Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50

PANASONICTKAB50
53,500,000 đ
+
Thương hiệu:
Panasonic
Nơi sản xuất:
Nhật Bản
Model:
TK-AB50
Số tấm điện cực:
5 tấm
Số loại nước:
5 ~ 7 (*) loại
Xem thêm

Quyền lợi thượng đẳng khi mua tại thế giới điện giải

 • 100% hàng chính hãng giá tận gốc
 • Miễn phí tư vấn & khảo sát lắp đặt
 • Hư gì đổi nấy 60 ngày (1 năm đối với Fuji Smart) tận nhà Xem chi tiết
 • Bảo hành điện tử cực dễ chỉ cần số điện thoại
 • Hướng dẫn sử dụng, tư vấn thời gian thay lõi & giải đáp thắc mắc
 • Hotline 1800 7028 hỗ trợ miễn phí suốt thời gian sử dụng

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 chuẩn công nghệ Nhật chăm sóc sức khỏe gia đình

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 tốt không, giá bao nhiêu, vì sao vừa ra mắt đã "gây sốt" và được người nổi tiêng yêu thích là những thắc mắc mà nhiều người tiêu dùng muốn làm rõ. Được đánh giá là bước đột phá của "ông trùm" công nghệ Panasonic, model máy ion kiềm điện giải TK-AB50 sở hữu thiết kế với sự tinh gọn, tối ưu mọi không gian, cùng với đó là nhiều tính năng nổi bật khác như:

 • Cung cấp 7 (*) loại nước chức năng tốt cho sức khỏe với dải pH từ ~ 4.5 - 10.0 (*)
 • Nồng độ hydro hòa tan ~ 500 ppb
 • Được trang bị 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum bền bỉ, hiệu suất cao
 • Máy lọc nước iON kiềm TK-AB50 đạt chứng nhận chất lượng JIS, JWPA, NSF và Chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật số 226AKBZX00125000
 • Bộ lọc gồm 4 tầng lọc (vải không dệt, gốm sứ, than hoạt tính và màng sợi rỗng) giúp loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS, 4 chất độc hại cheo chuẩn JWPA tạo ra nguồn nước đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi

Nhấn vào để xem Video: Tìm hiểu thông tin chi tiết về máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AB50

1. Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 thuộc tập đoàn Panasonic nổi tiếng

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 là sản phẩm của Tập đoàn Panasonic, được xem là "ông lớn" trong ngành điện tử. Đối với riêng lĩnh vực máy lọc nước ion kiềm, hãng đã có hơn hai thập niên kinh nghiệm. Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng, đẹp và giá thành hợp lý nên được người dùng vô cùng ưa chuộng.

Xem thêm:

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm Panasonic đã có mặt tại nhiều quốc gia, trong đó có nhiều cường quốc như Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc,... chứng tỏ chất lượng của sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm gia dụng, điện tử, máy lọc ion kiềm Panasonic cũng đã trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng đánh giá cao.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 có tốt không?

Thương hiệu Panasonic nổi tiếng toàn cầu với những sản phẩm uy tín, chất lượng cao

2. Cấu tạo và quy trình hoạt động của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50

2.1 Cấu tạo chung máy điện giải iON kiềm Panasonic TK-AB50

Giống như nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản khác, máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 có cấu tạo gồm 2 phần chính là bộ phận lọc nước và bộ phận điện giải.

Bộ phận lọc nước tạo ra nguồn nước sạch

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 được trang bị hệ thống lọc 4 tầng với các vật liệu gồm vải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, gốm, than hoạt tính dạng bột, màng sợi rỗng MF, có thể loại bỏ được 17 chất độc hại theo quy định của JIS và JWPA.

Quy định của JIS bao gồm loại bỏ được các chất:

 • Không có dư lượng clo
 • Tổng lượng trihalomethane)
 • 2-MIB (Mùi mốc)
 • Chì tan 
 • Chloroform
 • Bromodichloromethane
 • Dibromochloromethane
 • Bromoform 
 • Tetrachloroethylene
 • Trichloroethylene
 • 1,1,1-Trichloroethane
 • CAT (Hóa chất nông nghiệp)
 • Độ đục

Quy định của JWPA bao gồm loại bỏ các chất:

 • Sắt (Hạt mịn)
 • Nhôm (trung tính)
 • Geosmin (Mùi mốc)
 • Phenol 

Máy điện giải iON kiềm Panasonic TK-AB50 tạo ra nước sạch, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đặc biệt, máy sử dụng than hoạt tính được NSF International kiểm tra và chứng nhận theo Tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 chỉ yêu cầu về vật liệu (Ngày kiểm tra: 01/03/2019).

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 có công dụng gì?

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 được trang bị hệ thống lọc đến 4 tầng lọc giúp loại bỏ nhiều chất độc hại

Buồng điện phân

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 sở hữu 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum hiệu suất cao, có khả năng hoạt động liên tục ổn định và bền bỉ theo thời gian. Platinum được xem là nguyên liệu quý hơn vàng, dẫn điện tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng. Những đặc tính của Platinum giúp máy điện giải nâng cao hiệu suất điện phân, tăng tuổi thọ và tạo ra nước iON kiềm an toàn, tốt cho sức khỏe.

2.2 Quy trình hoạt động máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50

Giai đoạn 1: Lọc nước

Nước máy (nước thủy cục) được truyền qua bộ tiền xử lý (bộ tiền lọc chuyên dành riêng cho máy lọc nước điện giải) trước khi đi vào máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50. Sau đó, nước chảy qua hệ thống lọc siêu nhỏ 4 tầng lọc công suất cao giúp loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) và 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Được thẩm định bởi đơn vị thứ 3 là phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản đã xác nhận rằng tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn (Brevundimonas diminuta) là 99.999%. 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 có tốt cho sức khỏe?

Quy trình hoạt động của máy điện giải Panasonic TK-AB50

Giai đoạn 2: Điện phân nước

Nước sạch với khoáng chất tự nhiên sau khi lọc, tiếp tục được đưa qua buồng điện phân gồm 5 tấm điện cực cao cấp xếp xen kẽ để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, tạo thành 2 dòng nước iON kiềm và iON axit riêng biệt. 

Phản ứng hóa học chung khi phân tách phân tử nước: 2 H2O(l) → 2 H2(g) + O2(g)

Tại điện cực dương: Nước bị điện phân theo phương trình: H2O=>H+ + OH- =>4OH-= 4OH+4e =>2H20+O2. Tại điện cực dương còn lại H+ nhiều hơn OH- nên nước tại điện cực này mang tính axit (pH<7)

Tại điện cực âm: Nước bị điện phân theo phương trình: H2O=>H+ + OH-; 2H+ + 2e=> H2. Tại điện cực âm còn lại OH- nhiều hơn H+ nên nước tại điện cực này có tính kiềm (pH>7).

Nước ion kiềm có lợi ích gì?

Các phản ứng hóa học xảy ra của quá trình điện phân nước iON kiềm

3. Bật mí lý do máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 được yêu thích

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường máy lọc nước iON kiềm đã đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Giữa hàng trăm sản phẩm, thiết bị, Panasonic TK-AB50 vẫn giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Tại Thế Giới Điện Giải, đã có hơn 4.510 khách hàng tin chọn model máy tạo nước iON kiềm Panasonic TK-AB50.

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50?

Hơn 4510 khách hàng đã chọn mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải sau vài tháng “lên kệ”

3.1 Cung cấp 5 - 7 (*) loại nước chức năng đáp ứng nhu cầu đa dạng

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 áp dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản, tạo ra được đồng thời 5 - 7 (*) loại nước có độ pH khác nhau từ ~ 4.5 - 10.0 (*), đảm bảo nguồn nước có chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, cụ thể:

 • Nước iON kiềm cấp 3 ~ pH 9.5: Nước uống, pha trà, nấu súp, hầm.
 • Nước iON kiềm cấp 2 ~ pH 9.0: Nước uống và nấu cơm.
 • Nước iON kiềm cấp 1 ~ pH 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu uống nước iON kiềm.
 • Nước trung tính ~ pH 7.0: Phù hợp để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé
 • Nước iON axit yếu ~ pH 5.5: Còn được gọi là nước “beauty”, dùng để làm đẹp da, mượt tóc…

(*) Đặc biệt, khi sử dụng chức năng tăng cường điện phân, máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 có thể tạo được thêm 2 loại nước chức năng nữa là nước iON axit mạnh và nước iON kiềm mạnh:

 • Nước iON axit mạnh ~ pH 4.5: Dùng để diệt khuẩn dụng cụ và vệ sinh nhà bếp.
 • Nước iON kiềm mạnh cấp 4 ~ pH 10.0: Dùng để rửa rau, làm sạch thực phẩm. 

Để lấy nước iON kiềm mạnh, người dùng nhấn giữ nút Alkaline Adjusting pH khoảng 3 giây đến khi máy phát ra âm thanh “Pi-” và đèn tín hiệu điều chỉnh pH (Adjusting pH) sáng màu xanh lá cây. Nếu muốn hủy chức năng này, người dùng nhấn giữ Alkaline Adjusting pH khoảng 3 giây, đến khi máy phát ra âm thanh “Pi-” và đèn tín hiệu điều chỉnh pH tắt đi.

Công dụng máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 tạo ra 5 - 7 loại nước (*) 

3.2 Mang đến nước iON kiềm tốt cho sức khỏe

Giống như hai người “anh em” là máy điện giải Panasonic TK-AS45 và Panasonic TK-AS66, máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 tạo ra được nước iON kiềm có nồng độ hydro hòa tan khoảng 500 ppb. Từ năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích toàn bộ người dân Nhật Bản dùng nước điện giải iON kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh.

Đồng thời, Bộ Y tế Nhật cũng chứng nhận nước điện giải iON kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột nhờ 4 đặc tính ưu việt: Giàu hydro và vi khoáng tự nhiên, giàu tính kiềm như rau xanh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ.

Nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe không?

Thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, nước giàu hydro có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra. Bên cạnh đó, hydrogen cũng có thể đi tới não, loại bỏ các tác nhân gây ra Alzheimer hay Parkinson, mà các chất chống oxy hóa thông thường không thể làm được. 

Nước ion kiềm giàu Hydro có lợi ích gì?

Nước iON kiềm giàu Hydro từ máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Tiến sĩ Otto Warburg – Nhà Sinh lý học, Bác sĩ Y khoa – Người đạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931 từng kết luận: “Các tế bào ung thư sẽ có tính axit trong khi các tế bào khỏe mạnh lại mang tính kiềm”. Do đó, kiềm hóa cơ thể là điều quan trọng cần làm nhằm tăng cường môi trường kiềm giúp tế bào khỏe mạnh phát triển, hạn chế sự sinh sôi tế bào bệnh tật.

Xem Video: Tìm hiểu nước ion kiềm là gì, có tốt không thông qua video này

Hiện nay, lợi dụng những đặc tính quý giá của nước iON kiềm, nhiều cá nhân, đơn vị đã đưa ra các thông tin sai lệch như nước iON kiềm chữa được bách bệnh, điều trị ung thư,... nhằm chuộc lợi. Một số khác lại kết luận nước iON kiềm hoàn toàn vô thưởng vô phạt, thậm chí là gây hại cho sức khỏe. Đây đều là những thông tin không chính thống và vô căn cứ.

Xem Video: Thực hư máy lọc nước iON kiềm trị bách bệnh và chữa được bệnh nan y

Thực chất, nước iON kiềm không phải là thuốc và cũng không thể thay thế thuốc chữa bệnh nhưng với đặc tính quý giá không loại nước nào có thể thay thế được, nước iON kiềm được công nhận có khả năng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh, loại bỏ hóa chất trên thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Tại Nhật Bản - quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, có đến 95% bệnh viện sử dụng nước iON kiềm. Trong hơn 50 năm qua, nước điện giải iON kiềm chính là một trong những bí quyết giúp người dân xứ phù tang sống khỏe mạnh và trường thọ. Cũng vì vậy mà máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 hay các máy điện giải khác đã trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe cần thiết cho mọi gia đình.

Nước ion kiềm có chữa bệnh được không?

Theo dữ liệu của UN World Population Prospects 2009–2012, Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới

3.3 Đạt chuẩn chứng nhận quốc tế

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu đi khắp thế giới, chính thức có mặt ở Việt Nam vào tháng 11/2020 tại Thế Giới Điện Giải.

Chất lượng của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 được đảm bảo bằng nhiều chứng nhận chất lượng từ các chuyên gia, tổ chức hàng đầu:

 • JIS – Chứng nhận loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
 • JWPA: Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản
 • Than hoạt tính đã được kiểm định theo NSF 42
 • Chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật số 226AKBZX00125000 
Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AB50 được công nhận là thiết bị Y tế nên hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên người tiêu dùng mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng Nhật bãi hoặc tự ý lắp đặt máy sai quy trình thì chất lượng nước đầu ra sẽ không được đảm bảo.
Máy điện giải Panasonic TK-AB50 giá rẻ chính hãng
Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AB50 được công nhận là thiết bị Y tế

3.4 Thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi không gian

Chỉ nặng 2,4 kg khi chưa chứa nước, máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 có thiết kế khá nhỏ gọn với kiểu dáng tinh tế, thích hợp để lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau như nhà bếp, phòng ngủ…

Với công suất nước là 1.8 – 2.8 lít/ phút, loại máy này thích hợp để sử dụng trong các gia đình ít người. Sản phẩm có các nút điều khiển được bố trí hợp lý ngay trên vòi nước giúp dễ dàng thao tác. Thân máy kim loại sáng bóng, dễ lau chùi, sang trọng và bền đẹp. Vòi đặc biệt của máy điện giải Panasonic TK-AB50 cho phép người dùng chọn loại nước mong muốn và kiểm soát lưu lượng nước. 

Thiết kế máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AB50 có bảng điều khiển tích hợp trên thân máy

Máy điện giải Panasonic TK-AB50 được nhà sản xuất thiết kế tinh giản với một vòi đặc biệt được gắn trên bồn rửa còn bình điện phân và bộ lọc được tích hợp đặt gọn gàng dưới bồn rửa bên trong tủ. Kiểu đặt bộ phận lọc ở dưới bồn rửa dưới tạo thêm tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian bếp, đồng thời tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Đặc biệt, máy được trang bị thêm đèn báo chế độ nước thông minh, tránh tình trạng lấy nhầm loại nước cần sử dụng:

 • Đèn báo độ pH: Đèn màu xanh lam là nước uống được (nước kiềm hoặc nước tinh khiết) còn đèn màu đỏ chỉ nước có tính axit không thể uống.
 • Đèn báo chất lượng nước: Đèn màu xanh lá cây chỉ nước uống được (mức kiềm hoặc tinh khiết), còn đèn báo đỏ là nước có tính axit.
 • Đèn báo thay thế bộ lọc khi đến hạn cần thay lọc

Ngoài ra, máy lọc nước ion kiềm điện giải Panasonic TK-AB50 còn được trang bị, tích hợp nhiều tính năng thông minh như: tính năng vệ sinh tự động giúp làm sạch hệ thống một cách tối ưu nhất, tính năng tùy chỉnh nhiều chế độ nước, khôi phục cài đặt gốc… đem đến cho người dùng nhiều tiện ích nhất khi sử dụng. Dòng máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 được nhà sản xuất không ngừng cải tiến chất lượng giúp đảm bảo chất lượng lọc nước, độ an toàn và bền bỉ của sản phẩm.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 Nhật Bản chính hãng

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 sở hữu thiết kế vòi rời tinh gọn không gian

4. Mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 chính hãng tốt nhất ở đâu?

Thị trường máy lọc nước iON kiềm hiện nay đang diễn ra vô cùng sôi động, tuy nhiên sự xuất hiện của sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, hàng Nhật bãi khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang. Được xem là người tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy tạo nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải chính là lựa chọn số 1 để khách hàng tìm mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 chính hãng, chất lượng.

4.1 Phân phối sản phẩm chính hãng 100%

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối chính hãng máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 được chính tập đoàn Panasonic ủy quyền bán lẻ sản phẩm. Với hệ thống Showroom 3 miền với hơn 50 cửa hàng đại lý, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm và tận tay sử dụng các dòng máy lọc nước iON kiềm Panasonic cũng như các loại máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc, Nhật Bản khác như: Fuji Smart, Fujiiryoki, Kangen - Enagic, Trimion, Impart, Mitsubishi, KYK, Ionia, Ionpia, OSG…

Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 chính hãng giá tốt nhất

Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối chính hãng máy điện giải iON kiềm Panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 Máy lọc nước ion kiềm Crewelter có giá bao nhiêu?

Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Panasonic Nhật Bản vinh danh giải thưởng "Best Regional Distributor Award 2019"

4.2 Được vinh danh với giải thưởng quốc tế

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro số 1 Việt Nam duy nhất được vinh danh và công nhận uy tín với giải thưởng quốc tế Asia Pacific Super Health Brand. Đây là giải thưởng chỉ được trao cho những đơn vị đáng tin cậy về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc chất lượng cao, an toàn khi sử dụng, chức năng vượt trội, thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Bên cạnh đó Thế Giới Điện Giải cũng đã nhận được nhiều giải thưởng khác như Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt. Đây là những minh chứng rõ ràng nhất về mức độ uy tín cũng như niềm tin của khách hàng dành cho hãng trong nhiều năm qua.

Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải có tốt không?

Thế Giới Điện Giải nhận giải thưởng tại lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á  - Thái Bình Dương 

4.3 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Khi trải nghiệm dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải, một trong những điều khiến khách hàng ấn tượng nhất đó chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm:

 • Thế Giới Điện Giải phân phối hàng trăm sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước ion kiềm đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc về các dòng máy sẽ tư vấn một cách khách quan, không thiên vị bất cứ sản phẩm nào.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia đầu ngành tại Nhật, Mỹ, Hàn,... giúp quý khách hàng bảo hành, bảo dưỡng và xử lý mọi sự cố một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Từ khi ra đời đến nay, Thế Giới Điện Giải luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao như Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, Thạc sĩ, bác sĩ Quan Vân Hùng – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y dược học Dân tộc Tp.HCM, Tiến sĩ, Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng,... cung cấp nhiều kiến thức và chương trình bổ ích về sức khỏe.

Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 ở đâu uy tín nhất?

Đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng Thế Giới Điện Giải 

4.4 Bảo hành chuẩn quốc tế

Tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất sở hữu trung tâm bảo hành máy lọc nước ion kiềm chuẩn quốc tế, có thể sửa chữa tấm điện cực. Nhận thấy nhiều tiềm năng, Thế Giới Điện Giải đã được tập đoàn Panasonic ủy quyền trở thành Trung tâm bảo hành duy nhất tại Việt Nam cho các dòng máy điện giải Panasonic.

Ghi chú:

Từ năm 2018, Thế Giới Điện Giải đã được chuyển giao kỹ thuật sửa chữa, bảo hành tấm điện cực Permelec từ các Tập đoàn lớn Nhật Bản, Hàn Quốc. Quý khách hàng có thể liên hệ Trung tâm bảo hành đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy sau khi mua hàng.

Quý khách đã mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 dễ dàng kiểm tra thông tin bảo hành điện tử với Thế Giới Điện Giải Service App.

Vì sao mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải tốt và rẻ nhất

Thế Giới Điện Giải là trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của máy lọc nước ion kiềm Panasonic

4.5. Mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 hưởng dịch vụ bảo dưỡng trọn đời

Sở dĩ Thế Giới Điện Giải được các ông lớn “chọn mặt gửi vàng” là bởi đơn vị không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiên cứu sâu về nước iON kiềm và máy điện giải, nhất là khi cho ra đời trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center. Đây cũng chính là nền tảng để đơn vị cho ra đời giải pháp tiền xử lý nước tốt nhất hiện nay, giúp máy lọc nước ion kiềm đảm bảo tạo ra nguồn nước đạt chuẩn.

Khi mua máy lọc nước ion kiềm iON kiềm Panasonic TK-AB50, quý khách hàng cũng sẽ được bảo dưỡng trọn đời vòng máy với các giải pháp như DigiClean và DigiProtect.

Để máy hoạt động tối ưu, sau một thời gian sử dụng, tấm điện cực cần được “hoàn nguyên”. Dịch vụ hoàn nguyên điện cực DigiClean là công nghệ mới, hiện đại độc quyền của Thế Giới Điện Giải giúp nguồn nước có độ pH ổn định, chính xác cao và nhiều Hydro hòa tan, sạch vi khuẩn, đảm bảo nước uống tươi trực tiếp tốt hơn.

Xem Video: Giải pháp vô trùng máy lọc nước iON kiềm DigiProtect độc quyền

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải còn cung cấp dịch vụ xử lý sự cố nhanh 24/7, bảo dưỡng chuyên sâu máy lọc nước ion kiềm với giải pháp vô trùng máy DigiProtect giúp máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 loại bỏ 99% vi trùng, vi khuẩn, từ đó đảm bảo máy hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ máy.

Xem Video: Giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean giúp tấm điện cực luôn bền bỉ, ổn định 

4.6 Trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại showroom sang trọng

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải đã mở rộng quy mô khắp ba miền với hệ thống hơn 50 showroom và cửa hàng đại lý. Đây là điều kiện để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận đơn vị hơn.

Đến với showroom, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng các model máy lọc nước ion kiềm mới nhất, được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách sử dụng, tự tay làm thí nghiệm với nước iON kiềm, rửa rau củ với nước iON kiềm mạnh, diệt khuẩn với nước iON axit nhẹ, kiểm tra mẫu nước mà gia đình mình đang sử dụng, thư giãn với ghế massage trong thời gian chờ đợi,...

Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic Tk-AB50 ở đâu rẻ nhất

Showroom hiện đại, sang trọng của Thế Giới Điện Giải

4.7. Được người tiêu dùng tin tưởng

Với nền tảng vững chắc và nỗ lực không lừng trong nhiều năm qua, Thế Giới Điện Giải đã nhận được niềm tin của hàng trăm ngàn hộ gia đình, hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp. Trong đó, có nhiều gương mặt nổi tiếng, được công chúng mến mộ như ca sĩ Đan Trường, Trung Quang.

Trước những "vấn nạn" về việc quảng cáo những sản phẩm kém chất lượng của người nổi tiếng, ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Trung Quang chia sẻ đã chọn lựa rất kỹ thương hiệu Panasonic Nhật Bản để đồng hành. Khi được biết đây là sản phẩm được công nhận chuẩn thiết bị y tế và hơn nữa năm 1965, Bộ y tế Nhật ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu hydro nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Không chỉ tham khảo bạn bè người thân mà Đan Trường và Trung Quang đã trải nghiệm thực tế sản phẩm tại nhà và mang lại nhiều lợi ích nên không ngần ngại chia sẻ đến nhiều người cùng biết về nguồn nước quý giá này.

Xem Video: Đan Trường và Trung Quang tin chọn máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải

Cũng giống như ca sĩ Đan Trường, Trung Quang hay người nổi tiếng chân chính, với vị thế là đơn vị số 1 tại Việt Nam về máy lọc nước iON kiềm nên Thế Giới Điện Giải chỉ phân phối những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bền, tốt và an toàn nhất cho sức khỏe của khách hàng. Đồng thời tư vấn minh bạch khách quan công dụng của từng sản phẩm/ thương hiệu, không thiên vị bất cứ thương hiệu nào nhằm giúp người dùng tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand danh giá. Giải thưởng này chỉ trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, được khách hàng trung thành tôn trọng và có độ nhận diện thương hiệu cao. Đồng thời thương hiệu đó cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc chất lượng cao, an toàn khi sử dụng, chức năng vượt trội, thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Với quy mô lớn và danh tiếng rộng khắp, hiện nay có rất nhiều đơn vị mạo danh Thế Giới Điện Giải nhằm chuộc lợi. Để được tư vấn, báo giá, nhận ưu đãi chính hãng và hưởng quyền lợi tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp thắc mắc chi tiết.

Xem Video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn hơn 115.000 khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư 

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Panasonic
Nơi sản xuất:
Nhật Bản
Model:
TK-AB50
Số tấm điện cực:
5 tấm
Số loại nước:
5 ~ 7 (*) loại
Dải pH:
~ 4.5 - 10.0 (*)
Cấu tạo điện cực:
Titan phủ Platinum
Tuổi thọ tấm điện cực:
>12 năm
Chỉ số Hydrogen:
Đang cập nhật ppb
Cấu tạo lõi lọc tinh:
Hệ thống lọc 4 cấp (Vải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, gốm, than hoạt tính dạng bột, màng sợi rỗng MF)

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận thiết bị y tế dành cho máy:
Chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật số 226AKBZX00125000.
Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
Chứng nhận JWPA:
Loại bỏ 4 tạp chất theo quy định của Hiệp hội nhà sản xuất máy lọc nước Nhật Bản (sắt dạng hạt, nhôm trung tính, geosmin - mùi nấm mốc, phenol).
Chứng nhận NSF:
Than hoạt tính đã được kiểm định theo NSF 42.

BẢO HÀNH

Bảo hành tăng cường độc quyền tại Thế Giới Điện Giải:
4 năm * (3 năm từ nhà sản xuất cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)
Bảo hành tấm điện cực:
3 năm
Bảo hành thân máy:
3 năm

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng:
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy
Lõi lọc tinh (Tuổi thọ):
12000 lít
Giá thay lõi lọc tinh:
4500000vnđ
Chế độ vệ sinh điện cực:
Tự động

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Axit mức 2 (Strong Acid):
pH ~ 4.5: Dùng để khử khuẩn, sát trùng, vệ sinh
Axit mức 1 (Weak Acid):
pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
Nước lọc trung tính (Purified):
pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
Kiềm mức 1 (Alkaline / Kangen 1):
pH ~ 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu
Kiềm mức 2 (Alkaline / Kangen 2):
pH ~ 9.0: Nước uống và nấu cơm
Kiềm mức 3 (Alkaline / Kangen 3):
pH ~ 9.5 : Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm
Kiềm mức 4 (Alkaline / Kangen 4) :
pH ~ 10.0: Nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống. * Sử dụng chức năng tăng cường điện phân để tạo ra nước kiềm mạnh và nước axit mạnh.

VẬN HÀNH

Tỉ lệ nước 2 vòi:
Đang cập nhật (nước vòi chính- nước vòi phụ)
Tốc độ tạo nước sử dụng:
1,8 - 2,8 lít/phút
Màn hình:
Không có
Bộ điều khiển:
Bấm cơ học
Thông báo (âm thanh , đèn):
Âm thanh & đèn tín hiệu
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh

ĐIỆN NĂNG

Điện áp:
220 - 240 (V)
Công suất:
45 (W)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Thiết kế vòi rời gọn nhẹ, tăng sự tinh tế và sang trọng
Kích thước (Dài rộng cao):
170 x 115 x 300 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
2,4 kg

Đánh giá và Nhận xét

4.62

(34 người đánh giá)
5
23 đánh giá
4
9 đánh giá
3
2 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

Hơn 4.510 khách hàng đã mua Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải

Đánh giá

máy thiết kế dạng vòi nhỏ gọn nhìn rất sang trọng, toàn bộ bộ phận điện phân và lọc nước đều lắp ở phía dưới bồn rửa nên tiết kiệm diện tích rất nhiều. mình hay dùng nước kiềm mạnh để rửa rau củ thấy rau củ giòn với tươi hơn.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Thảo Phạm Phạm,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic Tk-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc chị một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
nước ion kiềm để cả nhà uống, mình vận dụng nước axit yếu của vòi phụ để gội đầu, tóc mọc dài ra nhanh khủng khiếp còn chắc khỏe nữa. Chắc có khi cơ địa mình hợp với loại nước này
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Hoa Khôi,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc chị một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Thấy mấy báo lớn đưa tin nên yên tâm máy chất lượng, hơn nữa máy của panasonic lại càng yên tâm. Đang chờ bên thế giới điện giải giao hàng
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Hân CT,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc chị một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Dòng undersink vừa nhỏ gọn lại rất tiện. Con này thiết kế sáng bóng nên nhìn sang lắm. Uống nước ion kiềm đc 3 tháng thấy cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Cong Hoan,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm máy lọc nước Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Cảm ứng bấm nhạy, chạm 1 lần là có thể lấy đc nước muốn dùng. Máy dễ sử dụng
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Thảo Quyên,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc chị một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Thần tượng Đan Trường của tui dùng máy này và tui cũng đang dùng e nó. Máy dùng rất tốt nha, máy thiết kế kiểu vòi nên dễ đặt đc ở bồn rửa nơi nhà bếp có thể lấy nước ion kiềm uống, dùng nước kiềm mạnh rửa rau củ quả. Máy thích hợp đặt ở bồn rửa nên rất tiện.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Loan Binh,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc chị một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Thấy anh bo Đan Trường vs ca sĩ Trung Quang cũng mua máy lọc nước ion kiềm TK-Ab50 ở Thế Giới Điện Giải nên mình yên tâm cực kỳ. mới dùng đc 2 tuần nhưng mình thấy nước ion kiềm rất dễ uống chứ ko như nhiều ng bảo khó uống
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh/chị NaT,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh/chị một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Máy lọc nước ion kiềm panasonic tk-ab50 này a bo đan trường dùng đúng ko mn. Máy xài tốt không vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Hương Loan 73,

Vừa qua, ca sĩ Đan Trường và ca sĩ Trung Quang đã trải nghiệm và sử dụng máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình với nhiều tính năng vượt trội nhất của dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản như phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, trung hòa axit, chống oxy hóa, đẩy lùi gốc tự do, làm sạch rau, củ, quả, chăm sóc sắc đẹp.
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT), tạo ra 5~7 (* nhờ chức năng tăng cường điện phân) loại nước quý hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe.
Máy còn được trang bị hệ thống 4 tầng lọc giúp loại bỏ 17 chất độc hại theo quy định của JIS và JWPA giúp diệt khuẩn lên đến 99.999% mà vẫn giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Phân vân giữa panasonic tk-ab50 và tk-as66 vì giá cũng tương đương nhau nhưng mua panasonic tk-ab50 vì thiết kế đẹp quá, lại còn nhỏ gọn, lấy nước cũng dễ mà giá phù hợp túi tiền.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Thủy Nguyễn,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc chị một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Đc ông bạn chỉ cho mua ở thế giới điện giải nên rất yên tâm về máy là nhập khẩu có giấy tờ đầy đủ. Sắm máy đắt tiền để bảo vệ sức khỏe thì nên tìm những nơi bán uy tín có giấy tờ hóa đơn, bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng nhanh chóng mới yên tâm được
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Quang GV,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Quyết định mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TKAB50 cho cả gia đình đều dùng vì máy này hàng nhật nên mình an tâm, thiết kế đẹp mắt, có lắp thêm bộ tiền xử lý giúp đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn nên rất an toàn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ bảo hành tốt.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Quan hikari,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và may mắn ạ.
Phân vân giữa Panasonic TK-Ab50 và TKAS45 cuối cùng lấy máy này vì nhìn thiết kế nhỏ gọn, đẹp và nhìn sang hơn. tấm điện cực cũng cao hơn mà máy tkab50 còn có chức năng tăng cường điện phân của máy.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Minh Vương,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và may mắn ạ.
mua máy này vì vừa giá tiền, thiết kế nhỏ gọn mà còn sang trọng nữa, còn đc bên Thế Giới Điện Giải bảo hành thêm 1 năm nữa là 4 năm.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị ngọc Châu,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phảm máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc chị một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
máy panasonic tkab50 này có chế độ vệ sinh tự động ko
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh kiên,

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 có chế độ vệ sinh tự động giúp tấm điện cực loại bỏ bớt một phần mảng bám, hoạt động ổn định.
Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Máy lọc nước ion kiềm có chế độ dùng nước nóng được không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Ms Thùy,

Hiện tại các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tạo ra 3 nhóm nước: ion kiềm - nước trung tính - nước ion axit ở nhiệt độ bình thường ạ, không có chế độ nóng lạnh vì nước nóng sẽ làm biến tính các đặc tính của nước ion kiềm.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
nhà mình dùng nước giếng khoan có làm nước đầu vào cho máy lọc nước ion kiềm được không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Tuan Hưng,

Đối với nguồn nước là nước giếng khoan cần có đội ngũ chuyên gia Thế Giới Điện Giải tới lẫy mẫu nước về test và đưa ra những giải pháp xử lý tốt nhất. Sau đó tích hợp bộ tiển xử lý của nước phù hợp mới có thể lắp đặt máy lọc nước ion kiềm.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Nước ion kiềm này có pha sữa cho trẻ sơ sinh được không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Thao Huong,

Nước lý tưởng nhất để pha sữa và nấu ăn cho em bé là nước trung tính pH 7.0 được lấy từ máy lọc nước ion kiềm.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Muốn làm việc tại thế giới điện giải như nào ạ?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Hùng coffee

Hiện tại Thế Giới Điện Giải đang tuyển dụng 3 vị trí: Chuyên viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật, nhân viên Content Marketing. Thông tin liên hệ ứng tuyển: Phòng hành chính nhân sự Thế Giới Điện Giải
SĐT: 093 885 35 98 (Như)
E-mail: hr@thegioidiengiai.com; nhu.vo@thegioidiengiai.com
Chi tiết tuyển dụng quý khách hàng có thể xem tại đây: https://thegioidiengiai.com/tuyen-dung

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Cần Thơ còn máy này không vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Huyen Le,

Hiện tại showroom Cần Thơ tại số 115 Đường B5, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ vẫn còn sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50. Quý khách vui lòng đến showroom địa chỉ trên để được tham quan và trải nghiệm thực tế.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
giao hàng nhanh. lắp máy chuyên nghiệp. kỹ thuật tuân thủ các quy định về phòng chống dịch nên rất yên tâm.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Mạnh Nguyễn,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Panasonic TK-AB50 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và may mắn!
Viết bình luận