31/10/2022

[Độc quyền tại Thế Giới Điện Giải] Xét nghiệm nước miễn phí - Kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Y tế, Viện Hàn Lâm

Với sứ mệnh mang nguồn nước iON kiềm quý giá chuẩn y khoa đến mọi nhà giúp ai cũng được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Độc quyền khi mua máy điện giải ion kiềm tại tập đoàn Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ được tài trợ "bảo hành" chất lượng nước chuẩn y tế miễn phí 5 năm kể từ ngày lắp máy (mỗi năm một lần và mỗi lần trị giá 1.700.000đ). Kết quả xét nghiệm khách quan, minh bạch và được kiểm chứng bởi tổ chức bên thứ 3 trực thuộc Bộ Y tế, Viện Hàn Lâm Khoa Học, giúp Quý khách hàng luôn an tâm và chăm sóc gia đình với nguồn nước tốt nhất.

Trọn an tâm với dịch vụ xét nghiệm nước định kỳ duy nhất tại Thế Giới Điện Giải

 1. ĐẶC QUYỀN VIPCARE CHỈ CÓ TẠI THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI:
 2. Dịch vụ cao cấp nhất trị giá 1.700.000đ /1 lần xét nghiệm.
 3. Được tài trợ miễn phí 5 năm kể từ ngày lắp máy mỗi năm 1 lần.
 4. Tính khách quan minh bạch độc lập.
 5. Đơn vị kiểm định đầu ngành bảo chứng chất lượng trực thuộc Bộ Y Tế.
 6. Áp dụng mẫu xét nghiệm nước trên toàn quốc.
 7. Dịch vụ phi lợi nhuận vì sức khỏe cộng đồng số 1 Châu Á về chất lượng và giá trị dịch vụ.
 8. Áp dụng cho máy điện giải ion kiềm lắp từ 01/11/2022.

Dịch vụ áp dụng cho máy lọc nước iON kiềm lắp từ ngày 01/11/2022. Tại đây, nguồn nước quý khách hàng đang sử dụng sẽ được kiểm định và đưa ra kết quả chính xác.

Khu vực Miền Bắc (Hà Nội):

 • Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường - Trực thuộc Bộ Y Tế
 • Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khu vực Miền Nam (TP. Hồ Chí Minh):

 • Viện Pasteur TP.HCM - Trực thuộc Bộ Y Tế
 • Địa chỉ: 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 18007028 hoặc đến cửa hàng, showroom Thế Giới Điện Giải gần nhất để được hỗ trợ.

1. Vì sao máy lọc nước iON kiềm đã tốt nhưng vẫn cần kiểm định nước định kỳ?

Hiện nay, máy lọc nước iON kiềm với khả năng tạo ra nhiều loại nước điện giải giúp chăm sóc sức khỏe cả gia đình một cách toàn diện đã được chính phủ Nhật và các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. Đây cũng là phát minh vĩ đại của người Nhật, vậy nên máy được sản xuất dành riêng cho nguồn nước máy chuẩn tại xứ hoa anh đào và phiên bản của các quốc gia khác đều dựa trên tiêu chuẩn này.

Nước ion kiềm có tốt không?

Thông cáo dược phẩm số 763 của Bộ Y tế Nhật Bản khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu hydro

>> Xem thêm: Các dòng máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chính hãng tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên tại Việt Nam, nguồn nước đầu vào có tính chất phức tạp, kể cả nước máy thủy cục cũng chưa đạt chuẩn uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đó cũng chính là lý do các chuyên gia đưa ra khuyến cáo cần lắp thêm bộ tiền xử lý nước khi lắp máy điện giải tại Việt Nam, đảm bảo máy hoạt động tốt và tạo nước chuẩn y tế.

Trong quá trình sử dụng, tính chất phức tạp của nguồn nước đầu vào có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy điện giải và chất lượng nước sau lọc. Đặc biệt là khi lõi lọc của bộ tiền xử lý và máy điện giải quá hạn. Vậy nên việc kiểm định chất lượng nước định kỳ là điều cần thiết để đảm bảo nước tạo ra luôn đạt chuẩn y tế, chăm sóc sức khỏe mọi người, mọi nhà.

2. Trọn an tâm với dịch vụ VipCare số 1 châu Á tại Thế Giới Điện Giải

Dịch vụ độc quyền xét nghiệm nước miễn phí là một trong những “mảnh ghép” làm nên dịch vụ VipCare chuẩn mực quốc tế của Thế Giới Điện Giải. Từ đó tạo nên một chuỗi dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, xứng danh số 1 châu Á.

