# Giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản bao nhiêu tiền 2020?

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tại Thế Giới Điện Giải [2020]

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm tốt nhưng lại băn khoăn không biết giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản bao nhiêu tiền?..

Giá máy tạo nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải năm 2019?

Thế Giới Điện Giải hiện đang là nhà phân phối máy tạo nước ion kiềm lớn nhất Việt Nam với hơn 10 thương hiệu máy điện giải nổi tiếng thế giới. Tại hệ thống showroom của Thế Giới Điện Giải có hơn 30 mẫu máy lọc nước điện giải mới nhất thị trường. Mỗi máy lọc nước ion kiềm lại có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, cấu tạo, chức năng của máy.

Để quý khách hiểu rõ hơn về giá máy lọc nước ion kiềm giàu hydro từ đó có thể chọn cho gia đình mình một chiếc máy thật phù hợp để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, Thế Giới Điện Giải xin cung cấp thông tin về giá của một số dòng máy tạo nước điện giải sau.

1. Giá máy tạo nước ion kiềm (nước Hydro/ Hydrogen) Fuji Smart của Nhật Bản 

máy lọc nước ion kiềm

>> Xem thêm[Thời sự VTV1] Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart đã đến Việt Nam

Thương hiệu máy lọc nước điện giải Fuji Smart hiện có sáu mẫu máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải, trong đó có 3 mẫu bán chạy nhất hiện nay với mức giá khác nhau.

 • Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart P8: 89,000,000 đồng
 • Giá máy lọc nước kiềm Fuji Smart K8: 59,000,000 đồng
 • Giá máy lọc nước điện giải Fuji Smart I8: 69,000,000 đồng

VIDEO chia sẻ của gia đình cô Trinh - Lý do mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro FUJI SMART tại Thế Giới Điện Giải?

2. Giá máy lọc nước điện giải Panasonic chính hãng Nhật Bản

giá máy lọc nước ion kiềm Panasonic AS TK66

Giá máy lọc nước kiềm Panasonic mặc dù không quá cao nhưng lại rất chất lượng, đặc biệt phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước điện giải để có nước tốt cho cả nhà sử dụng. Đây là giá của hai dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản mới nhất của Panasonic tại Thế Giới Điện Giải:

> Xem ngay Thí nghiệm khoa học về tính CHỐNG OXI HÓA MẠNH của nước ION KIỀM từ Máy lọc nước điện giải Panasonic

TÌM HIỂU THÊM:

3. Giá máy lọc nước điện giải Trim ion - thương hiệu từ Nhật

giá máy lọc nước ion kiềm Trim ion

> Xem thêm:

Trim ion là thương hiệu máy lọc nước điện giải cao cấp đến từ tập đoàn Nihon Trim – một trong những tập đoàn đứng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sức khỏe và ngành khoa học nước. Hiện tại, Thế Giới Điện Giải có hai sản phẩm máy lọc nước điện giải từ thương hiệu Trim ion với hai mức giá khác nhau:

 • Giá máy tạo nước ion kiềm Trim ion Hyper: 63,600,000 đồng
 • Giá máy tạo nước điện giải Trim ion Gracia: 113,600,000 đồng

4. Giá máy tạo nước ion kiềm Kangen - Enagic Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen thương hiệu Enagic (hay máy lọc nước ion kiềm Kangen) được sản xuất 100% tại Nhật Bản với chất lượng vượt trội, mang đến nguồn nước uống tốt đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm do tập đoàn ENAGIC sản xuất, có mặt hơn 150 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia… và nay đã đến Việt Nam. 

Dòng máy lọc nước điện giải Kangen gồm nhiều model như: Kangen LeveLuk K8, Kangen LeveLuk SD501, Kangen LeveLuk Super 501, Kangen LeveLuk SD501 Platinum, Kangen LeveLuk JrII... Nhưng trong đó, 2 model nổi bật nhất được dùng trong gia đình và có chất lượng cao nhất trong việc hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là:

 • Máy lọc nước điện giải Kangen LeveLuk K8 (model mới nhất hiện nay, tích hợp các công nghệ, tính năng tân tiến hàng đầu): 139,000,000 đồng - Giá đã niêm yết theo giá hãng tại thị trường Việt Nam
 • Máy lọc nước điện giải Kangen LeveLuk SD501: 106,000,000 đồng - Giá đã niêm yết theo giá hãng tại thị trường Việt Nam.
Nhà phân phối (NPP) chính hãng từ Enagic luôn tuân thủ bán đúng giá niêm yết do Enagic quy định tại thị trường Việt Nam, không có hiện tượng giảm giá hoặc bán phá giá. Không tuân thủ sẽ bị truất quyền NPP chính thức của Enagic.

5. Giá máy tạo nước ion kiềm Biontech (Máy tạo nước Pi) đến từ Hàn Quốc

Thương hiệu máy lọc nước điện giải Biontech không chỉ nổi tiếng và được nhiều gia đình Hàn Quốc ưa chuộng mà còn được nhiều bệnh viện, gia đình ở các quốc gia châu Á, châu Âu tin dùng bởi chất lượng không thua kém bất kỳ thương hiệu máy lọc nước điện giải nào. Hiện tại, ở Thế Giới Điện Giải cung cấp model tốt nhất với giá thành hợp lý như: 

> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy Biontech BTM 207D

6. Giá máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi đến từ Nhật Bản

Mitsubishi Chemical Cleansui (Nhật Bản) từ lâu đã nổi tiếng với công nghệ tiên tiến làm sạch nước, cung cấp nước sạch hơn cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Thương hiệu nghiên cứu và phát triển công nghệ trong nhiều lĩnh vực hoá học, nhựa, sợi tổng hợp, sợi carbon, nguyên liệu hỗn hợp, xử lý nước thải, thiết bị lọc nước dân dụng, thương mại, lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và y tế.

Trong đó, máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi model tối ưu nhất tại Việt Nam EU301 (Tên cũ: AL700E) NỔI BẬT với các ưu điểm như:

 1. Làm sạch nước theo mục đích sử dụng
 2. Duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh
 3. Ứng dụng trong y tế, chăm sóc & bảo vệ sức khỏe
 4. Thích hợp với nguồn nước địa phương tại thị trường Việt
 5. Máy lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi EU301 (Tên cũ: AL700E) có giá: 43,900,000 đồng.

7. Giá máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đến từ Nhật Bản

Máy lọc nước điện giải Atica của Tập đoàn Hitachi Maxell là sản phẩm tối ưu đặc biệt dành riêng cho thị trường bị ô nhiễm nguồn nước như Việt Nam, chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm 2017 đến nay, mang lại cho quý khách hàng một thiết bị tạo nước tốt, chăm sóc sức khỏe gia đình. Thương hiệu nổi tiếng với 3 model mới và được ưa chuộng như:

 • Atica Eco: 68,000,000 đồng
 • Atica Silver: 86,000,000 đồng
 • Atica Gold: 98,000,000 đồng

8. Giá máy tạo nước ion kiềm IONIA của Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1982, tập đoàn IONIA luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển hàng loạt các sản phẩm xanh giúp cải thiện sức khỏe cho con người như máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, máy lọc nước hydro, thiết bị điều trị răng miệng bằng laser, thiết bị làm đẹp da IPL, máy lọc không khí…với hơn 40 bằng chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.

Trong đó, máy lọc nước ion kiềm IONIA là một trong những thiết bị đến từ đất nước Hàn Quốc được người sử dụng quốc tế tin dùng và ưa chuộng hiện nay với model IONIA SM-2F9.

 • IONIA SM2-F9: Liên hệ vào hotline 0909 192 102 để biết giá thành đã được cập nhật mới nhất hiện nay.

Giá máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Thế Giới Điện Giải cam kết tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay. 

 1. Sản phẩm máy lọc nước điện giải chính hãng được niêm yết theo giá của hãng
 2. Sản phẩm máy lọc nước điện giải chất lượng cao cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ
 3. Chế độ hậu mãi chu đáo 
 4. Tư vấn các kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất
 5. Việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng từ các chuyên viên kỹ thuật cấp cao là không tính phí, được hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. 
 6. Các ưu đãi khuyến mãi lớn và thường xuyên vào các ngày/dịp quan trọng...

Vì sao giá máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại Thế Giới Điện Giải là tốt nhất Việt Nam?

Bởi Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối máy tạo nước ion kiềm lớn nhất Việt Nam. Thế Giới Điện Giải hiện phát triển hệ thống showroom ở cả ba miền Bắc - Trung - Nam, mỗi showroom đều có hơn 30 mẫu máy mới nhất thị trường. Đồng thời, tất cả các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm được phân phối bởi Thế Giới Điện Giải đều là hàng chính hãng, được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy chính của thương hiệu (Xem thêm về doanh nghiệp Tại Đây)

Máy lọc nước điện giải được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ nhà máy về showroom Thế Giới Điện Giải có nguồn gốc, xuất xứ, thời gian sản xuất rõ ràng và không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mức giá của từng loại máy lọc nước điện giải cũng được từng nhà sản xuất quy định, Thế Giới Điện Giải chỉ làm là nhà phân phối chính thức, vì vậy quý khách hàng không cầu phải lo lắng về mức giá cao so với thị trường chung hay không.

Ngoài có mức giá tốt nhất thị trường Việt Nam, Thế Giới Điện Giải còn có các chính sách chăm sóc, hỗ trợ người dùng khi quý khách mua máy tạo nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải.

Tại sao nên chọn mua máy lọc nước ion kiềm với mức giá của thế giới điện giải

Tất cả các sản phẩm máy lọc nước điện giải tại Thế Giới Điện Giải đều có chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm từ thương hiệu sản xuất. Do đó, quý khách hàng cũng không còn nỗi lo nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ sự cố nào xảy ra với máy tạo nước ion kiềm. Bởi quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Thế Giới Điện Giải để được hỗ trợ ngay lập tức. Thế Giới Điện Giải sẽ trao đổi với nhà sản xuất những rắc rối mà quý khách gặp phải khi sử dụng máy lọc nước điện giải để có phương án khắc phục sự cố cho chiếc máy của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thế Giới Điện Giải cũng có chính sách chăm sóc khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại Thế Giới Điện Giải. Khi mua máy, quý khách sẽ được ưu đãi quà tặng tùy theo dòng sản phẩm. Đặc biệt, sau khi quý khách đã mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản ở Thế Giới Điện Giải, chúng tôi còn có chính sách chăm sóc khách hàng sau mua. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách định kỳ để thăm hỏi và tiếp nhận ý kiến của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước điện giải tốt và uy tín nhất TP HCM

Mua máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu tại Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải tự hào là nhà phân phối máy lọc nước điện giải chính hãng hàng đầu Việt Nam, với hệ thống showroom hiện đại phát triển ở cả ba miền đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dùng máy tạo nước tốt cho sức khỏe của người Việt.

Hiện tại, Thế Giới Điện Giải cũng vinh dự được hợp tác với rất nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải nổi tiếng trên khắp thế giới, được các bệnh viện và hàng triệu người tin dùng như Fuji Smart, Panasonic, Biontech, Trim ion, Atica, Mitsubishi, OSG… Vì vậy, khi đến với Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ có cơ hội được so sánh nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải khác nhau, cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn để mang về một chiếc máy tạo nước ion kiềm ưng ý nhất.

QUAN TRỌNG: Khách hàng hãy đến showroom của Thế Giới Điện Giải tại 185 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm khác nhau, dễ dàng chọn lựa được thương hiệu phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình mình. Bên cạnh đó, tại đây khách hàng còn được hướng dẫn các thí nghiệm minh chứng tác dụng của loại nước cao cấp từ Nhật Bản. Khách hàng cũng có thể tự kiểm chứng tại nhà sau khi xem xong. Ở showroom còn thường xuyên tổ chức các chương trình bốc thăm khuyến mãi, tặng quà... và có thể chỉ áp dụng cho khách hàng đến tận nơi trải nghiệm.

 

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi máy tạo nước ion kiềm giá bao nhiêu, lắp đặt máy lọc nước điện giải hết bao nhiêu tiền… quý khách có nhu cầu xin liên hệ HOTLINE 0909 192 102 hoặc HOTLINE 2: (028) 777 33 999 hoặc đến trực tiếp đến hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải (địa điểm gần nhất) để tư vấn cụ thể và nhiệt thành.

Tác giả: Lệ Huyền

Từ khóa tìm kiếm: máy lọc nước ion kiềm, mua máy lọc nước ion kiềm, bán máy lọc nước ion kiềm, địa điểm mua máy lọc nước ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm, giá máy lọc nước ion kiềm, bảng giá máy lọc nước ion kiềm​

Tin liên quan

Back To Top