Bộ tiền xử lý nước Panasonic TK-CB430 chính hãng

Panasonic
Giá niêm yết: 0 đ
Giá bán: Liên hệ 18007028
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC Panasonic TK-CB430 công nghệ siêu lọc giữ trọn Vi khoáng tự nhiên

Bộ tiền xử lý nước Panasonic TK-CB430 là một trong những sản phẩm chính hãng mà "ông lớn" ngành điện tử "chọn mặt gửi vàng" tại Thế Giới Điện Giải bên cạnh các dòng máy lọc nước ion kiềm Panasonic được hàng chục nghìn gia đình tin chọn. Kế thừa tinh hoa công nghệ, bộ tiền lọc Panasonic TK-CB430 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Hệ thống lọc ba lõi với công nghệ UF siêu lọc giúp loại bỏ 99,9% vi-rút99,999% vi khuẩn
 • Nước sau lọc đạt chuẩn, giàu vi khoáng phù hợp với nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước iON kiềm.
 • Hoạt động dựa vào áp lực máy để lọc vật lý, chạy bằng 3 pin kiềm AAA.
 • Không sử dụng điện, không nước thải giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Màn hình LCD trực quan giúp kiểm tra mức độ lõi lọc, mức pin còn lại trên máy và thay thế lõi lọc dễ dàng.

1. Bộ tiền xử lý nước Panasonic TK-CB430 có gì nổi bật? 

1.1. Được sản xuất bởi tập đoàn Panasonic uy tín toàn cầu

Máy lọc nước Panasonic TK-CB430 được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao của tập đoàn Panasonic

Bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430 được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao của tập đoàn Panasonic

Tập đoàn Panasonic từ lâu đã được biết đến với chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện tử. Tại Việt Nam, những thiết bị gia dụng, điện tử, điện lạnh,... mang nhãn hiệu Panasonic luôn được người dùng tin tưởng. Do đó ngay từ khi bước chân vào lĩnh vực sản xuất máy lọc nước, sản phẩm của hãng đã được thị trường đón nhận và bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430 cũng không phải ngoại lệ.

Bộ tiền xử lý nước Panasonic TK-CB430 được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong ngành, kết hợp với công nghệ lọc nước tiên tiến giúp máy điện giải hoạt động bền bỉ, giảm thiểu bám cặn điện cực...

1.2. Công nghệ siêu lọc giữ trọn vị khoáng tự nhiên

Bộ tiền lọc Panasonic TK-CB430 sử dụng hệ thống lọc 3 lõi, giúp loại bỏ các chất độc hại mà vẫn giữ trọn vi khoáng tự nhiên. Từ đó tạo ra nguồn nước đầu vào đạt chuẩn sử dụng cho máy lọc nước iON kiềm.

Hệ thống lọc 3 lõi của máy lọc nước Panasonic TK-CB430

Hệ thống lọc 3 lõi của bộ tiền xử lý nước Panasonic TK-CB430

1. Bộ lọc sơ cấp PP hay bộ lọc polypropylene không dệt có độ lọc nhỏ đến 5 micromet, giúp loại bỏ cặn, rỉ sét hay các tạp chất rắn khác. 

2. Lõi lọc UF hay màng lọc siêu sợi rỗng có kích thước lỗ khoảng 0,06 - 0,1 micromet, độ lọc siêu nhỏ từ 0,02 - 1 micromet. Theo thông tin từ nhà sản xuất, dòng nước sau khi đi qua màng lọc UF sẽ được loại bỏ 99,9% vi rút, 99,999% vi khuẩn và độ đục (cặn, rỉ sét và các chất rắn khác). Tỷ lệ loại bỏ vi rút 99,9%* đã được kiểm nghiệm bởi Trung tâm nghiên cứu khoa học môi trường Kitasato. Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn 99,999% được kiểm nghiệm bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản.

Cụ thể, tỷ lệ loại bỏ vi rút 99,9% kiểm nghiệm bởi Trung tâm nghiên cứu khoa học môi trường Kitasato được đánh giá với vi rút Adeno, có kích thước nhỏ hơn cả vi rút corona:

 • Lõi lọc đã thử nghiệm: TK-F4UF0
 • Số báo cáo thử nghiệm: KRCES 2019_0522
 • Ngày phát hành báo cáo: Ngày 05 tháng 06 năm 2020

Lưu ý: Các kết quả thử nghiệm được nêu chỉ được áp dụng đối với mẫu thử nghiệm. 

3. Lõi lọc than hoạt tính dạng nén CB, có độ lọc từ 5-10 micromet giúp loại bỏ các chất hòa tan trong nước như mùi vị, clo dư tự do, tổng trihalomethane, chloroform và VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) khác.

Lõi lọc PP, UF và CB có tuổi thọ 4000 lít. Đây là lõi lọc dùng một lần với bộ nhớ tự động, không tái ô nhiễm, không cần vệ sinh và bảo dưỡng. 

Mỗi lõi lọc được dán bằng nhãn riêng theo màu sắc và tên khác nhau để dễ dàng phân biệt. Lõi PP có màu hồng nhạt, lõi UF màu vàng nhạt và lõi CB có màu xanh dương nhạt. Các lõi cần được lắp theo đúng thứ tự (Lõi lọc PP => lõi lọc UF => lõi lọc CB) để đảm bảo chức năng đầy đủ và tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước đầu ra.

1.3. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430 có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế theo phong cách gọn nhẹ, đặt trong tủ bếp giúp tối ưu không gian. Ngoài ra, thiết kế không bình chứa cho phép nước sạch chảy trực tiếp đến vòi, không cần phải bảo dưỡng bồn chứa. Máy chạy bằng 3 pin kiềm AAA và bộ phận chính không phải bắt vít hay đi dây điện, tạo sự tiện lợi cho người dùng.

1.4. Bảng điều khiển LCD gần gũi với người dùng

Bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430 sử dụng bảng điều khiển LCD trực quan dễ theo dõi, hiển thị đầy đủ các thông tin:

 • Đèn báo tuổi thọ lõi lọc: Khi đèn báo tuổi thọ lõi lọc ở mức 2, nghĩa là chuẩn bị cần lõi lọc thay thế. Nếu tuổi thọ lõi lọc ở mức 1 hoặc thấp hơn thì đèn sẽ nhấp nháy. Nếu tuổi thọ lõi lọc đã cạn kiệt, máy sẽ phát ra âm báo.
 • Đèn báo tuổi thọ pin: Khi pin kiềm AAA cần được thay thế, đèn báo sẽ nhấp nháy và phát ra âm báo. Nếu sử dụng pin kiềm Panasonic thì tuổi thọ có thể kéo dài khoảng 1 năm.
 • Các nút Thiết lập (Set) và Đặt lại (Reset): Những nút này hỗ trợ người dùng cài đặt máy khi sử dụng và thay lõi lọc mới cho bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430.
Đèn báo tuổi thọ lõi lọc máy lọc nước Panasonic TK-CB430
Đèn báo tuổi thọ lõi lọc bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430
Đèn báo tuổi thọ pin máy lọc nước Panasonic TK-CB430
Đèn báo tuổi thọ pin bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430
Các nút Thiết lập (Set) và Đặt lại (Reset) của máy lọc nước Panasonic TK-CB430
Các nút Thiết lập (Set) và Đặt lại (Reset) của bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430
Màn hình LCD cùng với các nút bấm cơ học vô cùng gần gũi, dễ sử dụng. Đồng thời giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin để kiểm soát hoạt động của máy một cách chặt chẽ. Từ đó đảm bảo máy luôn hoạt động hiệu quả và sản sinh ra nguồn nước sạch an toàn.

2. Mua bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430 chính hãng ở đâu tốt nhất?

Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước vẫn đang phức tạp, bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430 đã được ra đời với sứ mệnh mang đến nguồn nước đầu ra đạt chuẩn cho máy lọc nước iON kiềm. Tuy nhiên hiện nay thị trường máy lọc nước đang rơi vào tình trạng thật giả khó lường vì sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái và sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên để bảo vệ sức khỏe, người tiêu dùng cần chọn địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo hàng chính hãng chất lượng và hưởng quyền lợi tốt nhất.

Tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải được Panasonic ủy quyền trực tiếp về việc phân phối sản phẩm của hãng. Không chỉ cung cấp đến người dùng bộ tiền xử lý Panasonic TK-CB430 chính hãng, Thế Giới Điện Giải còn phân phối nhiều model lọc nước iON kiềm Panasonic tốt gấp 5 đến 7 lần máy lọc nước thông thường như máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700, máy điện giải Panasonic TK-AS45Panasonic TK-AB50. Tất cả máy lọc nước Panasonic phân phối tại đây đều nhập khẩu trực tiếp, có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp người dùng an tâm chất lượng.

Ba model máy lọc nước điện giải của Panasonic
Các model máy lọc nước điện giải của Panasonic 

Ông Hisakuni Kawaji – Tổng giám đốc ngành hàng Chăm sóc sức khỏe của Panasonic Nhật Bản nhận xét: “Thế Giới Điện Giải có đội ngũ kỹ thuật xử lý nước chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành hoạt động hiệu quả , đội ngũ tư vấn am hiểu sâu về nước iON kiềm và sức khỏe. Vì vậy, chúng tôi rất tin tưởng khi chọn Thế Giới Điện Giải làm đối tác chiến lược để phân phối máy tạo nước iON kiềm Panasonic”. 

Ngày 01/08/2018, Tập đoàn Panasonic Nhật Bản đã ra quyết định số PV/TGDG/SC012018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy điện giải iON kiềm Panasonic tại Việt Nam. Nhờ đó khách hàng hoàn toàn có thể mua bộ tiền xử lý nước Panasonic UF TK-CB430 chính hãng, có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

Ngày 22/04/2019, Thế Giới Điện Giải được công nhận là Nhà phân phối máy lọc nước điện giải iON kiềm xuất sắc nhất của Tập đoàn Panasonic, đồng thời được tập đoàn trao giải thưởng "Best Regional Distributor Award 2019".

Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Panasonic Nhật Bản vinh danh giải thưởng "Best Regional Distributor Award 2019"Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Panasonic Nhật Bản vinh danh giải thưởng "Best Regional Distributor Award 2019"

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được ủy quyền bảo hành chính hãng từ PanasonicThế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được ủy quyền bảo hành chính hãng từ Panasonic

Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối máy lọc nước iON kiềm giàu hydro số 1 Việt Nam. Điểm mạnh của hãng là mạng lưới hợp tác sâu rộng. Bên cạnh Panasonic, hãng còn được nhiều “ông lớn” trong ngành sản xuất máy điện giải  “chọn mặt gửi vàng” như Fuji Smart, Fujiiryoki, Kangen - Enagic, Trimion, Impart, Mitsubishi, KYK, Ionfarms, Ionia, Ionpia, OSG… 

Bên cạnh bộ tiền xử lý nước Panasonic TK-CB430, Thế Giới Điện Giải còn phân phối hàng trăm sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước iON kiềm khác. Nhờ đó, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn, được nhân viên tư vấn tận tình, khách quan, không thiên vị bất cứ sản phẩm nào để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

>>Tham khảo thêm: Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản

 

Thế Giới Điện Giải cảm ơn đến hàng trăm ngàn khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
TK-CB430

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Áp suất cấp nước có thể dùng được (áp suất tĩnh):
100 kPa đến 400 kPa
Áp suất nước động thấp nhất:
100 kPa
Công nghệ lọc:
UF
Lõi lọc số 1:
PP: Lõi lọc sơ cấp còn được gọi bộ lọc polypropylene không dệt có độ lọc nhỏ đến 5 micromet, giúp loại bỏ cặn, rỉ sét hay các tạp chất rắn khác
Lõi lọc số 2:
UF: Màng lọc siêu sợi rỗng có kích thước lỗ khoảng 0,06 - 0,1 micromet, độ lọc siêu nhỏ từ 0,02 - 1 micromet, loại bỏ 99,9% vi rút, 99,999% vi khuẩn và độ đục trong nước.
Lõi lọc số 3:
CB: Lõi lọc than hoạt tính dạng nén có độ lọc từ 5-10 micromet giúp loại bỏ các chất hòa tan trong nước như mùi vị, clo dư tự do, tổng trihalomethane, chloroform và VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) khác.

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận JIS:
Loại bỏ các chất độc hại theo tiêu chuẩn JIS S 3201:2019

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Chất lượng nước lọc:
Dùng làm bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước iON kiềm, loại bỏ kim loại nặng và các chất độc hại, giữ lại vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể

VẬN HÀNH

Màn hình:
LCD
Bộ điều khiển:
Bấm cơ học

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Kích thước (Dài rộng cao):
395 x 125 x 360 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
4,2 kg

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá