Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Số tấm điện cực
Bảo hành

Máy lọc nước iON kiềm Ionia Hàn Quốc

 

Máy lọc nước iON kiềm Ionia  là một trong những thiết bị đến từ đất nước Hàn Quốc được người sử dụng quốc tế tin dùng và ưa chuộng hiện nay. Cùng "mổ xẻ" chi tiết để tìm hiểu cặn kẽ nhất những lý do khiến người tiêu dùng tin tưởng và "kết bạn" với thương hiệu này nhé.

nên mua máy lọc nước ion kiềm thương hiệu nào

Máy lọc nước iON kiềm Ionia thiết kế sang trọng

Máy lọc nước iON kiềm Ionia là máy gì?

Máy lọc nước iON kiềm Ionia là một trong những thành tựu vượt bậc của Ionia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ vào đời sống hằng ngày. Máy lọc nước iON kiềm Ionia là thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước cực tốt cho sức khỏe. Thiết bị này còn được biết đến với những cái tên như: máy lọc nước Ionia , máy tạo nước Ionia , máy điện giải Ionia , máy lọc nước điện giải Ionia , máy tạo nước iON kiềm Ionia , máy tạo nước điện giải Ionia .

mua máy điện giải tạo nước ion kiềm loại nào tốt nhất hiện nay

Máy điện giải tạo nước iON kiềm Ionia Hàn Quốc

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước iON kiềm Ionia dựa trên cấu tạo gồm 2 thành phần chính của máy.

- Phần đầu tiên là các tầng lọc, màng lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như: gỉ sắt trong quá trình lưu trữ và vận chuyển nước, chất hóa học dư, chất tẩy rửa, bụi bẩn,..... trải qua giai đoạn này, nguồn nước sẽ được làm sạch đến 99.999% vi khuẩn, là nước tinh khiết đồng thời giữ lại nước những vi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể.

- Phần thứ hai là buồng điện phân, đây là nơi xảy ra qua trình điện phân giúp phân tách các phân tử nước. Dựa trên trên nguyên lý điện phân, các tấm điện cực sẽ phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước iON kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-).

Tập đoàn Ionia - Tập đoàn vì sức khỏe con người

Được thành lập từ năm 1982, tập đoàn Ionia luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển hàng loạt các sản phẩm xanh giúp cải thiện sức khỏe cho con người như máy lọc nước iON kiềm giàu hydro, máy lọc nước hydro, thiết bị điều trị răng miệng bằng laser, thiết bị làm đẹp da IPL, máy lọc không khí…với hơn 40 bằng chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.

Với trung tâm nghiên cứu phát triển và nhà máy của riêng mình đặt tại Hàn Quốc, Ionia tự hào với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng nghỉ, luôn đặt tiêu chí nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đảm bảo yếu tố “xanh” trong từng sản phẩm , Ionia đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, sản phẩm được xuất khẩu tới những thị trường rất khắt khe: Mỹ, Nhật, Singapore, Canada, Anh, Pháp.....

Không chỉ sản xuất những thiết bị sản phẩm mang thương hiệu Ionia ,  tập đoàn Ionia còn là nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM/ ODM) cho ông lớn trong ngành thiết bị điện tử như LG, SAMSUNG,...

Ba lý do nên chọn mua máy lọc nước iON kiềm Ionia

  • Lõi lọc đạt chuẩn NSF và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng hàng đầu trong việc xử lý các nguồn nước, đặc biệt là những nguồn nước bị ô nhiễm nặng. Tình trạng nước bị ô nhiễm là vô cùng phổ biến hiện nay, đặc biệt ở những khu vực gần khu công nghiệp, cần khu xử lý chất thải, kênh rạch bị ô nhiễm,.... do đó, nếu ở nước lọc nguồn nước đầu tiên không đảm bảo chất lượng nước sạch vi khuẩn, thì rất khó để tạo ra nguồn nước iON kiềm tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nhận biết được sự nguy hiểm đó cùng với thực trạng nước bị ô nhiễm nặng tại Việt Nam hiện nay, máy lọc nước iON kiềm Ionia được trang bị lõi lọc đạt chuẩn NSF và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 được thiết kế với 6 màng lọc gồm:

- Màng lọc cơ học

- Màng lọc than hoạt tính 

- Màng lọc canxi sulfit 

- Màng lọc gồm các hạt than hoạt tính được phủ tinh thể bạc

- Màng lọc đá Tourmaline

Nước khi trải qua quá trình lọc bởi 6 tầng lọc trên sẽ được loại bỏ hàng loạt các chất bẩn gây ô nhiễm, những hóa chất dư thừa, vi khuẩn gây hại, các chất rỉ sét trong quá trình vận chuyển và lưu trữ nước,... mang lại nguồn nước sạch đến 99.999% vi khuẩn đồng thời giữ lại được những vi khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể - điều mà các máy lọc RO không làm được.

Với bộ lọc “siêu phàm” mạnh mẽ đến vậy, máy lọc nước iON kiềm Ionia là sự lựa chọn vô cùng thông minh và chính xác cho những gia đình có tình trạng nước bị ô nhiễm cao, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến độ làm sạch nước của thiết bị này bởi lẽ chúng đã được kiểm định bởi Cục an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc, chứng chỉ quản lý chất lượng ISO - 9001 và chứng chỉ quản lý môi trường ISO - 14001.

  • Công nghệ độc quyền DARC 

Máy điện giải Ionia sử dụng công nghệ độc quyền DARC (được cấp bằng phát minh tại Mỹ - số 6,951,225 B2). Điều này đồng nghĩa với việc không thể có máy điện giải thứ hai trên thế giới (ngoài máy lọc nước điện giải Ionia) có thể sử dụng công nghệ này để tạo ra nguồn nước iON kiềm quý giá. 

Công nghệ độc quyền DARC kết hợp hệ thống van đảo chiều và công nghệ đổi chiều điện cực liên tục. Sự kết hợp này giúp cho máy sẽ tự động vệ sinh 20 giây một lần khiến cho các khoáng chất không thể bám lên bề mặt điện cực, nhằm mục đích đảm bảo điện cực được làm sạch liên tục với hiệu suất 99% và hoàn toàn tự động trong suốt quá trình sử dụng.

Nói ngắn gọn hơn, công nghệ độc quyền DARC sẽ giúp cho bề mặt các tấm điện cực được tự động làm sạch liên tục trong quá trình sử dụng, các vi khuẩn sẽ không thể bám vào, nhờ đó tăng diện tích điện cực tham gia vào quá trình điện phân các phân tử nước, dẫn đến kết quả là hiệu suất điện phân sẽ tăng lên, lượng nước iON kiềm Ionia được tạo ra nhiều hơn.

Đây là một trong các yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng một chiếc máy lọc nước iON kiềm, và đương nhiên với công nghệ độc quyền DARC, máy tạo nước iON kiềm Ionia xứng đáng là một trong những cái tên phổ biến và được ưa chuộng trong thị trường máy điện giải tại Việt Nam. Ionia vẫn luôn nỗ lực để cải tiến và cho ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa, thân thiện với môi trường hơn nữa để phục vụ và giúp cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

Điện cực được chế tạo tại Nhật Bản - tạo ra nhiều loại nước quý

“Trái tim” của những chiếc máy điện giải Ionia chính là buồng điện giải, hay nói chính xác hơn là những tấm điện cực - thứ tham gia chính vào quá trình điện phân phân tử nước. Máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc Ionia sản xuất các tấm điện cực của mình hoàn toàn tại Hàn Quốc, đáp ứng những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của các hiệp hội và giới chuyên môn xứ sở kim chi.

Máy tạo nước điện giải Ionia sử dụng vật liệu Platinum - Titanium (Bạch Kim) với thiết kế đặc biệt giúp đạt hiệu suất cao nhất có thể. Nhờ đó các sản phẩm của Ionia luôn hoạt động ổn định và đạt chỉ số Hydrogen ở mức cao (800 đến 1400 ppb), mang lại nguồn nước ion quý cho gia đình bạn.

tại sao sử dụng nước ion kiềm lại tốt cho sức khỏe

Nước iON kiềm do Ionia tạo ra có các chức năng khác nhau với mức pH khác nhau

Nước iON kiềm do Ionia tạo ra tương ứng với nhiều mức pH khác nhau (độ rộng của pH khá dài từ 3.0 - 11.5), phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho người sử dụng. Máy điện giải Ionia sử dụng công nghệ độc quyền DARC kết hợp các tấm điện cực luôn giữ được làm sạch sẽ mang đến nguồn nước có độ pH chính xác và ổn định cao, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng theo mục đích của mình nhé. Cùng tham khảo những công dụng tuyệt vời của máy điện giải Ionia với chúng tôi nào.

- Nước điện giải ion axit pH ~3.0 - 4.0: tẩy rửa đồ đạc, các dụng cụ, vệ sinh loại bỏ các vết ố cứng đầu. Loại nước này còn được dùng như chất có tính khử trùng cao, giúp loại bỏ vi khuẩn cho các thiết bị dụng cụ.

- Nước điện giải ion axit nhẹ pH ~5.0 - 6.0: Được dùng để làm đẹp, vệ sinh răng miệng. Rửa mặt với nước này có tác dụng se khít lỗ chân lông, cân bằng độ pH cho làn da mịn màng, có thể sử dụng thay thế nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm cho làn da nhờ các phân tử nước iON kiềm Ionia siêu nhỏ có thể len lỏi vào tận lớp trung bì và hạ bì của làn da để cấp nước. Một trong các bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn chính là sử dụng nước iON kiềm Ionia, nhờ sự an toàn tuyệt đối cho làn da, cùng khả năng cân bằng pH, cấp ẩm tuyệt vời để mang lại làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống.

- Nước trung tính pH ~7.0: Dùng để pha sữa cho em bé, uống thuốc để giúp tăng hiệu quả của thuốc. Đây có thể gọi là nước lọc thuần khiết, đảm bảo sạch khuẩn nhưng vẫn giữ được các vi khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể, chứ không hề lọc “sạch sành sanh” như các máy lọc nước RO thông thường.

- Nước điện giải iON kiềm pH ~8.5 - 9.0 - 9.5: Dùng để uống, giúp kiềm hóa cơ thể, lượng Hydrogen cực cao trong nước ion kiền Ionia giúp chống sự oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, trung hòa các gốc tự do, chữa được một số loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, các bệnh đường tiêu hóa, cao huyết áp,... Đây là loại nước được các chuyên gia y tế hàng đầu khuyên dùng mỗi ngày để mang lại những tác động “vi diệu” đến sức khỏe người dùng.

- Nước điện giải iON kiềm mạnh pH ~10 - 11: Loại bỏ vị chát của các loại rau, được sử dụng để rửa rau sạch hơn, loại bỏ các hóa chất dư thừa còn tồn đọng lại trong rau củ, giúp thực phẩm an toàn hơn cho người sử dụng.

Mua máy lọc nước iON kiềm Ionia chính hãng ở đâu?

Trước nhu cầu sử dụng tăng cao, thị trường máy lọc nước iON kiềm Việt Nam ngày càng phát triển mạnh thu hút nhiều đơn vị kinh doanh tham gia phân phối. Đó cũng là nguyên nhân cho sự xuất hiện của các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng… Vì vậy, để mua được máy lọc nước iON kiềm chính hãng chất lượng, người tiêu dùng nên chọn mua hàng tại những trung tâm lớn, uy tín.

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam và là đơn vị duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá, chính là địa chỉ mua hàng uy tín mà người tiêu dùng nên lựa chọn.

thương hiệu máy lọc nước ion kiềm tốt nhất trên thị trường Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam

Mua hàng tại Thế Giới Điện Giải Quý khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chính hãng với giá “tận gốc” mà còn nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như bảo hành bảo dưỡng sản phẩm được thực hiện nhanh chóng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản, giải pháp Digi Protect, dịch vụ DigiClean, đặc biệt Thế Giới Điện Giải cung cấp đến người dùng bộ tiền xử lý Digisui - giải pháp xử lý nguồn nước đầu vào dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm độc quyền đảm bảo người tiêu dùng được sử dụng nước iON kiềm tốt nhất.

Thế Giới Điện Giải còn có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp đất nước là lợi thế giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận trải nghiệm sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

mua máy điện giải tạo nước ion kiềm tốt nhất ở đâu Tp.hcmTrung tâm trải nghiệm máy điện giải iON kiềm đầu tiên tại Việt Nam

Để sở hữu máy lọc nước iON kiềm chính hãng tốt nhất thị trường, chần chờ gì hơn Thế Giới Điện Giải chính là địa chỉ mua hàng số 1 dành cho bạn. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website, hotline để được được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn hơn 110.000 khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước ion kiềm