10/09/2020

[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn IONIA Hàn Quốc ký kết hợp tác thương mại

Ngày 19/10/2018 vừa qua, Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn IONIA tổ chức Lễ ký kết hợp tác thương mại, đẩy mạnh dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm mới nhất IONIA vào trị trường Việt Nam.

Buổi lễ được diễn ra long trọng tại trụ sở chính miền Nam của Thế Giới Điện Giải, số 200 Bis Lý Chính Thắng, P7, Q3, TP.HCM. Thế Giới Điện Giải và IONIA Hàn Quốc cùng ký kết hợp tác thương mại phân phối dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro thế hệ mới nhất của IONIA, với 9 tấm điện cực, model SM-2F9.

Máy lọc nước Ionia SM-2F9 là thiết bị y tế nổi tiếng tại Hàn Quốc, mang đến nguồn nước uống ION KIỀM giàu Hydro tốt cho sức khỏe với hơn 100 chứng nhận trong nước và quốc tế, có mặt trên 40 quốc gia: Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Canada, Anh, Đức, Singapore…

Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Tập đoàn IONIA Hàn Quốc và Thế Giới Điện Giải
Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Tập đoàn IONIA Hàn Quốc và Thế Giới Điện Giải

Tập đoàn IONIA Hàn Quốc chọn Thế Giới Điện Giải là đơn vị hợp tác chiến lược

Đại diện Tập đoàn IONIA Hàn Quốc tham dự buổi lễ ký kết hợp tác thương mại là Ông Song Dong-Sub - Giám đốc kinh doanh toàn cầu IONIA, Ông Brian Taeseok Song - Trưởng phòng kinh doanh phụ trách thị trường Việt Nam. Đại diện Thế Giới Điện Giải (TGĐG) có Ông Lê Thành Nhân - Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải, Bà Lê Thị Kim Phụng - Giám đốc kinh doanh TGĐG và Ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc Marketing TGĐG.

Đại diện của nhà sản xuất ông Song Dong-Sub - Giám đốc kinh doanh toàn cầu của IONIA Hàn Quốc nhấn mạnh rằng chúng tôi tin tưởng chọn Thế Giới Điện Giải làm đơn vị phân phối chiến lược dòng sản phẩm mới cao cấp này vì Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom máy điện giải nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp 3 miền, là công ty đi tiên phong trong ngành lọc nước ion kiềm với kinh nghiệm dầy dặn và đội ngũ kỹ thuật xử lý nước rất chuyên nghiệp.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Rất nhiều thương hiệu máy nước ion kiềm lớn trên thế giới của các tập đoàn lớn như Panasonic, Mitsubishi, Nihon Trim, Fuji, OSG, Biontech đã tin tưởng chọn phân phối sản phẩm tại hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải. Và trong hợp tác thương mại lần này cùng Tập đoàn IONIA lần này chúng tôi tin rằng sản phẩm SM-2F9 sẽ đạt được những thành công lớn tại thị trường Việt Nam.”


Ông Lê Thành Nhân (Thứ 2 từ bên phải qua) trao hoa chúc mừng hợp tác thành công cho ông Song Dong-Sub (Thứ hai từ trái qua)

Sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm giúp bảo vệ sức khỏe cho các gia đình

Máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline water ionizer) là thiết bị tạo nước uống có nguồn gốc từ các bệnh viện Nhật Bản. Sau nhiều nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng thực tế, Bộ Y tế Nhật Bản ra công văn Dược phẩm 763 vào năm 1965 để chính thức công nhận những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến khích người dân Nhật sử dụng loại nước này. Vì vậy, nước ion kiềm được người dân Nhật rất tin dùng và trở thành một trong những bí quyết quan trọng giúp người dân Nhật sống trường thọ và khỏe mạnh. Hàn Quốc chính là quốc gia kế thừa và phát triển thành công nhất công nghệ điện giải nước ion kiềm của Nhật Bản.

Nước ion kiềm giàu Hydro là loại nước quý giá có tác dụng tốt đối với sức khỏe được các nhà khoa học Nhật Bản phát hiện ra vào khoảng năm 1931. Năm 1982, Tập đoàn IONIA là công ty đầu tiên tại Hàn Quốc sản xuất ra máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro dùng trong gia đình.

Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) là loại nước không chỉ sạch mà còn có nhiều tính chất tốt, giúp tăng cường sức khỏe và phòng tránh nhiều bệnh tật như tiểu đường, gout, đau dạ dày, loãng xương... Bốn tính chất ưu việt của nước ion kiềm so với các loại nước lọc thông thường: tính kiềm tự nhiên như rau xanh PH 8.5 – 9.5 giúp trung hòa axit độc hại, khả năng chống oxi hóa mạnh (giàu phân tử Hydro) giúp loại bỏ gốc tự do, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano met) giúp đào thải độc tố và giàu các khoáng chất thiết yếu (Natri, Kali, Canxi, Magie…)

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro SM-2F9 của IONIA có các ưu điểm nổi trội như:

- Sản phẩm được bảo hành tới 7 năm

- Tấm điện cực Titanium phủ Platinum được sản xuất bởi tập đoàn Denora Permelec - Nhật Bản

- Công nghệ vệ sinh điện cực tự động độc quyền DARC

- Giá máy lọc nước ion kiềm SM-2F9 phù hợp với thu nhập của người Việt Nam hơn các dòng máy của Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro SM-2F9
Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro SM-2F9

Ông Lê Thành Nhân cho biết thêm hiện nay, người dân Việt Nam rất quan tâm đến nguồn nước ion kiềm để giúp tăng cường sức khỏe và phòng tránh bệnh tật. Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị chăm sóc sức khỏe với nhiều yếu tố kỹ thuật phức tạp, khách hàng nên chọn mua ở các trung tâm lớn chuyên kinh doanh các sản phẩm máy nước ion kiềm, có nhiều thương hiệu để dễ dàng so sánh và chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối ủy quyền chính thức sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm IONIA tại Việt Nam. Với hệ thống showroom khắp 3 miền, đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành uy tín, thương hiệu sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo lợi ích sức khỏe khách hàng.

Bài viết được đăng trên mục Thời sự của báo Sức khỏe & Đời sống ngày 22/10/2018
Bài viết được đăng trên mục Thời sự của báo Sức khỏe & Đời sống ngày 22/10/2018

Nguồn: Báo Sức khỏe & Đời sống