03/03/2022

Mua máy lọc nước iON kiềm ở đâu rẻ và tốt nhất?

Mua máy lọc nước iON kiềm là đầu tư cho sức khỏe nên yếu tố giá rẻ nhất phải đi đôi với chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại sức khỏe toàn diện. Bởi vì không ai muốn đánh đổi sức khỏe của mình chỉ vì giá rẻ hơn nhưng giá trị mang lại cho sức khỏe là bằng không hoặc thậm chí là nguy hại.

Cùng Thế Giới Điện Giải giải đáp thắc mắc mua máy lọc nước iON kiềm ở đâu rẻ nhất, tốt nhất và vì sao Thế Giới Điện Giải luôn là cái tên sáng giá đầu tiên, duy nhất hiện nay chiếm hơn 80% thị phần máy lọc nước iON kiềm.

mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu giá rẻ va tốt nhất

Mua máy lọc nước iON kiềm ở đâu rẻ nhất và tốt nhất?

1. Thế Giới Điện Giải chỉ bán máy lọc nước iON kiềm chính hãng, giá tốt nhất được khuyến nghị từ hãng với ưu đãi hấp dẫn

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu? Câu trả lời là mua ở Trung tâm hoặc các đại lý ủy quyền của Thế Giới Điện Giải, vì đây là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam với hơn 100 dòng sản phẩm và phụ kiện được ủy quyền phân phối chính hãng không qua trung gian từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Panasonic, Fuji Smart, Mitsubishi, Kangen-Enagic, Impart... 

1.1. Vì sao Thế Giới Điện Giải không cam kết máy lọc nước iON kiềm không chính hãng sẽ hoàn tiền như những nơi khác?

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp máy lọc nước iON kiềm đưa ra lời chào mời vô cùng hấp dẫn như cam kết hoàn tiền 100%, 200% nếu sản phẩm không chính hãng. Nhưng tại Thế Giới Điện Giải lại không có những cam kết này. Vì sao lại như vậy?

Bởi vì thực tế Thế Giới Điện Giải chỉ bán sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và chứng minh chất lượng. Vậy nên, đây chính là bằng chứng thuyết phục nhất cho nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm mà khách hàng có thể kiểm chứng. 

1.2. Vì sao Thế Giới Điện Giải được vinh danh quốc tế là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam?

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu chính hãng

Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối máy điện giải giàu hydro số 1 thị trường Việt Nam

Với vị thế và uy tín số 1 trên thị trường, Thế Giới Điện Giải được nhiều thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” ủy quyền phân phối và bảo hành tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng sẽ được sở hữu máy lọc nước iON kiềm cùng các phụ kiện kèm theo chính hãng. Thế Giới Điện Giải còn là nơi đảm bảo bán đúng giá máy lọc nước ion kiềm theo mức giá niêm yết tận gốc từ nhà sản xuất. Ngoài ra, với những khách hàng mua hàng tại những đơn vị khác cũng sẽ được hưởng trọn dịch vụ bảo hành theo quy trình chuẩn. 

Thế Giới Điện Giải phân phối máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart chính hãng tại Việt Nam

Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Fuji ủy quyền phân phối và bảo hành tại Việt Nam 

Thế Giới Điện Giải phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic tại thị trường Việt Nam

Thế Giới Điện Giải được Panasonic ủy quyền bảo hành tại Việt Nam 

Xem thêm: 

[Báo Dân trí] Thế Giới Điện Giải và Panasonic hợp tác phát triển máy điện giải nước iON kiềm
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji hợp tác chiến lược giai đoạn 2021-2025
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước iON kiềm thời trang
[Báo Alobacsi] Thế Giới Điện Giải trở thành đối tác chiến lược của Bwt Barrier tại Việt Nam
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn iONIA Hàn Quốc ký kết hợp tác thương mại

Thế Giới Điện Giải sở hữu nhiều dịch vụ số 1 thị trường không đối thủ như:

- Bảo hành tăng cường lên đến 10 năm mang đến sự an tâm tuyệt đối khi mua hàng.
- Đổi trả miễn phí lên đến 12 tháng (tùy model).
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng Premium Service chuẩn Nhật: 
  • Tư vấn tận tâm, khách quan không thiên vị cho bất kỳ thương hiệu hay sản phẩm nào.
  • Thông báo thời gian thay lõi lọc và được đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đến thay lõi định kỳ dựa trên thông tin lưu trữ trên hệ thống quản lý ERP. 

- Dịch vụ bảo dưỡng trọn vòng đời máy với các công nghệ độc quyền: Vô trùng máy điện giải Digiprotect, hoàn nguyên điện cực Digiclean.

Đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải được đào tạo từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản

Đội ngũ kỹ thuật Thế Giới Điện Giải được huấn luyện sửa chữa tấm điện cực bởi các kỹ sư Panasonic Nhật Bản  

Xem thêm: 
[Báo CafeF] Thế Giới Điện Giải dẫn đầu bảo hành và sửa chữa tấm điện cực máy điện giải
- Nơi duy nhất có trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center chuyên sâu bậc nhất ngành điện giải giúp mang lại những giải pháp xử lý nước tối ưu nhất chăm sóc sức khỏe toàn diện và nâng cao tuổi thọ máy từ 3 đến 5 lần.
Trung tâm nghiên cứu nước của Thế Giới Điện Giải

Các nghiên cứu tại trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại 


Xem thêm về Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center

- Thế Giới Điện Giải là đơn vị cung cấp nhiều bộ tiền xử lý (nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nga, Nhật, Hàn Quốc) nhất thị trường, xử lý đa dạng nguồn nước khác nhau. Chỉ cần nói nhà bạn dùng nước gì, chúng tôi sẽ xử lý ngay cho bạn nguồn nước đạt chuẩn với các công nghệ xử lý độc quyền. Ví dụ như: 
  • Công nghệ xử lý nước cứng không cần làm mềm cho máy điện giải.
  • Giải pháp xử lý nước giàu dưỡng chất tăng cường đề kháng và miễn dịch.

Tham khảo: Các bộ tiền xử lý nước tốt nhất được Thế Giới Điện Giải cung cấp

- Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất thực hiện chương trình: Dùng thử máy lọc nước iON kiềm miễn phí 30 ngày. Vậy nhưng, liệu Thế Giới Điện Giải có bán lại các sản phẩm này cho khách hàng không? Về vấn đề này, Quý khách có thể yên tâm vì Thế Giới Điện Giải chỉ bán hàng mới, phân phối chính hãng nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Chúng tôi chỉ áp dụng chính sách dùng thử đối với những dòng máy tốt nhất, mang lại sự hài lòng gần như tuyệt đối đến 99%, thậm chí có những sản phẩm mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến 100% như Fuji Smart. Cho đến hiện tại, chưa có trường hợp khách hàng nào dùng thử máy điện giải mà không muốn sở hữu “liền tay” bởi giá trị sức khỏe mà nó mang lại. Với 1% máy dùng thử được hoàn về chúng tôi sẽ sử dụng để trưng bày tại hệ thống hơn 64 Showroom và đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra, khi bảo hành máy, Thế Giới Điện Giải sẽ lắp tạm những máy này để khách hàng sử dụng trong thời gian chờ đợi máy bảo hành.

Nhờ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường, chúng tôi đã được hơn 115.300 gia đình, hàng nghìn doanh nghiệp tin chọn. Đây là bằng chứng nói lên tất cả về chất lượng giá trị và vị thế của Thế Giới Điện Giải.

Xứng danh với đơn vị đứng đầu ngành iON kiềm, Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng danh giá Asia Pacific Super Health Brand, giải thưởng chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 

2. Vì sao những nơi khác bán máy lọc nước iON kiềm giá rẻ hơn Thế Giới Điện Giải có thật không?

Có thật! Vì đó là hàng không chính hãng, hàng cũ đã qua sử dụng… chất lượng không đảm bảo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng vẫn được nhà bán hàng cam kết là hàng chính hãng mới 100% và hoàn tiền lên đến 200%. 

Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm nội địa Nhật, hàng Nhật bãi rất được ưa chuộng với giá chỉ từ vài triệu nhưng thực tế khi mua các sản phẩm này khách hàng không nhận được lợi ích cho sức khỏe mà còn gặp nhiều rủi ro như:

  • Máy nội địa Nhật sử dụng công nghệ lọc không phù hợp với đặc tính nguồn nước Việt Nam dẫn tới xử lý nước kém hiệu quả.
  • Có nhiều trường hợp, nhà bán hàng tự ý thay thế các linh kiện của máy bằng các linh kiện kém chất lượng khiến nước tạo ra không đảm bảo. 
  • Hàng Nhật bãi đã được sử dụng trước tại quốc gia nội địa từ 2 - 10 năm thường là các dòng máy cũ, công nghệ lỗi thời, hiệu quả lọc không còn tốt, không đảm bảo pH ổn định, nồng độ hydrogen không còn đạt chuẩn…
  • Nếu phát sinh sự cố hư hỏng khách hàng không được bảo hành sửa chữa tại Việt Nam. Nhiều trường hợp, sau nhiều lần phát sinh sự cố khách hàng đã phải bỏ luôn máy nên vô cùng tốn kém.

Xem thêm: Sự thật đằng sau giá rẻ của máy lọc nước iON kiềm nội địa Nhật

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm Nhật bãi giá rẻ không?

Cận cảnh máy lọc nước iON kiềm giá siêu rẻ trên thị trường

Video: Khách hàng nhận định máy điện giải cũ giá rẻ tạo nước có chỉ số pH, chỉ số chống oxy hóa ORP thấp hơn so với máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 mua tại Thế Giới Điện Giải

Video: VTV1 - Cảnh báo máy lọc nước iON kiềm cũ xách tay chống buôn lậu hàng giả

Video: Truyền hình Công an Nhân Dân đưa tin bát nháo thị trường máy lọc nước điện giải iON kiềm cũ

Như vậy, Quý khách cần phải cẩn trọng tìm hiểu kỹ các nhà bán hàng giá rẻ “bất ngờ” và những lời chào mời quá hấp dẫn. 

3. Các dịch vụ độc quyền của Thế Giới Điện Giải tại sao nơi khác cũng có?

Sự thật là, có rất nhiều đơn vị cam kết đầy đủ các dịch vụ mà Thế Giới Điện Giải cung cấp, thậm chí còn nhiều dịch vụ hơn. Tuy nhiên, đã có nhiều khách mua hàng gặp phải tình trạng không được các đơn vị bán hàng thực hiện dịch vụ bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng cách gây gây nguy hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến hiệu suất, độ bền của máy. 

Bởi vì các giải pháp của Thế Giới Điện Giải được nghiên cứu, chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc với kỹ thuật chuyên sâu và đội ngũ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Các giải pháp của đơn vị khác nếu có chỉ là sao chép thao tác thực hiện còn bản chất bên trong và giá trị mang lại hầu như bằng 0. 

Các dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải

Các dịch vụ, công nghệ độc quyền tại Thế Giới Điện Giải nhằm mang đến nguồn nước tốt nhất cho mọi gia đình


Video: Thế Giới Điện Giải triển khai thành công quy trình lắp đặt kỹ thuật trong mùa dịch Covid-19

Video: DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền

Video: DigiProtect - Giải pháp vô trùng toàn diện cho máy lọc nước iON kiềm

Ngoài ra, những nơi khác cũng có bảo hành tăng cường thậm chí số năm được bảo hành tăng cường còn nhiều hơn tại Thế Giới Điện Giải. Tuy nhiên, theo VTV đưa tin nhiều khách hàng phải "cầu cứu" khi sản phẩm bị lỗi hoặc hết thời gian bảo hành thì không liên hệ được với người bán hàng. Chính vì thế, Quý khách cần phải thật sự “tỉnh táo” để đưa ra quyết định mua hàng chính xác, tránh “tiền mất tật mang”.

4. Vậy làm sao nhận biết được nơi bán máy lọc nước iON kiềm không chính hãng và nhà bán hàng kém uy tín?  

4.1. Máy lọc nước iON kiềm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Các sản phẩm được phân phối chính thức tại Việt Nam phải đảm bảo đủ điều kiện phân phối và phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam, được chuyên gia kiểm nghiệm là đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. 

Vậy, làm như thế nào để biết sản phẩm có được bán chính thức tại Việt Nam hay không? Sản phẩm phân phối chính hãng sẽ được công bố chính thức trên website của nhà sản xuất, với những sản phẩm không có trên website này sẽ là không chính hãng. 

Ví dụ như hiện nay, các dòng sản phẩm lọc nước phân phối chính thức tại Việt Nam được Panasonic công bố trên website chính thức chỉ được nhà sản xuất này cung cấp là 3 model máy lọc nước iON kiềm là TK-AS45, TK-AB50-ZEX, TK-AS66 và 1 model máy lọc nước TK-CB430-ZEX.

Các máy lọc nước ion kiềm Panasonic được bán chính thức tại Việt Nam

Các sản phẩm máy lọc nước được Panasonic phân phối chính thức tại Việt Nam

Tuy nhiên, có rất nhiều nhà bán hàng lại cung cấp nhiều hơn số các sản phẩm lọc nước được nhà sản xuất Panasonic công bố trên website chính thức này. Điển hình là ngoài các sản phẩm phân phối chính thức được kể trên, nhiều nhà bán hàng còn cung cấp các dòng model máy lọc nước iON kiềm Panasonic khác như Panasonic TK 8032, Panasonic TK-AS44, Panasonic TK 7280, Panasonic TK-HS90-S, Panasonic Alkaline TK-AS46-W, Panasonic Alkaline TK-AS30-W… Vì không được nhà sản xuất công bố chính thức nên tất cả những sản phẩm trên đều được coi là không chính hãng. Những nhà bán hàng nào bán những dòng sản phẩm này cũng đều được coi là không chính hãng. Vì nếu hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, đủ điều kiện và phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam thì đã được Panasonic phân phối chính thức.

Các dòng máy lọc nước ion kiềm Panasonic không bán tại Việt Nam

Nhiều đơn vị cung cấp các model máy lọc nước iON kiềm Panasonic khác hoàn toàn so với hãng này cung cấp

Hiện nay, có nhiều nhà sản xuất sẽ công bố đơn vị được ủy quyền phân phối chính hãng trên thị trường thông qua trang website chính thức của mình, Quý khách có thể theo dõi để tìm chọn địa chỉ mua hàng tốt nhất.

Thế Giới Điện Giải bán máy lọc nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản chính hãng từ nhà sản xuất

Thế Giới Điện Giải luôn nằm top đầu được nhãn hàng khuyến nghị nên mua hàng chính hãng

4.2. Giá bán máy lọc nước iON kiềm niêm yết chênh lệch so với hãng

Các nhà phân phối chính hãng phải đảm bảo cung cấp mức giá niêm yết đúng với hãng công bố, nếu cao hơn hoặc thấp hơn mức giá niêm yết có thể Quý khách đã gặp phải chiêu trò đẩy giá cao để kiếm lợi, hoặc giảm giá sâu nhằm lợi dụng tâm lý yêu thích giảm giá để bán sản phẩm kém chất lượng.

Cửa hàng bán máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 giá chênh lệch hãng

Siêu Thị Điện Giải đội giá gốc của máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 lên đến 117,400,000đ sau đó giảm về giá niêm yết

>Xem chi tiết: Giá niêm yết máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 của nhà sản xuất 

4.3. Cảnh giác với chiêu trò bán máy lọc nước iON kiềm cũ “đội lốt” sản phẩm mới

Với nhu cầu sử dụng máy lọc nước iON kiềm ngày càng gia tăng, chính vì thế đã có không ít nhà kinh doanh chạy theo lợi nhuận mà thu mua các sản phẩm cũ sau đó tự làm mới lại để đánh lừa người tiêu dùng. Vì vậy, Quý khách cần đề nghị đơn vị bán cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm tra kỹ trước khi mua.

4.4. Bán máy lọc nước iON kiềm có đầy đủ giấy tờ nhưng giả mạo

Dù được cung cấp giấy tờ đầy đủ nhưng vẫn chưa đủ để đánh giá máy điện giải này có chính hãng và chất lượng, đã có nhiều trường hợp vì để chiếm được lòng tin của người dùng, các đơn vị này “tự tin” xuất hóa đơn mua hàng bằng ngôn ngữ nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc…) cho khách hàng kiểm chứng. Tuy nhiên, nếu người mua hàng không hiểu các ngôn ngữ này sẽ không có nhiều kinh nghiệm để biết rằng đó là hóa đơn mua hàng thật hay giả. Tốt nhất, Quý khách nên lựa chọn địa chỉ cung cấp máy uy tín được nhiều người tiêu dùng tin chọn.

4.5. Giao diện website bán máy điện giải sao chép giống với website bán hàng chính hãng

Một số nhà bán hàng uy tín trên thị trường đã bị “ăn cắp” giao diện website gây nhầm lẫn cho người mua hàng, Thế Giới Điện Giải cũng gặp phải tình trạng này. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của các đơn vị kinh doanh mà còn ảnh hưởng đến quyền lợi và thậm chí là sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy, hãy kiểm tra tên website cùng các thông tin doanh nghiệp trước khi mua sản phẩm.

Website Thế Giới Điện Giải bị đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm kém chất lượng giả mạo

Website Thế Giới Điện Giải Nhật sao chép giống với website Thế Giới Điện Giải  

4.6. Nơi bán máy lọc nước iON kiềm không có địa chỉ cửa hàng hoặc địa chỉ cửa hàng không tồn tại

Chỉ có những nơi bán hàng uy tín mới có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, đồng thời địa chỉ và thông tin liên hệ phải được công khai minh bạch. Để đảm bảo an toàn khi mua hàng, Quý khách hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin về địa chỉ liên hệ, sau đó có thể đến để kiểm tra trực tiếp các địa chỉ này có đúng như nhà bán hàng công bố hay không.

Showroom Thế Giới Điện Giải tại Thủ Đức

Kết quả tìm kiếm địa chỉ showroom Thế Giới Điện Giải và hình ảnh thực tế cửa hàng tại Thủ Đức

4.7. Không sử dụng số tổng đài mà sử dụng số hotline di động

Hai số đầu số hotline thường được doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để chăm sóc khách hàng là 1900 và 1800 hoặc là số điện thoại bàn. Vì đa số những đầu số này đều cần đăng ký với các đơn vị có thẩm quyền. Vậy nên, đối với các số hotline di động, Quý khách nên kiểm tra kỹ về thông tin doanh nghiệp để tránh bị đối tượng xấu thừa cơ trục lợi.

4.8. Không có trung tâm bảo hành máy lọc nước iON kiềm

Bảo hành sản phẩm là quy trình không thể thiếu khi mua máy lọc nước iON kiềm. Các địa chỉ bán hàng uy tín phải đảm bảo cung cấp đầy đủ chế độ bảo hành cho khách hàng. Chính vì vậy, Quý khách nên tìm hiểu kỹ chế độ bảo hành cũng như quy trình bảo hành tại các cơ sở bán hàng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải được bảo hành chính hãng theo quy trình của nhà sản xuất

Thế Giới Điện Giải là trung tâm bảo hành máy lọc nước iON kiềm duy nhất được ủy quyền từ các “ông lớn” trong ngành

Kỹ thuật viên Thế Giới Điện Giải sửa máy lọc nước ion kiềm

Kỹ thuật viên của Thế Giới Điện Giải bảo hành máy điện giải iON kiềm cho khách hàng  

5. Làm thế nào phân biệt Thế Giới Điện Giải thật và nơi giả mạo?

Với vị thế lớn mạnh và uy tín mà Thế Giới Điện Giải đã gây dựng, rất nhiều đơn vị đã mạo danh chúng tôi để lừa đảo cung cấp sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Vậy, làm thế nào để phân biệt Thế Giới Điện Giải thật và nơi giả mạo? 

5.1. Địa chỉ trang web của Thế Giới Điện Giải chỉ có 1

Website Thế Giới Điện Giải chỉ có địa chỉ trang web (tên miền) là https://thegioidiengiai.com/, một số nhà bán hàng giả mạo đã đặt địa chỉ tương tự chúng tôi dễ gây nhầm lẫn như thegioidiengiainhat.com, do đó hãy xem xét kỹ càng trước khi tìm hiểu và mua hàng. 

5.2. Kiểm tra các trang mạng xã hội liên kết với website Thế Giới Điện Giải có đúng hay không

Trang mạng xã hội liên kết với website Thế Giới Điện Giải sẽ gồm:

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioidiengiai/ 

Youtube: https://www.youtube.com/thegioidiengiai 

Nếu không phải các trang đã nêu hoặc click vào là một trang trống, không có nội dung hay báo lỗi thì đây là website giả mạo, Quý khách nên cảnh giác.  

Các trang mạng xã hội của Thế Giới Điện Giải

Nút liên kết trang mạng xã hội của Thế Giới Điện Giải được bố trí cuối website, Quý khách click vào các nút này để kiểm tra website có giả mạo hay không

5.3. Fanpage của Thế Giới Điện Giải được đánh dấu tích xanh

Fanpage của Thế Giới Điện Giải được đánh dấu tích xanh, đây là dấu hiệu thể hiện cho sự công nhận chính chủ và xác minh quyền sở hữu của Facebook dành cho fanpage Thế Giới Điện Giải. Nếu fanpage nào có giao diện và tên tương tự chúng tôi mà không có dấu tích này có nghĩa là mạo danh, không đáng tin cậy. 

Fanpage của Thế Giới Điện Giải có dấu tích xanh

Fanpage của Thế Giới Điện Giải được đánh dấu tích xanh

5.4. Website Thế Giới Điện Giải đã đăng ký và thông báo Bộ Công Thương

Thế Giới Điện Giải tuân thủ đúng quy định của Bộ Công Thương về việc đăng ký và thông báo thông tin website, tất cả thông tin này được công khai minh bạch. 

Website Thế Giới Điện Giải đã khai báo bộ công thương

Website Thế Giới Điện Giải đã thông báo/đăng ký thông tin và được Bộ Công Thương kiểm duyệt, xác nhận

Website Thế Giới Điện Giải được Bộ Công Thương kiểm duyệt và xác nhận thông tin

Click vào biểu tượng đã thông báo Bộ Công Thương, mọi thông tin đăng ký với Bộ Công Thương của Thế Giới Điện Giải đều được công khai minh bạch

5.5. Thế Giới Điện Giải cung cấp thông tin đúng sự thật

Cụ thể phần báo chí đánh giá về Thế Giới Điện Giải sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ nội dung và link bài báo cụ thể. Một số đơn vị khác trên thị trường không thể cung cấp nội dung này vì thực tế không có bài báo nào, chỉ là sao chép giao diện đánh lừa người mua hàng.

Các bài báo viết về Thế Giới Điện Giải

Giao diện phần báo chí đánh giá về Thế Giới Điện Giải

Bài báo viết về Thế Giới Điện Giải có đúng sự thật không?

Các bài báo viết về Thế Giới Điện Giải là chính xác, có nguồn chính thống 

5.6. Hệ thống cửa hàng được công khai minh bạch

Là đơn vị có hệ thống phân phối rộng trên toàn quốc vì vậy có nhiều đơn vị, cá nhân đã mạo danh là cửa hàng, đại lý của Thế Giới Điện Giải nhằm trục lợi. Vậy nên, Thế Giới Điện Giải  đã công khai hệ thống cửa hàng, đại lý ngay trên website với địa chỉ cụ thể, Quý khách vui lòng kiểm tra tại đây hoặc gọi đến hotline để được cung cấp địa chỉ chính xác, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

>> Xem ngay: Hệ thống cửa hàng, đại lý của Thế Giới Điện Giải trên toàn quốc 

Hệ thống cửa hàng của Thế Giới Điện Giải

Hệ thống cửa hàng và đại lý của Thế Giới Điện Giải trên toàn quốc

5.7. Hotline tư vấn khách hàng của Thế Giới Điện Giải

Cho đến thời điểm hiện tại, hotline tư vấn miễn phí của Thế Giới Điện Giải là 1800 7028028 777 33 999. Vì vậy, nếu ngoài 2 số hotline này có thể là đơn vị khác mạo danh lừa đảo, Quý khách cần lưu tâm và thận trọng hơn.

Giá cả chỉ là cái cân nhắc, giá trị sức khỏe mang lại mới là dài lâu. Chính vì vậy, Quý khách phải thật cẩn trọng với các chiêu trò giá rẻ, giả mạo để bảo vệ quyền lợi cũng như sức khỏe của mình. Để mua máy lọc nước iON kiềm chính hãng, giá rẻ, đúng chất lượng Quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn tận tình và nhận thông tin chính xác nhất.

Trên đây là những chia sẻ về việc nên mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua Hotline miễn phí cước hoặc đến trực tiếp để được tư vấn. Thế Giới Điện Giải chúc bạn và gia đình thật nhiều niềm vui và sức khỏe trong cuộc sống.