Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Điện cực
Bảo hành

Giới thiệu chung về máy lọc nước iON kiềm iONPIA Hàn Quốc

iONPIA là thương hiệu máy lọc nước iON kiềm đến từ Hàn Quốc. Nhờ công dụng tạo ra nhiều loại nước chức năng khác nhau, đặc biệt là nước iON kiềm với khả năng chống oxy hóa mạnh, trung hòa axit dư thừa và gốc tự do gây bệnh, thanh lọc, thải độc cơ thể… máy lọc nước iON kiềm iONPIA là thiết bị tạo nguồn nước tốt cho sức khỏe cần thiết trong gia đình.

1. Thương hiệu máy lọc nước iON kiềm iONPIA đến từ Hàn Quốc

Thương hiệu máy lọc nước iONPIA được sản xuất bởi Tập đoàn iONPIA Hàn Quốc. Tập đoàn được thành lập từ năm 1999, đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy và nghiên cứu máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro.

Với mong muốn mang đến nguồn nước tốt chuẩn y tế để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt, iONIPA đã gia nhập thị trường máy lọc nước iON kiềm Việt Nam.

Máy lọc nước iON kiềm iONPIA được Bộ y tế Hàn Quốc chứng nhận đạt chuẩn GMP và là thiết bị y tế gia đình. Nhờ đem đến nhiều giá trị hữu ích cho sức khỏe, dòng máy này cũng được sử dụng tại một số quốc gia như: Nhật Bản, Mỹ…

Xem thêm: Tất tần tật về máy lọc nước iON kiềm

2. Các dòng máy lọc nước iON kiềm iONPIA

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải đang phân phối 2 dòng máy lọc nước iON kiềm iONPIA Hàn Quốc là model iONPIA 5250 và model iONPIA 5100. Mỗi dòng máy sở hữu những tính năng, ưu điểm riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100

Giá bán: 49.5 triệu đồng

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Dải pH: ~ 5.5 - 10.0
 • Điện cực: 7 tấm điện cực Titanium nguyên khối phủ Platinium
 • Số loại nước: 7 loại
 • Hydro hòa tan: >300 ppb
 • Bảo hành: 5 năm đối với tấm điện cực và 5 năm đối với thân máy
 • Được công bố là thiết bị y tế trên bộ y tế Việt Nam, số công bố: 210000243/PCBA-HN.

Đánh giá:

Các dòng máy lọc nước iON kiềm iONPIA, bao gồm model iONPIA 5100 đều sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản giúp tạo nguồn nước chuẩn y tế, giữ lại những khoáng chất tốt cho cơ thể mà không cần bù khoáng nhân tạo.

Dòng máy này được trang bị 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum nên có khả năng hoạt động ổn định và tạo ra 7 loại nước chức năng, phục vụ cho các nhu cầu như: nước uống tốt cho sức khỏe, nấu ăn, pha chế, uống thuốc tây, pha sữa em bé, làm đẹp…

Nên mua máy lọc nước ion kiềm ionpia chính hãng ở đâu rẻ nhấtMáy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 được trang bị 7 tấm điện cực, tạo ra 7 loại nước chức năng phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng

Việc thao tác, sử dụng máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 khá dễ dàng nhờ có bảng điều khiển cảm ứng và màn hình LCD hiển thị trực quan các thông số cần thiết. Dòng máy này còn được tích hợp nhiều tính năng đem đến sự tiện lợi khi sử dụng như: nhắc thay lõi bằng giọng nói (tiếng Anh), tự động ngắt máy khi mở vòi quá 3 phút...

Ngoài ra, dòng máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc này được trang bị bộ làm sạch tự động kép DARC giúp hạn chế hiện tượng hình thành mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, đảm bảo máy có thể hoạt động ổn định, bền bỉ hơn.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm iONpia 5100

Máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc iONPIA 5250

Giá bán: 38.7 triệu đồng

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Dải pH: 5.5 - 10.0
 • Điện cực: 5 tấm điện cực Titanium nguyên khối phủ Platinium
 • Số loại nước: 7 loại
 • Bảo hành: 5 năm đối với tấm điện cực, 5 năm đối với thân máy

Đánh giá:

Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 sở hữu 5 tấm điện cực Titanium phủ Platinum nguyên khối giúp tạo ra 7 loại nước chức năng gồm: 3 cấp độ nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe, pH ~ 8.0 - 9.0; nước kiềm cấp độ 4, pH ~ 10.0 dùng để loại bỏ vị chát của thực phẩm; nước trung tính, pH ~ 7.0; 2 cấp độ nước iON axit, pH ~ 5.5 - 6.5 dùng để rửa mặt, vệ sinh…

Máy lọc nước ion kiềm ionpia có tốt hay không?Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 có thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng

Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 được trang bị nhiều tính năng vận hành thân thiện với người dùng như: bảng điều khiển cảm ứng, màn hình LCD hiển thị các thông số trực quan, rõ ràng… Khi sử dụng máy, nếu mở vòi quá 10 phút máy sẽ tự động dừng tạo nước, nhờ đó ngăn việc nước chảy tràn. Ngoài ra, máy còn có van kiểm tra rò rỉ nước giúp ngăn chảy nước khi không lắp lõi trong máy.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250

3. Máy lọc nước iON kiềm iONPIA tạo ra nhiều loại nước chăm sóc sức khỏe

Các dòng máy lọc nước iON kiềm iONPIA không chỉ có công dụng lọc nguồn nước đầu vào thành nước sạch mà còn tạo ra nhiều loại nước chức năng khác nhau để chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt, nước iON kiềm tạo ra từ máy là loại nước uống tốt nhất hiện nay, chưa có loại nước nào có thể thay thế được.

Nước iON kiềm mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe là nhờ sở hữu 4 tính chất đặc biệt: Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit dư thừa, giàu Hydrogen chống oxy hóa mạnh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ thanh lọc cơ thể và giàu vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Xem chi tiết: Bách khoa toàn thư về nước iON kiềm tốt nhất hiện nay

Nước ion kiềm có tốt hay khôngNhờ trải qua quá trình điện phân, nước iON kiềm sở hữu 4 đặc tính đặc biệt không thể tìm thấy ở các loại nước thông thường

Tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit dư thừa

Mỗi ngày, con người dung nạp vào cơ thể một lượng lớn thực phẩm mang tính axit. Việc tích tụ nhiều axit trong thời gian dài là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, cao huyết áp... Chính vì vậy, kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết.

Nước iON kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH ~ 8.5 - 9.5), có khả năng trung hòa axit dư thừa, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng tự nhiên (pH ~ 7.3 - 7.4), từ đó làm giảm nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm do tình trạng thừa axit gây nên.

Đẩy lùi gốc tự do, hỗ trợ điều trị bệnh

Nhờ trải qua quá trình điện phân, trong nước iON kiềm có chứa nhiều Hydro phân tử - một chất có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ và giúp loại bỏ gốc tự do.

Chất chống oxy hóa sẽ cho đi một electron mà gốc tự do cần để tạo nên nguyên tử bền vững, hạn chế tình trạng gốc tự do phản ứng lại với các nguyên tử/ phân tử khác làm tổn hại tế bào cơ thể, ngăn chặn nhiều bệnh lý do gốc tự do gây nên như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp...

Thanh lọc, giải độc cơ thể

Vì có kích thước phân tử siêu nhỏ chỉ 0.5 nanomet, nước iON kiềm có khả năng thẩm thấu mạnh và nhanh hơn các loại nước thông thường giúp giải khát nhanh chóng.

Phân tử nước siêu nhỏ còn giúp các chất dinh dưỡng được vận chuyển đến tế bào nhanh hơn, ngoài ra còn thanh lọc tế bào và thải độc cơ thể hiệu quả.

Hydro trong nước ion kiềm có gì tốt?Nước iON kiềm có khả năng thanh lọc, thải độc cơ thể hiệu quả nhờ cấu trúc phân tử siêu nhỏ chỉ bằng ⅕ phân tử nước thông thường

Giàu vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe

Nhờ sử dụng công nghệ lọc thông minh, nguồn nước đầu vào sau khi được tiền xử lý và đi qua lõi lọc tinh của máy lọc nước iON kiềm sẽ được loại bỏ hiệu quả clo dư, tạp chất, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng... đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Mg, Na, K, Ca, Zn...

Việc cung cấp đầy đủ khoáng chất rất cần thiết vì giúp các cơ quan trong cơ thể làm việc hiệu quả hơn, tạo ra nguồn năng lượng để cơ thể hoạt động trong cả một ngày dài.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với các loại nước chức năng khác

Bên cạnh nước iON kiềm, máy lọc nước iONPIA còn tạo thêm các loại nước chức năng khác phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước tại gia đình:

 • Nước iON kiềm cấp 4, pH ~ 10.0: Giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát.
 • Nước lọc trung tính, pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
 • Nước iON axit yếu, pH ~ 6.5: Dùng để chăm sóc tóc, làm đẹp da.
 • Nước iON axit mạnh, pH ~ 5.5: Hỗ trợ khử khuẩn, vệ sinh dụng cụ nhà bếp.

Lưu ý: Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/-1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào.

4. Mua máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc iONPIA ở đâu tốt nhất?

Trước nhu cầu sử dụng tăng cao, thị trường máy lọc nước iON kiềm Việt Nam ngày một phát triển mạnh, kéo theo vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng... xuất hiện tràn lan. Để mua được máy lọc nước iON kiềm iONPIA Hàn Quốc chính hãng, người tiêu dùng nên sáng suốt chọn mua hàng tại những trung tâm lớn, uy tín.

Thế Giới Điện Giải là Trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn y tế số 1 Việt Nam và duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá, phân phối hàng trăm dòng máy và phụ kiện chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu, trong đó có máy lọc nước iON kiềm iONPIA. Các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, Hàn Quốc tại Thế Giới Điện Giải nhập khẩu chính ngạch và được bảo hành chính hãng theo quy định từ nhà sản xuất, mang đến sự an tâm cao cho khách hàng khi sử dụng.

Tham khảo: Các dòng máy lọc nước iON kiềm siêu hydro tốt nhất hiện nay

Mua máy lọc nước ion kiềm ionpia ở đâu tốt nhất?Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro số 1 Việt Nam

Với phương châm "tất cả vì sự an toàn và sức khỏe của khách hàng", Thế Giới Điện Giải luôn tư vấn khách quan, minh bạch, không thiên vị bất cứ sản phẩm hay thương hiệu nào để giúp người dùng chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện.

Xem thêm:

Máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ

Ngoài ra, để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua sắm, tìm hiểu sản phẩm, Thế Giới Điện Giải đã đầu tư xây dựng hệ thống hơn 50 showroom và đại lý trên cả 3 miền. Đến showroom, khách hàng được tham quan và trải nghiệm dùng thử các dòng máy mới nhất, được pha trà, nấu súp bằng nước iON kiềm, thực hiện các thí nghiệm khoa học để kiểm tra chất lượng và đặc tính nước… Những tiện ích này giúp khách hàng có được trải nghiệm chân thực nhất, từ đó dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng ở đâu rẻ nhấtThế Giới Điện Giải sở hữu hệ thống showroom khang trang, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu tham quan, mua sắm

Thế Giới Điện Giải là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ bảo dưỡng toàn diện và chuyên sâu cho máy lọc nước iON kiềm. Khi mua máy lọc nước iON kiềm, khách hàng được tặng miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng trọn vòng đời máy lên đến 30 năm gồm:

Digiclean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực

DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước iON kiềm

Bên cạnh đó, Thế Giới Điện Giải còn cung cấp đến người dùng bộ tiền xử lý nước Digisui - giải pháp xử lý nguồn nước đầu vào dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm độc quyền, giúp giải quyết lo ngại máy lọc nước iON kiềm không tương thích với nguồn nước tại Việt Nam. Để đảm bảo tạo ra nguồn nước đạt chuẩn và tốt cho sức khỏe, máy lọc nước iON kiềm nên được lắp đặt theo sơ đồ sau:

Quy trình lắp máy lọc nước ion kiềm đúng chuẩn chuyên giaCác giải pháp chuyên sâu thiết yếu dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Cam kết mang đến chất lượng và dịch vụ máy lọc nước iON kiềm tốt nhất thị trường, Thế Giới Điện Giải đã nhận được sự tin chọn của gia đình Cầu thủ Quế Ngọc Hải, Ca sĩ Đan Trường, Trung Quang cùng hơn 115.000 gia đình và hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn khách hàng đã tin chọn

Là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm hàng đầu và được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng chọn lựa, hiện nay có không ít đơn vị mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải để cung cấp đến người dùng sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Những sản phẩm này tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị đánh tráo tấm điện cực kém chất lượng, sử dụng linh kiện hỏng hóc… do đó không thể đảm bảo tạo ra nguồn nước an toàn cho sức khỏe. Để mua đúng hàng chính hãng, bảo vệ quyền lợi của mình, vui lòng liên hệ cho Thế Giới Điện Giải qua website hay hotline để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác, được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

Ka Lang