06/04/2024

Nước điện giải kangen là gì? Uống nước điện giải kangen có tốt không?

Nước điện giải kangen đặc biệt được yêu mến bởi công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe tại Nhật trong suốt 50 năm qua. Vậy loại nước này mang đến những lợi ích gì? Mua nước điện giải kangen ở đâu uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Nước điện giải kangen rất giàu hydrogen - chất chống oxy hóa hiệu quả

Nước điện giải kangen rất giàu hydrogen - chất chống oxy hóa hiệu quả

1. Nước điện giải kangen là gì?

Nước điện giải kangen là nước được tạo ra từ công nghệ điện giải, có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp đưa cơ thể trở về trạng thái “hoàn nguyên” (tiếng Nhật gọi là kangen). Vì vậy, nước điện giải kangen còn được gọi là nước hoàn nguyên, nước kangennước điện giải iON kiềm, nước alkaline, nước hydrogen 

2. Đặc tính và công dụng của nước điện giải kangen

Nước điện giải kangen đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Nước điện giải kangen đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Nước điện giải kangen có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, bao gồm:

  • Chống oxy hóa: hàm lượng hydro dồi dào trong nước giúp trung hòa gốc tự do, đẩy lùi lão hóa hiệu quả. 
  • Hỗ trợ tiêu hóa: nước điện giải kangen giúp trung hòa axit dư thừa trong dạ dày, cải thiện chức năng tiêu hóa, giảm các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng…
  • Tăng cường đề kháng: nước điện giải kangen có chứa hàm lượng khoáng chất dồi dào, giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật (ung thư, hệ tiêu hóa, đường ruột…)
  • Giải độc cơ thể: phân tử nước siêu nhỏ (0,5nm) của nước kangen giúp bù nước nhanh chóng, từ đó đào thải độc tố hiệu quả.  

 3. Phân biệt các loại nước điện giải kangen trên thị trường 

Như đã nói ở trên, nước điện giải kangen được tạo ra bởi công nghệ điện giải có trong máy lọc nước iON kiềm. Máy lọc nước điện giải iON kiềm sẽ hoạt động bằng cách phân tách nước thành các iON OH- & H+, từ đó tạo ra nước iON kiềm (OH-) và nước iON axit (H+) tương ứng.

Hiện nay, trên thị trường máy lọc nước có rất nhiều  công nghệ điện giải khác nhau, trong đó nổi bật là công nghệ điện giải & công nghệ điện giải R.O. Vậy 2 công nghệ tạo nước điện giải này có gì khác biệt? Hãy theo dõi bảng bên dưới để hiểu rõ:

So sánh nước điện giải kangen được tạo ra bởi công nghệ điện giải & công nghệ R.O

So sánh nước điện giải kangen được tạo ra bởi công nghệ điện giải & công nghệ R.O

Qua bảng trên có thể thấy, nước điện giải kangen sử dụng công nghệ điện giải đem đến chất lượng nước tốt hơn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe lâu bền hơn. Để có được nguồn nước kangen tự nhiên, khách hàng có thể sử dụng máy điện giải từ các thương hiệu tên tuổi như: Kangen Enagic, Panasonic, Fuji Smart, ionFarms… được phân phối chính hãng tại trung tâm Thế Giới Điện Giải.

4. Mua nước điện giải kangen ở đâu uy tín?

Thế Giới Điện Giải hiện là tập đoàn cung cấp máy điện giải số 1 châu Á, được ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm từ những tập đoàn lớn hàng đầu thế giới. Với hơn 150 showroom & đại lý trên toàn quốc, chúng tôi bảo đảm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất & chất lượng nhất.

Thế Giới Điện Giải cung cấp dịch vụ hàng đầu châu Á

Thế Giới Điện Giải chuyên cung cấp máy điện giải chính hãng cao cấp

Hơn 150 showroom & đại lý phủ sóng toàn quốc

Hơn 150 showroom & đại lý phủ sóng toàn quốc

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao và các tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách cần. Đến ngay showroom gần nhất để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, cũng như công dụng của nước điện giải kangen. Hoặc gọi điện đến hotline để nhận tư vấn chi tiết nhé.