Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 Nhật Bản

Fuji Smart
FujiSmartI8
Giá bán: 69,000,000 đ
Kho hàng:
Ngừng sản xuất
Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Số tấm điện cực:
5 tấm
Chứng nhận thiết bị y tế:
Tại Nhật JET - 226AKBZX00010000
Bảo hành độc quyền:
Bảo hành 10 năm *(bảo hành tấm điện cực 8 năm cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 2 năm cộng với 2 năm bảo hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Fuji Smart I8 - Giải pháp siêu tiết kiệm thời đại 4.0

 Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i8
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8 - Giải pháp siêu tiết kiệm
 
Máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart sở hữu công nghệ điện cực SMART 4.0 với hiệu suất cao và hiện đại, mang đến chất lượng nước iON kiềm có lượng Hydrogen cao vượt trội hơn so với các loại máy thông thường, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật tốt hơn.

1. Máy lọc nước Fuji Smart I8 – Chuẩn thiết bị y tế thực sự

Máy lọc nước Fuji Smart là thương hiệu máy điện giải được chứng nhận là thiết bị Y tế tại Nhật Bản và được sản xuất bởi Tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản. Đây là Tập đoàn thiết bị Y tế nổi tiếng hàng đầu nước Nhật với gần 70 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị Y tế, các sản phẩm, máy móc chăm sóc sức khỏe thông minh đạt chuẩn quốc tế.

Máy điện giải hay máy lọc nước iON kiềm hay máy lọc nước Fuji/máy lọc nước Fuji Smart hiện nay đang được xem là thiết bị Y tế nổi tiếng và được lựa chọn nhiều nhất trong hàng triệu gia đình Việt. Chiếc máy lọc nước Fuji Smart Model I8 đã được bộ Y tế Nhật Bản công nhận là thiết bị Y tế và đã được Chính Phủ Nhật ký thông cáo Dược Phẩm 763 để khuyến khích người dân sử dugnj mỗi ngày. Hiện nay, trên toàn thế giới có hơn 300 công ty, tập đoàn tham gia vào công cuộc nghiên cứu, sản xuất máy điện giải iON kiềm. Những tập đoàn, công ty này đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn… Và những công ty này thường được phân chia thành 3 dạng chính:

 • Nhóm công ty chuyên về ngành lọc nước
 • Nhóm công ty sản xuất thiết bị gia dụng
 • Nhóm công ty sản xuất thiết bị Y tế (1%)

Trong 3 nhóm trên, nhóm công ty sản xuất thiết bị Y tế chỉ chiếm 1% trên tổng số các công ty và tập đoàn gia nhập thị trường sản xuất máy điện giải. Bởi vì thị trường đòi hỏi sự khắt khe, hơn nữa để sản phẩm được sản xuất ra được chứng nhận là 1 thiết bị Y tế không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, sản phẩm máy lọc nước được sản xuất bởi nhóm công ty sản xuất thiết bị Y tế luôn được ưu tiên và tin tưởng chọn lựa hơn cả.

Mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 ở đâu tốt nhấtTập đoàn Fuji - Nhà sản xuất thiết bị y tế Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu với gần 70 năm kinh nghiệm

Có thể nói máy lọc nước Fuji nói chung hay máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8 nói riêng là máy lọc nước iON kiềm được công nhận là thiết bị Y tế được nhiều người yêu thích nhất tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Không những nhờ danh hiệu thiết bị Y tế làm cho người dùng có cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng mà còn nhờ công nghệ SMART độc quyền mà nhà sản xuất trang bị cho nó. Nó có thể tạo ra:

 • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống iON kiềm không vượt quá pH 10.0)
 • 100% khoáng chất hoàn toàn tự nhiên (không phải khoáng nhân tạo)
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng)

Đó là một trong những lý do mà máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8 trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất Nhật Bản trong phân khúc thiết bị y tế thông minh!

2. Máy lọc nước iON kiềmFuji Smart I8 – Công nghệ Smart thế hệ 4.0 

Nhắc đến dòng máy điện giải Fuji Smart chúng ta không thể nào không nhắc đến công nghệ SMART 4.0 – Công nghệ đã làm nên tên tuổi của thương hiệu FUJI SMART. Đây là công nghệ điện cực ĐỘC QUYỀN đến từ tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản có tác dụng nâng cao hiệu suất điện phân cho các tấm điện cực. Từ đó, nâng cao được chất lượng nước iON kiềm, tăng nồng độ hydrogen trong nước mà không làm thay đổi quá nhiều độ pH của nước.

Chính vì vậy, dòng máy điện giải Fuji Smart I8 sau khi được ứng dụng công nghệ này cũng mang đến hiệu quả tương đương. Từ đó, giúp bạn được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất mỗi ngày để ngày càng có được cuộc sống yêu đời và hạnh phúc hơn.

Xem video máy điện giải iON kiềm Fuji Smart I8 | Giải pháp siêu tiết kiệm thời đại 4.0 

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8 nổi bật với 5 ưu điểm vượt trội so với các dòng máy điện giải thông thường, như sau:

 • 5 tấm điện cực thế hệ Smart 4.0
 • Công nghệ tiết kiệm Smart
 • Công nghệ màng lọc màng sợi rỗng Nhật Bản
 • Thiết kế thông minh và tinh tế
 • Bảo hành Smart 10 năm *(bảo hành tấm điện cực 8 năm cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 2 năm cộng với 2 năm bảo hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải) 

Máy lọc nước iON kiềm Fuij hay máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart hay máy điện giải Fuji Smart I8 là một trong những dòng máy lọc nước được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất tại Nhật Bản. Nhờ được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế Tập đoàn Fuji Nhật Bản, máy lọc nước Fuji Smart model I8 đã có thể xứng đáng nhận được chứng nhận là một thiết bị Y tế phục vụ nhu cầu sức khỏe cho con người. Máy lọc nước iON kiềm Fuji I8 không những tạo được nguồn nước uống giàu hydrogen hỗ trợ sức khỏe, tăng đề kháng, phòng ngừa bệnh tật cho con người mà nó còn có thể tạo được những loại nước khác nhau như nước iON axit để làm đẹp, nước iON kiềm mạnh để làm sạch thực phẩm…

Với 5 ưu điểm vượt trội như trên, chiếc máy lọc nước Fuji I8 hy vọng sẽ trở thành “đối thủ đáng gờm” nhất trong thị trường máy điện giải ngày nay. Với 5 tấm điện cực công nghệ độc quyền SMART 4.0 máy điện giải Fuji Smart có được công suất tạo nước iON kiềm và tạo được hàm lượng hydro hòa tan vượt trội lên đến 850ppb. Chất lượng nước vượt trội giúp cho khả năng phòng ngừa bệnh, tăng cường đề kháng cho người sử dụng tốt hơn.

Với công nghệ màng lọc sợi rỗng từ Nhật Bản, cho phép máy điện giải Fuji Smart I8 hoạt động lọc tốt hơn, giúp loại bỏ được hầu hết tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, vi trùng có trong nước. Đặc biệt là có thể loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS. Không những thế, với thiết kế thông minh, hiện đại, tinh tế giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như làm đẹp cho ngôi nhà thêm sang trọng và đẳng cấp. Hơn nữa, nhờ chế độ bảo hành chính hãng 8 năm đến từ nhà sản xuất Tập đoàn Fuji Nhật Bản, chế độ bảo dưỡng trọn đời vòng máy duy nhất tại Thế Giới Điện Giải giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 Nước uống iON kiềm giàu hydro & khoáng chất giúp cung cấp nước, bù điện giải cho người tập thể thao

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 giúp tạo ra nước ion axit làm đẹp da và dưỡng daFuji Smart I8 giúp tạo ra nước iON axit làm đẹp da và dưỡng da

#THỨ 1: 5 TẤM ĐIỆN CỰC THẾ HỆ SMART 4.0

Một chiếc máy điện giải iON kiềm tốt phụ thuộc nhiều nhất vào 2 yếu tố chính sau đây: Công nghệ tấm điện cực, chất lượng tấm điện cực. Bởi vì tấm điện cực chính là "trái tim" của chiếc máy điện giải. Phải có tấm điện cực thì máy điện giải mới có thể tạo được nguồn nước tốt giàu kiềm, giàu hydrogen…

Tuy nhiên, trước đây cũng có nhiều người từng nghĩ rằng một chiếc máy điện giải càng tốt là khi nó có nhiều tấm điện cực. Nhưng với công nghệ ngày càng hiện đại ngày nay thì số lượng điện cực không còn thực sự là điều quan trọng nữa. Bởi vì chẳng hạn một chiếc máy sử dụng 5 tấm công nghệ điện cực SMART 4.0 thì chất lượng nước tạo được cũng bằng với 7 tấm điện cực công nghệ cũ.

Fuji Smart I8 sở hữu công nghệ điện cực thế hệ mới 4.0Máy lcoj nước iON kiềm Fuji Smart I8 sở hữu công nghệ điện cực thế hệ mới 4.0

Điện cực thế hệ Smart 4.0 – là công nghệ điện cực mới nhất thế giới đã được trang bị vào Fuji Smart nói chung và Fuji Smart I8 nói riêng. Phát minh điện cực này của Tập đoàn Fuji Nhật Bản đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp – được chứng nhận Japanese Patent số 4914338 tại Nhật Bản.  

Patent là văn bằng, chứng chỉ của Nhà nước xác nhận quyền sở hữu công nghiệp của chủ thể được cấp văn bằng bảo hộ về sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, tên gọi xuất xứ.

Do đó mà, chỉ với 5 tấm điện cực Smart 4.0 thế hệ mới này, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8 có hiệu suất làm việc hơn 7 tấm điện cực thế hệ cũ. Nhờ tấm điện cực công nghệ SMART với hiệu suất cao như vậy, Hydrogen tạo ra trong nước iON kiềm của Fuji Smart luôn đứng số 1 thế giới về số lượng – với hàm lượng Hydrogen cao và cả chất lượng – Hydrogen ổn định và bền vững.

Fuji Smart I8 là một trong những sản phẩm giúp tạo nước ion kiềm giàu hydro #số 1 thế giớiMáy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8 là một trong những sản phẩm giúp tạo nước iON kiềm giàu hydro #số 1 thế giới

#THỨ 2: CÔNG NGHỆ SIÊU TIẾT KIỆM SMART

Máy điện giải Fuji Smart I8 là một trong những dòng máy lọc nước Fuji Smart được săn đón nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ vì thế là bởi vì chiếc máy này được sản xuất bởi Tập đoàn Thiết bị Y tế tại Nhật – Tập đoàn Fuji Nhật Bản. Hơn nữa, chính chiếc máy này cũng được công nhận là một thiết bị y tế tạo nước iON kiềm tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt hơn chiếc máy lọc nước Fuji với model I8 này còn mang đến một giải pháp tiết kiệm cho người dùng. Giải pháp này còn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Có thể nói đây là một sản phẩm vô cùng thông minh, cực kỳ tiết kiệm và thân thiện với người dùng.

Tiết kiệm nước

Nước máy khi vào máy điện giải qua quá trình điện phân nước được tách thành 2 dòng chảy riêng biệt: nước iON kiềm và nước iON axit. Ở nước ngoài, trong quá trình sử dụng nước iON kiềm, người ta vẫn hứng lại nước iON axit để tái sử dụng cho các mục đích như vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, chăm sóc da…

Tuy nhiên ở Việt Nam, mọi người sử dụng nước iON kiềm nhiều hơn, ít sử dụng lại nước iON axit và theo thói quen, họ thường bỏ đi loại nước này, từ đó nước iON axit bị xem là nước thải. Hiểu được điều này, FUJI SMART I8 tạo ra nước iON kiềm và nước iON axit theo tỉ lệ sử dụng phù hợp với người dùng 20:1, nghĩa là với 21 lít nước máy (tap water) sẽ tạo ra 20 lít nước iON kiềm và 1 lít nước iON axit nhằm hạn chế lượng nước iON axit bị lãng phí. Đây cũng là tỷ lệ tạo nước thải ít nhất trong ngành.

Có thể thấy, Fuji Smart I8 tạo ra lượng nước thải chỉ 5%, trong khi các máy điện giải thông thường tạo ra lượng nước thải lên đến 40%. Công nghệ tiết kiệm nước thông minh này giúp Fuji Smart I8 tiết kiệm nước gấp 8 lần so với các máy điện giải thông thường. Đặc biệt, theo thống kê của hãng, 1 gia đình từ 4 – 5 người sử dụng máy Fuji Smart I8 sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 3,400 lít nước/năm so với các dòng sản phẩm khác.

Tiết kiệm điện

- Chức năng Hydrogen Plus

Khác biệt với nhiều dòng sản phẩm, Fuji Smart I8 có chức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết (khi uống).

Chức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiếtChức năng Hydrogen Plus: chỉ bổ sung Hydrogen hàm lượng cao khi cần thiết

Thông thường, lượng nước dùng để uống chỉ chiếm 1 phần, còn lượng nước dùng trong nấu ăn, pha chế, rửa rau, sinh hoạt hằng ngày thường gấp 4 – 5 lần. Mà Hydrogen chỉ cần trong nước uống. Trong khi để tạo được nước uống nhiều Hydrogen, tấm điện cực thường phải hoạt động mạnh hơn, tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Vì vậy, chức năng Hydrogen Plus (tăng cường Hydrogen khi uống) sẽ giúp Smart I8 tiết kiệm gấp 4 lần so với các loại máy điện giải bình thường.

- Công nghệ “Zero Standby System”

Ngoài ra, công nghệ “Zero Standby System” được trang bị cho Smart I8 với hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh sẽ tự động đưa máy về trạng thái “ngủ”sau 30 phút sử dụng, tức là vẫn hoạt động nhưng lượng điện tiêu thụ rất ít và không đáng kể.

Công nghệ Zero Standby System giúp tiết kiệm điện đáng kểCông nghệ Zero Standby System giúp tiết kiệm điện đáng kể

Tiết kiệm thời gian

- Công suất tạo nước số 1 thế giới

 FUJI SMART I8 có lượng nước tạo ra tối đa trong 1 phút có thể lên đến 5.5 lít. Lượng nước tạo ra nhiều giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lấy nước. Đây là chiếc máy tạo nước iON kiềm có công suất tạo nước số 1 thế giới.

Công suất tạo nước số 1 thế giới với 5.5 lít/phútMáy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8 có công suất tạo nước số 1 thế giới với 5.5 lít/phút

- Sở hữu vòi siêu dài và linh hoạt

Đặc biệt, Smart I8 sở hữu vòi nước siêu dài. Chiều dài của vài nước lên đến 65cm. Đây là chiếc vòi nước dài nhất thế giới đối với máy điện giải. Chiếc vòi siêu dài này vô cùng linh hoạt, sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác lấy nước với thời gian nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm tiền bạc

- Ứng dụng công nghệ SMART CLEANING

Smart Cleaning là công nghệ vệ sinh máy hiện đại bậc nhất, vừa an toàn, mà lại không tốn kém. Những điểm nổi bật của công nghệ Smart Cleaning:

 • Không sử dụng hóa chất, tiết kiệm chi phí mua hóa chất
 • Không tốn thời gian và công sức vệ sinh
 • Tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lit nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút
 • Vệ sinh cực nhanh chỉ trong 10 giây, tiết kiệm thời gian.
 • Giúp tấm điện cực hoạt động tốt hơn và bền hơn, tiết kiệm chi phí mua máy mới.

Công nghệ Smart Cleaning giúp tiết kiệm hiệu quả các chi phíCông nghệ Smart Cleaning giúp tiết kiệm hiệu quả các chi phí

- Lõi lọc tinh hiệu suất cao

Sau khi mua máy thì chi phí thay lõi lọc tinh chính là 1 chi phí tương đối lớn đối với người tiêu dùng. Smart I8 sử dụng lõi lọc tinh hiệu suất cao, giúp kéo dài thời gian thay lõi. Tuổi thọ của lõi lọc tinh máy Smart I8 là 16,000 lít nước, tương đương với khoảng 2 năm sử dụng. Đây là lõi lọc tinh có tuổi thọ cao nhất thế giới đối với máy iON kiềm, gấp từ 2 – 5 lần so với các lõi lọc tinh thông thường trên thị trường.

Tuổi thọ lõi lọc tinh Smart I8 lên đến 16,000 lítTuổi thọ lõi lọc tinh Smart I8 lên đến 16,000 lít nước, khoảng 2 năm sử dụng và gấp 2 – 5 lần so với lõi lọc tinh thông thường

#THỨ 3: CÔNG NGHỆ LỌC MÀNG SỢI RỖNG ĐỈNH CAO CỦA NHẬT BẢN

Nhờ vào công nghệ này, Smart I8 nhanh chóng mang đến nguồn nước siêu sạch và chất lượng nhất cho gia đình. Đồng thời, nước tinh khiết tự nhiên (vẫn còn khoáng chất) đảm bảo an toàn để uống tươi. Công nghệ lọc còn có tác dụng loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS. 
Công nghệ màng lọc sợi rỗng ưu việt Nhật Bản của Fuji Smart I8Công nghệ màng lọc sợi rỗng ưu việt Nhật Bản của Fuji Smart I8
Khả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISKhả năng loại bỏ 13 chất độc hại theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS
Lõi lọc tinh công nghệ màng sợi rộng của Smart I8 bao gồm 4 tầng: vải không dệt, than hoạt tính (dạng hạt), than hoạt tính (dạng sợi) và màng sợi rỗng. Nước máy sau khi qua lọc sẽ loại bỏ hết các chất độc hại, trở thành nước sạch, đã được kiểm nghiệm và chứng minh đạt tiêu chuẩn an toàn từ các tổ chức của Quốc tế, Nhật Bản và Việt Nam. Vậy nên, người tiêu dùng có thể yên tâm để sử dụng nguồn nước iON kiềm sạch và tốt cho sức khỏe này.

#THỨ 4: THIẾT KẾ THÔNG MINH VÀ TINH TẾ

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8 có vẻ ngoài tinh tế, đơn giản đến từng chi tiết theo phong cách Nhật Bản với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đen. Ngoài ra máy có thiết kế siêu mỏng, độ dày chỉ khoảng 12cm nên vừa tiết kiệm diện tích, vừa tăng vẻ sang trọng và quý phái cho không gian nội thất của bạn. 

Màn hình LCD hiển thị 3 thông số về nước:

 • Độ pH (6 cấp độ)
 • Cấp độ Hydrogen (6 cấp độ)
 • Tuổi thọ lõi lọc tinh (16,000 lít đếm ngược)    

Với nút bấm cơ học dễ sử dụng ngay cả với người lớn tuổi, Fuji Smart I8 tạo ra 7 loại nước phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có khoảng pH từ 2.5 đến 10.5.

#THỨ 5: BẢO HÀNH SMART 10 NĂM

Đặc biệt, chế độ bảo hành Fuji Smart I8 lên đến 10 năm *(bảo hành tấm điện cực 8 năm cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 2 năm cộng với 2 năm bảo hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải). Đây cũng là chính sách bảo hành dài nhất và tốt nhất thế giới với phương thức bảo hành điện tử theo số điện thoại.

3. Thế Giới Điện Giải – Nhà phân phối chính hãng Fuiji Smart I8 

Thế Giới Điện Giải (Tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI) là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước iON kiềm và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Thế Giới Điện Giải sở hữu hệ thống hơn 50 showroom và đại lý toàn quốc cùng trung tâm dịch vụ & bảo hành được ủy quyền chính thức từ nhà sản xuất với hơn 100+ dòng máy từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền phân phối chính hãng sản phẩm máy tạo nước iON kiềm giàu hydro Fuji Smart bởi Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Tập đoàn Fuji Nhật Bản Instruments). Đến nay, Thế Giới Điện Giải vẫn giữ vững vị thế là nhà phân phối máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart lớn nhất Việt Nam.

Chứng nhận ủy quyền phân phối chính hãng từ Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt NamChứng nhận ủy quyền phân phối chính hãng từ Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam - Đại diện của Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Tập đoàn Fuji Nhật Bản Instruments)

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm mang thương hiệu Fuji Smart.

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước ion kiềm Fuji SmartChứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart

Thế Giới Điện Giải - trung tâm phân phối máy lọc nước ố 1 Việt Nam

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước ion kiềm số 1 tại Việt Nam

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về máy lọc nước điện giải iON kiềm Fụi Smart I8, đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi qua hotline bên dưới hoặc trực tiếp đến hệ thống Showroom toàn quốc của #Thế Giới Điện Giải để được tư vấn nhiệt thành và chu đáo. 

> Nhấp vào để xem chi tiết và đầy đủ về Thế Giới Điện Giải

 Đến với hệ thống showroom của Thế Giới Điện Giải, Quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao Nhật Bản, quy trình và dịch vụ Nhật Bản.

Hãy chọn máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart I8 để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn hoàn hảo theo cách của người Nhật!

Xem video Thế Giới Điện Giải cảm ơn hơn 110.000 khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Ngừng sản xuất

THÔNG SỐ CHÍNH

Chỉ số Hydrogen:
850 ppb
Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
I8
Số tấm điện cực:
5 tấm
Dải pH:
2.5 - 10.5
Cấu tạo điện cực:
Titan phủ Platinum theo chuẩn y tế Nhật
Tuổi thọ tấm điện cực:
25 năm
Công nghệ điện cực:
Thông minh Smart 4.0
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi đôi, 4 tầng lọc:- Lõi trên: Hollow fiber film.- Lõi dưới: Nonwoven fabric, Granular active carbon, Fibrous active carbon.Loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS
Tính năng/đặc điểm nổi bật:
- Hydrogen Plus: Tăng cường Hydro lên 20% - Tạo axit mạnh diệt khuẩn bằng muối ăn tự nhiên - Tỷ lệ nước 20:1, siêu tiết kiệm nước

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận thiết bị y tế:
Tại Nhật JET - 226AKBZX00010000
Chứng nhận CE:
Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Chứng nhận ISO 13485:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.
Chứng nhận ISO 14001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.
Chứng nhận ISO 9001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
Chứng nhận Japanese Patent:
Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338.
Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.

BẢO HÀNH

Bảo hành độc quyền:
Bảo hành 10 năm *(bảo hành tấm điện cực 8 năm cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 2 năm cộng với 2 năm bảo hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)
Bảo hành tấm điện cực:
8 năm
Bảo hành máy:
2 năm (Không bảo hành lõi lọc)

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng:
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy
Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
16000 (tùy điều kiện nước)
Giá thay lõi lọc:
4000000vnđ
Chế độ vệ sinh điện cực:
Công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Axit mức 2:
pH ~ 2.5: Dùng để vệ sinh, khử khuẩn.
Axit mức 1 (Weak Acid):
pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
Nước lọc trung tính (Purified):
pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
Kiềm mức 1 (Alkaline / Kangen 1):
pH ~ 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu
Kiềm mức 2 (Alkaline / Kangen 2):
pH ~ 9.0: Nước uống và nấu cơm
Kiềm mức 3 (Alkaline / Kangen 3):
pH ~ 9.5 : Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm
Kiềm mức 4 (Alkaline / Kangen 4) :
pH ~ 10.5: Nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống.

VẬN HÀNH

Tỉ lệ nước 2 vòi:
20-1 (nước vòi chính- nước vòi phụ)
Tốc độ tạo nước sử dụng:
2,5 - 5,5 lít/phút
Màn hình:
LCD
Bộ điều khiển:
Bấm cơ học
Thông báo (âm thanh , đèn):
Âm thanh & đèn tín hiệu
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh
Nơi sản xuất:
Nhật Bản

ĐIỆN NĂNG

Điện áp:
110 - 120 (V)
Công suất:
250 (W)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Tinh tế, đơn giản theo phong cách Nhật Bản,Vỏ nhựa cao cấp, vòi kim loại
Kích thước (Dài rộng cao):
225 x 120 x 347 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
5,7 kg

Hơn 10 khách hàng đã mua Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8 Nhật Bản tại Thế Giới Điện Giải

Đánh giá và Nhận xét

4.93

(14 người đánh giá)
5
13 đánh giá
4
1 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

tỉ lệ nước 20:1 là sao vậy, 20 của kiềm hay của axit và 1 là của cái nào?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Thành Phong,
Tỷ lệ 20:1 của máy Fuji Smart I8 đồng nghĩa khi sử dụng ống muối điện phân, với 21 lít nước sẽ cho ra tỷ lệ 20 lít nước ion axit mạnh pH 2.5 và 1 lít nước ion kiềm mạnh pH 11.5
Thế Giới Điện Giải xin được thông tin đến anh ạ
giúp tôi với, làm sao để sử dụng lọ muối của máy này!
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Thanh CHương,
Đầu tiên anh mở nắp máy ở phía trên thân máy, anh sẽ thấy ống muối có nắp màu đỏ
Tiếp đến, vặn nắp ống muối từ trên xuống (góc 90 độ) và nhấc ống muối lên.
Sau đó, anh mở nắp và cho muối ăn thông thường vào với một lượng vừa đủ dùng
Kế đến, anh bỏ ống muối vào và khóa theo chiều ngược lại.
Kéo thanh điều hướng bên trái chỉ từ mục Calcium hướng về mục Salt.

Lúc này máy sẽ tự động khóa các mức nước uống được, chỉ hiện lên mức nước axit mạnh 2.5. Lúc này anh có thẻ lấy nước ion axit mạnh ở vòi trên.

Thế Giới Điện Giải xin được thông tin đến anh ạ
Mình vừa mua ngay đợt sale của TGDGD, được tặng một cái máy lọc không khí rất tốt, rất đẹp luôn. Thích lắm mn ạ. quy trình mua bán nhanh, tư vấn nhanh, lắp đặt nhanh, nói chung là làm gì cũng nhanh. Nghe review bảo bên này có tư vấn hỗ trợ thường xuyên, nhắc thay lõi. Mình mới mua nên chưa biết có không, nhưng bước đầu là thấy hay gọi hỏi thăm uống nước thế nào, cũng ok lắm mn
Trả lời
tôi muốn mua trả góp nhưng chưa hiểu quy trình. ai đó tư vấn giúp nhé
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Tường Vi,
Chị vui lòng giữ máy, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ hỗ trợ chị ngay nhé ạ!
Xin cảm ơn chị ạ!
Chào TGĐG, mình đang tìm mua máy điện giải nhưng phân vân chiếc này với P8 quá, xin hỗ trợ mình nhé! xin cảm ơn TGDGD
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Minh Trượng,
Anh vui lòng giữ máy, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ hỗ trợ anh ngay nhé ạ!
Xin cảm ơn anh ạ!
Viết đánh giá