Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 chính hãng

Panasonic
Giá bán: 5,000,000 đ
Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Chứng nhận thiết bị y tế:
303AKBZX00094000
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 chính hãng từ Nhật Bản

Panasonic TK-AS700-WVN là model cao cấp đầu bảng của Panasonic, sở hữu nhiều ưu điểm đột phá so với các dòng máy thế hệ trước, nổi bật là lõi lọc tinh hiệu suất cao với màng siêu lọc giúp loại bỏ đến 99.99% vi rút, 99.999% vi khuẩn, 19 tạp chất độc hại theo tiêu chuẩn của JIS và JWPA. Giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 bao nhiêu, bao lâu thì thay lõi định kỳ…? Thế Giới Điện Giải sẽ giúp người dùng giải đáp những băn khoăn này trong bài viết sau.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700

Lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 có thể loại bỏ đến 99.99% vi rút, 99,999% vi khuẩn và 19 tạp chất độc hại  

1. Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 với màng siêu lọc giúp loại bỏ cả vi rút, vi khuẩn và tạp chất độc hại

Lõi lọc tinh của các dòng máy lọc nước iON kiềm Panasonic tiền nhiệm chỉ loại bỏ được 99.99% vi khuẩn và các tạp chất độc hại.

Tuy nhiên, lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 được giới chuyên môn đánh giá cao hơn về khả năng tạo ra nguồn nước an toàn cho sức khỏe người dùng vì có thể loại bỏ đến 99.99% vi rút, 99.999% vi khuẩn và 19 tạp chất độc hại theo tiêu chuẩn JIS và JWPA bao gồm: Clo dư tự do, độ đục, Chloroform, tổng số Trihalomethanes, Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Bromoform, Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, CAT (Thuốc trừ sâu), 2-MIB (mùi nấm mốc), Chì hòa tan, 1,2-DCE, Benzen, Geosmin (mùi nấm mốc), Phenol, Cacbon tetraclorua, Sắt (dạng hạt), Nhôm (trung tính).

lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 loại bỏ 19 tạp chất

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 loại bỏ 19 tạp chất theo tiêu chuẩn JIS và JWPA

Để làm được điều đó, lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700-WVN được cấu tạo từ các tầng lọc bao gồm: Vải không dệt, gốm, than hoạt tính và màng siêu lọc (màng lọc UF). Đặc biệt, việc trang bị màng siêu lọc chính là điều làm nên đột phá cho sản phẩm.

Màng siêu lọc UF có kích thước từ 0.1µm - 0.01µm. Các model máy điện giải Panasonic tiền nhiệm lại sở hữu màng lọc MF có kích thước từ 10µm - 0.1µm.

Các vi rút tồn tại trong nước thường có kích thước từ 0.1µm trở xuống nên màng lọc MF không thể loại bỏ được vi rút. Trong khi đó, màng siêu lọc nhỏ hơn màng lọc MF từ 10 đến 100 lần nên có thể loại bỏ cả vi rút, vi khuẩn và các tạp chất một cách dễ dàng.

lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 loại bỏ vi rút

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 là model duy nhất của Panasonic có thể loại bỏ vi rút trong nguồn nước 

Một điểm đáng lưu ý khác là lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 sử dụng than hoạt tính APG-05TGA 60/200, được sản xuất bởi công ty Kuraray Chemical Co., Ltd. Loại than hoạt tính này đã đáp ứng yêu cầu thử nghiệm vật liệu dành cho chứng nhận NSF 42. NSF là tiêu chuẩn đối với máy lọc nước, không chỉ được áp dụng trên khắp Hoa Kỳ mà còn được chấp nhận toàn cầu.

lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 sử dụng than hoạt tính đạt chuẩn NSF

Lõi lọc máy điện giải Panasonic TK-AS700 sử dụng than hoạt tính được chứng nhận NSF42

Lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 được trang bị công nghệ lọc tân tiến cùng vật liệu lọc an toàn khi kết hợp cùng bộ tiền xử lý nước chất lượng sẽ giúp chuẩn hóa nguồn nước đầu vào. Nước sau lọc từ máy không chỉ đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi mà còn giữ lại các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe như Canxi, Kali, Natri, Magie…

2. Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 hiệu suất cao, tuổi thọ lên đến 1 năm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 có tuổi thọ là 6.000 lít (tùy điều kiện nước).

Nhiều người dùng khi tìm hiểu về dòng máy này thường băn khoăn rằng với tuổi thọ chỉ 6000 lít, liệu rằng thời gian sử dụng lõi lọc này có ngắn hơn so với các model khác như TK-AS45, TK-AS66, TK-AB50 sở hữu lõi lọc có tuổi thọ 12000 lít hay không.

Panasonic TK-AS700 có tỉ lệ tạo nước ở vòi chính và vòi phụ của máy là 16:1. Tính năng nổi trội này đã giúp Panasonic TK-AS700 không chỉ là model tiết kiệm nước nhất mà còn giúp thời gian sử dụng lõi lọc tinh của máy lâu hơn hẳn.

Theo thông tin từ hãng, lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 có thể sử dụng trong khoảng 1 năm, tương đương với thời gian sử dụng của những model máy điện giải Panasonic khác.

Vì vậy, người dùng có thể thay lõi lọc máy điện giải Panasonic TK-AS700 định kỳ mỗi 12 tháng một lần (theo khuyến cáo từ nhà sản xuất) hoặc thay lõi mỗi 6 tháng một lần nếu nhu cầu sử dụng nước trong gia đình nhiều.

Thay lõi lọc tinh định kỳ cho máy lọc nước iON kiềm là điều bắt buộc, nếu không được thay thế đúng hạn, việc sử dụng lõi lọc tinh cũ có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hại:

  • Làm giảm hiệu suất loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, gỉ sét… có trong nguồn nước, gây hại cho sức khỏe người dùng.
  • Vi khuẩn, tạp chất… tích tụ lại nhiều bên trong lõi lọc tăng nguy cơ tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau lọc.
  • Nước đầu vào chứa nhiều tạp chất làm giảm hiệu suất điện phân, ảnh hưởng đến độ pH, nồng độ Hydro của các loại nước điện giải và gây hỏng máy.

3. Nên thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 ở đâu tốt nhất?

Việc thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 ở đâu tốt nhất là điều rất được quan tâm. Hiện nay, không phải tất cả các nhà phân phối trên thị trường đều là đơn vị uy tín, có thể đảm bảo cung cấp lõi lọc tinh chính hãng và cả dịch vụ thay lõi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với vị thế là chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 châu Á, Thế Giới Điện Giải vinh dự được Panasonic ủy quyền phân phối máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 và phụ kiện lõi lọc tinh chính hãng.

Video: Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 Châu Á, luôn hết lòng vì sức khỏe khách hàng

Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với đầy đủ chứng từ như CO, CQ, Thế Giới Điện Giải còn giúp người dùng được hưởng dịch vụ Premium chuẩn quốc tế trong suốt quá trình sử dụng:

  • Dịch vụ thay lõi chuẩn quốc tế, khách hàng được thông báo khi đến thời hạn thay lõi lọc và đặt lịch hẹn để kỹ thuật viên đến thay lõi tận nhà.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, đảm bảo mọi quy trình lắp đặt, thay lõi đều được thực hiện chuyên nghiệp.
  • Bảo hành theo quy trình chuẩn từ nhà sản xuất, miễn phí bảo dưỡng trọn vòng đời máy lvới các dịch vụ chuyên sâu độc quyền như: DigiClean, DigiProtect giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ máy điện giải.
  • Hệ thống hơn 150 đại lý và trung tâm trải nghiệm trên toàn quốc và quốc tế, luôn có sẵn linh phụ kiện thay thế, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Với những nỗ lực mang đến cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Thế Giới Điện Giải vinh dự nhận giải thưởng "Best RegiONal Distributor Award 2019" - nhà phân phối khu vực xuất sắc do chính tập đoàn Panasonic Nhật Bản công nhận và trao tặng.

Ngoài ra, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải còn nhận được sự tin tưởng từ Panasonic, trở thành đơn vị duy nhất được hãng đào tạo chuyên sâu về công nghệ điện giải và huấn luyện trực tiếp kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực. Chỉ tại Thế Giới Điện Giải Quý khách hàng mới được sửa chữa tấm điện cực và bảo hành máy theo đúng chuẩn quy trình của Panasonic.

Xem thêm: [Báo CafeF] Thế Giới Điện Giải dẫn đầu bảo hành và sửa chữa tấm điện cực máy điện giải 

Thế Giới Điện Giải và Panasonic hợp tác

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Panasonic ủy quyền phân phối và trực tiếp chuyển giao công nghệ tại Việt Nam

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700. Để được báo giá lõi lọc Panasonic TK-AS700 hay bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn chi tiết.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
TK-AS700
Cấu tạo lõi lọc:
Màng siêu lọc UF, than hoạt tính, gốm và vải không dệt. Loại bỏ 99.99% vi rút, 99.999% vi khuẩn 16 chất độc theo tiêu chuẩn JIS, 3 chất độc theo tiêu chuẩn JWPA.

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận thiết bị y tế:
303AKBZX00094000
Chứng nhận Cục An Toàn Thực Phẩm:
Bộ Y Tế Việt Nam.
Chứng nhận ISO 9001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 16 chất theo quy định tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
Chứng nhận JWPA:
Loại bỏ 3 chất theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản
Chứng nhận NSF:
Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
6000 lít (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

5.00

(1 người đánh giá)
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Cho mình hỏi lõi lọc này có dùng cho máy tk as45 được không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Thế Giới Điện Giải đã ghi nhận thông tin và sẽ có chuyên viên tư vấn liên hệ sớm để tư vấn chi tiết hơn về lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Viết đánh giá