TK-AB50 được hàng ngàn khách hàng của Thế Giới Điện Giải tin chọnMáy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 được lắp đặt tại nhà khách hàng của Thế Giới Điện Giải

Xem chi tiết: Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK - AB50 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 - Sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt

Giá bán: 25.5 triệu đồng

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Dải pH: 5.5 - 9.5
 • Hydro hòa tan: ~ 250 ppb
 • Điện cực: 3 tấm điện cực titan mạ bạch kim nung
 • Số loại nước: 5 loại
 • Bảo hành: 4 năm (3 năm từ nhà sản xuất, 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)

Đánh giá:

Trong dòng máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản, Panasonic TK-AS45 có giá bán tốt nhất, giúp nhiều gia đình Việt mong muốn nâng cấp chất lượng nguồn nước sử dụng hàng ngày có nhiều cơ hội được tiếp cận sản phẩm hơn.

Panasonic TK-AS45 là máy lọc nước ion kiềm có giá bán tốt nhất hiện nayPanasonic TK-AS45 là máy lọc nước ion kiềm có giá bán tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 được thiết kế phù hợp với gia đình nhỏ, có khả năng hoạt động ổn định, tạo nguồn nước đầu ra an toàn cho sức khỏe. Các tính năng được trang bị cho máy ở mức cơ bản của một chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt. Máy tạo ra 5 loại nước phục vụ cho các nhu cầu như: nước uống hàng ngày, nấu ăn, pha chế, làm đẹp…

Với mức giá bán hợp lý, tạo được nguồn nước ion kiềm đạt chuẩn, Panasonic TK-AS45 được nhiều khách hàng của Thế Giới Điện Giải lựa chọn để giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe gia đình.

Hàng ngàn khách hàng đã tin chọn và lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 tại Thế Giới Điện Giải Hàng ngàn khách hàng đã tin chọn và lắp đặt máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 tại Thế Giới Điện Giải

Xem chi tiết: Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản siêu rẻ Panasonic TKAS45

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Giá bán: 51.5 triệu đồng

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Dải pH: 3.0 - 10.0
 • Hydro hòa tan: ~ 500 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực titan mạ bạch kim nung
 • Số loại nước: 7 loại
 • Bảo hành: 4 năm (3 năm từ nhà sản xuất cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)

Đánh giá:

Panasonic TK-AS66 là model có công suất tạo nước cao nhất trong các dòng máy lọc nước ion kiềm của Panasonic, thích hợp với các gia đình vừa và nhỏ có từ 2 - 6 thành viên.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 phù hợp với những gia đình vừa và nhỏMáy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 phù hợp với những gia đình vừa và nhỏ

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 được trang bị 5 tấm điện cực, tạo 7 loại nước chức năng, đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng như: nước uống tốt cho sức khỏe, nấu ăn, pha chế, ngâm rửa rau củ, uống thuốc tây, pha sữa cho em bé, làm đẹp, vệ sinh, khử khuẩn…

Hàng ngàn gia đình tin chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 tại Thế Giới Điện GiảiHàng ngàn gia đình tin chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 tại Thế Giới Điện Giải

Xem chi tiết: Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Ngoài 3 dòng máy trên, thị trường Việt Nam còn có nhiều model máy lọc nước ion kiềm Panasonic khác như: Panasonic TK-HS90, Panasonic TK-AS46, Panasonic TK-AS44, Panasonic TK-HS50… Tuy nhiên, đây là những sản phẩm không chính hãng, có nguồn gốc từ hàng nội địa, hàng Nhật Bãi nhập qua đường xách tay…  nên không tương thích với nguồn nước Việt Nam, tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe, do đó người tiêu dùng cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng.

3. Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic ở đâu tốt nhất?

Trước nhu cầu sử dụng tăng cao, thị trường máy lọc nước điện giải Việt Nam phát triển mạnh thu hút nhiều đơn vị kinh doanh tham gia phân phối. Cùng với đó, vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng... xuất hiện cũng ngày càng nhiều. Để mua được máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng, người tiêu dùng nên chọn mua hàng tại những trung tâm lớn, uy tín.

Thế Giới Điện Giải là Trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, phân phối hàng trăm dòng máy và phụ kiện chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu, trong đó có máy lọc nước ion kiềm Panasonic.

Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic ở đâu tốt nhấtThế Giới Điện Giải là nhà phân phối chiến lược máy lọc nước ion kiềm Panasonic và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác

Trong nhiều năm qua, Thế Giới Điện Giải đã phối hợp cùng Panasonic triển khai các chương trình tọa đàm về sức khỏe giúp phổ cập thông tin về lối sống khỏe mạnh phòng ngừa bệnh tật từ nguồn nước quý giá tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm như:

Thế Giới Điện Giải chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm đều có đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO, CQ... và các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm khác mang đến sự yên tâm cao cho khách hàng khi sử dụng.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn hơn 110.000 khách hàng đã tin chọn

Tham khảo: Các dòng máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro tốt nhất hiện nay 

Với phương châm "tất cả vì sự an toàn và sức khỏe của khách hàng", đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Thế Giới Điện Giải sẽ tư vấn khách quan, minh bạch, không thiên vị bất cử sản phẩm hay thương hiệu nào, giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Không chỉ mang đến các sản phẩm chính hãng giá “tận gốc”, Thế Giới Điện Giải còn có các dịch vụ tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm như:

Digi Protect - Giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền 

DigiClean - Dịch vụ hoàn nguyên điện cực độc quyền

Nhằm giải quyết lo ngại máy lọc nước ion kiềm không tương thích với nguồn nước tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải cung cấp đến người dùng bộ tiền xử lý Digisui - giải pháp xử lý nguồn nước đầu vào dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm độc quyền. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic tương thích và phù hợp nhất với bộ tiền xử lý nước Digisui, được hãng khuyên dùng để đảm bảo đem đến nguồn nước an toàn, tốt cho sức khỏe.

Các giải pháp chuyên sâu thiết yếu dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện GiảiCác giải pháp chuyên sâu thiết yếu dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải

Là nhà phân phối chiến lược máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng, Thế Giới Điện Giải được hãng ủy quyền bảo hành sản phẩm tại Việt Nam. Khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic ở bất kỳ đâu người tiêu dùng đều sẽ đến bảo hành tại Thế Giới Điện Giải.

Mua máy lọc nước ion kiềm panasonic ở đâu tốt nhất

Chứng nhận Thế Giới Điện Giải là trung tâm bảo hành ủy quyền của máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại Việt Nam

Các dòng máy lọc nước ion kiềm Panasonic có khả năng hoạt động ổn định, tuổi thọ bền nhưng khi mua hàng tại Thế Giới Điện Giải, ngoài 3 năm bảo hành từ nhà sản xuất, khách hàng còn được nhận thêm 1 năm bảo hành tăng cường, nâng thời gian bảo hành lên đến 4 năm. Đây là một ưu đãi vô cùng tốt, không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nhỏ lẻ nào khác, giúp đem lại sự an tâm tối đa cho người dùng.

Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Panasonic Nhật Bản vinh danh qua giải thưởng "Best Regional Distributor Award 2019". Giải thưởng công nhận Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối khu vực xuất sắc trong suốt năm 2018 với dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm (Alkaline ionizer) tại thị trường Việt Nam.

Mua máy lọc nước ion kiềm panasonic ở đâu tốt nhấtÔng Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải (bên trái) nhận giải thưởng Best Regional Distributor Award 2019 từ Tập đoàn Panasonic Nhật Bản

Với vị thế số 1 trong ngành điện giải, có nhiều đơn vị đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải để bán máy lọc nước ion kiềm Panasonic không chính hãng. Để bảo vệ quyền lợi của mình quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua website, hotline để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác và được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

Ka Lang