06/11/2020

Sự thật nước iON kiềm có tốt cho trẻ nhỏ hay không?

Nước iON kiềm chuẩn y tế là loại nước uống đứng đầu danh sách các loại nước uống tốt cho sức khỏe với công nghệ điện giải tân tiến nhất từ Nhật Bản giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa mạnh, đẩy lùi gốc tự do, trung hòa axit dư thừa, bổ sung vi khoáng tự nhiên cần thiết, cấp nước nhanh chóng cho cơ thể... Mang đến nhiều lợi ích là vậy nhưng nước iON kiềm có thực sự tốt cho trẻ nhỏ hay không và nên sử dụng như thế nào là phù hợp là thắc mắc của rất nhiều người? Hãy cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu ngay trong bài viết này để có được giải đáp.

sử dụng nước ion kiềm có thực sự tốt cho sức khỏe hay khôngNước ion kiềm chuẩn y tế chứa các đặc tính tốt cho sức khỏe, vậy nước ion kiềm có thực sự tốt cho trẻ nhỏ không?

1. Nước iON kiềm là gì? Vì sao nước iON kiềm là nước uống tốt nhất cho sức khỏe?

Nước iON kiềm có pH ~ 8.5 - 9.5 là nước uống tốt được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế qua quá trình điện phân tạo ra phân tử nước siêu nhỏ OH- giàu hydro có vị thanh mát tự nhiên rất dễ uống, ngoài ra nước iON kiềm còn mang đến khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nước iON kiềm còn có nhiều tên gọi khác là nước kiềm, nước điện giải iON kiềm, nước iON kiềm giàu hydro, nước uống kiềm, nước pi, nước hydro, nước hydrogen, nước có tính kiềm hoặc nước hoàn nguyên (trong tiếng Nhật)...

Nước iON kiềm chứa nhiều hydro hòa tan có tác dụng chống oxy hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do gây hại cho tế bào và cơ thể. Tính chất giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit, nâng cao tính kiềm trong cơ thể, phòng ngừa và cải thiện các vấn đề về đường ruột: táo bón, rối loạn tiêu hóa,... Phân tử nước siêu nhỏ 0,5 nanomet thẩm thấu nhanh thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Nước iON kiềm giàu vi khoáng tự nhiên (Na, K, Mg, Ca...) tăng cường hệ miễn dịch, duy trì cơ thể khỏe mạnh. 

Chính những đặc tính này, nước iON kiềm được công nhận là nước tốt nhất hiện nay, chưa có loại nước nào thay thế. Đây cũng là loại nước duy nhất đã được chứng nhận y học tại Nhật Bản, Hàn Quốc có hiệu quả giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

Năm 1965, Bộ Sức Khỏe Lao Động Và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro nhằm tăng cường sức khỏe. Sử dụng nước iON kiềm cũng chính là bí quyết sống trường thọ của người dân Nhật trong hàng nửa thế kỷ qua theo như báo cáo công bố năm 2004 của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO, Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9, không chỉ có tuổi thọ cao, người Nhật còn minh mẫn, khỏe mạnh ngay cả khi về già. Và một trong những bí quyết giúp người dân quốc gia này sống khỏe sống thọ chính là sử dụng nước iON kiềm.

Tuy nhiên thực tế hiện nay, có nhiều đơn vị kinh doanh đã “thổi phồng” chức năng của nước iON kiềm như có thể chữa được bách bệnh, chữa ung thư… Các thông tin này đã làm cho không ít người dùng hiểu sai về chức năng thật sự của nước iON kiềm.

Theo như Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phó chủ tịch Hội Dinh Dưỡng Việt Nam đã phân tích: "Chúng ta cần khẳng định với nhau một điều, nước iON kiềm không phải là thuốc chữa bệnh, cho nên có bệnh thì cần phải chữa bệnh, nó chỉ có thể hỗ trợ cho chúng ta một phần nào đó trong quá trình điều trị nhưng cũng phải tùy thuộc vào một số loại bệnh lý"

 
Thực hư máy lọc nước iON kiềm trị bách bệnh và chữa được bệnh nan y

Xem thêm Bách khoa toàn thư về nước iON kiềm là gì và có tốt không?

2. Nước iON kiềm có thực sự tốt cho trẻ nhỏ?

Nước iON kiềm mang đến khả năng chăm sóc cơ thể toàn diện không chỉ là nước tốt cho sức khỏe người trưởng thành mà trẻ nhỏ cũng nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng loại nước quý giá này. Không phải là lời nói suông, các minh chứng sau đây sẽ lý giải nước iON kiềm tốt như thế nào với trẻ nhỏ..

Nước iON kiềm cải thiện IQ ở trẻ giúp trẻ thông minh hơn

Sau nhiều nghiên cứu các nhà khoa học phát hiện ra rằng, nếu trẻ có nồng độ acid trong máu cao thì sẽ có chỉ số IQ thấp, trong khi đó những trẻ có nồng độ kiềm cao thì có chỉ số IQ cũng cao hơn. Tài liệu nghiên cứu sau đây chứng minh tác dụng kiềm đối với chỉ số IQ như sau:

 • Nghiên cứu 1: Các nhà khoa học trường Đại học Southampton, nước Anh tiến hành điều tra thực nghiệm quá trình ăn uống của những người sau 30 tuổi mà lúc 10 tuổi họ có chỉ số thông minh (IQ) hoàn toàn bình thường, trong đó có 4,5% số người có thói quen ăn cơm với các loại rau cải (thực phẩm giàu tính kiềm) và có 123 người thích ăn cơm với các loại thịt như thịt cá, thịt gà (thực phẩm giàu tính axit). Sau khi kiểm tra chỉ số IQ của những người đó, chuyên viên nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, những người lúc còn nhỏ tuổi có chỉ số IQ tương đối cao nhưng do thói quen ăn các loại thức ăn như thịt, cá nên chỉ số IQ của họ ngày càng giảm đi. Còn đối với những người có thói quen ăn cơm với các loại rau cải thì chỉ số IQ tăng lên rõ rệt. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng, chỉ số thông minh của những người thích ăn các loại thịt chỉ cao hơn lúc còn nhỏ bình quân là 15%, trong khi đối với những người ăn rau củ quả tăng đến 38%.

 • Nghiên cứu 2: Các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu trên cơ thể của 42 trẻ nhỏ ở độ tuổi từ 6–13 tuổi. Họ nhận thấy rằng, những trẻ có lượng pH trong cơ thể < 7.0 (axit) thì có chỉ số IQ bình thường. Trong khi những trẻ có độ pH > 7.0 (kiềm) thì có chỉ số IQ cao vượt trội. 

 • Nghiên cứu 3: Một nghiên cứu Y tế khác trên thế giới chứng minh rằng, thực phẩm tính axit sau khi vào cơ thể sẽ sản xuất ra các anion, khi số lượng anion tăng sẽ khiến lượng pH giảm. Ngược lại, thực phẩm có chứa tính kiềm khi vào cơ thể lại sản xuất ra cation, lượng cation tăng lên thúc đẩy lượng pH có trong cơ thể cũng được tăng lên. Trong khi, sự phát triển của bộ não trẻ có mối quan hệ mật thiết với độ pH trong dịch cơ thể trẻ. Vì vậy, ăn nhiều thực phẩm có tính kiềm sẽ giúp cải thiện trí thông minh của trẻ.

Như vậy, các nghiên cứu trên đã chỉ rõ kiềm có tác động tích cực đến chỉ số IQ của con người. Điều này cũng có nghĩa là xây dựng chế độ ăn uống giàu tính kiềm sẽ mang đến những tác động tích cực đến sự phát triển IQ của trẻ nói riêng và của con người nói chung. 

Kết quả của thí nghiệm trên được Thế Giới Điện Giải tham khảo tại:

https://healthplus.vn/an-cang-nhieu-thit-cang-giam-iq-d17202.html
https://suckhoedoisong.vn/an-nhieu-thit-anh-huong-den-chi-so-iq-n88919.html 


Xem chia sẻ của Tiến sĩ Từ Ngữ - Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam về vai trò của thực phẩm có tính kiềm 

Tiến sĩ Từ Ngữ – Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam đã giải thích các vai trò quan trọng của các thực phẩm có tính kiềm như sau: “Thứ nhất, chất kiềm giúp cơ thể tiêu hóa được thuận lợi hơn. Thứ hai, thức ăn chứa nhiều chất kiềm giúp não hoạt động tốt hơn. Thứ ba là làm cho con người năng động hơn, hạn chế bị đau đầu, cảm lạnh nhờ các khoáng chất Mg, K, Ca, Na có trong thực phẩm giàu kiềm. Ngoài ra, thực phẩm giàu kiềm giúp trẻ hóa tế bào, tương tự như các chất chống oxy hóa khác và mang lại lợi ích tăng chỉ số IQ (độ thông minh) của trẻ”.

vì sao sử dụng thực phẩm giàu kiềm lại giúp trẻ thông minh hơnBổ sung thực phẩm giàu tính kiềm sẽ giúp trẻ thông minh hơn

Các chuyên gia trên thế giới cũng đã khuyến cáo rằng, để trẻ phát triển toàn diện, không nên cho trẻ ăn quá nhiều thịt và các thực phẩm axit mà cần tăng cường các thực phẩm có tính kiềm như các loại rau, củ, trái cây. Ngoài sử dụng các thức ăn giàu tính kiềm, uống nước kiềm cũng là cách tương tự giúp trẻ thông minh hơn. So với việc ăn rau, uống nước trở nên đơn giản và dễ thực hiện hơn đối với trẻ, nhất là đối với những trẻ không thích ăn rau.

Tại sao lại có thể dùng nước iON kiềm thay thế cho các thực phẩm có tính kiềm cho trẻ nhỏ? Vì, nước iON kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh. Rau xanh được đưa vào cơ thể, cần trải qua một quá trình chuyển hóa, lượng kiềm chuyển hóa mỗi người cũng khác nhau và khả năng hấp thụ không giống nhau. Trong khi đó, nước iON kiềm mang tính kiềm tự nhiên, không cần phải trải qua quá trình chuyển hóa. Với đặc tính phân tử siêu nhỏ (0.5 nm, nhỏ hơn gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường) nên thẩm thấu cực nhanh, hấp thụ hữu hiệu vào cơ thể.

Như vậy, có thể nói, uống nước iON kiềm là cách đơn giản để bổ sung lượng kiềm hiệu quả, là điều kiện để trẻ phát triển toàn diện và thông minh hơn. Ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Hàn Quốc… đã chọn nước iON kiềm để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, trong đó sự phát triển toàn diện của trẻ em được chú trọng và quan tâm.

Nước iON kiềm giúp tăng cường trao đổi chất để bé khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Các nguyên tố vi khoáng thiết yếu như Ca, K, Na, Mg... rất quan trọng đối với trẻ nhỏ, nếu thiếu các vi khoáng này có thể khiến trẻ bị mệt mỏi, chán ăn, thiếu tập trung…

Nước iON kiềm không chỉ hạn chế các tình trạng trên mà còn giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé. Vì nước iON kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải là nước giàu vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể, giúp xương và răng chắc khỏe, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh, nâng cao hệ miễn dịch của trẻ đồng thời giúp trẻ tập trung tốt hơn trong học tập.

khoáng chất trong nước ion kiềm là gì có tốt cho sức khỏe khôngNước iON kiềm giàu vi khoáng tự nhiên, giúp bé khỏe mạnh mỗi ngày

Nước iON kiềm còn có tính chất phân tử nước siêu nhỏ, nhỏ hơn gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường nên giúp thanh lọc, thải độc cực kỳ hiệu quả, hạn chế tích tụ chất độc trong cơ thể trẻ, hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả giúp các cơ quan trong cơ thể khỏe mạnh, trong đó có não, các nơron và hệ thống thần kinh cũng hoạt động tốt hơn.

Nước iON kiềm tăng cường đề kháng cho trẻ

Gốc tự do là một trong những tác nhân gây hại đến hệ miễn dịch của trẻ. Hydrogen trong nước iON kiềm có tác dụng loại bỏ gốc tự do giúp tế bào khỏe mạnh, nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Xem thêm: Vì sao Hydrogen là tiêu chí tối quan trọng để lựa chọn máy lọc nước iON kiềm chất lượng

vì sao uống nước ion kiềm tốt cho tiêu hóaTính kiềm tự nhiên như rau xanh có trong nước iON kiềm giúp trung hòa axit-kiềm trong cơ thể của bé

Tính kiềm tự nhiên như rau xanh có trong nước điện giải iON kiềm sẽ giúp cơ thể trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, giữ cân bằng lượng axit - kiềm trong cơ thể của bé giúp bé phòng ngừa các căn bệnh đường ruột một cách hiệu quả: táo bón, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy… 

Sử dụng nước iON kiềm rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ, tuy nhiên sử dụng nước iON kiềm cho trẻ như thế nào là đúng và tốt nhất, đây là điều không phải ai cũng biết, hãy bỏ túi những lưu ý cách sử dụng nước iON kiềm cho trẻ nhỏ từ các chuyên gia sau đây để sử dụng nước iON kiềm đúng cách và phù hợp cho sự phát triển của trẻ.

3. Hướng dẫn cách sử dụng nước iON kiềm cho trẻ nhỏ

Nước iON kiềm là nước tốt cho trẻ nhỏ, nhưng không phải trẻ nào cũng có thể sử dụng được nước với cùng một độ pH giống nhau, chẳng hạn như em bé sơ sinh sẽ sử dụng nước có độ pH khác với trẻ trên 5 tuổi, các bé từ 5-12 tuổi sẽ sử dụng nước có độ pH hoàn toàn khác với trẻ 12-18 tuổi… 

Trẻ dưới 1 tuổi:

Với trẻ sơ sinh, hệ tiêu hóa chưa thực sự phát triển hoàn chỉnh, vì thế chỉ nên cho bé uống sữa mẹ, uống nước trung tính pH ~ 7.0, dùng nước trung tính để pha sữa cho bé.

trẻ dưới 1 tuổi có nên uống nước điện giải ion kiềm khôngNước trung tính pH ~ 7.0 nước uống tốt nhất cho trẻ dưới 1 tuổi

Trẻ từ 1 – 5 tuổi:

Ở giai đoạn này bé có thể uống được nước iON kiềm với liều lượng nhỏ khoảng 125 - 250ml cho một ngày. Tuy nhiên, trong độ tuổi này, trẻ chưa thật sự tiếp xúc nhiều với những tác nhân gây axit hay oxy hóa cơ thể, vậy nên cũng có thể không cần thiết cho trẻ uống nước iON kiềm. Chủ yếu, vẫn nên cho trẻ uống nước trung tính.

Trẻ từ 6 – 12 tuổi:

Độ tuổi này, bé năng động hơn hoạt động nhiều hơn, dễ tiếp xúc với các tác nhân gây axit, oxy hóa trong cơ thể. Chính vì vậy, có thể cho trẻ uống nước iON kiềm cấp 1 với pH ~ 8.5 cấp nước nhanh chóng giúp bé không bị mất nước và giảm thời gian mệt mỏi khi hoạt động và vui chơi, hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại cho cơ thể hiệu quả.

Trẻ từ 12 – 18 tuổi:

Mức pH phù hợp cho bé từ 12-18 tuổi là nước iON kiềm với pH ~ 9.0 - 9.5. Trẻ cần tích cực uống nước iON kiềm ở độ tuổi này, vì đây là độ tuổi trẻ phải trải qua nhiều căng thẳng trong học tập hay là căng thẳng đầu đời khi bắt đầu làm người trưởng thành. Nước iON kiềm không chỉ giúp trẻ nâng cao hệ miễn dịch mà còn trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, hạn chế các tác hại do stress gây ra, mang lại sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất cho trẻ.

Ngoài những hướng dẫn từ các chuyên gia về việc sử dụng nước iON kiềm cho từng độ tuổi khác nhau của trẻ, những lưu ý sau đây cũng quan trọng không kém để có thể sử dụng nước iON kiềm đạt hiệu tốt nhất cho trẻ nhỏ:

 • Không được sử dụng nước iON kiềm để pha sữa hoặc thức ăn công thức cho trẻ nhỏ (dưới 1 tuổi). Chỉ nên sử dụng nước trung tính pH ~ 7. 
 • Không được dùng nước iON kiềm để cho bé uống thuốc. Nếu uống hãy uống nước iON kiềm trước hoặc sau khi uống thuốc 40 phút. Nếu trẻ đã uống nước iON kiềm hãy để 40 phút sau rồi mới uống thuốc.
 • Chỉ nên uống nước iON kiềm trước hoặc sau bữa ăn 40 phút, không uống nước iON kiềm ngay trong bữa ăn.

Biết rằng dùng nước iON kiềm là rất tốt cho con nhưng phải mua nước iON kiềm ở đâu để sử dụng chắc hẳn cũng là thắc mắc của nhất nhiều phụ huynh. Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay với máy tạo nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế.

Nước iON kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải iON kiềm mang đến khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện, nhưng chỉ những máy lọc nước chuẩn thiết bị y tế mới được công nhận chất lượng và khuyên dùng. Những máy lọc nước iON kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế, tính năng hiện đại dưới đây là gợi ý đáng để cân nhắc cho ai đang có nhu cầu sở hữu.

4. Máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế đáng mua hiện nay

Trước những lợi ích vượt trội mà máy lọc nước iON kiềm mang đến đã làm cho thị trường máy lọc nước điện giải iON kiềm ngày càng trở nên sôi động với đa dạng thương hiệu khác nhau. Nhưng thương hiệu nào, loại máy điện giải nào mới là sự lựa chọn tốt nhất? Các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên chọn mua máy lọc nước iON kiềm được công nhận là thiết bị y tế, vì chỉ khi đạt chuẩn thiết bị y tế, máy mới có thể đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch, chứa hàm lượng hydro hòa tan cao nhưng không làm tăng giá trị pH, an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra các chuyên gia còn đưa ra 1 số tiêu chí khác giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm tốt nhất như:

 • Tạo nước có dải pH rộng (tốt nhất từ ~ 2.5 - 11.5).
 • Có nhiều tấm điện cực phải được phủ Platinum.
 • Tạo nước iON kiềm có chỉ số hydro hòa tan cao và oxy hóa khử ORP thấp.
 • Chọn mua máy lọc nước iON kiềm tại nơi bán hàng uy tín có dịch vụ tốt.

Xem thêm: 5 Tiêu chí chọn máy lọc nước iON kiềm từ chuyên gia nhất định phải biết

Những chiếc máy lọc nước iON kiềm sau đây, được các chuyên gia gợi ý là dòng máy lọc nước iON kiềm tốt nhất nằm trong các phân khúc giá khác nhau phù hợp với người tiêu dùng, mang đến khả năng tạo nước tốt hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim

Nếu đang tìm kiếm máy lọc nước iON kiềm giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng khả năng tạo ra nước tốt cho sức khỏe đúng chuẩn y tế thì máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản Fuji Smart K8 Slim chính là sản phẩm rất đáng để cân nhắc lựa chọn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 • Điện cực: 5 tấm
 • Độ pH: ~ 3.0 - 10.5
 • Nồng độ hydro hòa tan: 750ppb
 • Số loại nước: 7

Mặc dùng nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart K8 Slim có thể tạo ra 7 loại nước chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện tương tự như các dòng máy lọc nước iON kiềm cao cấp khác thuộc thương hiệu Fuji Nhật Bản.

máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8 slim có tốt hay không 7 loại nước chức năng do máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart K8 Slim tạo ra

Điểm nhấn nổi bật của model Fuji Smart K8 Slim này chính là thiết kế nhỏ gọn siêu mỏng (chiều ngang chỉ 14cm) tiết kiệm không gian mà không kém phần sang trọng.

Máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 Slim được trang bị 5 tấm điện cực SMART 4.0 là thế hệ điện cực thông minh mới nhất của tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản, giúp tạo nước có nồng độ hydro cao lên đến 750ppb.

Điện cực SMART 4.0 của máy có kết cấu nguyên khối, bằng titan phủ platinum nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật giúp máy đạt hiệu suất cao, ổn định và bền bỉ lên đến 25 năm.

Xem thông tin chi tiết, bảng giá sản phẩm Máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 Slim

Tham khảo thêm Máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ đáng sở hữu nhất hiện nay

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS66

Cận cảnh máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản Panasonic TK-AS66

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS66 là máy lọc nước iON kiềm cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, đây là dòng máy Panasonic sản xuất riêng cho Việt Nam, máy được sở hữu các công nghệ mới nhất tạo ra nước iON kiềm đạt chuẩn y tế tốt cho sức khỏe.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 • Điện cực: 5 tấm
 • Độ pH: 3.0-10.0
 • Nồng độ hydro hòa tan: 500ppb
 • Số loại nước: 7
 • Tuổi thọ: trên 12 năm

Máy lọc nước Panasonic TK- AS66 sở hữu cơ chế lọc thông minh, nước được lọc sạch mà vẫn giữ được tính kiềm tươi, đảm bảo quy chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT).

Tạo ra 7 loại nước có mức pH dao động từ 3.0 - 10.0, mỗi loại nước có độ pH riêng phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

máy lọc nước điện giải ion kiềm panasonic TK-AS66 có tốt không

7 loại nước chức năng khác nhau của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK- AS66

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK- AS66 được thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian. Màn hình trực quan hiển thị các thông số báo hiệu thông minh, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Xem chi tiết máy lọc nước điện giải Panasonic TK- AS66

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel–FX (MX-99)

Máy lọc nước iON kiềm Excel-FX (MX-99) là sản phẩm được trang bị công nghệ hiện đại có khả năng tạo ra các loại nước iON kiềm có dải pH rộng nhất trong ngành điện giải hiện nay, là sản phẩm có mức giá tốt và còn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu dài.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 • Dải pH: 2.4 - 11.6 (rộng nhất ngành máy lọc nước iON kiềm)
 • Hydro hòa tan: ~ 800 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực thế hệ mới siêu lớn nguyên khối cấu tạo từ Titan phủ Platinum 100% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật.
 • Số loại nước: 8 loại
 • Được chứng nhận thiết bị y tế Nhật Bản JET - 219AKBZX00147000

 
Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước iON kiềm siêu hạng Impart Excel-FX (MX-99)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) còn sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

 • 5 tấm điện cực thế hệ mới siêu lớn nguyên khối phủ platinum với tổng diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750cm2, giúp làm tăng hàm lượng hydro trong nước và độ rộng của dải pH.
 • Là sản phẩm duy nhất có khả năng tạo nước siêu axit pH ~ 2.4 với công dụng diệt khuẩn, khử trùng và nước siêu kiềm pH ~ 11.6 để ngâm, rửa rau củ, thực phẩm, làm sạch vết bẩn… 
 • Để tạo nước siêu axit, siêu kiềm máy có thể sử dụng muối ăn thông thường giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà không nhất thiết sử dụng dung dịch tăng cường điện phân từ nhà sản xuất (thường có chi phí khá cao).

Xem thông tin chi tiết máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9  là “biểu tượng” công nghệ của ngành điện giải 2021. Được sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay chính vì vậy dòng sản phẩm này có khả năng tạo ra nước iON kiềm tốt nhất cho sức khỏe, là sản phẩm vượt trội hơn rất nhiều đối thủ trong ngành và là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người tiêu dùng.

 

 
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản siêu hydro bền tốt cho sức khỏe

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 • Điện cực: 10 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao, cấu tạo từ titan phủ Platinum, theo chuẩn Y tế Nhật.
 • Hydro hòa tan: ~ 1300 ppb (cao nhất trong các dòng máy lọc nước iON kiềm hiện nay).
 • Dải pH: 2.5 - 10.5
 • Số loại nước: 7 ~ 12 loại (máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế tạo ra nhiều loại nước nhất hiện nay).
 • Là dòng sản phẩm siêu tiết kiệm nước đến trên 95% (tỷ lệ tạo nước từ vòi chính : vòi phụ là 19:1).
 • Tuổi thọ: trên 30 năm (cao nhất ngành máy lọc nước iON kiềm).
 • Được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản JET - 231AKBZX00005000.

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9 hoạt động êm ái, hiệu năng cao và thích ứng tốt với nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam, nhờ sử dụng công nghệ điện giải Super Hydrogen độc quyền với 2 buồng điện phân và được trang bị loại chip SH thế hệ thứ 2 mới được ra mắt vào năm 2021.

Lõi lọc tinh với 4 tầng lọc giúp loại bỏ 20 chất độc hại (12 chất độc theo tiêu chuẩn JIS và 8 chất độc theo tiêu chuẩn JWPA) đảm bảo nước uống an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Lượng nước uống tối đa mà Fuji Smart i9 tạo ra có thể lên đến 5.5 lít/phút (đây cũng là tốc độ tạo nước uống hàng đầu trong ngành). 

Máy còn có khả năng tạo nước ion axit mạnh và nước iON kiềm mạnh bằng cách sử dụng muối ăn chứa Natri Clorua (Sodium chloride) có hàm lượng từ 95% đến 99% mà không cần sử dụng đến muối tăng cường điện phân chuyên dụng (chi phí khá cao) giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Fuji Smart i9 là sản phẩm máy lọc nước điện giải đầu tiên và duy nhất được công nhận thân thiện với môi trường (nhãn chứng nhận tiêu chuẩn này được dán trực tiếp ở phía sau của máy).

Công nghệ vệ sinh Super Smart độc quyền là công nghệ vệ sinh máy hiện đại bậc nhất, dành riêng cho thế hệ máy lọc nước điện giải có 2 buồng điện phân giúp vệ sinh cực nhanh chỉ trong khoảng 40 giây, tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút.

Chi tiết sản phẩm máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9

5. Mua máy lọc nước iON kiềm ở đâu tốt nhất hiện nay?

Song song với các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm chính hãng đạt chuẩn thiết bị y tế thì cũng có không ít nhà cung cấp đã bán ra thị trường các sản phẩm trôi nổi, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng bằng cách sử dụng các chiêu trò bán hàng giá rẻ, thổi phồng tính năng sản phẩm… để thu hút người mua hàng. Chính vì vậy người tiêu dùng cần phải thật sự tỉnh táo tránh mua phải hàng kém chất lượng “Tiền mất, tật mang”. Lời khuyên các chuyên gia dành cho người tiêu dùng đó chính là nên lựa chọn các nhà bán hàng uy tín có dịch vụ tốt nhất, được nhiều người lựa chọn.

mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu nhận hàng chính hãng nhật bảnThế Giới Điện Giải trung tâm máy điện giải iON kiềm số 1 tại Việt Nam phân phối máy điện giải tốt nhất đến người dùng

Thế Giới Điện Giới trung tâm phân phối thiết bị y tế tạo nước iON kiềm hàng đầu Việt Nam sẽ là lựa chọn số 1 dành cho người tiêu dùng, vì:

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước iON kiềm tuy nhiên Thế Giới Điện Giải chỉ lựa chọn những sản phẩm chất lượng, tốt nhất, an toàn nhất và được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm phân phối chính hãng, được ủy quyền phân phối từ chính những nhà sản xuất hàng đầu, có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO, CQ… cho sản phẩm.
 • Khách hàng được mua hàng "tận gốc" (giá tận gốc, hàng tận gốc, dịch vụ - bảo hành tận gốc từ nhà sản xuất, chăm sóc tận tâm, hậu mãi tận tình).
 • Thế Giới Điện Giải phân phối hàng trăm model nên luôn tư vấn khách quan, minh bạch không thiên vị cho bất kỳ nhãn hàng và model nào. Thực hiện tư vấn sản phẩm phù hợp nhất theo phân khúc giá mong muốn của khách hàng chứ không giống với những đơn vị chưa uy tín khác chỉ phân phối 1 vài dòng sản phẩm sẽ tư vấn chủ quan bất chấp có phù hợp với khách hàng hay không.
 • Quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ hậu mãi nhiều đặc quyền:
 • Bảo hành, bảo dưỡng quy trình chuẩn 100% theo quy định từ nhà sản xuất. 
 • Ủy quyền bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi tay nghề, được đào tạo dài hạn tại Nhật Bản từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm giúp mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Khách hàng được miễn phí dịch vụ bảo dưỡng trọn vòng đời máy lên đến 30 năm.
 • Quý khách hàng mua máy lọc nước ion  kiềm tại Thế Giới Điện Giải được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn trước khi tiến hành lắp đặt máy để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất, máy vận hành ổn định với hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ.
 • Đặc biệt khách hàng được tham gia mua hàng trả góp lãi suất 0% liên kết rộng với 25 ngân hàng và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng cũng như những ưu đãi độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.
 • Hệ thống showroom trải dài khắp Việt Nam, mọi khách hàng trên toàn quốc đều có thể dễ dàng tiếp cận trải nghiệm thực tế sản phẩm và mua hàng nhanh chóng.
 • Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Thế Giới Điện Giải đã trở thành địa chỉ uy tín được hàng trăm nghìn khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Đây là niềm tự hào và cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và đem đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.


Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Trước uy tín và sự lớn mạnh của với hơn 50 cửa hàng đại lý trên toàn quốc, nhiều đơn vị đã lợi dụng uy tín và hình ảnh của Thế Giới Điện Giải để cung cấp sản phẩm kém chất lượng nhằm mục đích trục lợi, chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi và mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng truy cập Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam để nhận thông tin liên hệ chính xác nhất. 

Với nội dung bài viết trên, Thế Giới Điện Giải đã lý giải nước iON kiềm có thực sự tốt cho trẻ nhỏ không, lưu ý cách sử dụng nước iON kiềm cho trẻ như thế nào là hợp lý. Hy vọng rằng, qua bài viết này người dùng nước iON kiềm sẽ có được hiệu quả tốt nhất cũng như có thể lựa chọn được chiếc máy lọc nước điện giải iON kiềm tốt nhất cho gia đình mình.

Theo Thế Giới Điện Giải