Về chúng tôi! Thế Giới Điện Giải

THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Trung tâm máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam

Thế Giới Điện Giải là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực lọc nước điện giải ion kiềm tại Việt Nam và có thâm niên lâu nhất trong ngành. Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp 3 miền với hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. 

1. Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam, là nơi tập trung các thương hiệu tốt nhất

Thế Giới Điện Giải là Nhà phân phối ủy quyền chính thức của các tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng từ Nhật Bản và Hàn Quốc như: Panasonic, Mitsubishi, Hitachi, Fuji Medical, Enagic, Trim, OSG, IONIA... Đến với Thế Giới Điện Giải, bạn có thể tìm mua tất cả các dòng máy lọc và tạo nước ion kiềm tốt nhất thế giới của các thương hiệu uy tín nhất.

Thế Giới Điện Giải là Nhà Phân Phối đầu tiên và lớn nhất của dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic tại thị trường Việt Nam. Ngày 22/4/2019, Thế Giới Điện Giải được công nhận là nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm điện giải xuất sắc nhất của Panasonic và vinh dự nhận giải thưởng "Best Regional Distributor Award 2019" của Tập đoàn Panasonic.

Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic

Thế Giới Điện Giải chính là Trung tâm máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. Khách hàng mua sắm tại Thế Giới Điện Giải sẽ nhận được những tư vấn khách quan nhất để có thể chọn ra dòng máy phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lý. Đặc biệt, tại hệ thống showroom của Thế Giới Điện Giải thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa vì cộng đồng và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào các dịp đặc biệt.

2. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất có trung tâm bảo hành máy điện giải được ủy quyền từ các nhà sản xuất

Tập đoàn PANASONIC Nhật Bản ra quyết định số PV/TGDG/SC012018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy điện giải ion kiềm Panasonic tại Việt Nam kể từ ngày 01/8/2018.

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước ion kiềm điện giải Panasonic

Tập đoàn Thiết Bị Y Tế Nhật Bản Fuji Medical ra quyết định số 01/QD-FUJI/2018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy tạo nước ion kiềm điện giải giàu hydro thương hiệu Fuji Smart tại Việt Nam, kể từ ngày 28/11/2018.

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart

Đội ngũ kỹ thuật Thế Giới Điện Giải được đào tạo chuyên sâu bài bản tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ bởi các kỹ sư hàng đầu của các tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam có thể sửa chữa - bảo hành tấm điện cực, trái tim của máy điện giải nước ion kiềm tốt nhất, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Panasonic

Thế Giới Điện Giải được huấn luyện sửa chữa tấm điện cực bởi các kỹ sư Panasonic Nhật Bản

3. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được các y bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam tin tưởng và đồng hành

Thế Giới Điện Giải cùng các y bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng uy tín và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam mang đến nhiều chương trình vì lợi ích sức khỏe cộng đồng có giá trị và được khán giả yêu mến như:

4. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và hiện đại

Thế Giới Điện Giải mang đến dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất với tôn chỉ: "Tận tâm - Chuyên Nghiệp - Nhanh chóng và vì sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất"

Quy trình chăm sóc khách hàng được điện tử hóa 100% theo chuẩn quốc tế. Thế Giới Điện Giải áp dụng hệ thống quản lý ERP chuyên nghiệp để quản lý lịch thay lõi lọc và bảo dưỡng, kiểm tra máy định kỳ cho khách hàng. Ngoài lợi thế trung tâm bảo hành chuyên nghiệp và được cấp giấy phép, Thế Giới Điện Giải còn áp dụng bảo hành điện tử cho khách hàng theo số điện thoại mang đến sự tiện lợi và an tâm cao cho khách hàng. Nếu mất bảo hành giấy thì vẫn còn có thể dùng bảo hành điện tử.

Đặc biệt, trung tâm bảo hành của Thế Giới Điện Giải hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng bằng việc lắp máy cho khách hàng dùng tạm, nếu máy gặp sự cố phải mang đi bảo hành. Đây là chính sách đặc biệt mà chỉ có những công ty lớn mới có thể làm được.

Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, Thế Giới Điện Giải đang được hàng trăm nghìn hộ gia đình tin dùng. Đặc biệt, khách hàng doanh nghiệp của Thế Giới Điện Giải ngày càng tăng lên với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh, xe Phương Trang, TOPCOM - Piaggio, dự án nhà thông minh Intela, Công ty vận tải Đường sắt Sài Gòn, Công ty giấy Sài Gòn, nhà hàng tiệc cưới Gala Royale, Callary…

5. Lịch sử hình thành và phát triển của Thế Giới Điện Giải

- Ngày 03/01/2009, xây dựng chuyên trang sức khỏe NGƯỜI BỆNH. Trang www.nguoibenh.com là dự án phi lợi nhuận đầy tâm huyết của các sinh viên ĐH Y Dược và các tình nguyện viên với sứ mệnh: giúp ích và san sẻ khó khăn cho những người bệnh trên khắp Việt Nam.

- Ngày 19/08/2011, áp dụng sử dụng máy điện giải nước ion kiềm trong công tác hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân nghèo.

- Ngày 10/10/2011, kinh doanh các giải pháp xử lý nước uống.

- Ngày 18/01/2014, nhập khẩu và phân phối nhiều dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm tại thị trường Việt Nam, chủ yếu tại 2 thị trường TP.HCM và Hà Nội.

- Ngày 08/01/2017, xây dựng chuỗi siêu thị Thế Giới Điện Giải chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp 3 miền. 

- Ngày 28/01/2018, Thế Giới Điện Giải xây dựng hệ thống đại lý nhượng quyền trên toàn quốc, với hơn 30 đại lý tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.

Thế Giới Điện Giải là công ty tiên phong trong lĩnh vực lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, với niên lâu năm nhất trong lĩnh vực máy điện giải nước ion kiềm, với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm về y học và chăm sóc sức khỏe:

  • 10 năm tư vấn và chăm sóc sức khỏe người bệnh
  • 07 năm dùng máy điện giải hỗ trợ điều trị bệnh
  • 07 năm cung cấp các giải pháp xử lý nước
  • 05 năm kinh doanh máy điện giải nước ion kiềm

6. Thế Giới Điện Giải tiền thân là chuyên trang sức khỏe phi lợi nhuận NGƯỜI BỆNH (nguoibenh.com)

Tiền thân của THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI là chuyên trang sức khỏe NGƯỜI BỆNH (nguoibenh.com) là dự án phi lợi nhuận đầy tâm huyết của các sinh viên Đại học Y dược cùng các tình nguyện viên thành lập năm 2009 với sứ mệnh là giúp ích và san sẻ khó khăn cho những người bệnh trên khắp Việt Nam: hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn; chia sẻ và tư vấn chuyên sâu các kiến thức về bệnh và thuốc; giới thiệu các bác sĩ giỏi và y đức hàng đầu mỗi chuyên khoa; và đặc biệt là hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Giữa năm 2010, chúng tôi nhận hỗ trợ cho một bệnh nhân nghèo bằng chế độ ăn kiềm hóa để chống chọi với bệnh. Trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân ấy, chúng tôi tình cờ biết đến quyển sách The Enzym Factor của Tiến Sĩ Hiromi Shinya hướng dẫn các phương pháp ăn uống khoa học để phòng chống bệnh tật. Nhờ đó chúng tôi đã tìm ra được một thiết bị y tế được dùng tại các bệnh viện Nhật Bản để hỗ trợ điều trị các bệnh nhân ung thư, tiểu đường, bệnh đường ruột, đó là máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu hydro.

Tại thời điểm ấy, Việt Nam chưa hề có máy điện giải. Qua tìm hiểu từ những người bạn đang học tập và làm việc tại Nhật, chúng tôi biết rằng máy điện giải đã được nhiều bệnh viện Nhật sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh. Chúng tôi quyết định sang Nhật để nghiên cứu chuyên sâu và tìm hiểu thẩm định về loại máy này. Được biết, tại Nhật, Bộ Y tế Nhật Bản đã công nhận nguồn nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, Bộ Y tế Nhật cũng khuyến khích người dân Nhật sử dụng loại nước này. Văn bản công nhận của Bộ Y tế vào năm 1965.

Sau đó, chúng tôi quyết định chọn các dòng máy tốt nhất để mang về Việt Nam, ứng dụng nguồn nước điện giải ion kiềm quý giá trong việc hỗ trợ miễn phí cho các bệnh nhân nghèo cải thiện tình trạng bệnh. Qua 2 năm sử dụng liên tục, kết quả cho thấy rằng nước i-on kiềm giàu hydro tạo ra từ máy điện giải có hỗ trợ rất tốt đối với các bệnh nhân đang điều trị các bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, dạ dày, gout, trầm cảm... 

Năm 2014, chúng tôi kết hợp cùng với một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh lọc nước đi sang nhiều nước như Nhật, Hàn, Mỹ, Anh để tập hợp các dòng máy điện giải tốt nhất nhằm phân phối tại thị trường Việt Nam - để các gia đình Việt có cơ hội tiếp cận khoa học tân tiến tạo ra nguồn nước chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho những người thân yêu. Sau 3 năm kinh doanh máy điện giải, chúng tôi nhận nhiều phản hồi tích cực về sức khỏe và lời cám ơn chân thành từ phía khách hàng. Điều đó khiến chúng tôi rất hạnh phúc và tạo niềm động lực thúc đẩy to lớn.

Đầu năm 2017, THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI chính thức được ra đời, tập hợp những con người rất tâm huyết và muốn chia sẻ cùng cộng đồng. Với hơn 10 thương hiệu máy điện giải hàng đầu thế giới chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh giúp người Việt có nguồn nước uống tốt hơn, một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Nước điện giải vì tương lại việt nam 1Nước điện giải vì tương lại việt nam 2

Hãy chọn máy tạo nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn hoàn hảo THEO CÁCH CỦA NGƯỜI NHẬT!

### Liên hệ hotline 0909 192 102 hoặc 028 777 33 999 hoặc trực tiếp đến showroom Thế Giới Điện Giải tại 185 Lý Chính Thắng - Phường 7- Quận 3 tại TP.HCM để trải nghiệm sản phẩm chất lượng và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

Liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua:

1. Hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải trên toàn quốc

  • Miền Nam CN1: 185 Lý Chính Thắng, P7, Q3, HCM
  • Miền Nam CN2: 123 Chu Văn An,P26,Bình Thạnh
  • Miền Tây: 115 B5, P.Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
  • Miền Bắc: 43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội
  • Miền Trung: 71 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

2. Thế Giới Điện Giải Fanpage

3. Thế Giới Điện Giải trên Google Plus

4. Thế Giới Điện Giải trên Twitter

5. Thế Giới Điện Giải trên Pinterest

6. Thế Giới Điện Giải trên Linkedin

7. Thế Giới Điện Giải Channel

Back To Top