01/06/2024

Tết Thiếu Nhi - Vui hết ý cùng các thiên thần nhỏ của CBNV Thế Giới Điện Giải

Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 là một ngày đặc biệt dành cho các em nhỏ. Đây không chỉ là ngày mà các em nhận được nhiều món quà và lời chúc yêu thương, mà còn là cột mốc mang ý nghĩa quan trọng khẳng định quyền lợi và hạnh phúc của trẻ em trên toàn thế giới.

Video: Thế Giới Điện Giải (Member of Cobe Group) chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06

Tết Thiếu Nhi 2024, công ty đã bí mật chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các em nhỏ có phụ huynh là CBNV đang làm việc tại Thế Giới Điện Giải. Đây là chính sách phúc lợi dành riêng cho nhân viên của Thế Giới Điện Giải, với mong muốn luôn đem đến những điều tuyệt vời, ấm áp cho nhiều gia đình nhỏ của CBNV vào những dịp đặc biệt.

Những ánh mắt hôn nhiên, nụ cười hạnh phúc của các thiên thần nhỏ khi nhận được món quà khiến không chỉ các em, mà còn rất nhiều người xung quanh vui lây vì hạnh phúc giản đơn này. Các thiên thần nhỏ cũng là động lực mỗi ngày để nhiều bố mẹ thêm nỗ lực và phấn đấu trong công việc, từ đó đem đến những chăm lo đủ đầy và nhiều điều tuyệt vời trên hành trình phát triển của con trẻ. 

Nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ khi nhận được quà tặng

Hòa theo không khí rộn ràng và tiếng cười trẻ thơ hồn nhiên, đại gia đình Thế Giới Điện Giải chúc các em nhỏ ngày 1/6 luôn vui vẻ khỏe mạnh, tự tin yêu đời. Chúc cho các em trong hành trình phát triển & lớn lên luôn tự tin là chính mình, đông thời đạt được những ước mơ thông qua những nỗ lực bền bỉ mỗi ngày.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng yêu của các em nhỏ khi nhận được quà tặng từ Thế Giới Điện Giải qua loạt ảnh bên dưới.

Nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, chúc cho toàn thể CBNV gia đình Thế Giới Điện Giải dành trọn những khoảng khắc hạnh phúc, đầm ấm bên các thiên thần nhỏ của mình.