Mức giá (1)
Thương hiệu
Số loại nước
Điện cực
Bảo hành

Máy lọc nước ion kiềm

 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic Bấm để xem thêm

Giá niêm yết: 25,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Bấm để xem thêm

Giá niêm yết: 29,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028

Máy lọc nước ion kiềm KYK Bấm để xem thêm

Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha Hàn Quốc chính hãng tạo 7 loại nước
Giảm 21%
Giá niêm yết: 23,900,000 đ Giá bán: 18,900,000 đ

Máy lọc nước ion kiềm Robot Bấm để xem thêm

Giá niêm yết: 24,300,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Robot ionPrince 59
Giảm 39%
Giá niêm yết: 28,300,000 đ Giá bán: 17,263,000 đ

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Bấm để xem thêm

Giá niêm yết: 25,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 29,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028

Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc Bấm để xem thêm

Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha Hàn Quốc chính hãng tạo 7 loại nước
Giảm 21%
Giá niêm yết: 23,900,000 đ Giá bán: 18,900,000 đ

Máy lọc nước iON kiềm là thiết bị đạt chuẩn y tế, được công nhận là sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Việc mua máy nào tốt, chính hãng, giá bao nhiêu, mua ở đâu… là băn khoăn của rất nhiều người khi mới tìm hiểu về sản phẩm này. Hôm nay, Thế Giới Điện Giải sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

1. Máy lọc nước iON kiềm là gì?

Các sản phẩm và thương hiệu máy lọc nước iON kiềm hiện nay

Các sản phẩm và thương hiệu máy lọc nước iON kiềm được phân phối hiện nay tại Thế Giới Điện Giải

Máy lọc nước iON kiềm hay còn được gọi là máy lọc nước điện giải là thiết bị giúp lọc nước dựa trên nguyên lý điện phân, nhằm phân tách phân tử nước thành iON H+ và OH- để tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro và chứa các vi khoáng tự nhiên dùng để uống nhằm chăm sóc sức khỏe, nấu ăn, pha trà, loại bỏ bụi bẩn, hóa chất trên rau củ quả, làm đẹp, vệ sinh, khử khuẩn,…

Ngoài nước iON kiềm để uống, máy lọc nước iON kiềm còn có thể tạo ra từ 5 đến 12 loại nước khác như: nước iON axit, nước lọc trung tính và nước iON kiềm mạnh với pH có thể dao động trong khoảng từ 2.4 - 11.6 nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng nước trong đời sống hàng ngày.

Nước iON kiềm (alkaline) được tiến hành nghiên cứu tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1931, vào những năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ iON hóa nước, để tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên.

Đến năm 1965 những lợi ích của nước iON kiềm điện giải đối với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, máy lọc nước iON kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng.

2. Lịch sử, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước điện giải iON kiềm

Máy lọc nước iON kiềm được xem là bí quyết sống trường thọ một cách khỏe mạnh của người Nhật Bản trong suốt nhiều thế kỷ qua. Sự ra đời của máy lọc nước iON kiềm đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong quá trình nghiên cứu ra loại nước iON kiềm mang lại sức khỏe tốt cho người dùng.

2.1. Lịch sử hình thành máy lọc nước điện giải iON kiềm

Bệnh viện Kanto Teishin

Bệnh viện Kanto Teishin là một trong những nơi đi đầu trong việc sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Để tìm hiểu sâu hơn về máy lọc nước iON kiềm thì lịch sử hình thành chắc chắn không thể bỏ qua. Nhiều năm về trước, máy lọc nước kiềm hóa chỉ được sử dụng như một thiết bị y tế trong các bệnh viện lớn tại Nhật như Meiseki, Kitarin Institute Medical Center, Kyowa, Showa University, Kanto Teishin… để giúp tăng cường đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa.

Khi sang thế kỷ 21, dòng thiết bị này đã có mặt tại hơn 180 quốc gia trên thế giới, hàng nghìn bác sĩ và chuyên gia sức khỏe hàng đầu cùng hàng triệu hộ gia đình tin dùng.

Máy lọc nước iON kiềm điện giải hoạt động theo nguyên lý điện phân (điện giải) nên có thể tách phân tử nước thành nhóm nước điện giải iON kiềm và nhóm nước điện giải iON axit. Nước iON kiềm giàu Hydro tạo ra từ thiết bị này được tiến sĩ Michisue Suwa nghiên cứu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1931.

Đến năm 1950, công nghệ điện giải chính thức ra đời và từ năm 1950 máy lọc nước iON kiềm được sử dụng trong các bệnh viện lớn tại Nhật Bản. Năm 1965 dòng máy này được Bộ Y Tế Nhật Bản ra Thông cáo dược phẩm số 763 công nhận những lợi ích của nước iON kiềm đối với sức khỏe, được coi là thiết bị y tế cho gia đình và khuyến khích người dân đất nước này sử dụng.

Nước ion kiềm có tốt không?

Thông cáo dược phẩm 763 năm 1965 của Bộ Y Tế Lao Động và Phúc Lợi Nhật Bản khuyến khích sử dụng nước iON kiềm

Từ năm 1970, máy tạo nước điện giải iON kiềm được sản xuất hàng loạt và sử dụng đại trà ở các gia đình tại Nhật Bản. Đây được đánh giá như một cuộc cách mạng sức khỏe toàn cầu khi công nghệ điện giải nhanh chóng lan rộng sang các quốc gia như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Đức,… khiến nhiều tập đoàn lớn bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Các công nghệ lọc nước phổ biến

Để có thể nghiên cứu và cho ra đời công nghệ lọc nước điện giải tốt nhất như hiện nay, các nhà khoa học đã không ngừng nâng cấp và cải tiến qua nhiều thế hệ lọc nước khác nhau:

 • Thế hệ đầu tiên - Công nghệ lọc vật lý: Loại bỏ tạp chất, giữ lại khoáng chất nhưng vẫn còn vi khuẩn, vi rút.
 • Thế hệ thứ 2 - Công nghệ RO: Loại bỏ được tạp chất, vi khuẩn, vi rút và cả khoáng chất.
 • Thế hệ lọc thứ 3 - Công nghệ Nano, UF, MF: Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, vi rút nhưng giữ lại tất cả khoáng chất (cả có hại và có lợi).
 • Cuối cùng là thế hệ lọc thứ 4 - Công nghệ điện giải: Loại bỏ được tạp chất, vi khuẩn, vi rút, phân tử nước được phân tách dạng iON nên nhỏ gấp 5 lần so với nước thông thường, giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh mẽ và chỉ giữ lại những vi khoáng có lợi cho cơ thể.

2.2. Cấu tạo máy lọc nước điện giải iON kiềm

Buồng điện phân trên máy Panasonic TK-AS45

Buồng điện phân trên máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 với 3 tấm điện cực nguyên khối xếp xen kẽ

Máy lọc nước iON kiềm có cấu tạo đặc thù giúp tạo ra các loại nước một cách hiệu quả với tuổi thọ trên 25 năm với:

Hệ thống lọc

Với nguồn nước chưa được xử lý tốt như ở Việt Nam thì ngoài lõi lọc tinh, máy lọc nước iON kiềm cần sử dụng thêm bộ tiền xử lý nước đầu vào. Bộ tiền xử lý sẽ giúp lọc sạch nước nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Sau khi đi qua bộ tiền xử lý, lõi lọc tinh của máy với nhiều tầng lọc khác nhau (tùy thuộc vào từng thương hiệu) nước sẽ được lọc lại một lần nữa để luôn đảm bảo tiêu chí sạch, giàu vi khoáng tự nhiên trước khi đưa vào buồng điện phân nước.

Trải qua 2 giai đoạn lọc vô cùng kỹ càng nên nguồn nước uống sau khi được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm có thể uống tươi trực tiếp mà không cần đun sôi vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Buồng điện phân có chứa các tấm điện cực

Các tấm điện cực được xem là bộ phận quan trọng nhất (là “trái tim”) của máy điện giải và được làm bằng Titan phủ Platinum nên chịu nhiệt tốt, điện phân tốt, không bị ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao.

Tại buồng điện phân, các tấm điện cực mang điện tích âm và dương được xếp xen kẽ nhau và ngăn cách với nhau bởi 1 màng bán thấm. Tại đây, tấm điện cực sẽ tiến hành phân tách nước thành các iON H+ và OH- để tạo nước iON kiềm và nước iON axit.

Bộ vi điều khiển

Đây là bộ phận tạo nên tính tiện lợi cho máy lọc nước iON kiềm bao gồm các nút bấm, hệ thống đèn led và màn hình hiển thị (một số dòng có thể có hoặc không tùy theo từng thương hiệu).

Các bộ vi điều khiển càng hiện đại thì máy điện giải sẽ có thêm càng nhiều chức năng như thông báo thay lõi lọc, tự động vệ sinh điện cực, thông báo các chế độ nước, cảnh báo sự cố…

Vòi nước

Hầu hết các máy lọc nước iON điện giải đều có 1 vòi nước chính và 1 vòi nước thải, tùy từng thương hiệu khác nhau mà kiểu dáng và kích thước của các vòi này cũng khác nhau.

2.3. Nguyên lý hoạt động máy lọc nước iON kiềm

Máy lọc nước iON kiềm hoạt động như thế nào?Cơ chế hoạt động của máy lọc nước iON kiềm

Máy lọc nước iON kiềm điện giải hoạt động theo nguyên lý điện phân bao gồm hai giai đoạn là:

Giai đoạn 1

Nguồn nước máy/ thủy cục được lọc qua bộ lọc tiền xử lý nước và bộ lọc tinh tích hợp trong máy lọc điện giải giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, clo, chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn…

Với công nghệ lọc tân tiến nhất, nước sau lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như: iON Canxi, Kali, Natri, Magie (là các nguyên tố tạo tính kiềm).

Giai đoạn 2

Nguồn nước đạt chuẩn với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân một chiều (gồm hai cực âm và cực dương) để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước giúp tạo ra nước iON kiềm (có tính kiềm) ở cực âm, nước iON axit (có tính axit) ở cực dương.

Máy lọc nước iON kiềm hoạt động theo nguyên lý nào?

Phản ứng hóa học chung khi phân tách phân tử nước

Sở hữu một chiếc máy lọc nước iON kiềm trong gia đình chính là sở hữu một thiết bị cao cấp tạo nguồn nước uống an toàn, tốt cho sức khỏe, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng như: nước uống trực tiếp chất lượng và có lợi cho cơ thể; nước sử dụng nấu ăn, chế biến thực phẩm cho chất lượng món ăn ngon hơn; nước pha chế, pha trà, café làm tăng hương vị; nước để chăm sóc da hiệu quả.

3. Công dụng của máy lọc nước điện giải iON kiềm

4 đặc tính quý của nước ion kiềm

Công dụng của nước iON kiềm khi được tạo ra từ máy lọc nước điện giải

Ngoài công dụng của thiết bị tạo nước iON kiềm (Máy lọc nước điện giải iON kiềm) là khả năng tạo ra nguồn nước sạch và tốt đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi thì điểm khác biệt của máy điện giải là có thể tạo ra 5 đến 12 loại nước chức năng tùy model với dải pH từ 2.0 đến 12.0 đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Các loại nước tạo ra từ máy được sử dụng như sau:

 • Nước iON kiềm (pH ~8.5 - 9.5): Nước uống tốt cho sức khỏe, dùng để nấu ăn, pha chế…
 • Nước iON kiềm mạnh (pH ~ 10.5 - 12.0): Giúp loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, hóa chất độc hại bám trên bề mặt rau, củ quả…
 • Nước lọc trung tính (pH ~ 7.0): Dùng để uống thuốc tây, pha sữa em bé.
 • Nước iON axit nhẹ (pH ~ 5.0 - 6.5): Còn gọi là nước beauty, dùng để rửa mặt, gội đầu, giúp cân bằng độ pH cho da và tóc…
 • Nước iON axit mạnh (pH ~ 2.5 - 4.5): