Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON

AKANWA
Giá bán: 5,100,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
AKANWA
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON - Giải pháp siêu tiết kiệm dành cho máy lọc nước iON kiềm

Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON thương hiệu Nhật sản xuất tại Hàn Quốc có mức giá thành đột phá chỉ 5,1 triệu đồng, mang đến khả năng trợ giúp máy lọc nước iON kiềm hoạt động bền bỉ, ổn định, hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng nước đạt chuẩn y tế từ đó giúp nâng cao sức khỏe, sắc đẹp và sự an toàn cho cả gia đình.

Đặc biệt, đây là sản phẩm được nghiên cứu phù hợp dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam và đã được kiểm chứng chất lượng toàn cầu cũng như tại Việt Nam.  

Tính năng nổi bật của bộ tiền xử lý AKANWA AKION 701ST iON:

 • Thương hiệu Nhật Bản sản xuất 100% tại Hàn Quốc.
 • Giá sản phẩm và giá thay lõi lọc siêu rẻ phù hợp cho mọi gia đình.
 • Công nghệ siêu lọc Nhật Bản thế hệ mới cùng than hoạt tính chất lượng cao loại bỏ vi rút, vi khuẩn và Clo dư thừa hiệu quả.
 • Xử lý nguồn nước đầu vào đạt chuẩn (nguồn nước ổn định, pH cân bằng) cho máy lọc nước iON kiềm (nước có pH chuẩn là yêu cầu bắt buộc khi đưa qua máy điện giải).
 • Loại bỏ clo dư thừa và 99,99% vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại có trong nước
 • Hạn chế tình trạng bám cặn trên tấm điện cực giúp máy điện giải gia tăng tuổi thọ
 • Bảo toàn vi khoáng có lợi giúp máy điện giải tạo nguồn nước tốt cho sức khỏe
 • Giúp máy lọc nước iON kiềm hoạt động ổn định, tạo ra nguồn nước giàu Hydro.
 • Không dùng điện, không có nước thải vô cùng tiết kiệm đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.
 • Chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín toàn cầu như FDA, NFS, WQA và Viện Pasteur
 • Được nghiên cứu tương thích với nguồn nước tại Việt Nam
 • Được nhiều nhãn hàng máy lọc nước iON kiềm tin chọn và khuyên dùng như Panasonic, Fuji Smart, Kangen Enagic, Impart, IonFarms, Fujiiryoki,...

Mặc dù không thể sánh bằng các bộ tiền xử lý nổi tiếng khác như BWT Barrier iMaster iON đến từ Đức hay Digisui đến từ Picogram Hàn Quốc, nhưng với những tính năng mà AKANWA AKION 701ST iON mang đến, sản phẩm vẫn được đánh giá tốt hơn rất nhiều bộ tiền xử lý khác trên thị trường.

Thế nên, AKANWA AKION 701ST iON chính là bộ tiền xử lý nước hiếm có vì vừa có giá rẻ lại vừa tốt. 

Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON đến từ Nhật trợ thủ đắc lực cho máy lọc nước iON kiềm

 1. Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON khắc phục tình trạng thiếu hụt hay dư thừa clo trong nước và tạo nước có vị tự nhiên dễ uống

1.1. Đáp ứng nguồn nước an toàn cho sức khỏe với vị tự nhiên ai cũng thích

Nhiều người khi mua thiết bị lọc nước thường bỏ qua tiêu chí vô cùng quan trọng là mùi vị nước có dễ uống hay không?

Không khó để nhận thấy xung quanh ta có rất nhiều người không thường xuyên uống nước lọc vì mùi Clo hay có vị ngang lợ do lọc qua máy RO làm mất đi khoáng chất chính. Vì vậy, một chiếc máy lọc nước vừa an toàn vừa tốt cho sức khỏe cũng đồng thời có vị thanh mát dễ uống luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Bô tiền xử lý AKANWA AKION 701ST không chỉ có mức giá rẻ mà còn có thể đáp ứng tốt các tiêu chí vừa an toàn cho sức khỏe lại có vị thanh mát tự nhiên cả nhà ai cũng thích.

1.2. Bộ tiền xử lý AKANWA AKION 701ST khắc phục tình trạng thiếu hụt hay dư thừa Clo trong nước

Vì sao nước sạch ở tại Việt Nam vẫn không thể uống được trực tiếp chắc chắn sẽ là thắc mắc của rất nhiều người. 

Bởi, công nghệ xử lý nước tại Việt Nam còn đơn giản và phụ thuộc vào Clo có trong nước để quyết định chất lượng nước.

Theo ông Lê Văn Nhân - phó giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM, lượng Clo châm vào nguồn nước có tác dụng tiêu diệt hết các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước sinh hoạt.

Theo ông Nhân, tại các nước phát triển, Clo trong đường ống có thể bằng 0 vì đường ống cấp nước của họ tốt, ít bị vỡ, rò rỉ, gỉ sét... Còn tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, đường ống hay bị xì bể, chất bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào mang theo chất hữu cơ, vi khuẩn. Đó là chưa kể có một lượng lớn đường ống cũ dễ xuất hiện rong rêu lâu ngày bám trong thành ống.

“Một trong những điều sợ nhất về mặt y tế là có vi khuẩn trong nước. Vi khuẩn xuất hiện trong nước sạch là nguyên nhân phát sinh các dịch bệnh như tả, thương hàn...” - ông Nhân cũng lưu ý.

Nước thiếu Clo gây nguy cơ nhiễm bệnh nhưng nếu hàm lượng quá cao cũng tác động đến sức khỏe con người. Theo ông Nhân, nếu hàm lượng Clo trong nước trên 0,5 mg/lít sẽ gây dị ứng. Một số người nhạy cảm với Clo sẽ có triệu chứng khó thở, chảy nước mắt, cảm thấy ngộp...

Với công nghệ siêu lọc thế hệ mới cùng than hoạt tính chất lượng cao giúp AKANWA AKION 701ST có thể loại bỏ vi khuẩn và vi rút trong nước, đồng thời khử Clo dư thừa giúp nguồn nước vừa sạch, vừa an toàn và có mùi vị dễ uống hơn các sản phẩm giá rẻ khác.

>>Xem chi tiết Báo Tuổi Trẻ Báo động tình trạng thừa và thiếu Clo trong nước đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe tại:

https://tuoitre.vn/clo-trong-nuoc-sach-noi-thua-cho-thieu-974710.htm 
https://tuoitre.vn/can-thay-clo-bang-phuong-an-loai-khuan-khac-974821.htm 

2. Vì sao nên sử dụng bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON cho máy lọc nước iON kiềm?

Trong cùng tầm giá với AKANWA AKION 701ST iON, ngoài Digisui và BWT Barrier iMaster iON thì không thể tìm được bộ tiền xử lý nước nào tốt hơn mà còn có chi phí thay lõi lọc vô cùng tiết kiệm. Thậm chí, sản phẩm còn mang đến các lợi ích vượt trội hơn cả nhiều bộ tiền xử lý nước khác trên thị trường có giá từ 6 đến 9 triệu.

Vì thế nên, tùy theo tính chất nguồn nước và điều kiện tài chính mà gia đình có thể lựa chọn bộ tiền xử lý nước Digisui, BWT Barrier iMaster iON hay AKION 701ST iON sao cho phù hợp hợp nhất. 

Bộ tiền xử lý AKANWA AKION 701ST iON thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Hàn Quốc mang đến lợi ích vượt trội so với các sản phẩm cùng mức giá

Vậy bộ tiền xử lý AKION 701ST iON mang đến những lợi ích gì cho máy điện giải iON kiềm?

2.1. Chuẩn hóa nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước iON kiềm

Hầu hết máy lọc nước iON kiềm được sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc,.. và nguồn nước của những quốc gia này đều đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn trở thành nguồn nước đầu cho các dòng máy điện giải. 

Tuy nhiên, theo như khảo sát thì nguồn nước tại Việt Nam (nước giếng, sông, suối,.. hay kể cả nước máy thủy cục) cũng chưa đủ tiêu chí đạt chuẩn nước đầu vào cho máy lọc nước iON kiềm. Vì vậy, lắp đặt bộ tiền xử lý nước là việc làm thiết yếu khi sử dụng máy điện giải. 

So với những bộ tiền xử lý thông thường trong cùng mức giá chưa thể giải quyết triệt để đặc tính của nước thủy cục, thì AKANWA AKION 701ST iON được tích hợp công nghệ màng siêu lọc kết hợp 3 lõi lọc thông minh có thể xử lý hiệu quả các chất cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút cùng các chất độc hại khác, tạo ra nguồn nước an toàn đạt chuẩn uống trực tiếp đồng thời đạt chuẩn đầu vào tốt nhất cho máy lọc nước iON kiềm.

2.2. Đáp ứng nước đầu vào có độ pH đạt chuẩn và ổn định cho máy điện giải

Nếu nguồn nước đầu vào có độ pH quá cao, quá thấp hay không ổn định sẽ rất khó để máy lọc nước iON kiềm tạo ra các loại nước chức năng đạt chuẩn. 

Nhờ ứng dụng công nghệ siêu màng lọc thế hệ mới mà nước sau khi được đưa qua bộ tiền xử lý AKANWA AKION 701ST iON không chỉ đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi mà vẫn giữ được trọn vẹn vi khoáng tốt cho sức khỏe, đồng thời có độ pH đạt chuẩn, ổn định cho máy điện giải.

Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON sở hữu màng lọc thế hệ mới đáp ứng nguồn nước đạt chuẩn giúp máy điện giải tạo nước chuẩn pH, giàu vi khoáng và Hydrogen

2.3. Giảm thiểu tình trạng bám cặn tấm điện cực giúp nâng cao độ bền của máy điện giải

Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON được trang bị công nghệ màng siêu lọc thế hệ mới với 3 giai đoạn lọc phức hợp có khả năng chuẩn hóa nguồn nước thủy cục có độ cứng tương đối một cách hiệu quả. 

Với công nghệ này, AKANWA AKION 701ST iON giúp hạn chế tối đa những tác nhân gây ra mảng bám hay đóng cặn trên tấm điện cực của máy điện giải. Từ đó, giúp máy hoạt động hiệu suất tối ưu, gia tăng tuổi thọ và đảm bảo cung cấp nguồn nước đầu ra đạt chuẩn tốt nhất cho người dùng.

2.4. Giúp máy lọc nước iON kiềm hoạt động ổn định tạo ra nguồn nước giàu Hydro 

Nồng độ Hydrogen là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng máy lọc nước iON kiềm. 

Hiểu được được tầm quan trọng ấy cũng như thấu hiểu tính đặc trưng của máy lọc nước iON kiềm. Bộ tiền xử lý AKANWA AKION 701ST iON đem đến giải pháp xử lý nước tối ưu và tương thích với nhiều dòng máy điện giải, giúp máy hoạt động bền bỉ, luôn ổn định trong quá trình điện phân, tạo nước giàu Hydrogen tốt cho sức khỏe.

2.5. Thương hiệu Nhật nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc được dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam

AKANWA luôn có những khảo sát cũng như nghiên cứu chuyên sâu để đưa ra công nghệ nghệ tối tân nhất, được nghiên cứu dựa trên tính chất nguồn nước ô nhiễm phức tạp tại Việt Nam, đem lại hiệu quả cao cho máy điện giải, đảm bảo nguồn nước tốt chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và an toàn cho cả gia đình một cách toàn diện nhất. Vì thế nên, bộ tiền xử lý AKANWA AKION 701ST iON thương hiệu Nhật mặc dù được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng đã được kiểm chứng phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam với chứng nhận của viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh.

2.6. Được các nhãn hàng máy lọc nước iON kiềm nổi tiếng khuyên dùng

Không chỉ có thế mạnh về mức giá rẻ sản phẩm còn mang đến các khả năng xử lý nước hiệu quả, vượt trội hơn nhiều bộ tiền xử lý cùng mức giá. Đây chính là lý do giúp AKANWA AKION 701ST iON nhận được sự tin tưởng và sự đánh giá cao về khả năng làm điều hòa nguồn nước, cân bằng pH, khoáng chất và khuyên dùng từ các nhãn hàng máy điện giải nổi tiếng như Panasonic, Fuji Smart, Kangen-Enagic, Impart, IonFarms, Fujiiryoki,...

Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON đến từ Nhật Bản được nhiều nhãn hàng tin chọn và khuyên sử dụng

3. Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa

Không chỉ là giải pháp xử lý nước hoàn hảo dành cho nguồn nước thủy cục có độ cứng tương đối, đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn cho máy điện giải và an toàn cho sức khỏe người dùng, AKANWA AKION 701ST iON còn là bộ tiền xử lý nước siêu tiết kiệm.

3.1. Không dùng điện, không nước thải bảo vệ môi trường

Ngoài sức khỏe người dùng thì bảo vệ môi trường cũng là một trong những tiêu chí rất được nhà sản xuất chú trọng. Chính vì thế, AKANWA AKION 701ST iON không sử dụng điện và không có nước thải, không chỉ giúp tối ưu chi phí cho người dùng mà con vô cùng thân thiện với môi trường.

3.2. Chi phí thay lõi lọc vô cùng tiết kiệm

Ngoài cung cấp người dùng bộ tiền xử lý nước giá rẻ, chất lượng tốt, AKANWA AKION 701ST iON còn là lựa chọn hoàn hảo để tối ưu chi phí sử dụng cho gia đình. Bởi vì, chi phí thay lõi lọc bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON vô cùng tiết kiệm, thấp nhất thị trường.

Tuổi thọ thay thế của từng lõi lọc sẽ như sau:

Tên lõi lọc

Tuổi thọ lõi lọc

Sediment

6 tháng (tùy điều kiện nước)

Lõi CTO cao cấp

6 tháng (tùy điều kiện nước)

Lõi UF Nhật Bản thế hệ mới

12 tháng (tùy điều kiện nước)

3.3. Thiết kế lõi lọc nguyên khối giúp thay lõi đơn giản, hạn chế tối đa nhiễm khuẩn và rò rỉ nước

Bộ tiền xử lý AKANWA AKION 701ST iON được thiết kế nguyên khối giúp người dùng thay lõi dễ dàng mà không cần các dụng cụ hỗ trợ tháo lắp hay nhân viên kỹ thuật. Như vậy sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí cũng như giúp người dùng sẽ có thể chủ động hơn trong mỗi lần thay lõi lọc.

Hơn thế nữa, lõi lọc nguyên khối còn giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút đồng thời chống rò rỉ nước vô cùng hiệu quả, giúp phòng ngừa những tác nhân gây hại cho sức khỏe. 

4. Bộ tiền xử lý AKANWA AKION 701ST iON đạt chứng nhận quốc tế và tiêu chuẩn nước uống tại Việt Nam

Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON đạt chứng nhận chất lượng quốc tế và Việt Nam

Bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON đạt tiêu chuẩn toàn cầu với những chứng nhận quốc tế hàng đầu thế giới:

 • Chứng nhận FDA ( Food and Drug Administration - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). 
 • Chứng nhận NSF (National Sanitation Foundation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới).
 • Chứng nhận WQA (Water Quality Association - Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ).

Ngoài ra, sản phẩm còn nhận được kiểm chứng từ Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh (Viện là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế và do Cục Y tế Dự phòng là cơ quan quản lý nhà nước thay mặt Bộ Y tế quản lý về chuyên môn) đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn an toàn cho mọi gia đình Việt. 

Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM công nhận máy lọc nước AKANWA loại bỏ hóa chất độc hại theo QCVN 01:2009/BYT

Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận máy lọc nước AKANWA loại bỏ vi sinh vật độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT

5. Vì sao nên lựa chọn bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON tại Thế Giới Điện Giải?

Không chỉ là chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 châu Á, Thế Giới Điện Giải còn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm các bộ tiện xử lý nước tốt nhất, phù hợp nhất với nguồn nước của gia đình. Bởi vì:

Ngoài hệ thống hơn 150 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị duy nhất trên thị trường có trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center thực hiện nghiên cứu và phân tích nước chuyên sâu nguồn nước tại Việt Nam nhằm cung cấp người dùng những giải pháp xử lý nước phù hợp, tốt nhất cho khách hàng.   

Mua bộ tiền xử lý nước AKANWA AKION 701ST iON ở đâu chính hãng?

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center của Thế Giới Điện Giải cung cấp những bộ tiền xử lý nước tốt nhất dành cho gia đình

Ngoài các bộ tiền xử lý nước BWT Barrier hay Digisui với chất lượng cao cấp hơn thì với giá thành tiết kiệm và khả năng xử lý nước ổn định nên AKANWA AKION 701ST iON cũng được Thế Giới Điện Giải lựa chọn phân phối tại Việt Nam.

Khách hàng chọn mua sản phẩm tại Thế Giới Điện Giải không chỉ nhận sản phẩm chính hãng với giá tận gốc từ nhà sản xuất mà còn có thể nhận được:

 • Bảo hành chính hãng theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, khách quan, minh bạch không thiên vị bất kỳ sản phẩm nào đảm bảo khách hàng chọn được bộ tiền xử lý nước phù hợp nhất với nguồn nước của gia đình.
 • Hệ thống cửa hàng của Thế Giới Điện Giải luôn có sẵn sản phẩm, phụ kiện đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, lợi dụng hình ảnh lớn mạnh và uy tín của tập đoàn Thế Giới Điện Giải, có nhiều đơn vị đã mạo danh đại lý của chúng tôi để cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. 

Để mua bộ tiền xử lý AKANWA AKION 701ST iON chính hãng hay các bộ tiền xử lý nước tốt nhất cho nguồn nước của gia đình. Quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua hotline hoặc để lại thông tin bên dưới để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác và được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
AKANWA
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
AKION 701ST iON
Tính năng/đặc điểm nổi bật:
Tạo nguồn nước đầu vào đạt chuẩn, chống bám cặn, gia tăng hiệu suất, tuổi thọ máy điện giải

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc:
Siêu lọc Nhật Bản thế hệ mới

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận NSF:
National Sanitation Foundation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới
Chứng nhận WQA:
Water Quality Association - Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ
Chứng nhận FDA:
Food and Drug Administration - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

BẢO DƯỠNG

Giá thay lõi lọc:
1.300.000vnđ

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Chất lượng nước lọc:
Dùng làm bộ tiền xử lý nước giếng cho máy lọc nước iON kiềm. Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, các chất độc hại... giữ lại vi khoáng có lợi cho cơ thể

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Âm dưới chậu, tủ, bồn

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá