Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert

Digisui
Giá bán: 11,000,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Digisui
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert - Giải pháp xử lý nước giếng thông minh & chuyên sâu nhất cho máy điện giải

Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert là giải pháp xử lý nước giếng đầu vào thông minh và hoàn hảo nhất cho các dòng máy lọc nước iON kiềm. Nhờ sở hữu siêu công nghệ phức hợp độc quyền - MOSMO kết hợp cùng công nghệ cảm biến thông minh (Smart Sensor), sản phẩm giúp loại bỏ hiệu quả tạp chất, vi khuẩn, vi rút, hóa chất độc hại... nhưng vẫn đảm bảo lượng vi khoáng thiết yếu cần thiết cho cơ thể và giúp máy điện giải hoạt động với hiệu suất ổn định. Vì vậy, Digisui Expert được các chuyên gia đánh giá là bộ tiền xử lý nước giếng tốt nhất hiện nay.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert giải pháp xử lý nước giếng tốt nhất hiện nayBộ tiền xử lý nước Digisui Expert - Công nghệ phức hợp “chuyên trị” nguồn nước giếng

1. Vì sao Digisui Expert là giải pháp xử lý nước giếng tốt nhất hiện nay?

Nước giếng là nguồn nước ngầm được lấy từ sâu trong lòng đất nên phụ thuộc hoàn toàn vào đặc điểm địa chất của từng khu vực nên dù cùng một khu vực nhưng tính chất của nước lại không hề giống nhau. Trong nước giếng thông thường sẽ chứa các chất khoáng hòa tan; sắt và mangan tồn tại ở dạng hòa tan; vi khuẩn, vi rút; các chất hóa học; kim loại nặng...

Dạo quanh một vòng thị trường lọc nước, chúng ta dễ dàng thấy nhiều đơn vị sử dụng công nghệ lọc RO có các lỗ lọc trên màng siêu nhỏ <0.0001 micromet để xử lý chất độc hại, vi khuẩn, vi rút… trong nước giếng. Tuy nhiên, phương pháp này mang đến nguồn nước tinh khiết, làm mất đi các vi khoáng có lợi trong nước, sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Có một vài đơn vị sử dụng công nghệ lọc Nano hay UF để xử lý nước giếng giúp giữ lại các khoáng chất có lợi nhưng lại không thể lọc sạch nước hay mang đến nguồn nước đầu ra đạt chuẩn. Bởi vì đối với nguồn nước giếng không ổn định thì việc chỉ sử dụng một công nghệ lọc là không đủ để lọc và mang đến nguồn nước tốt nhất.

Theo các chuyên gia, nước giếng không phải lúc nào cũng có TDS cao mà đây là loại nước có sự phức tạp nhất định do được đào sâu nên khi nước ngầm chảy vào các lớp đất sẽ kéo theo các chất hóa học gây ô nhiễm nước. Những chất hóa học này sẽ phụ thuộc vào các mạch nước ngầm nên nó luôn thay đổi và rất khó để kiểm soát. Vì nước giếng luôn không ổn định và có thể thay đổi tính chất theo mùa nên chúng ta dễ dàng hiểu được vì sao các giải pháp xử lý nước giếng trên thị trường hiện nay đều kém hiệu quả. 

Hiểu được vấn đề này, Thế Giới Điện Giải thấy rằng nếu sử dụng phương pháp xử lý nước giếng thông thường và không được tích hợp công nghệ cảm biến thông minh thì người dùng sẽ không biết được nguồn nước đã thay đổi như thế nào và vô tình sử dụng nước chưa đạt chuẩn (dù trước khi lắp đặt đã test đạt và cứ thể sử dụng). 

Với tính chất nguồn nước không ổn định, để xử lý nước giếng hiệu quả nhất Thế Giới Điện Giải, DigiWater cùng các tập đoàn xử lý nước hàng đầu thế giới đã nghiên cứu dựa trên hàng nghìn mẫu thử trong ngân hàng nước khắp cả 3 miền, áp dụng những công nghệ tối tân nhất của ngành lọc nước thế giới. Vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời bộ tiền xử lý Digisui Expert được tích hợp công nghệ cảm biến thông minh (Smart Sensor) giúp người dùng an tâm hơn khi lúc nào nguồn nước đầu ra cũng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm giúp khắc phục hoàn toàn được các hạn chế của các công nghệ lọc nước giếng khác trên thị trường nên Digisui Expert được coi là giải pháp xử lý nước giếng tốt nhất hiện nay.

2. Digisui Expert - Xử lý nước giếng thông minh tối ưu hiệu năng & chi phí nhất với công nghệ MOSMO độc quyền

Digisui Expert là bộ tiền xử lý nước giếng đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay tích hợp siêu công nghệ phức hợp độc quyền kết hợp cùng công nghệ cảm biến thông minh (Smart Sensor) giúp loại bỏ hiệu quả hóa chất độc hại, kim loại nặng, tạp chất, vi khuẩn, vi rút... nhưng vẫn bảo toàn lượng vi khoáng thiết yếu cần thiết cho cơ thể và giúp máy điện giải hoạt động với hiệu suất ổn định.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert giá bao nhiêu có tốt không?Digisui Expert giúp xử lý nước giếng thông minh tối ưu hiệu năng & chi phí nhất với công nghệ MOSMO độc quyền
 
Bộ tiền lọc Digisui Expert phù hợp với những ai đang tìm kiếm phương pháp lọc nước giếng hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, với những gia đình đang sử dụng nước giếng đầu vào và muốn lắp đặt máy lọc nước iON kiềm thì Digisui Expert chính là giải pháp xử lý hoàn hảo nhất, không thể bỏ qua. Sản phẩm giúp khắc phục tình trạng mất khoáng không thể điện phân ở máy điện giải, áp lực nước yếu, hay tắc nghẽn màng lọc trong quá trình sử dụng. 

2.1 Giải pháp xử lý nước giếng thông minh, tối ưu hiệu năng, chất lượng và chi phí

Digisui Expert xử lý nước giếng thông minh và tối ưu nhất hiện nay cả về hiệu năng và chất lượng nhờ được tích hợp cùng lúc nhiều công nghệ hiện đại như:

- Công nghệ cảm biến thông minh (Smart Sensor) như "mắt thần" tinh vi được lập trình sẵn giúp “giám sát” để điều hòa chất lượng nước theo thời gian thực, bất chấp sự thay đổi phức tạp của nguồn nước giếng. Smart Sensor giúp nguồn nước lọc từ bộ tiền xử lý luôn đảm bảo chất lượng theo thời gian dù nước giếng luôn biến động về chất lượng và không ổn định. Trong khi các bộ tiền xử lý nước giếng trên thị trường không thể tự điều hòa được nguồn nước có sự thay đổi tính chất theo mùa như nước giếng nên việc tích hợp công nghệ cảm biến thông minh vào công nghệ lọc nước là vô cùng hiếm thấy. 

- Hệ thống van siêu thông minh (Smart Valve) được gọi là “trái tim” của giải pháp này giúp lưu lượng nước được điều hòa và phân bổ tối ưu để tạo ra nguồn nước đầu vào tốt nhất cho máy điện giải. 

- Bộ tiền xử lý duy nhất hiện nay có chức năng cảnh báo tuổi thọ và thay lõi trực quan. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi chính xác thời gian thay lõi lọc định kỳ đảm bảo luôn tạo ra nguồn nước đạt chuẩn.

- Hệ thống ổn định lưu lượng nước: Sử dụng khéo léo và linh hoạt của các bơm, bình áp... giúp lưu lượng nước đầu vào cho các máy điện giải luôn ổn định. 

- Ngoài ra, đây cũng là bộ tiền xử lý đầu tiên và duy nhất trên thị trường sở hữu nhiều tính năng hiện đại như: cảnh báo mức độ ô nhiễm nguồn nước...

Dù sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt và được bảo hành lên đến 3 năm nhưng Digisui Expert có mức giá vô cùng hạt dẻ. Đây được coi là bộ tiền xử lý đã được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn từ ngay những ngày đầu ra mắt.

Khác với các bộ tiền xử lý với công nghệ thường dùng sẽ không bảo đảm chất lượng nước sau khi xử lý hoặc là giá thành bảo dưỡng đầu tư ban đầu rất đắt, nhiều giải pháp lên đến hàng trăm triệu. Vì vậy, Digisui Expert là sự lựa chọn duy nhất tối ưu & toàn diện nếu khách hàng muốn có nguồn nước tốt cho sức khỏe. 

2.2 MOSMO - Siêu công nghệ phức hợp độc quyền “chuyên trị” nguồn nước giếng

Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert sử dụng công nghệ phức hợp xử lý tối ưu mọi nguồn nước giếng phức tạpSiêu công nghệ phức hợp độc quyền “chuyên trị” nguồn nước giếng giúp mang đến nguồn nước đầu vào đạt chuẩn cho máy lọc nước iON kiềm

Khác hoàn toàn với các công nghệ Nano hoặc RO riêng lẻ trên thị trường chưa thể giải quyết triệt để các tính chất biến đổi phức tạp của nguồn nước giếng, Digisui Expert giúp xử lý hiệu quả tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút, các thành phần độc hại... chuẩn hóa nguồn nước đầu vào. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn giúp hạn chế hiện tượng bám cặn điện cực, máy điện giải hoạt động hiệu quả và gia tăng tuổi thọ, giúp máy ổn định pH tạo ra nước uống giàu Hydrogen.

Việc tích hợp siêu công nghệ phức hợp độc quyền “chuyên trị” nguồn nước giếng - MOSMO vào Digisui Expert đã giải quyết triệt để giới hạn của các công nghệ phổ thông hiện có trên thị trường. Sản phẩm tạo ra nguồn nước đầu vào chất lượng, giúp nước sau khi điện phân giàu Hydrogen, độ pH đạt chuẩn và ổn định. Nguồn nước sau lọc đi qua bộ tiền xử lý Digisui Expert đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế.

Với những giai đoạn lọc hiệu suất cao, việc ứng dụng siêu công nghệ MOSMO giúp quá trình xử lý nước giếng không chỉ hiệu quả mà còn giúp ổn định lượng vi khoáng thiết yếu cần thiết cho cơ thể, thích ứng tốt với các nguồn nước có cấp độ ô nhiễm khác nhau:

Thông tin các lõi lọc của bộ tiền xử lý Digisui Expert Digisui Expert giúp xử lý nước giếng thông minh tối ưu hiệu năng & chi phí nhất với công nghệ MOSMO độc quyền

Linh kiện kèm theo và thay thế (nếu có): Adapter, bơm tăng áp, các loại van...

2.3 Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert sở hữu công nghệ thiết kế siêu đỉnh

Ngoài việc sở hữu nhiều công nghệ độc quyền hiện đại giúp tạo ra nguồn nước đạt chuẩn, bộ tiền xử lý nước Digisui Expert ghi điểm với người tiêu dùng nhờ công nghệ thiết kế thông minh:

- Các khớp nối với lõi lọc chắc chắn, phòng chống rò rỉ nước khắc phục nhược điểm của các sản phẩm khác trên thị trường.  

- Tự động xả lõi: Hạn chế tình trạng tắc màng lọc.

- Màn hình hiển thị trực quan các thông tin quan trọng: TDS, tuổi thọ của bộ lọc…

- Bảng điều khiển cảm ứng mượt mà, dễ dàng sử dụng.

- Chất liệu cấu tạo tốt nhất và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế sang trọng, tinh tế, dễ sử dụng là ưu điểm nổi bật của bộ tiền xử lý Digisui Expert so với sản phẩm khác trên thị trường.

3. Bộ tiền xử lý nước giếng Digisui Expert - Đảm bảo chất lượng bởi nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế

Sở hữu các công nghệ hiện đại, quy trình nghiên cứu chặt chẽ, bộ tiền xử lý nước giếng Digisui Expert mang đến nước uống đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe, khẳng định chất lượng, tạo sự tin tưởng tối đa cho mọi gia đình nhờ chứng nhận từ các tổ chức uy tín hàng đầu như: 

- Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như NSF (Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh), ISO 9001 (Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng), CE (Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu), WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế).

- Đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế, Viện Pasteur.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Expert đạt chứng nhận chất lượng quốc tếBộ tiền xử lý nước Digisui Expert sở hữu công nghệ độc quyền đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, Digisui Expert chính là giải pháp xử lý nước giếng tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Bộ tiền lọc Digisui chuyên sâu, hiện đại với công nghệ tân tiến đến từ Mỹ được Thế Giới Điện Giải cung cấp dành riêng cho các loại máy lọc nước iON kiềm được lắp đặt tại Việt Nam.

Digisui ra đời dựa trên sự hợp tác của Thế Giới Điện Giải, DigiWater cùng các tập đoàn xử lý nước hàng đầu thế giới đã thành công vang dội trên thị trường khi xử lý thành công hàng chục ngàn trường hợp nước ô nhiễm phức tạp theo phương pháp tối ưu "may đo" cho từng khách hàng.

Và nay Digisui Expert là một giải pháp chuyên sâu độc quyền được công nghiệp hóa thông minh hơn, hiện đại hơn, linh hoạt và hiệu quả hơn để góp phần hoàn thành sứ mệnh của Thế Giới Điện Giải mang nguồn nước tốt đến hàng triệu gia đình Việt. Với phương châm ở đâu có nước chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ!

Để mua bộ tiền xử lý nước Digisui Expert chính hãng, bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm. 

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Digisui
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Model:
Expert
Tính năng/đặc điểm nổi bật:
Chuyên xử lý nguồn nước giếng ô nhiễm phức tạp. Tối ưu hiệu năng và chi phí

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc:
Phức hợp độc quyền MOSMO

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận CE:
Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Chứng nhận ISO 9001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
Chứng nhận NSF:
National Sanitation Foundation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới
Chứng nhận WQA:
Water Quality Association - Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ

BẢO HÀNH

Bảo hành máy:
3 năm (Không bảo hành lõi lọc)

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
12 - 18 tháng (tùy điều kiện nước)

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Chất lượng nước lọc:
Dùng làm bộ tiền xử lý nước giếng cho máy lọc nước iON kiềm, loại bỏ kim loại nặng, các chất độc hại và giữ lại vi khoáng có lợi cho cơ thể

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Âm dưới chậu, tủ, bồn

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá