Bộ tiền xử lý nước Fuji Smart FH-700

Fuji Smart
FujiSmartFH700
Giá bán: 17,000,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

BỘ TIỀN XỬ LÝ FUJI SMART FH-700 - GIẢI PHÁP XỬ LÝ TỐI ƯU NGUỒN NƯỚC MÁY PHỨC TẠP TẠI VIỆT NAM

Bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 được sản xuất tại Nhật Bản, sở hữu công nghệ lọc hiện đại cao cấp giúp chuẩn hóa nguồn nước máy phức tạp tại Việt Nam. Từ đó tạo ra nguồn nước sạch khuẩn, giữ trọn vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể. Cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu chi tiết về bộ tiền xử lý cao cấp này trong bài viết bên dưới nhé.

Máy lọc nước Fuji Smart FH 700

Bộ tiền xử lý nước Fuji Smart FH-700

1. Công nghệ lọc thông minh tạo nguồn nước đạt chuẩn

Công nghệ lọc màng sợi rỗng của bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 có cấu trúc lưới, được dệt nên từ những sợi lọc siêu mảnh. Công nghệ này giúp lọc sạch vi khuẩn, vi sinh vật & các tạp chất trong nước hiệu quả.

Ngay cả các tinh thể siêu nhỏ chỉ ~ 0.01 micromet, và ký sinh trùng đường ruột Cryptosporidium gây bệnh sốt, tiêu chảy cũng được loại bỏ khi đi qua màng lọc. Đồng thời, màng lọc còn giúp giữ lại các vi khoáng có lợi như Canxi, Magie, Kali… Từ đó tạo ra nguồn nước vừa sạch khuẩn vừa giàu khoáng, đạt chuẩn chất lượng.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng cao cấp

Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Fuji Smart FH-700

So với nước máy được lọc thô thông thường tại nhà máy, và nước tinh khiết được lọc quá kỹ làm mất đi vi khoáng có lợi, thì nước được tạo ra từ bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 có chất lượng vượt trội hơn hẳn.

So sánh nước nguyên khoáng với nước máy & nước tinh khiết

So sánh nước nguyên khoáng với nước máy & nước tinh khiết

Nguồn nước giàu khoáng mà Fuji Smart FH-700 tạo ra còn đặc biệt tương thích với đa số các dòng máy điện giải hiện nay, giúp máy hoạt động tối ưu hơn.

2. Hỗ trợ máy điện giải hoạt động bền bỉ, tối ưu

Theo khảo sát, nguồn nước tại Việt Nam thường phức tạp và thay đổi tính chất theo mùa. Nếu nguồn nước này đi trực tiếp vào bộ lọc trong của máy điện giải dễ dẫn đến tình trạng máy hoạt động quá tải, làm giảm tuổi thọ máy.

Khi dùng bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 để xử lý, nước trước khi đi vào máy điện giải sẽ được lọc sạch tối ưu, từ đó giúp cho máy điện giải:

  • Tạo ra các loại nước chức năng với dải pH chuẩn nhất.
  • Bộ lọc trong của máy không phải làm việc quá tải, ổn định công suất lọc hiệu quả.
  • Kéo dài tuổi thọ máy.

3. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 có thiết kế nhỏ gọn, giúp tối ưu không gian & diện tích lắp đặt cho gia chủ. Đặc biệt, công suất lọc của Fuji Smart FH-700 lên đến 4500 lít/ tháng, tương đương 12 tháng sử dụng (tùy điều kiện nước), giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của gia đình đông thành viên.

4. Bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 có gì nổi bật hơn các bộ tiền xử lý thông thường?

Bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế thông minh khiến cho sản phẩm nổi bật hơn hẳn các bộ tiền xử lý thông thường. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bảng bên dưới:

So sánh bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 so với bộ tiền xử lý thông thường

So sánh bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 với các bộ tiền xử lý thông thường

5. Bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 hiện đang được phân phối chính hãng tại Thế Giới Điện Giải

Nếu gia đình/ cơ quan quý khách đang sử dụng máy điện giải và muốn kéo dài tuổi thọ máy, thì hãy đầu tư ngay bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700. Sản phẩm sẽ lọc sạch nguồn nước đầu vào cho máy điện giải tối ưu hơn.

Thế Giới Điện Giải hiện đang phân phối chính hãng bộ tiền xử lý Fuji Smart FH-700 được sản xuất trực tiếp tại Nhật. Mua hàng tại Thế Giới Điện Giải, quý khách sẽ được cam kết sản phẩm chính hãng 100% và nhận được các dịch vụ chăm sóc Vipcare số 1 châu Á. 

Quý khách nếu có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, cũng như các bộ tiền xử lý/ máy lọc nước iON kiềm cao cấp khác, hãy liên hệ đến hotline miễn phí của Thế Giới Điện Giải ngay nhé.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp của Thế Giới Điện Giải

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
FH - 700

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc:
Màng lọc sợi rỗng

BẢO DƯỠNG

Giá thay lõi lọc:
3000000vnđ

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Kích thước (Dài rộng cao):
174x306 mm

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá