24/03/2022

[Báo AloBacSi] Thế Giới Điện Giải trở thành đối tác chiến lược của BWT Barrier tại Việt Nam

Tập đoàn BWT Barrier chọn Thế Giới Điện Giải làm nhà bán lẻ ủy quyền máy lọc nước thương hiệu BWT Barrier iMaster trên toàn quốc.
Lễ ra mắt BWT Barrier iMaster - máy lọc nước thông minh giàu khoáng chất

Lễ ra mắt BWT Barrier iMaster - máy lọc nước thông minh giàu khoáng chất

Vừa qua, lễ ra mắt thương hiệu máy lọc nước thông minh giàu khoáng chất BWT Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Đức đã diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện thu hút hơn 300 khách tham dự gồm các đối tác kinh doanh trên toàn quốc và các đơn vị báo đài.

Trong đầu năm 2022, BWT Barrier iMaster triển khai 6 model máy lọc nước dạng bình có tay cầm (filter jug) và 6 model máy lọc nước âm bồn (undersink). Dòng sản phẩm undersink của BWT Barrier iMaster không chỉ phục vụ nhu cầu lọc nước tại gia đình, mà còn là bộ tiền xử lý chuyên nghiệp cho máy điện giải ion kiềm và máy pha cà phê.

Ông Kirill Kalevskiy, Giám đốc kinh doanh quốc tế BWT Barrier cho biết: “Tại Việt Nam, trong 5 năm đầu chúng tôi tập trung triển khai các công nghệ lọc nước cho gia đình mang đến nguồn nước uống sạch chuẩn quốc tế, ngon, giàu khoáng chất, đặc biệt không dùng điện và không tạo nước thải.”

Ông Alexey Komkov – Giám Đốc Chiến Lược BWT Barrier chia sẻ về sứ mệnh doanh nghiệp

Ông Alexey Komkov – Giám Đốc Chiến Lược BWT Barrier chia sẻ về sứ mệnh doanh nghiệp

Sau hơn 5 năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, Tập đoàn BWT Barrier chọn ra các đối tác chiến lược là các đơn vị chuyên về máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Các hệ thống bán lẻ chính hãng được BWT Barrier lựa chọn bao gồm: Thế Giới Điện Giải, Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn,… Ngoài ra, BWT Barrier cũng có hơn 200 đại lý vừa và nhỏ trên toàn quốc

Thương hiệu BWT Barrier iMaster từ CHLB Đức

Thương hiệu BWT Barrier iMaster từ CHLB Đức

BWT Barrier iMaster là thương hiệu máy lọc nước thông minh giàu khoáng chất nổi tiếng thế giới của Tập đoàn BWT Đức. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Châu Âu số: EP 2094611B1 và đạt các chứng nhận quốc tế uy tín WQA, NSF, ISO 9001, ISO 14001, ISO 17025.

BWT là tập đoàn công nghệ nước của Đức hàng đầu thế giới, với thâm niên gần 200 năm, hơn 80 công ty con, hàng nghìn đối tác ở 80 quốc gia, sở hữu 10 nhà máy sản xuất hiện đại hàng đầu Châu Âu diện tích hàng trăm hecta và hơn 10,000 nhân viên và chuyên gia trên toàn cầu.

Công nghệ lọc nước phức hợp chuẩn Châu Âu

Đại diện thương hiệu cho biết, máy lọc nước BWT Barrier iMaster sử dụng công nghệ lọc nước phức hợp độc quyền có khả năng thích ứng tốt và linh hoạt với nguồn nước 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Công nghệ này đã được nghiên cứu, phát triển tại Trung tâm R&D của Tập đoàn BWT ở Đức, Áo, Thuỵ Sĩ, Nga, Pháp và được thử nghiệm tại Việt Nam trong 5 năm.

