Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 giàu Hydro nhập khẩu từ Nhật Bản

Fujiiryoki
FujiiryokiHWP55
Giá niêm yết: 70,000,000 đ
Giá bán: Liên hệ 18007028
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Fujiiryoki
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 - Thiết bị tạo nước iON kiềm từ nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Nhật Bản

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế và sản xuất bởi tập đoàn Fuji Nhật Bản nổi tiếng. Dòng máy này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại của ngành điện giải, tạo ra 7 loại nước chức năng đáp ứng đa dạng nhu cầu dùng nước trong gia đình, đặc biệt là nước iON kiềm giàu Hydrogen với nồng độ đạt 800ppb giúp tăng cường khả năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
Mua máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 ở đâu tốt?Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 được sản xuất từ tập đoàn sản xuất thiết bị y tế Fuji Nhật Bản

1. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 Nhật Bản được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Thương hiệu máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fujiiryoki được sản xuất bởi tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản nổi tiếng. Tập đoàn này đã có 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị y tế thông minh chăm sóc sức khỏe như: Máy lọc nước iON kiềm, máy massage cổ, máy massage chân, máy tập thể dục, máy trợ thính… Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Fuji Nhật Bản đã rất quen thuộc qua dòng sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart đình đám.

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 là sản phẩm nằm trong phân khúc thiết bị y tế thông minh. Dòng máy này là tâm huyết của các chuyên gia đầu ngành từ tập đoàn Fuji Nhật Bản, được đầu tư kỹ lưỡng và thừa hưởng những công nghệ hiện đại nhất nhằm mang đến nguồn nước iON kiềm giàu Hydro tăng cường khả năng chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, các dòng máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki được người dân Nhật Bản ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Đặc biệt, khi mua máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 tại Thế Giới Điện Giải khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cùng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng mà chúng tôi cung cấp. Bởi vì, tập đoàn Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được tập đoàn Fuji Nhật Bản trực tiếp chuyển giao công nghệ bảo hành, sửa chữa máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki tại Việt Nam.

Mua máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh?Tập đoàn Fuji Nhật Bản trực tiếp chuyển giao công nghệ bảo hành, sửa chữa máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki cho tập đoàn Thế Giới Điện Giải

2. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 có tốt và đáng mua?

Được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế

Theo ý kiến từ các chuyên gia đầu ngành, người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn những dòng máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, Hàn Quốc được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế. Chỉ khi đạt chuẩn thiết bị y tế, máy iON kiềm mới có thể đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch, chứa hàm lượng Hydro hòa tan cao nhưng không làm tăng giá trị pH, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế tại Nhật số 226AKBZX00010000 và dành được sự tín nhiệm cao từ người dân Nhật Bản.

Để được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế, Fujiiryoki HWP-55 Nhật Bản đã trải qua quá trình điểm định nghiêm ngặt về chất lượng và đảm bảo đạt đủ các tiêu chí như:

 • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống iON kiềm không vượt quá pH 10.0).
 • 100% khoáng chất tự nhiên (không phải khoáng chất nhân tạo).
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng).

Ngoài ra, Fujiiryoki HWP-55 cũng nhận nhiều chứng nhận từ những tổ chức uy tín khác:

 • FDA: Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận sản phẩm là thiết bị y tế
 • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế
 • JIS: Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
 • Japanese Patent: Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338

Lõi lọc hiệu suất cao, mang đến nguồn nước sạch đạt chuẩn

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 được trang bị một lõi lọc đôi 4 tầng lọc có công suất lọc lên đến 16.000 lít (tùy điều kiện nước) và được cấu thành từ nhiều lớp vật liệu như: màng sợi rỗng, than hoạt tính bổ sung nano bạc, than hoạt tính dạng sợi…

Nước ion kiềm có tốt không?Máy điện giải Fujiiryoki HWP-55 - Loại bỏ đến 13 chất độc hại theo chuẩn JIS

Lõi lọc tinh của máy Fujiiryoki HWP-55 đã được kiểm nghiệm là có thể loại bỏ được 13 chất độc hại theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS, bao gồm: Không có Clo dư, tổng lượng Trihalomethane, Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Chloroform/chì hòa tan, Bromoform/Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, Trichloroethylene, CAT (hóa chất nông nghiệp), 2-MIB (mùi nấm mốc), độ đục.

Nguồn nước đầu vào khi đi qua bộ tiền xử lý nước và lõi lọc tinh của máy sẽ được loại bỏ hiệu quả các thành phần độc hại nhưng vẫn giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Magie, Natri, Kali… Nước sau lọc sẽ có thể dùng để uống trực tiếp và đạt đủ tiêu chuẩn đi vào máy điện giải.

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 tạo đến 10 loại nước nhờ tính năng tăng cường Hydrogen

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 có thể tạo đến 7 loại nước chức năng phục vụ đa dạng cho các nhu cầu sử dụng nước trong gia đình:

 • Nước iON kiềm cấp độ 1 pH ~ 8.5: Dành cho người mới bắt đầu sử dụng nước iON kiềm.
 • Nước iON kiềm cấp độ 2 pH ~ 9.0: Dành cho người trưởng thành đã sử dụng nước iON kiềm sau một tuần, những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao.
 • Nước iON kiềm cấp độ 3 pH ~ 9.5: Nước uống và dùng để pha trà, nấu ăn.
 • Nước iON kiềm cấp độ 4 pH ~ 10.5: Dùng để ngâm, rửa rau củ quả, thực phẩm, giúp loại bỏ bụi bẩn, thuốc trừ sâu hiệu quả hơn.
 • Nước trung tính pH ~ 7.0: Sử dụng để uống thuốc hay pha sữa cho bé.
 • Nước iON axit pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, gội đầu, giúp da và tóc khỏe đẹp hơn.
 • Nước iON axit pH ~ 2.5: Sử dụng để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng.

(Lưu ý: Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/-1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào).

Công dụng của 5 loại nước chức năng tạo ra từ Fujiiryoki HWP-55Máy iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 tạo ra 7 loại nước chức năng với 7 mức độ pH khác nhau

Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Fujiiryoki HWP-55 Nhật Bản được tích hợp thêm tính năng tăng cường Hydrogen, giúp tăng đến 20% lượng Hydro hòa tan cho nước iON kiềm cấp độ 1, 2, 3. Nước iON kiềm giàu Hydrogen được sử dụng cho các mục đích như:

 • Nước iON kiềm giàu Hydrogen cấp độ 1 pH ~ 8.5: Dùng để uống sau khi thức dậy thức dậy vào buổi sáng và trước khi đi ngủ vào buổi tối.
 • Nước iON kiềm giàu Hydrogen cấp độ 2 pH ~ 9.0: Dùng cho những người tập luyện thể thao đã quen dùng nước iON kiềm.
 • Nước iON kiềm giàu Hydrogen cấp độ 3 pH ~ 9.5: Uống trực tiếp hàng ngày, loại nước này rất tốt cho sức khỏe.

Hydrogen là thành phần quý giá trong nước iON kiềm và là tiêu chí tối quan trọng để lựa chọn máy lọc nước iON kiềm chất lượng. Hydrogen trong nước iON kiềm đóng vai trò là một chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ.

So với những loại nước thông thường, nước iON kiềm giàu Hydro tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 có khả năng chống oxy hóa mạnh, đẩy lùi gốc tự do hiệu quả hơn nhiều.

5 tấm điện cực phủ Platinum điện phân nước với hiệu suất cao

Được sản xuất bởi tập đoàn thiết bị y tế nên điện cực sử dụng cho máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 Nhật Bản là loại tốt nhất hiện nay, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí như: có kết cấu nguyên khối, làm từ Titan phủ Platinum theo chuẩn y tế Nhật.

Điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối được các thương hiệu sản xuất máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản hàng đầu tin chọn vì có khả năng chịu nhiệt tốt, điện phân tốt, có tính kháng mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao.

Fujiiryoki HWP-55 Nhật Bản được trang bị đến 5 tấm điện cực phủ Platinum nên có khả năng hoạt động ổn định, tạo nước iON kiềm chứa hàm lượng Hydrogen cao lên đến 850 ppb và có tuổi thọ bền bỉ đến 25 năm.

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fujiiryoki HWP-55 còn được trang bị tính năng vệ sinh tự động. Cụ thể, khi máy tạo ra được 10 lít nước, các tấm điện cực sẽ tự động làm sạch trong vòng 10 giây, nhờ đó làm giảm hiện tượng hình thành mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, giúp điện cực hoạt động với hiệu suất ổn định và có tuổi thọ bền bỉ hơn.

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện

Một trong những ưu điểm hàng đầu của dòng máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Fujiiryoki HWP-55 Nhật Bản là có khả năng tiết kiệm nước tối ưu với tỷ lệ tạo nước iON kiềm ở vòi chính và nước axit ở vòi phụ là 19 : 1. Với 20 lít nước đầu vào, máy sẽ tạo ra 19 lít nước iON kiềm ở vòi chính và 1 lít nước iON axit ở vòi phụ, giúp tiết kiệm đến 95% lượng nước sử dụng.
Tuy nhiên, nước tạo ra ở vòi thải của máy có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích như: khử khuẩn, vệ sinh nhà cửa… Như vậy, máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro, Fujiiryoki HWP-55 không tạo ra nước thải thực sự.

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 giúp tiết kiệm đến 95% lượng nước sử dụngFujiiryoki HWP-55 Nhật Bản tiết kiệm nước lên đến 95%

Bên cạnh khả năng tiết kiệm nước, máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản Fujiiryoki HWP-55 còn được trang bị tính năng tự động tắt máy, chuyển sang chế độ nghỉ sau 30 phút không sử dụng, nhờ vậy tránh được việc gây lãng phí điện năng.

Thiết kế tinh tế, thân thiện với người dùng

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fujiiryoki HWP-55 thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế và có kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian nhà bếp khác nhau.

Sử dụng máy Fujiiryoki HWP-55 khá dễ dàng nhờ được trang bị hệ thống nút bấm cơ học kích thước lớn. Nhà sản xuất cũng cẩn thận dán kèm hướng dẫn sử dụng bằng icon kế bên nút bấm giúp người dùng lấy được chính xác loại nước cần dùng.

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fujiiryoki HWP-55 còn sở hữu màn hình LCD hiển thị trực quan các thông số như: cấp độ nước, độ pH… Ngoài ra còn được tích hợp âm thanh báo động, đèn tín hiệu… giúp truyền đạt thông tin cũng như cảnh báo đến người dùng.

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

3. Mua máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 ở đâu tốt nhất?

Máy lọc nước iON kiềm là thiết bị tạo nguồn nước giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện và đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy lọc nước iON kiềm tăng cao từ thị trường, nhiều đơn vị kém uy tín đã phân phối những sản phẩm hàng giả kém chất lượng, hàng xách tay không rõ nguồn gốc, không đảm bảo khả năng tạo ra nguồn nước chuẩn y tế và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như để nhận lại trọn vẹn lợi ích từ máy lọc nước iON kiềm, người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm chính hãng được phân phối bởi các trung tâm uy tín.

Trước thành công của Fujiiryoki tại Nhật Bản, sản phẩm của thương hiệu này cũng được biết đến nhiều tại Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy lọc nước iON kiềm để chăm sóc sức khỏe gia tăng, tập đoàn Fuji Nhật Bản đã ủy quyền cho Thế Giới Điện Giải phân phối chính hãng dòng máy này và được người Việt đón nhận nồng nhiệt.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam và là đơn vị được tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền phân phối chính hãng sản phẩm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fujiiryoki. Khi mua máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 tại Thế Giới Điện Giải, bên cạnh việc được bảo hành đầy đủ, quý khách hàng còn được miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy gồm: Digiprotect - Giải pháp vô trùng độc quyền máy điện giải iON kiềm, Digiclean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền.

Mua máy lọc nước ion kiềm Trimion ở đâu tốt nhất?Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy lọc nước điện giải số 1 Việt Nam

Với uy tín hàng đầu và sở hữu hệ thống cửa hàng có quy mô khắp 3 miền đất nước Thế Giới Điện Giải được ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Trung Quang, cầu thủ Quế Ngọc Hải và hơn 268.000 gia đình, hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp tin chọn.

Theo chia sẻ từ khách hàng, Thế Giới Điện Giải là địa chỉ đáng tin cậy khi mua máy lọc nước iON kiềm vì những lý do sau đây:

1. Thế Giới Điện Giải chỉ phân phối những dòng máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng nhất, được công nhận chuẩn thiết bị y tế và được nhiều người tin chọn. Các sản phẩm tại Thế Giới Điện Giải là hàng chính hãng, được ủy quyền phân phối từ nhà sản xuất và có đầy đủ chứng nhận CO, CQ... chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

2. Sản phẩm tại Thế Giới Điện Giải được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản không thông qua trung gian. Nhờ vậy khách hàng được mua máy lọc nước điện giải chính hãng với giá tận gốc mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

3. Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 150 model và phụ kiện máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ đến cao cấp. Với phương châm giúp quý khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thế Giới Điện Giải sẽ tư vấn minh bạch, khách quan tất cả các dòng sản phẩm, không thiên vị bất cứ model hay thương hiệu nào.

4. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ hậu mãi chuẩn Vipcare với nhiều đặc quyền không có được ở những nơi khác:

 • Bảo hành, bảo dưỡng chính hãng theo quy trình từ nhà sản xuất.
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo dài hạn bởi các chuyên gia đầu ngành điện giải từ Nhật Bản, Hàn Quốc hỗ trợ khách hàng tận tình khi cần lắp đặt, khắc phục các sự cố về máy lọc nước điện giải.
 • Được miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng trọn vòng đời máy gồm: Digiclean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng độc quyền.
5. Nhằm đảm bảo nguồn nước đầu ra tốt nhất cho sức khỏe, trước khi tiến hành lắp đặt máy lọc nước điện giải, khách hàng được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn. Đồng thời, Thế Giới Điện Giải cũng cung cấp các giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay.

6. Khách hàng được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng cũng như những ưu đãi độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.

Xem video: Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước ion kiềm số 1 Châu Á, luôn hết lòng vì sức khỏe khách hàng

Là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số một và được hàng trăm ngàn khách hàng tin chọn, có nhiều đơn vị đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải nhằm cung cấp máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 Nhật Bản kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị đánh tráo tấm điện cực, không đảm bảo khả năng lọc, điện phân nước… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Để bảo vệ quyền lợi của mình và xác định sản phẩm chính hãng của Thế Giới Điện Giải quý khách có thể gọi đến Hotline hoặc đến cửa hàng của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn chi tiết và tận tình.

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Fujiiryoki
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
HWP-55
Dải pH:
~ 2.5 - 10.5
Cấu tạo điện cực:
Nguyên khối Titan phủ Platinum nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật
Tuổi thọ tấm điện cực:
25 năm
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi đôi, 4 tầng lọc

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận ISO 13485:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.
Chứng nhận Japanese Patent:
Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338
Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
Chứng nhận FDA:
Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận sản phẩm là thiết bị y tế

BẢO DƯỠNG

Chế độ vệ sinh điện cực:
Tự động

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Axit mức 2:
pH ~ 2.5: Dùng để vệ sinh, khử khuẩn.
Axit mức 1 (Weak Acid):
pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
Nước lọc trung tính (Purified):
pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
Kiềm mức 1 (Alkaline / Kangen 1):
pH ~ 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu
Kiềm mức 2 (Alkaline / Kangen 2):
pH ~ 9.0: Nước uống và nấu cơm
Kiềm mức 3 (Alkaline / Kangen 3):
pH ~ 9.5 : Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm
Kiềm mức 4 (Alkaline / Kangen 4) :
pH ~ 10.5: Nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống.

VẬN HÀNH

Tốc độ tạo nước sử dụng:
2,65 - 5,5 lít/phút
Màn hình:
LCD
Bộ điều khiển:
Bấm cơ học
Thông báo (âm thanh , đèn):
Âm thanh & đèn tín hiệu

ĐIỆN NĂNG

Điện áp:
220 (V)
Công suất:
250 (W)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Tinh tế, đơn giản theo phong cách Nhật Bản
Kích thước (Dài rộng cao):
255 x 120 x 347 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
5,7 kg

Hơn 3.428 khách hàng đã mua Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 giàu Hydro nhập khẩu từ Nhật Bản tại Thế Giới Điện Giải

Đánh giá và Nhận xét

4.88

(51 người đánh giá)
5
47 đánh giá
4
2 đánh giá
3
2 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Mình đánh giá cao cách bán hàng của shop. Có nhiều thứ mình ko hiểu dc tư vấn rất nhiệt tình, vận chuyển lắp đặt thì rốp rẻng, chuyên nghiệp
Trả lời
Cảm ơn anh Sáng đã tin chọn sản phẩm và dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải. Chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe ạ!

Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy điện giải duy nhất được vinh danh quốc tế với hệ thống hơn 150 trung tâm trải nghiệm, đại lý trên toàn quốc, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn khách quan, minh bạch giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách có thể xem thêm tại: https://www.facebook.com/thegioidiengiai/posts/pfbid0hfJPpRRVNNWqCNepTko2vo3FFDHjaRuy3br7tGACPwXkYbjqo5N4qnoAz1RpEDqfl
Trả lời
Mọi thứ từ sản phẩm, lắp đặt, phục vụ đều tốt, rất xứng đáng nhận điểm 10
Trả lời
Cảm ơn chị Thảo đã tin tưởng đồng hành cùng Thế Giới Điện Giải trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Chúc chị cùng gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải đầu tư mạnh mẽ vào Viện Nghiên cứu & Kiểm định nước DigiWater, mang đến giải pháp xử lý nước chuyên sâu & tối ưu cho từng địa phương, giúp mọi gia đình Việt đều được chăm sóc và bảo vệ bằng nguồn nước tốt nhất. Quý khách có thể xem thêm tại: https://www.facebook.com/thegioidiengiai/posts/pfbid0abmAsBXY9Lnqyd9tacqpABzAxexxkEBLfL3Wbbs7rDExLzqkMa58cwE5yqjMsoFYl
Trả lời
Cảm ơn anh Huy đã tin chọn sản phẩm và dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải. Chúc anh cùng gia đình nhiều sức khỏe và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng máy ạ.

Độc quyền chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng với tổng đài dinh dưỡng trị liệu chỉ có tại Thế Giới Điện Giải được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí trọn đời các vấn đề về dinh dưỡng và nước iON kiềm. Quý khách có thể xem thêm tại: https://www.facebook.com/thegioidiengiai/posts/pfbid0PLgm8TrNLDBStgEFQoJ9QdATDef9wAtpkjpyoyAMGaF39uVUNgc7cMw1vmtwQByGl
Trả lời
Viết đánh giá