10/01/2018

# Máy lọc nước Panasonic chính hãng tại Thế Giới Điện Giải

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic là thiết bị có nguồn gốc từ Tập đoàn thiết bị điện tử uy tín hàng đầu tại Nhật Bản - Tập đoàn Panasonic. Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bằng chất lượng đi cùng triết lí kinh doanh hoàn hảo đem đến những sản phẩm uy tín và có tuổi thọ cao. 

Máy lọc nước Panasonic còn có tên gọi khác là máy điện giải tạo nước ion kiềm (Alkaline Water Ionizer) Panasonic. Đây à thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Với công nghệ điện giải vượt trội loại máy này mang đến nguồn nước uống rất tốt cho sức khỏe, góp phần phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày... Vì vậy, nhiều gia đình tại các thành phố ở Việt Nam đã chuyển sang dùng máy điện giải để có chất lượng nước uống tốt hơn so với máy lọc nước thông thường. 

# Máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng tại Thế Giới Điện Giải

Cần phân biệt rõ máy lọc nước Panansonic chính hãng và không chính hãng 

1. Máy lọc nước Panasonic chính hãng

Panasonic là thương hiệu đã không còn xa lạ ở thị trường Việt Nam, nổi tiếng với các sản phẩm tiêu chí bền - đẹp - giá thành hợp lý được người Việt rất mực tin tưởng và ưa chuộng như: sản phẩm gia dụng (tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, bàn ủi..); sản phẩm nhà bếp (lò vi sóng, máy xay, máy ép, máy chế biến thực phẩm, bình thủy điện...); thiết bị giải trí gia đình (tivi, máy ảnh)...v.v. Trong đó, đặc biệt đối với ngành hàng hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp, Tập đoàn Panasonic sản xuất máy lọc nước ion kiềm chất lượng và nổi tiếng số 1 hiện nay tại Nhật Bản. Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Panasonic đồng thời cũng được người Việt tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm máy lọc nước Panasonic hay máy tạo nước ion kiềm Panasonic được tích hợp những công nghệ điện giải cao cấp và tiên tiến nhất tại Nhật Bản. Hoàn toàn được sản xuất và lắp ráp tại Nhật nên máy lọc nước Panasonic đảm bảo được tiêu chí về chất lượng, kỹ thuật lọc nước cũng như hiệu suất điện phân tối ưu. Tất cả những điều này giúp máy lọc nước Panasonic tạo được nguồn nước sạch, đạt chuẩn và tạo được nguồn nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Thương hiệu máy lọc nước Panasonic máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ đáp ứng được tiêu chí khắt khe của một chiếc máy điện giải cần phải có mà nó còn mang trong mình sự bền bỉ vượt trội. Khi nhắc đến Panasonic, chúng ta thường nghĩ ngay đến sự bền bỉ, chất lượng. Chính vì nhờ độ bền vượt trội này mà máy lọc nước điện giải Panasonic đã trở thành sản phẩm được nhiều người Việt lựa chọn nhất trong những năm vừa qua.

Thương hiệu 100 năm tuổi - Tập đoàn Panasonic đi đầu trong sáng chế các thiệt bị điện tử, công nghệ phục vụ cuộc sống

Thương hiệu 100 năm tuổi - Tập đoàn Panasonic đi đầu trong sáng chế các thiệt bị điện tử, công nghệ phục vụ cuộc sống

Trước đây ngành máy điện giải nước ion kiềm vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam nhưng hiện nay các sản phẩm này đã trở nên phổ biến, mang lại giá trị sức khỏe cao, được chuyên gia bác sĩ khuyên dùng chính thức trên các báo lớn, các kênh truyền hình quốc gia. Máy điện giải được nhiều người dùng Việt quan tâm và ưa chuộng nên ngày càng xuất hiện các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng để hút khách. Các máy lọc nước ion kiềm Panasonic hàng xách tay hoặc hàng nội địa không rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành mập mờ và không có chế độ kiểm tra, bảo dưỡng máy định kỳ.

Ngoài ra, hàng loạt các sản phẩm hàng giả, hàng nhái máy lọc nước ion kiềm, nhất là nhái giải các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có máy lọc nước ion kiềm Panasonic. Nhưng người tiêu dùng lại chưa phân biệt rõ các sản phẩm máy lọc nước Panasonic chính hãng và không chính hãng.

> Tham khảo các model máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng mới nhất tại Thế Giới Điện Giải.

2. Có nên mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic hay không?

Khi chọn mua máy lọc nước điện giải ion kiềm chúng ta cũng thường hay đặt câu hỏi có nên mua không. Và với dòng máy Panasonic này chúng ta cũng tự hỏi là “Có nên mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic hay không?” Vậy, hãy cùng Thế Giới Điện Giải làm rõ 2 vấn đề sau:

 • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic được Tiến Sĩ Lương Y Quốc Gia Ngô Đức Vượng và các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng có khác nhau không?

 • Tính năng của máy lọc nước ion kiềm Panasonic là gì?

2.1. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic được Tiến Sĩ Lương Y Quốc Gia Ngô Đức Vượng và các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng có khác nhau không?

Nếu là một người hay tìm hiểu về sức khỏe, về nước ion kiềm chắc hẳn bạn sẽ biết đến Tiến Sĩ Lương Y Quốc Gia Ngô Đức Vượng. Ông nguyên là giảng viên của trường Đại học Quốc gia Hà Nội, đã từng có 5 năm là nghiên cứu sinh ở Tiệp Khắc (1968 - 1973) và tốt nghiệp Tiến Sĩ Sinh Học tại đây. Tại Việt Nam, ông là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng trong đó chủ yếu là những cuốn nói về cách ăn uống sao cho khỏe mạnh. Hiện tại, Lương y Ngô Đức Vượng đã nghỉ hưu và đang tập trung nghiên cứu viết sách về năng lượng sinh học, thực dưỡng giúp chữa bệnh… Không những thế ông còn hỗ trợ chữa bệnh miễn phí cho mọi người.

Chia sẻ từ Tiến sĩ - Lương y Quốc Gia Ngô Đức Vượng về nước ion kiềm từ máy điện giải tạo nước ion kiềm

Ông đã từng có nhiều chia sẻ xoay quanh vấn đề nước ion kiềm và máy điện giải tạo nước ion kiềm. Ông cho biết nước ion kiềm tạo ra bởi chiếc máy này sẽ thật sự hữu ích cho sức khỏe của con người. Quan điểm này của ông hoàn toàn trùng khớp với những chứng minh khoa học từ trước đến nay cũng như hoàn toàn trùng khớp với ý kiến của nhiều chuyên gia trên thế giới.

Chẳng hạn như Bác sĩ Hiromi Shinya hay Bác sĩ Arthur C. Guyton, Bác sĩ Theodore A. Baroody, Bác sĩ Gerald...

Bác sĩ Hiromi Shinya chia sẻ về lợi ích của nước ion kiềm từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Bác sĩ Hiromi Shinya

Bác sĩ Arthur C. Guyton chia sẻ lợi ích của nước ion kiềm của máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Bác sĩ Arthur C. Guyton

Bác sĩ Gerald Bresnahan chia sẻ lợi ích của nước ion kiềm của máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Bác sĩ Gerald Bresnahan

Các chuyên gia đều cho rằng nước ion kiềm được tạo ra bởi máy điện giải tạo nước ion kiềm từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic đều có tác dụng tích cực đối với cơ thể

Các chuyên gia đều cho rằng nước ion kiềm được tạo ra bởi máy điện giải tạo nước ion kiềm đều có tác dụng tích cực đối với cơ thể 

Năm 1962, máy điện giải tạo nước ion kiềm chính thức được công nhận là một thiết bị Y tế hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho con người. Chính vì thế ở Nhật, những chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm chuẩn thiết bị Y tế này cũng được sử dụng trong nhiều bệnh viện lớn nhằm làm liệu pháp hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân.

Năm 1965 Chính Phủ Nhật ký kết thông cáo Dược Phẩm 763 để khuyến khích toàn bộ người dân sử dụng nguồn nước ion kiềm từ chiếc máy này nhằm có được một sức khỏe tốt.

Lịch sử ngành lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Lịch sử ngành lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm

Có thể thấy rằng, những quan điểm của Tiến Sĩ Lương Y Quốc Gia Ngô Đức Vượng và các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng đều giống nhau. Họ đều cho rằng máy điện giải tạo nước ion kiềm có tác dụng tích cực cho sức khỏe con người. Và chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic sẽ không ngoại lệ vì nó cũng là một thế hệ máy lọc nước cao cấp bậc nhất hiện nay để tạo ra nguồn nước tốt cho con người.

2.2. Tính năng của máy lọc nước ion kiềm Panasonic là gì?

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic có khả năng tạo ra nguồn nước không những sạch mà còn tốt cho sức khỏe con người. Nhờ bên trong máy điện giải tạo nước ion kiềm có chứa những tấm điện cực được làm từ những nguyên vật liệu vô cùng quý giá như Titan nguyên khối và Platinum nguyên chất.

Nhờ các tấm điện cực đó mà máy lọc nước ion kiềm Panasonic có khả năng phân tách nước thành các ion như H+ và OH- để tạo ra nguồn nước axit và kiềm với dải pH cực rộng phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau trong đời sống.

Các tấm điện cực của máy lọc nước ion kiềm Panasonic có khả năng phân tách nước thành các ion H+ và OH-Các tấm điện cực có khả năng phân tách nước thành các ion H+ và OH-

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic có khả năng tạo ra từ 5-7 loại nước khác nhau tùy theo từng model. Với dải pH từ 5.5 – 9.5 hoặc 3.0 – 10.0.

Trong đó, có nhiều loại nước như nước ion kiềm, nước ion axit và nước trung tính:

 • Nước ion kiềm (Alkaline ionized water):

- Kiềm cấp 1 (pH 8.5) nước uống cho người mới bắt đầu.
- Kiềm cấp 2 (pH 9.0) nước uống và nấu cơm.
- Kiềm cấp 3 (pH 9.5) nước uống, pha trà, nấu súp và hầm.
- Kiềm cấp 4 (pH 10.0) đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát.

 • Nước lọc (Purified Water):

- Nước lọc sạch, có độ pH 7.0 để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.

 • Nước ion axit (Acidic ionized water):

- Nước axit yếu (pH 5.5): để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.

- Nước axit mạnh (pH 3.0) để vệ sinh, khử khuẩn.

Các loại nước vô cùng đa dạng được tạo ra bởi máy lọc nước ion kiềm Panasonic


Các loại nước vô cùng đa dạng được tạo ra bởi máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Trong đó, nguồn nước uống ion kiềm vẫn được chú trọng hơn cả bởi nó có được tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu chất chống oxy hóa, cấu trúc phân tử siêu nhỏ và giàu khoáng chất tự nhiên. Nhờ đó mà sức khỏe của người sử dụng được tăng cường cũng như hỗ trợ điều bệnh tốt hơn.

- Giàu khoáng chất: Máy lọc nước ion kiềm tích hợp hệ thống lọc thông minh có thể loại bỏ cặn bẩn và vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Natri, Kali, Magie, Clo, Canxi… Vì thế, uống nước bổ sung khoáng tự nhiên là cách để bổ sung khoáng chất an toàn nhất cho cơ thể và để cơ thể đảm bảo hoạt động khỏe mạnh.

- Tính kiềm tự nhiên như rau xanh: Giai đoạn xử lí nước thứ 2 của máy đó là điện phân nước, dùng nguồn điện bẻ gãy cấu trúc phân tử nước, đưa về dạng ion H+ và OH- tạo nên tính kiềm tự nhiên cho nước. Nước có tính kiềm sẽ trung hòa lại lượng axit dư thừa trong cơ thể loại bỏ tác nhân gây nên các chứng bệnh nan y nguy hiểm như loét dạ dày, tiểu đường, tim mạch , gout thậm chí là ung thư.

> Xem thêm: Máy lọc nước ion kiềm có thực sự có tính kiềm như lời đồn đại?

- Phân tử nước siêu nhỏ: Nước bị bẻ gãy cấu trúc trở thành những phân tử nước nhỏ hơn gấp 5 lần kích thước ban đầu giúp chúng dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể. Chúng ta thường thấy khi cơ thể vận động nhiều sẽ khát nước và sau đó sẽ uống thật nhiều nước nhưng không hết khát. Lý do là vì phân tử nước khá lớn, không thẩm thấu nhanh. Riêng đối với nước ion kiềm, phân tử nước nhỏ hơn sẽ dễ dàng thẩm thấu các khoáng chất, hòa tan chất dinh dưỡng đưa đến cho tế bào sử dụng, nuôi dưỡng sự sống.

> Xem VIDEO: KỲ LẠ Nước ion kiềm nhỏ hơn các loại nước khác???

- Khả năng chống oxy hóa mạnh: Một đặc tính khiến nước điện giải ion kiềm khác biệt hoàn toàn với các loại nước khác đó chính là có khả năng chống oxy hóa. Quá trình điện phân giải phóng rất nhiều bọt khí đó chính là khi hydro hay gọi là hydrogen. Hydrogen là một thành tố quan trọng, có khả năng ức chế các phản ứng oxy hóa trong cơ thể. Chống lại quá trình lão hóa, tái tạo tế bào giữ cho cơ thể sự tươi trẻ và khỏe mạnh.

> Xem Thí nghiệm: Nước ion kiềm có thật sự chống oxy hóa?? - KHOA HỌC VÀO CUỘC!!!

Như vậy, qua những phân tích trên chúng ta hoàn toàn có thể trả lời được rằng có nên mua máy lọc nước ion kiềm hay không nhờ những lợi ích của nó đã được chứng thực qua nhiều thập kỷ cũng như nguồn nước mà nó tạo ra có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu cơ bản trong đời sống hằng ngày của chúng ta

> Tìm hiểu thêm: "BẢNG GIÁ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG 2022 - 2022"

3. PHÂN BIỆT: máy lọc nước Panasonic HÀNG THẬT & HÀNG GIẢ?

Trước thực trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm, sức khỏe ngày càng bị đe dọa người dân bắt đầu đổ xô tìm kiếm những sản phẩm lọc nước thay thế cho nguồn nước thường dùng trước đây, nhằm có được nguồn nước sạch và chất lượng hơn. Tuy nhiên, giữa “ma trận” hàng thật, hàng giả và kèm theo sự thiếu kiến thức, hay thông tin lệch lạc mà người dân có được thì liệu có bao nhiêu % hàng thật được trao đến tận tay người tiêu dùng?

Chưa kể đến, thương hiệu Panasonic máy lọc nước là một trong những thương hiệu lâu đời và uy tín nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất cũng như phổ biến rộng rãi thương hiệu tại Việt Nam, Panasonic là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dân Việt. Chính vì thế, sản phẩm máy lọc nước Panasonic là mục tiêu của những nơi bán kém chất lượng làm giả, làm nhái. Từ đó, khiến cho người dân gặp nhiều rủi ro hơn để chọn lựa sản phẩm máy lọc nước Panasonic chính hãng.

Lưu ý, các công nghệ máy lọc nước hiện nay tại Việt Nam chủ yếu theo 3 hình thức lọc chính đó là: công nghệ lọc RO, Nano và điện giải. Trong đó chỉ có công nghệ điện giải có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm có giá trị bảo vệ và nâng cao sức khỏe (nhất là tạo được nồng độ hydrogen cao trong nước).

ĐẶC BIỆT: Theo công bố từ nhà sản xuất, Tập đoàn Panasonic chỉ sản xuất 1 dòng máy lọc nước duy nhất là máy lọc nước điện giải ion kiềm (tạo ra nước hydrogen/nước hydro, nước kangen hay nước ion kiềm giàu hydro). Thị trường Việt Nam hiện nay có được 3 model (đã được tối ưu phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam) đó là máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66,  máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AB50. 

> XEM VIDEO: Uống NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM là bí quyết sống khỏe của người Nhật - Máy lọc nước điện giải PANASONIC

Còn dòng máy lọc nước RO hoặc các dòng máy công nghệ khác trên thị trường (không phải ứng dụng công nghệ điện giải tân tiến Nhật Bản) mang danh Panasonic là sản phẩm hàng nhái giả, kém chất lượng. Nhà sản xuất Panasonic Nhật Bản cảnh báo và khuyến cáo khách hàng rất nhiều lần rằng không nên sử dụng các loại máy lọc nước panasonic này vì nguy cơ gây nguy hiểm cao cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong ngành công nghiệp lọc nước giải như thương hiệu Panasonic, nhiều dòng máy khác thường ứng dụng lọc nước tinh khiết bằng công nghệ RO, sau đó bổ sung tính kiềm và giàu khoáng chất. Thực chất khi sử dụng công nghệ lọc RO làm nước mất đi khoáng chất có trong nước, không thể tạo ra tính kiềm tự nhiên như nước ion kiềm từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng dù đã được bổ sung alkaline sau này. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ lọc RO cũng không thể điện phân ra hydrogen. Mà hydrogen hòa tan trong nước tốt nhất cho sức khỏe là từ công nghệ điện giải tân tiến Nhật Bản.

> Bí mật được bật mí: Làm sao để phân biệt máy lọc nước ion kiềm Panasonic giả với máy thật?

4. CẢNH BÁO: sản phẩm máy lọc nước Panasonic công nghệ RO - LÀ HÀNG NHÁI GIẢ!!!

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, Tập đoàn Panasonic không sản xuất máy lọc nước công nghệ RO Panasonic nào cả!!!

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, Tập đoàn Panasonic không sản xuất máy lọc nước công nghệ RO Panasonic nào cả!!!

Vì ở một số khu vực địa lí, nước bị ô nhiễm tương đối nặng, chỉ có thể áp dụng công nghệ lọc RO đó là lọc sạch tất cả mọi thứ trong nước cho ra đời nước tinh khiết là an toàn đối với người sử dụng, hoặc do thị hiếu chỉ yên tâm khi nước được lọc sạch tất cả, nước phải là nước tinh khiết… Nên nhiều nơi đã nhái giả theo thương hiệu nổi tiếng Panasonic cho ra đời thiết bị lọc nước với 9 tầng lọc, công nghệ lọc RO sản sinh ra dòng nước tinh khiết tuyệt đối. Thực chất đây không phải là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Panasonic. Phần lớn chúng là các sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, nguy cơ cao có xuất xứ các bộ phận quan trọng như lõi lọc từ Trung Quốc vô cùng nguy hại cho sức khỏe nếu không cẩn trọng trong mua hàng và sử dụng.

Lọc RO hay công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược, lọc sạch cặn bẩn, vi khuẩn, vi-rut, khoáng chất có trong nước. Nước đầu ra sạch tinh không tồn tại bất cứ chất nào chất nào hay còn gọi là nước chết, nước trơ. Nước lọc từ RO chỉ có phân tử nước, không tồn tại các khoáng chất rất quý giá. Khoáng chất tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng, thẩm thấu, thải độc tế bào, cho cơ thể vận hành trôi chảy, ổn định. Cơ thể sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu thiếu các khoáng chất tự nhiên từ trong nguồn nước uống hằng ngày.

Thiếu khoáng chất hay chất điện giải các hoạt động trao đổi chất sẽ bị ảnh hưởng, cách chứng suy nhược chức năng gan, thận, ức chế thần kinh… Như khi chúng ta vẫn động, đổ nhiều mồ hôi chất điện giải sẽ mất đi gây mệt mỏi hoặc ngất xỉu cũng là một triệu chứng của thiếu hụt chất điện giải. Nước tinh khiết không chứa chất điện giải, như vậy cơ thể sẽ mất đi một nguồn cung cấp chất điện giải tự nhiên.

Để giải quyết bài toán thiếu tính kiềm, khoáng chất trong nước, sản phẩm máy lọc nước RO Panasonic không chính hãng này cũng buộc phải bắt kịp xu thế bằng cách bổ sung thêm một lõi alkaline. Lõi này được gọi là lõi khoáng kiềm giúp bổ sung thêm khoáng cho nước ở cuối quá trình lọc. Tuy nhiên khoáng này sẽ không được tính là khoáng chất tự nhiên của nước, nó sẽ gọi là khoáng kiềm nhân tạo vì thực chất nó cũng là một loại hóa chất.

Nhưng bạn biết đấy, nhưng sản phẩm nhân tạo thường sẽ không tốt bằng tự nhiên. Vì vậy, sử dụng máy lọc RO Panasonic không chính hãng này, bạn có thể không những không được cung cấp nguồn nước đảm bảo chất lượng mà thậm chí còn rước nhiều nguy cơ bệnh tật vào cơ thể vì lõi lọc kém chất lượng này.

5. Đặc tính và ưu điểm nội trội của máy lọc nước ion kiềm Panasonic và cách sử dụng 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 là sản phẩm cao cấp và mang lại giá trị sức khỏe cao từ Tập đoàn Panasonic Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 là sản phẩm cao cấp và mang lại giá trị sức khỏe cao từ Tập đoàn Panasonic Nhật Bản

Nhận thấy được điểm chưa trọn vẹn của các công nghệ lọc RO hiện nay, Panasonic cho ra đời thiết bị máy lọc nước alkaline panasonic (còn gọi là máy lọc nước Panasonic, máy tạo nước ion kiềm, máy điện giải ion kiềm Panasonic) giúp tạo ra dòng nước ion kiềm quý giá có lợi cho sức khỏe. Khắc phục được tình trạng thiếu khoáng chất của nước nước lọc RO và bổ sung hydrogen (cùng các tính chất ưu việt khác) giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh cho cơ thể.

Xét thấy điều kiện nước tại mỗi vùng thường khác nhau, Tập đoàn Panasonic đã sản xuất 3 dòng máy điện giải ion kiềm duy nhất dành riêng tại thị trường Việt, đó là máy lọc nước Panasonic TK-AS45Panasonic TK-AS66  máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AB50. Mỗi sản phẩm sở hữu ưu điểm và thế mạnh riêng phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện khác nhau của người tiêu dùng.

5.1. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45: có công suất nhỏ (chỉ 55W) với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, vỏ kim loại, vòi kim loại, sử dụng nút bấm cơ học. Sản phẩm phù hợp với các gia đình từ khoảng 2 – 4 người. TK-AS45 là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất cho hộ gia đình nhỏ. Với chi phí tốt nhất trong các dòng máy điện giải hiện nay, giúp cho #Model TK-AS45 trở thành một trong số những sản phẩm máy điện giải dùng cho gia đình bán chạy số 1 tại thị trường Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng tại Thế Giới Điện Giải

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng tại Thế Giới Điện Giải

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 sở hữu đến 3 tấm điện cực được làm từ kim loại quý – Titan Platinum (hay Titan phủ bạch kim nung). Nhờ đó mà chiếc máy lọc nước Panasonic này có thể tạo được đến 5 loại nước tốt đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản cho người dùng. Năm loại nước này phải kể đến đó là

 • Nước uống ion kiềm với 3 cấp độ pH từ 8.0 – 9.5
 • Nước uống trung tính/nước lọc với pH 7.0 để uống thuốc hay nấu cháo, pha sữa cho em bé
 • Nước ion axit yếu dùng để làm đẹp, chăm sóc da và tóc, pH khoảng 5.5

Riêng nước uống ion kiềm được tạo ra từ máy này không chỉ là loại nước sạch, khả năng loại bỏ 17 chất độc hại (các chất do JIS, JWPA quy định) mà còn tốt cho sức khỏe với đầy đủ 4 tính chất ưu việt như giàu tính kiềm tự nhiên, giàu hydrogen, giàu vi khoáng và cấu trúc phân tử siêu nhỏ. Đây là loại nước uống không cần phải đun nấu mà uống tươi trực tiếp tại vòi với chất lượng nước tươi – trực tiếp tốt cho sức khỏe, tránh tái nhiễm khuẩn (không lưu trữ lâu trong bình áp như các nước uống tinh khiết từ máy lọc nước RO tại vòi).

Theo thông tin công bố từ hãng sản xuất Panasonic thì máy lọc nước Panasonic model TK AS45 là sản phẩm tạo được nước ion kiềm với nồng độ hydro hòa tan khoảng 250ppb. Hydro hòa tan chính là chất chống oxy hóa giúp cơ thể loại bỏ được những tế bào bệnh tật, giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa các bệnh mãn tính… Mặc dù hiện giá bán của máy lọc nước Panasonic model TK AS45 chỉ với 25.5 triệu đồng nhưng quả thực nó cũng mang lại giải pháp cung cấp nhiều loại nước tốt phục vụ cho những nhu cầu cơ bản của con người.

Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Panasonic | Đập hộp Model TK-AS45

5.2. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS66

Đối với máy lọc nước Panasonic TK-AS66: là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu của Panasonic về ngành lọc nước điện giải. Đột phá của Panasonic trong phiên bản mới nhất này là thiết kế sang trọng và tinh xảo từng đường nét, sản phẩm có màn hình LCD đơn sắc, nút bấm cơ học dễ sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng tại Thế Giới Điện Giải

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng tại Thế Giới Điện Giải

So với phiên bản TK-AS45, máy lọc nước Panasonic TK-AS66 là phiên bản cải tiến hơn hẳn với chất lượng hoàn hảo của Nhật Bản. Sản phẩm có công suất mạnh mẽ hơn với 130W. Số tấm điện cực quý của máy là 5 tấm (tuổi thọ trung bình lên đến 12 năm) giúp tạo ra nước ion kiềm giàu hydro hơn hẳn (chỉ số nồng độ hydro hòa tan lên đến 500 ppb), được xem là nước ion kiềm giàu hydro với tác dụng tốt hơn cho sức khỏe.

Thiết bị tạo ra đến 7 loại nước điển hình như 3 cấp độ nước ion kiềm để uống trực tiếp (pH khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5); nước trung tính để pha sữa, uống thuốc tây (pH khoảng 7.0); nước axit yếu dùng để chăm sóc da mặt và tóc (pH khoảng 5.5); nước sát khuẩn, vệ sinh (pH khoảng 3.0); và nước rửa rau sạch, loại bỏ vị chát (pH khoảng 10.0).

Với những tính năng và công dụng vượt trội trên, sản phẩm chất lượng có giá thành đề xuất chỉ ở tầm trung so với ngành lọc nước điện giải hiện nay nói chung, giá khoảng 51,500,000 đồng.

>> XEM VIDEO THỰC TẾ KHÁCH HÀNG: Lý do gia đình chị Thu – anh Phong chọn máy lọc nước Panasonic TK-AS66

5.3. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AB50

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK AB50 - Cải tiến mới hiện đại hơn

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK AB50 - Cải tiến mới hiện đại hơn

Được sự cải tiến mới trong thiết kế, máy lọc nước Panasonic TK AB50 đã được tinh giản bộ phận vòi nước và bộ phận lọc nước-điện phân thành 2 bộ phận riêng biệt. Nhờ đặc điểm thiết kế mới này mà Panasonic TK AB50 đã cháy hàng ngay trong từ tháng mở bán đầu tiên. Không những vì thế mà còn nhờ giá của nó vô cùng phải chăng so với một số dòng máy cùng tính năng khác.

Với thiết kế tách rời này, từ nay bạn đã có thể dễ dàng lắp đặt và bố trí tại không gian bếp. Giờ đây, trên bàn bếp chỉ xuất hiện bộ phận điều khiến kết hợp với vòi nước vô cùng gọn gàng và tinh tế và buồng điện phân sẽ được ẩn đi bên dưới bồn rửa. Điều này giúp tạo cho không gian bến của nhà bạn trở nên thoáng đãng và tươm tất không những thế mà còn sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết.

Thiết kế cách tân nhờ phân chia vòi nước và buồng điện phân của máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Thiết kế cách tân nhờ phân chia vòi nước và buồng điện phân

Bên cạnh đó, với 5 tấm điện cực được làm từ Titan phủ Platinum nguyên chất giúp cho máy có được hiệu suất vượt trội hơn. Nguồn nước mà máy tạo được có đến 5 loại. Hơn thế nữa nhờ tính năng tăng cường điện phân mà máy có thể tạo được thêm 2 loại nước chức năng. Cụ thể:

 • Nước ion kiềm để uống với 3 cấp độ 8.5 – 9.5.
 • Nước ion kiềm mạnh pH 10.0 sau khi bấm chọn nút tăng cường điện phân: dùng để rửa rau, làm sạch thực phẩm
 • Nước trung tính, pH 7.0: dùng để pha sữa, uống thuốc, nấu cháo cho em bé...
 • Nước ion axit nhẹ pH 5.5: dùng để làm đẹp, rửa mặt, gội đầu...
 • Nước ion axit mạnh pH 4.5 sau khi bấm chọn nút tăng cường điện phân: dùng để sát trùng, diệt khuẩn...

Các loại nước mà máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AB50 có nhiều công dụng khác nhauCác loại nước mà máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AB50 có nhiều công dụng khác nhau

** Cả 3 sản phẩm đều được sản xuất và lắp ráp chính ngạch từ Nhật Bản, 3 model được chứng nhận uy tín như:

 • JIS - Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
 • JWPA Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản
 • ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • NSF Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.
 • Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam

6. Tại sao phải tìm kiếm máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng và mua ở đâu?

 • Uy tín thương hiệu - chất lượng sản phẩm - nguồn nước tạo ra

Các thương hiệu Nhật nổi tiếng về chất lượng, sự tận tâm tỉ mỉ trong khâu sản xuất và phân phối, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nên người tiêu dùng Việt thường ưu tiên lựa chọn sản phẩm dán mác “Made in Japan”. Do đó, thị trường mới xuất hiện nhiều hàng nhái giả kém chất lượng. Người tiêu dùng cần tỉnh táo để chọn các sản phẩm chính hãng và tốt nhất từ các Tập đoàn sản xuất nổi tiếng.

Đối với sản phẩm máy lọc nước, dùng trong chăm sóc sức khỏe lại càng cần tính chính hãng của thương hiệu Nhật này. Tuy nhiên sản phẩm máy lọc nước RO Panasonic lại là sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái giả được lắp ráp tại Đài Loan thay vì tại Nhật Bản, làm người tiêu dùng hoang mang và nhiều người không biết vẫn tin dùng. Đến với sản phẩm máy lọc nước kiềm Panasonic chính hãng tại Thế Giới Điện Giải, điều này trở nên hoàn hảo hơn khi máy được sản xuất chính thức từ Tập đoàn Pansonic Nhật Bản, lắp ráp nguyên bộ tại Nhật và nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam.

Thế Giới Điện Giải chính là Trung tâm máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam cả về quy mô và chất lượng dịch vụ; là nơi tập trung các thương hiệu tốt nhất. Đây cũng là đơn vị duy nhất có trung tâm bảo hành máy điện giải được ủy quyền từ các nhà sản xuất; là đơn vị duy nhất được các y bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam tin tưởng và đồng hành với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, ứng dụng công nghệ hiện đại. (Xem thêm về doanh nghiệp Tại Đây)

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt? Có nên mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải không?

> TÌM HIỂU ĐẦY ĐỦ VỀ THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

>>> XEM NGAY VIDEO GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI<<<

Không những thế, khi mua hàng tại đây quý khách còn được tự tay trải nghiệm máy điện giải như tại nhà bằng cách pha trà, nấu súp, hay làm các thí nghiệm kiểm chứng nước ion kiềm duy nhất tại Trung tâm trải nghiệm máy điện giải hoặc tại mô hình shophouse đầu tiên tại Việt Nam của Thế Giới Điện Giải. Ngoài ra, Khách hàng mua sắm tại Thế Giới Điện Giải sẽ nhận được những tư vấn khách quan để có thể chọn ra dòng máy phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lý. Đặc biệt, tại hệ thống showroom của Thế Giới Điện Giải thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa vì cộng đồng và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào các dịp đặc biệt.

Hy vọng bạn đã am hiểu hơn về thương hiệu Panasonic trong ngành lọc nước. Có thể tìm kiếm chính xác sản phẩm máy lọc nước kiềm Panasonic chính hãng thông qua bài viết trên. Tránh nhầm lẫn mua phải sản phẩm kém chất lượng không chỉ không tạo ra nước an toàn để uống mà ngược lại còn có thể gây hại cho sức khỏe.

Hãy liên hệ qua hotline hoặc đến showroom Thế Giới Điện Giải gần nhất để nhận được hỗ trợ từ các chuyên gia của Thế Giới Điện Giải.