Digi Clean - Giải pháp Hoàn nguyên điện cực

Giá niêm yết: 0 đ
Giá bán: Liên hệ 18007028
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền từ Thế Giới Điện Giải

 Đối với những người sử dụng máy lọc nước iON kiềm, bảo dưỡng tấm điện cực của máy luôn là điều tối quan trọng. DigiClean là giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền từ Thế Giới Điện Giải tốt nhất, được hàng trăm nghìn người dùng tin chọn.

Dịch vụ DigiClean có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Loại bỏ đến 99.99% mảng bám khoáng chất, đưa tấm điện cực về trạng thái ổn định như ban đầu.
 • Tạo ra nguồn nước có độ pH chính xác và ổn định cùng nồng độ Hydro cao vượt trội.
 • Nước sau lọc từ máy đảm bảo an toàn và đạt chuẩn để uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.
 • Giúp kéo dài tuổi thọ, nâng cao hiệu suất của tấm điện cực và toàn bộ máy.
 • Được sáng tạo bởi đội ngũ kỹ sư xử lý nước hàng đầu, am hiểu về công nghệ điện giải và nguồn nước Việt Nam, được đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản. 

 

Video: [Cảnh báo] Bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm sai cách nguy hại sức khỏe 

1. Vì sao hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm lại vô cùng quan trọng?

 Tấm điện cực là trái tim của máy lọc nước iON kiềm, chiếm đến 80% công năng của máy và là yếu tố quyết định đến chất lượng nước sau khi điện phân. Tấm điện cực là bộ phận đắt giá nhất trong máy tạo nước iON kiềm vì được làm bằng kim loại quý đắt tiền, đó là Titan phủ Platinum. Tấm điện cực trong trạng thái tốt nhất là tấm điện cực sạch sẽ, không có vi khuẩn, không bị bám cặn khoáng chất.

Titan phủ Platinum là chất liệu tốt nhất để chế tạo tấm điện cực

Tấm điện cực làm từ Titan phủ Platinum đảm bảo mang đến hiệu suất điện phân mạnh mẽ và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước iON kiềm là lọc và giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, cũng chính đặc tính này khiến cho tấm điện cực bị tích tụ mảng bám khoáng chất khi sử dụng về lâu dài từ đó làm giảm hiệu suất điện phân, khiến máy điện giải hoạt động không ổn định, không tạo ra nguồn nước với chất lượng tốt nhất cho sức khỏe như mong muốn, thậm chí làm giảm tuổi thọ của máy điện giải nếu không bảo dưỡng định kỳ.

Hiện nay, đa số máy lọc nước iON kiềm đều có các giải pháp chống bám cặn từ bộ tiền xử lý nước, từ chế độ vệ sinh tự động của máy, hay chế độ vệ sinh thủ công cơ bản của từng dòng. Tuy nhiên, những phương pháp này không giải quyết triệt để tình trạng bám cặn trên các tấm điện cực và không thể đưa điện cực trở về trạng thái ban đầu để hoạt động ổn định và tạo ra nguồn nước đạt chuẩn y tế.

Dạo quanh một vòng thị trường, rất hiếm nhà bán hàng có khả năng cung cấp các giải pháp loại bỏ mảng bám trên tấm điện cực hiệu quả. Thậm chí, nhiều nơi còn tư vấn rằng sau khi mua máy chỉ cần dùng và không cần phải làm vệ sinh chuyên sâu. Tuy nhiên, đây là lời tư vấn không đúng đến từ những nhà bán hàng thiếu chuyên môn và kinh nghiệm.

Có thể hình dung khoáng chất bám trên điện cực giống như tình trạng các mảng bám tích tụ và bị vôi hóa trên răng, mặc dù đã đánh răng, súc miệng mỗi ngày nhưng vẫn phải cần có dịch vụ cạo vôi răng của nha khoa để loại bỏ các mảng bám cứng đầu.

Giống như vậy, tấm điện cực cũng cần chế độ vệ sinh chuyên sâu kết hợp giữa phương pháp cơ học và hóa học để phục hồi về trạng thái ban đầu.

Trên thị trường hiện nay, chỉ có DigiClean là dịch vụ hoàn nguyên tấm điện cực máy lọc nước iON kiềm duy nhất được giới chuyên gia, các nhãn hàng máy lọc nước iON kiềm khuyên dùng, đồng thời được đông đảo khách hàng tin chọn.

2. Digiclean là giải pháp hoàn nguyên điện cực tốt nhất

 DigiClean là giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước được sáng tạo bởi trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center của Thế Giới Điện Giải. 

DigiClean hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa áp lực nước mạnh cùng hợp chất hoàn nguyên chuyên dụng chứa Axit Citric giúp mang đến nhiều công dụng vượt trội:

 • Loại bỏ đến 99.99% mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, đưa tấm điện cực về trạng thái ổn định như ban đầu, nâng cao hiệu suất của tấm điện cực và toàn bộ máy.
 • Tạo ra nguồn nước có độ pH ổn định, chính xác cao với nồng độ Hydro vượt trội, đảm bảo an toàn để có thể uống trực tiếp tại vòi.
 • Nâng cao tuổi thọ của tấm điện cực, giúp máy vận hành ổn định và bền bỉ.
Dịch vụ hoàn nguyên điện cực DigiClean

DigiClean giúp loại bỏ đến 99.99% mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, giúp đưa tấm điện cực trở về trạng thái ổn định như ban đầu

Dịch vụ độc quyền hoàn nguyên tấm điện cực DigiClean được Digi Water R&D Center sáng tạo dành riêng cho thị trường Việt Nam bởi đội ngũ kỹ sư xử lý nước hàng đầu được đào tạo dài hạn bởi các chuyên gia từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về máy lọc nước điện giải và nguồn nước Việt Nam, các kỹ sư đã tạo ra giải pháp hoàn nguyên điện cực máy điện giải với công nghệ tối ưu giúp làm sạch sâu và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Tập đoàn Thế Giới Điện Giải là đơn vị có đủ chuyên môn và công nghệ để cung cấp đến người dùng giải pháp bảo dưỡng hoàn nguyên tấm điện cực tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn nguyên sẽ được thực hiện định kỳ hàng năm (thời gian cụ thể dựa theo tính chất nguồn nước đặc thù mỗi khu vực, Quý khách liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết).

Phí dịch vụ hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm DigiClean được áp dụng như sau:

Địa điểm Đơn giá đối với khách ngoài (VNĐ/lần) Đơn giá đối với khách hàng Thế Giới Điện Giải (VNĐ/lần)
Nội thành 900,000 Miễn phí
Ngoại thành, tỉnh giáp ranh 1,100,000 Miễn phí
Tỉnh xa 1,300,000 Miễn phí

(*) Lưu ý:

 • Chi phí dịch vụ không bao gồm chi phí di chuyển, chi phí nguyên vật liệu.
 • Chi phí di chuyển tùy theo thời điểm vé xe
 • Chi phí lần 2, 3... sẽ bằng 30% so với dịch vụ khách hàng ngoài

3. Quy trình hoàn nguyên điện cực máy điện giải Digiclean

 Giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean được thực hiện theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật thực hiện vô trùng và đeo găng tay tiệt trùng.

Mang khẩu trang y tế dùng 1 lần và kính bảo hộ.

 • Bước 2: Mở van nước kiểm tra hoạt động của máy.

Kiểm tra độ pH nước iON kiềm ở mức 3.

 • Bước 3: Rút phích điện, khóa van và rút dây dẫn nước.

Thay lõi lọc tinh của máy bằng lõi chuyên dụng để hoàn nguyên điện cực.

Kết nối ống dẫn nước cấp & vòi lấy nước, vòi xả của máy với thiết bị DigiClean.

 • Bước 4: Hòa tan hợp chất hoàn nguyên vào thiết bị DigiClean.

Hợp chất hoàn nguyên chuyên dụng chứa Axit Citric có tác dụng loại bỏ mảng bám & vi khuẩn, được công nhận an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

 • Bước 5: Cắm phích điện thiết bị hoàn nguyên điện cực DigiClean và khởi động.

Quá trình hoàn nguyên điện cực diễn ra tự động trong 20 - 30 phút. Bộ đôi hoàn hảo kết hợp giữa áp lực nước mạnh cùng hợp chất hoàn nguyên giúp loại bỏ vi khuẩn & 99,99% mảng bám cứng đầu.

 • Bước 6: Thay dung dịch hoàn nguyên bằng nước sạch và xả tự động trong 5 - 10 phút.
 • Bước 7: Kiểm tra nước từ vòi chính của máy lọc nước iON kiềm đến khi pH trung tính thì ngưng xả.
 • Bước 8: Kiểm tra khớp nối.
 • Bước 9: Thay lõi chuyên dụng để hoàn nguyên điện cực bằng lõi lọc tinh của máy.

Cắm phích điện của máy lọc nước iON kiềm.

 • Bước 10: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.

Kiểm tra pH của nước (hoàn nguyên điện cực DigiClean giúp ổn định độ pH của các loại nước) và kết thúc quá trình hoàn nguyên điện cực DigiClean.

Video: DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước điện giải độc quyền

4. Tập đoàn Thế Giới Điện Giải cung cấp dịch vụ máy lọc nước iON kiềm số 1 châu Á

 Trong quá trình sử dụng, nếu chỉ bảo dưỡng máy điện giải bằng dịch vụ hoàn nguyên điện cực thì vẫn chưa đủ để giúp máy hoạt động ổn định và có tuổi thọ bền bỉ.

Thực tế, vẫn có hơn 90% máy lọc nước iON kiềm có khả năng nhiễm Ecoli và các loại vi khuẩn khác nếu nguồn nước đầu vào chưa được xử lý bằng bộ tiền xử lý nước chất lượng. Để xác thực điều này, quý khách có thể mang nguồn nước đi kiểm tra tại các trung tâm kiểm định uy tín như Viện Pasteur.

Bên cạnh đó, nguồn nước tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm vẫn có nguy cơ không an toàn do bị nhiễm khuẩn ngược từ vòi thải và quá trình thay lõi lọc do không được bảo vệ bằng các giải pháp vô trùng chuyên dụng như: giải pháp vô trùng máy lọc nước iON kiềm độc quyền DigiProtect, giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền DigiClean.

Tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu máy lọc nước không được lắp đặt đúng cách

Các giải pháp chuyên dụng như DigiClean, DigiProtect đảm bảo cho máy lọc nước iON kiềm có thể hoạt động một cách tốt nhất

Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất người dùng nên lựa chọn đơn vị phân phối máy điện giải có đủ chuyên môn để cung cấp giải pháp xử lý nước đầu vào chất lượng và được bảo hành, bảo dưỡng đúng quy trình từ nhà sản xuất.

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải là chuỗi máy điện giải số 1 châu Á, không chỉ phân phối các máy lọc nước iON kiềm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới mà còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền dành riêng cho máy lọc nước điện giải như DigiClean, DigiProtect.

Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Panasonic huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu để sửa chữa tấm điện cực máy điện giải. Tại Việt Nam, vấn đề bảo hành sửa chữa máy điện giải iON kiềm chưa phát triển và chỉ Thế Giới Điện Giải mới có khả năng bảo hành và sửa chữa tấm điện cực.

Xem thêm: [Báo CafeF] Thế Giới Điện Giải dẫn đầu bảo hành và sửa chữa tấm điện cực máy điện giải

Thế Giới Điện Giải được tập đoàn Panasonic đào tạo sửa chữa tấm điện cực

Tập đoàn Panasonic huấn luyện sửa chữa tấm điện cực cho kỹ thuật viên của Thế Giới Điện Giải

Các quy trình bảo hành, bảo dưỡng tại Tập đoàn Thế Giới Điện Giải đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, dài hạn bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, đảm bảo thực hiện đúng quy trình.

Ngoài ra, trước khi lắp đặt máy điện giải, quý khách sẽ được khảo sát nguồn nước và tư vấn bộ tiền xử lý phù hợp với nguồn nước tại nhà. Điều đó nhằm đảm bảo chuẩn hóa nguồn nước đầu vào trước khi sử dụng cho máy điện giải và giúp nước sau lọc có chất lượng tốt nhất.

Nhờ nỗ lực mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tập đoàn Thế Giới đã trở thành địa chỉ số 1 được hàng trăm nghìn khách hàng tin chọn khi có nhu cầu mua sắm, bảo hành, bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm.

Video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng đã tin chọn 

Với vị thế là đơn vị số 1 trong ngành điện giải, có không ít đơn vị đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng gọi đến Thế Giới Điện Giải thông qua hotline hoặc trực tiếp đến hệ thống cửa hàng bán máy lọc nước iON kiềm để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ hoàn nguyên điện cực DigiClean.

Đánh giá và Nhận xét

4.80

(10 người đánh giá)
5
8 đánh giá
4
2 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không mua ở TGDG nhưng mà vẫn mang máy qua đây để bảo dưỡng đều đặn. Tiếc vì trước đó không biết tới TGDG sớm hơn
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào chị Na,
Xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải ạ.
Mua máy Pana AS45 tại TGDG có đầy đủ bảo hành còn được miễn phí bảo dưởng, dịch vụ tốt
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào chị Thảo,
Xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.
Chúc chị một ngày nhiều niềm vui!
Minh su dung may dc may nam roi.
Chat luong va dich vu rat tot
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải ạ.
Từ lúc mua tới giờ cũng làm digiclean được vài lần rồi. Lần nào cũng hài lòng vì kĩ thuật chieen nghiệp, niềm nở.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào anh Thao,
Xin cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.
Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe!
Bao lâu thì phải cần làm DIgiClean này một lần?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào chị Hân,
Do tính chất nguồn nước đặc thù tại mỗi khu vực, Dịch vụ hoàn nguyên điện cực DigiClean sẽ được thực hiện định kỳ 6 tháng một lần đối với khu vực miền Nam hoặc 3 tháng đối với khu vực miền Bắc.
Trân trọng thông tin đến chị ạ!
Viết đánh giá