Biệt đội ứng phó nhanh 24/7

Giá niêm yết: 0 đ
Giá bán: Liên hệ 18007028
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Với mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải, chúng tôi vẫn không ngừng tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao tay nghề của đội ngũ Kỹ thuật viên. Và Biệt đội phản ứng nhanh 24/7 chính là dịch vụ khắc phục sự cố của máy lọc nước điện giải nhanh chóng, cấp tốc, chuyên nghiệp và minh bạch nhất dành cho Quý khách hàng.

Thời gian hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần, từ 7h00 - 19h00.

Quy trình xử lý sự cố siêu tốc của Biệt đội phản ứng nhanh 24/7: 

Bước 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN 24/7

  • Tiếp nhận phản ứng nhanh các sự cố (chảy nước, máy mất nguồn, không điện phân) của khách hàng tại khu vực nội thành: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Đặt lịch hẹn ngay lập tức và chuẩn bị đầy đủ thiết bị, linh kiện cho việc xử lý.

Bước 2: TỐC HÀNH DI CHUYỂN XỬ LÝ

  • Thông tin sự cố sẽ được tiếp nhận xử lý trong vòng 2h. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến địa chỉ khách hàng, bắt đầu kiểm tra, giám định lỗi và giải quyết sự cố.

Bước 3: HOÀN TẤT QUY TRÌNH

  • Kỹ thuật viên hướng dẫn sản phẩm cho khách hàng đồng thời xác nhận phiếu dịch vụ đến khách hàng và kết thúc xử lý.

Khi máy lọc nước điện giải gặp sự cố, hãy để Biệt đội phản ứng nhanh 24/7 xử lý cấp tốc mà không làm gián đoạn quá trình sử dụng của gia đình. Đặc biệt hiện nay, nhằm giúp Quý khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng máy lọc nước ion kiềm, Thế Giới Điện Giải đã xây dựng ứng dụng thông minh theo chuẩn quốc tế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Tổng đài 1800 7028 của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn tận tâm và chu đáo nhất.


 

 

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá