Bài học【ĐẮT GIÁ NHẤT】từ Steve Jobs - “Chiếc giường đắt nhất thế giới là chiếc giường bệnh”

Steve Jobs: “Chiếc giường đắt nhất thế giới là chiếc giường bệnh”

Thật đớn đau thay khi bạn dành cả cuộc sống mình theo đuổi dòng tiền để rồi đến cuối đời phải dùng tiền mua lại sức khoẻ! Đó là lời trăn trối của Steve Jobs và bài học đắt giá cho mỗi người. Câu chuyện như sau:....

 

"Chiếc giường đắt nhất thế giới là chiếc giường bệnh" - Những lời trăn trối cuối cùng của Steve Jobs cũng chính là bài học đắt giá nhất mà ông đã nghiệm ra vào những ngày cuối cùng của cuộc đời mình. Thật đớn đau thay khi bạn dành cả cuộc sống mình theo đuổi dòng tiền để r đến cuối đời lại phải dùng tiền đó để mua lại sức khoẻ!

 

Những năm tháng cuối đời, đối mặt với căn bệnh ung thư Steve Jobs chợt nhận ra rằng tất cả các công nhận, giàu có đều trở nên vô nghĩa khi đối mặt với cái chết sắp xảy ra. 

Sức khỏe một khi đã mất đi thì không thể nào lấy lại được!

 

Chiếc giường đắt nhất

 

Điều đơn giản nhất trong việc chăm sóc sức khoẻ là chọn uống nước tốt!

Theo Giáo sư Bác sĩ Hiromi Shinya, cách bảo vệ chăm sóc sức khỏe đầu tiên là phải uống nước có tính kiềm mạnh, gọi là “nước tốt” - Nước ion kiềm.

 

 

Nước ion kiềm hiện nay được chứng nhận lâm sàng là tốt nhất cho cơ thể bạn mang lại sức khoẻ dồi dào cuộc sống hạnh phúc cho người sử dụng.

 

70% cơ thể bạn là nước, nước đóng vai trò tối quan trọng trong cơ thể bạn. Vì vậy việc sử dụng Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh là cần thiết giúp chống oxy hoá mạnh, làm chậm quá trình lão hoá, tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ một số tác nhân gây bệnh từ gốc.

 

 

Đừng làm cật lực chỉ vì một NGÔI MỘ đẹp!

Bạn có thể sử dụng một người lái xe cho bạn, kiếm tiền cho bạn, nhưng bạn không thể có một người nào đó phải chịu bệnh tật cho bạn. Vật chất bị mất có thể được tìm thấy. Nhưng có một điều mà không bao giờ có thể được tìm thấy khi nó bị mất – “CUỘC ĐỜI BẠN”.

 

Bạn cật lực đi làm 10-12 tiếng một ngày khao khát theo đuổi sự giàu có nhưng để rồi đến cuối ngày cái giá SỨC KHOẺ là bao nhiêu?

Chiếc giường đắt nhất

 

Chúng ta dành trọn cả thanh xuân của bản thân đánh đổi sức khoẻ để lao lực kiếm tiền nhưng rồi lại dùng chính những đồng tiền đó để mua lại SỨC KHOẺ một cái giá đắt hơn rất nhiều lần vào những năm tháng sau này

 

Nhu cầu cuộc sống bắt buộc chúng ta phải mưu sinh hàng ngày để đáp ứng. Tuy nhiên, xin đừng vì thế mà đánh đổi bằng mọi giá.

Hãy yêu lấy bản thân, gia đình. Chăm sóc cho sức khoẻ chính mình!

Tin liên quan

Back To Top