15/12/2017

Làm sao để phân biệt máy lọc nước ion kiềm Panasonic giả với máy thật?

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic giả đã xuất hiện ngày càng nhiều và tinh vi hơn khiến người tiên dùng quan ngại. Cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu cách phân biệt dòng máy điện giải Panasonic chính hãng và hàng giả mạo nhé.

nhận biết máy panasonic giả

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và các chức năng của máy

Máy lọc nước Panasonic hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm Panasonic, máy điện giải nước ion kiềm Panasonic, máy lọc nước điện giải Panasonic là thiết bị lọc nước và sử dụng công nghệ điện phân nhằm tạo ra nhiều loại nước ion kiềm quý phục vụ nhiều mục đích tăng cường bảo vệ sức khỏe cho của người sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic AS TK66

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic có nguồn gốc từ thương hiệu thiết bị điện tử nổi tiếng của Nhật Bản - Panasonic. Sử dụng những công nghệ tiên tiến và sản xuất hoàn toàn tại Nhật nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng lọc nước, cũng như độ an toàn và độ bền của sản phẩm.

Để phân biệt máy lọc nước ion kiềm Panasonic giả với máy thật, bạn nên coi kỹ về nguồn gốc xuất xứ của máy, thông qua các giấy tờ chứng minh, tem hàng hóa, mã code hàng hóa nhằm xác định chính xác nguồn gốc của máy lọc nước. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp xuất trình những giấy tờ chứng minh tính pháp lý của sản phẩm như giấy chứng nhận xuất xứ, chứng chỉ ISO,.. nhằm chứng minh chiếc máy của họ là hàng chính hãng hay máy lọc nước Panasonic giả.

Bên cạnh đó, một kênh thông tin chính thống nhất chính là website của hãng, sẽ có các dòng máy điện giải ion kiềm của Panasonic cùng cấu tạo và chức năng của từng máy. Do đó bạn có thể tìm hiểu trước các thông tin để so sánh với thông tin được cung cấp tại nơi bán máy lọc nước ion kiềm  Panasonic. Những chiếc máy lọc nước ion kiềm không có trên website thường có khả năng là máy điện giải nước ion kiềm panasonic giả cao.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45

Một điểm khác là các minh chứng về chức năng của nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic, tùy theo từng dòng máy, các thiết bị này có thể tạo ra 5 hoặc 7 loại nước quý tương ứng với các mức pH khác nhau. Bạn có thể kiểm tra máy lọc nước ion kiềm Panasonic giả hay thật bằng cách thử độ pH bằng máy đo pH của nguồn nước sau khi được xử lý bởi các máy lọc nước ion kiềm. Nếu là đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng, chắc chắn họ sẽ sẵn sàng chứng minh cho bạn thấy điều này.

ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO BẢNG GIÁ MÁY LỌC NƯỚC PANASONIC TẠI ĐÂY

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic giả thường có những dấu hiệu này

Một số dấu hiệu giúp bạn có thể phát hiện ra những điểm nghi ngờ một thiết bị là máy lọc nước ion kiềm Panasonic giả hay thật như sau:

Tem hàng hóa bị mờ, in không rõ hoặc lem nhem, giấy tờ về xuất xứ, model máy, hướng dẫn sử dụng không đầy đủ. Đây vốn là những điểm khó được làm giả hoàn chỉnh, bởi các thương hiệu lớn như Panasonic thường có rất nhiều các kỹ thuật nhằm tạo sự khác biệt không sao chép được nhằm nhận dạng thiết bị chính hãng. Tuy nhiên, người sử dụng có thể bị “lừa đảo” mua phải máy lọc nước điện giải Panasonic giả với những lý do của người bán như: máy được tặng nên không có đầy đủ, máy xách tay nên phải bỏ hộp, máy hàng tuồn kho nên thiếu giấy tờ,... Các bạn nên tuyệt đối cẩn thận với những trường hợp trên nhé.

Máy lọc nước ion kiềm panasonic giả thường được bán với giá vô cùng rẻ, nhằm tạo cho bạn tâm lý mua được giá hời cho một sản phẩm chất lượng, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về các trường hợp này, vì với một chiếc máy sử dụng công nghệ cao, chất lượng thì không lý nào lại có sự chênh lệch quá lớn giữa giá bán của chính hãng với chiếc máy “không rõ nguồn gốc” như vậy. 

Tìm đến địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic uy tín

Đây là yếu tố khá quan trọng trước khi bạn quyết định có nên tin tưởng mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic hay không. Hiện nay có khá nhiều nguồn cung cấp máy lọc nước ion kiềm Panasonic như: xách tay, nhập khẩu, đại lý phân phối,.... do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ về một đơn vị phân phối trước khi “chọn mặt gửi vàng” đầu tư một chiếc máy cho nguồn nước sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn.

Thế Giới Điện Giải rất vinh dự khi hiện tại đang là nhà phân phối duy nhất của Panasonic tại Việt Nam về dòng máy lọc nước ion kiềm. Chúng tôi tự tin có những giấy tờ chính xác chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên cùng giấy phép phân phối thiết bị này tại thị trường Việt Nam.

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy điện giải Panasonic chính hãng

Chi tiết về >>> Sự kiện Panasonic huấn luyện kỹ thuật cho Thế Giới Điện Giải

Tất cả những dòng máy điện giải Panasonic tại Thế Giới Điện Giải đều có những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hoàn chỉnh nhất, đồng thời có sẵn hàng mẫu để các bạn có thể trực tiếp “soi cận cảnh”, kiểm tra trực tiếp cấu tạo cũng như các chức năng của từng chiếc máy. 

Những nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những thí nghiệm ngay tại chỗ nhằm chứng minh công dụng của từng loại nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic có tại showroom. Đồng thời đội ngũ tư vấn viên cùng Y Dược sỹ luôn cung cấp đầy đủ các thông tin về ưu khuyết điểm từng dòng máy, tìm dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn và những kiến thức chăm sóc sức khỏe cho gia đình chính xác nhất.

Và đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất có trung tâm bảo dưỡng, chăm sóc và sửa chữa các máy lọc nước ion kiềm, khắc phục những sự cố phát sinh tại nhiều vị trí địa lý, lắp đặt hoàn chỉnh những máy lọc nước ion kiềm phức tạp nhất, mang đến cho bạn dịch vụ sau khi bán được tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

>> Xem thêm: Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật 

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách phân biệt máy lọc nước ion kiềm Panasonic giả và thật thì đừng ngần ngại đến trực showroom Thế Giới Điện Giải gần nhất, hoặc liên hệ HOTLINE  để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!