Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches

Digisui
Giá bán: 7,000,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Digisui
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches - Xử lý tối ưu nguồn nước, giữ trọn vi khoáng tự nhiên

Thấu hiểu tầm quan trọng của bộ tiền xử lý nước đối với hiệu suất, tuổi thọ máy lọc nước iON kiềm cũng như sức khỏe của người dùng. Thế Giới Điện Giải tiếp tục hợp tác cùng tập đoàn Picogram Hàn Quốc nghiên cứu, phân tích hàng chục nghìn mẫu nước tại Việt Nam và cho ra mắt thành công bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches

Đây là bộ tiền xử lý tích hợp công nghệ Nano tiên tiến có thể xử lý tối ưu nguồn nước, làm mềm nước cứng mà vẫn giữ trọn vi khoáng tự nhiên. Mang đến nguồn nước đầu vào đạt chuẩn tốt nhất cho máy điện giải, giúp quá trình điện phân đạt hiệu quả tối ưu với hiệu suất mạnh, tạo ra các loại nước chức năng đạt chuẩn pH và Hydrogen.

Ngoài ra, Digisui Premium + 13 inches còn có thể:

  • Đáp ứng nước uống đạt chuẩn không cần đun sôi với vị tự nhiên dễ uống.
  • Làm mềm nước cứng hiệu quả.
  • Giữ trọn các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.
  • Tối ưu chi phí cho người dùng vì không sử dụng điện, không tạo ra nước thải.
  • Thiết kế nguyên khối vừa dễ dàng thay lõi vừa chống rò rỉ nước và nhiễm khuẩn hiệu quả.
  • Mang đến sự yên tâm cho người dùng vì đã được các tổ chức thế giới và Việt Nam kiểm định và công nhận chất lượng: chứng nhận NSF, chứng nhận của viện Pasteur.

Đặc biệt, Digisui Premium + 13 inches là sản phẩm độc quyền được Thế Giới Điện Giải và Picogram Hàn Quốc hợp tác nghiên cứu, đảm bảo hoàn toàn phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Tại đây, còn có các bộ tiền xử lý tốt nhất đặc trị các đặc tính cứng đầu của đa dạng nguồn nước (nước giếng, nước siêu cứng, nước mặn,...). Vì thế, nguồn nước của gia đình sẽ được Thế Giới Điện Giải khảo sát để lựa chọn giải pháp xử lý nước phù hợp nhất.

Vậy, bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches sở hữu những ưu thế gì để trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng máy lọc nước iON kiềm?

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches có tốt không?

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches tối ưu nguồn nước giúp máy điện giải nâng cao hiệu suất và tuổi thọ 

1. Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches ứng dụng công nghệ tiên tiến tối ưu nguồn nước và giữ trọn vi khoáng tự nhiên

Không giống như nhiều thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc siêu nhỏ (<0.0001 micromet) để xử lý chất độc hại, vi khuẩn, vi rút,… nhưng cũng đồng thời làm mất đi các vi khoáng có lợi trong nước có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches ra đời dựa trên các phân tích chuyên sâu về nguồn nước Việt Nam, tích hợp công nghệ lọc hiện đại, không chỉ xử lý hiệu quả các tạp chất độc hại, vi khuẩn, vi rút,... cho nguồn nước, mà còn xử lý nước cứng và giữ lại vi khoáng có lợi với lượng cân bằng tốt nhất.

Cụ thể, quá trình xử lý nước của Digisui Premium + 13 inches sẽ chia thành 4 giai đoạn như sau:

Có nên dùng bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches cho nước giêng không?

Quy trình xử lý nước của bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches  

Tên lõi

Chức năng

Chi phí (VNĐ)

Tuổi thọ

Sediment

Làm giảm các cặn bẩn lơ lửng từ bụi, tảo, sạn, cát, rong rêu... giảm độ đục của nước. Công nghệ này còn giúp bảo vệ các lõi lọc sau.

150.000

6 tháng

Pre-carbon

Được cấu tạo từ các than hoạt tính chất lượng, mang đến khả năng loại bỏ dư lượng Cl-, ngăn chặn sự thủy giải màng lọc sau và hấp thụ các chất hữu cơ có hại.

300.000

Nano

Loại bỏ chất độc hại, kim loại nặng và vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút, vi nấm, vi tảo...) nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết.

600.000

Post-cacbon

Làm từ than hoạt tính có khả năng khử mùi và hấp thụ các chất có hại vẫn còn trong nước nguồn.

400.000Tổng cộng

1.450.000

6 tháng

2. Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches - Giải pháp xử lý nước đáng lựa chọn cho mọi dòng máy điện giải

Với quy trình xử lý nước chặt chẽ cùng các công nghệ hiện đại, bộ tiền lý nước Digisui Premium + 13 inches không chỉ đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn uống trực tiếp không cần đun sôi, mà còn giúp tối ưu nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước iON kiềm. 

Đây cũng là bộ tiền xử lý nước được các chuyên gia và nhiều hãng máy điện giải nổi tiếng khuyên dùng.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches phù hợp với máy lọc nước ion kiềm nào?

Bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches được nhiều nhãn hàng khuyên dùng cho máy lọc nước iON kiềm 

2.1. Tăng cường hiệu suất điện phân và tuổi thọ của máy điện giải

Nguồn nước sau khi được xử lý qua bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches sẽ được loại bỏ mọi tạp chất, vi khuẩn, vi rút,... có hại. Đặc biệt, với công nghệ lọc cao cấp, Digisui Premium + 13 inches giúp xử lý nước cứng nhưng vẫn đảm bảo giữ lại khoáng chất tự nhiên với lượng cân bằng tốt cho sức khỏe.

Nhờ vậy mà, bộ lọc tinh cũng như hệ thống điện phân của máy lọc nước iON kiềm có thể hoạt động với hiệu suất cao, tuổi thọ lâu dài.

Bên cạnh đó, khoáng chất tự nhiên trong nước được cân bằng với lượng phù hợp sẽ mang đến khả năng chống bám cặn điện cực một cách hiệu quả. Góp phần nâng cao độ bền của máy điện giải iON kiềm.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches giá bao nhiêu?

Bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches tích hợp công nghệ lọc cao cấp đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn đầu vào cho máy điện giải

2.2. Đảm bảo máy điện giải tạo nước đạt chuẩn pH và Hydrogen

Nước đầu vào có độ pH quá thấp, quá cao hoặc không ổn định sẽ làm cho máy điện giải iON kiềm không thể tạo ra các loại nước chức năng có độ pH chuẩn nhất.

Khi xử lý nguồn nước đầu vào nếu chỉ tập trung vào khả năng chống bám cặn điện cực thường sẽ không tạo ra được nguồn nước chuẩn, gây khó khăn cho quá trình điện phân của máy điện giải.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches giúp cân bằng pH nguồn nước đầu vào. Nhờ vậy mà máy điện giải dễ dàng tạo ra các loại nước chức năng với độ pH đạt chuẩn cũng như giúp máy hoạt động ổn định và tạo ra nước uống giàu Hydro tốt cho sức khỏe.

3. Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches thiết kế nguyên khối, sử dụng đơn giản, thay lõi dễ dàng

Bên cạnh các công nghệ lọc hiện đại giúp xử lý hiệu quả nguồn nước của gia đình. Bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches còn được thiết kế dạng nguyên khối, nhỏ gọn. 

Đây là điểm đột phá so với nhiều thiết bị lọc nước trên thị trường, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi rút,... từ bên ngoài môi trường, đồng thời hạn chế tình trạng rò rỉ nước một cách hiệu quả.

Hơn thế nữa, lõi lọc nguyên khối cũng là ưu điểm giúp người dùng dễ dàng thay lõi lọc mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức cùng với các dụng cụ hỗ trợ.

Ngoài ra, bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches không cần sử dụng điện và không có nước thải nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường.

4. Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches được công nhận hiệu quả và chất lượng bởi tổ chức uy tín toàn cầu

Sở hữu công nghệ cao cấp dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu nhất tại nguồn nước Việt Nam, Digisui Premium + 13 inches mang đến nguồn nước đạt chuẩn uống trực tiếp cũng như tốt nhất dành cho máy lọc nước iON kiềm và khẳng định chất lượng, mang đến sự an tâm cho mọi gia đình với những chứng nhận chất lượng từ đơn vị uy tín nhất: NSF-WHO, viện Pasteur.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches phù hợp với nguồn nước nào?

Bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches đạt chuẩn chất lượng mang đến sự an tâm cho mọi gia đình  

5. Thế Giới Điện Giải phân phối chính hãng bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches  cùng các dịch vụ số 1 thị trường

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches là thành quả sau bao ngày nỗ lực nghiên cứu và phát triển của đội ngũ kỹ sư Thế Giới Điện Giải cùng với tập đoàn Picogram Hàn Quốc. Chính vì thế, không ở đâu khác, Thế Giới Điện Giải chính là địa chỉ phân phối chính hãng sản phẩm với mức giá tốt nhất và đầy đủ chế độ bảo hành.

Bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches mua ở đâu chính hãng

Trung tâm Digi Water R&D Center của Thế Giới Điện Giải thực hiện nghiên cứu chuyên sâu nguồn nước nhằm cung cấp giải pháp xử lý nước tốt nhất cho khách hàng

Đặc biệt, ngoài cung cấp các dòng máy lọc nước iON kiềm chuẩn y tế và nổi tiếng nhất. Thế Giới Điện Giải còn sở hữu trung tâm nghiên cứu nước chuyên sâu Digi Water R&D Center. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm khảo sát nguồn nước tại gia đình, từ đó, tìm ra các giải pháp xử lý nước phù hợp nhất. Tất cả đều được tư vấn minh bạch, không thiên vị bất kỳ nhãn hàng nào nhằm đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe và quyền lợi khách hàng.

Ngoài model Digisui Premium + 13 inches, tại Thế Giới Điện Giải còn cung cấp nhiều giải pháp xử lý tối ưu nhất dành cho đa dạng loại nước khác nhau từ các tập đoàn xử lý có gần 200 năm kinh nghiệm như BWT Barrier của Đức, hay các dòng Digisui khác của Picogram của Hàn Quốc,...

Mua bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches ở đâu chính hãng?

Thế Giới Điện Giải cung cấp những bộ tiền xử lý nước tốt nhất dành cho mọi gia đình

Bên cạnh đó, không chỉ bộ tiền xử lý Digisui Premium + 13 inches mà tất cả các phụ kiện, lõi lọc đều có sẵn tại hệ thống 150+ cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, đảm bảo khách hàng có thể mua sắm dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu thêm hoặc mua bộ tiền xử lý nước Digisui Premium + 13 inches, Quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Digisui
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Model:
Premium + 13 inches
Tính năng/đặc điểm nổi bật:
Làm mềm nước cứng hiệu quả. Giữ trọn khoáng chất tự nhiên

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc:
Nano

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận NSF:
National Sanitation Foundation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Chất lượng nước lọc:
Dùng làm bộ tiền xử lý nước máy cho máy lọc nước điện giải iON kiềm. Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, các chất độc hại... giữ lại vi khoáng có lợi cho cơ thể

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Âm dưới chậu, tủ, bồn

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá