Về chúng tôi

Tiền thân của THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI là chuyên trang sức khỏe NGƯỜI BỆNH (nguoibenh.com) là dự án phi lợi nhuận đầy tâm huyết của các sinh viên ĐH Y Dược cùng các tình nguyện viên thành lập năm 2009 với sứ mệnh là giúp ích và san sẻ khó khăn cho những người bệnh trên khắp Việt Nam: hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn, chia sẻ và tư vấn chuyên sâu các kiến thức về bệnh và thuốc, giới thiệu các bác sỹ giỏi và y đức hàng đầu mỗi chuyên khoa, và đặc biệt là hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Giữa năm 2010, chúng tôi nhận hỗ trợ cho một bệnh nhân nghèo bằng chế độ ăn kiềm hóa để chống chọi với bệnh. Trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân ấy, chúng tôi tình cờ biết đến quyển sách The Enzym Factor của Tiến Sĩ Hiromi Shinya hướng dẫn các phương pháp ăn uống khoa học để phòng chống bệnh tật. Nhờ đó chúng tôi đã tìm ra được một thiết bị y tế được dùng tại các bệnh viện Nhật Bản để hỗ trợ điều trị các bệnh nhân ung thư, tiểu đường, bệnh đường ruột, đó là máy điện giải tạo nước i-on kiềm giàu hydro. Tại thời điểm ấy, Việt Nam chưa hề có máy điện giải. Qua tìm hiểu từ những người bạn đang học tập và làm việc tại Nhật, chúng tôi biết rằng máy điện giải đã được nhiều bệnh viện Nhật sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh. Chúng tôi quyết định sang Nhật để tìm mua loại máy này. 

Trải qua 2 năm sử dụng nguồn nước này trong việc hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, chúng tôi thấy nước i-on kiềm giàu hydro tạo ra từ máy điện giải có hỗ trợ rất tốt đối với các bệnh nhân đang điều trị các bệnh: ung thư, tiểu đường, dạ dày, gout, trầm cảm... 
Năm 2014, chúng tôi kết hợp cùng với một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh lọc nước đi sang nhiều nước  như Nhật, Hàn, Mỹ, Anh để tìm các dòng máy điện giải tốt nhất về phân phối tại thị trường Việt Nam. Sau 3 năm kinh doanh máy điện giải, chúng tôi nhận nhiều  phản hồi tích cực về sức khỏe từ khách hàng. Điều đó khiến chúng tôi rất hạnh phúc . 

Đầu năm 2017,  THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI được ra đời, tập hợp những con người rất tâm huyết và muốn chia sẻ cùng cộng đồng. Với hơn 10 thương hiệu máy điện giải hàng đầu thế giới chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh giúp người Việt có nguồn nước uống tốt hơn, một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Nước điện giải vì tương lại việt nam 1Nước điện giải vì tương lại việt nam 2

Liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua:

 - Thế Giới Điện Giải Fanpage

 - Thế Giới Điện Giải trên Google Plus

 - Thế Giới Điện Giải trên Twitter

 - Thế Giới Điện Giải trên Pinterest

 - Thế Giới Điện Giải trên Linkedin

 - Thế Giới Điện Giải Channel

Back To Top