Công nghệ lọc nước phức hợp độc quyền của BWT Đức

Công nghệ lọc nước phức hợp độc quyền của BWT Đức

8 Công nghệ lọc nước phức hợp gồm:

1. Ion-Exchange Resin: Hạt trao đổi ion giúp loại bỏ kim loại nặng độc hại trong nước như: Asen (As), Chì (Pb), Thuỷ Ngân (Hg), Cadmium (Cd), Crom (Cr), Sắt (Fe), Đồng (Cu), Niken (Ni), Mangan (Mn)… và làm mềm nước cứng.

2. Ion-Exchange Fiber: Sợi trao đổi ion giúp loại bỏ tạp chất, gỉ sét, Clo và các hợp chất của Clo.

3. Nano-Plus: Nano tăng cường hiệu suất cao, giúp tăng khả năng hấp thụ các chất có hại như Clo, Phenol, thuốc trừ sâu,…

4. Silver-Impregnated Coconut Activated Carbon: Than hoạt tính gáo dừa tẩm nano bạc tiêu diệt và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, giúp điều vị nước, loại bỏ Clo và các hợp chất Clo, loại bỏ mùi hôi và tanh khó chịu trong nước.

5. Hallow Fiber Membrance: màng sợi rỗng giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật có kích thước siêu nhỏ và vẫn giữ được các khoáng chất có lợi lợi trong nước (Magie, Kẽm, Natri, Kali, Canxi,…)

6. iMaster Bypass: cân bằng Canxi, chống bám cặn trong máy lọc nước và các thiết bị sử dụng nước.

7. iMaster pH Balance: Cân bằng pH thông minh, giúp đưa nước về độ pH 7.0 – 7.5 tối ưu cho cơ thể người và các thiết bị y tế điện phân nước.

8. Mineralizer: làm giàu khoáng chất Magie, Kẽm trong nước từ nguồn đá khoáng thiên nhiên quý giá của dãy núi An-pơ ở Châu Âu.

Sản phẩm giúp loại bỏ các chất có hại: tạp chất, gỉ sét, kim loại nặng, vi khuẩn, Clo, giữ lại các khoáng chất tốt và làm giàu thêm Magie, Kẽm. Nước sau khi lọc đảm bảo an toàn để uống tươi trực tiếp theo tiêu chuẩn quốc gia của Bộ Y tế Việt Nam và tiêu chuẩn NSF của Tổ chức y tế thế giới WHO.

Bộ tiền xử lý nước tối ưu nhất cho máy điện giải ion kiềm

Máy lọc nước BWT Barrier iMaster trở thành bộ tiền xử lý tối ưu nhất hiện nay cho máy điện giải ion kiềm (máy lọc nước ion kiềm) bởi nhiều ưu điểm vượt trội: nước sạch đạt chuẩn uống trực tiếp, pH cân bằng và ổn định, đủ khoáng chất và cân bằng Canxi chống bám cặn.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster chuyên dùng cho máy điện giải ion kiềm

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster chuyên dùng cho máy điện giải ion kiềm

Ông Nguyễn Quang Phú, Giám Đốc Thương Hiệu Thế Giới Điện Giải cho biết: “Công nghệ iMaster Bypass từ BWT Đức là công nghệ chống bám cặn tốt nhất hiện nay và được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt Nam. BWT Barrier iMaster trở thành bộ tiền xử lý nước chiến lược cho các thương hiệu máy điện giải ion kiềm tại hệ thống của chúng tôi như: Panasonic, Fuji Smart, Enagic, Impart, Trim,… Máy điện giải hoạt động tốt hơn và bền hơn”.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy điện giải ion kiềm, máy lọc nước, thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Hệ thống Thế Giới Điện Giải có hơn 50 trung tâm trải nghiệm, showroom và đại lý trên toàn quốc.

Website: www.thegioidiengiai.com

Sản phẩm máy lọc nước BWT Barrier iMaster: tìm hiểm thêm Tại Đây.

Xem chi tiết bài báo gốc: Thế Giới Điện Giải trở thành đối tác chiến lược của BWT Barrier tại Việt Nam