Từ khi dịch vụ được triển khai, đã có hàng nghìn khách hàng của Thế Giới Điện Giải được xét nghiệm nước miễn phí định kỳ và trọn an tâm với nguồn nước đạt chuẩn y tế. 

Mẫu các chỉ tiêu test nước VIPCARE tại Viện Pasteur TP.HCM

Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm nước của khách hàng sử dụng máy lọc nước iON kiềm Kangen K8 tại Thế Giới Điện Giải 

Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm nước cho khách hàng sử dụng máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm nước của khách hàng sử dụng máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 tại Thế Giới Điện Giải

Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm nước máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9

Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm nước của khách hàng sử dụng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 tại Thế Giới Điện Giải

Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm nước máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm nước của khách hàng sử dụng máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) tại Thế Giới Điện Giải

Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm nước máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS66

Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm nước của khách hàng sử dụng máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS66 tại Thế Giới Điện Giải

>> Xem thêm: Các chứng nhận xét nghiệm nước đã được kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Y tế, Viện Hàn Lâm

Với vị thế là “anh cả” trên thị trường máy lọc nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải khẳng định sự chuyên nghiệp khi sở hữu trung tâm bảo hành chuyên sâu, duy nhất trên thị trường được các ông lớn như Panasonic, Fuji Nhật Bản, Impart,... ủy quyền, hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng với hơn 159 trung tâm và trạm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc. Đặc biệt trong thời gian bảo hành, quý khách hàng sẽ luôn có máy mới thay thế để được chăm sóc ở mọi phút giây.

Trung tâm bảo hành máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam

Thế Giới Điện Giải sở hữu trung tâm bảo hành máy lọc nước iON kiềm duy nhất được ủy quyền từ nhà sản xuất

Bên cạnh đó, Thế Giới Điện Giải còn sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản, Hàn Quốc, là nơi duy nhất có thể sửa chữa tấm điện cực tại Việt Nam, linh phụ kiện chính hãng luôn sẵn có. Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải còn tăng thời gian bảo hành máy so với mua tại nơi khác, đồng thời miễn phí sửa chữa sau khi hết bảo hành.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất, Thế Giới Điện Giải là nơi duy nhất thực hiện bảo dưỡng máy định kỳ, miễn phí trọn vòng đời máy với các dịch vụ độc quyền.

Chuỗi máy lọc nước ion kiềm số 1 châu Á Thế Giới Điện Giải sở hữu trung tâm nghiên cứu nước chuyên sâu

Thế Giới Điện Giải sở hữu Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center nghiên cứu nước chuyên sâu

Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải đã cho ra đời Digi Water R&D Center - trung tâm nghiên cứu nước dành riêng cho máy điện giải duy nhất tại Việt Nam. Đồng thời được mệnh danh là bậc thầy xử lý nước số 1 ngành lọc nước với công nghệ tối tân từ các tập đoàn xử lý có gần 200 năm kinh nghiệm như BWT Barrier của Đức, Picogram của Hàn Quốc,...

Thế Giới Điện Giải thực hiện khảo sát và lắp đặt miễn phí. Quá trình lắp đặt được kiểm soát chặt chẽ qua Trung tâm kiểm soát chất lượng, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo chất lượng nước đầu ra chuẩn y tế và tốt nhất cho sức khỏe. Đồng thời chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ trong 2 giờ, mọi lúc mọi nơi 24/7 với ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế. Đồng thời luôn có chuyên viên kỹ thuật túc trực để giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Với quy mô hơn 150 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm, được tư vấn khách quan, minh bạch từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, từ đó lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Cũng duy nhất tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn sức khỏe dinh dưỡng miễn phí trọn đời với tổng đài alo bác sĩ hỏi gì đáp nấy, giúp an tâm sống khỏe.

Xem video: Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 Châu Á, luôn hết lòng vì sức khỏe khách hàng

Với nỗ lực hoàn thiện dịch vụ chuẩn mực quốc tế, Thế Giới Điện Giải không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những dịch vụ chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất. Giờ đây quý khách hàng có thể an tâm hơn với dịch vụ xét nghiệm nước (miễn phí 5 năm kể từ ngày lắp máy), kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Y tế & Viện Hàn Lâm, kết hợp với các dịch vụ chuẩn mực khác của Thế Giới Điện Giải. Từ đó mang mang đến trải nghiệm hoàn hảo, sự hài lòng tuyệt đối và sức khỏe tốt nhất cho quý khách hàng.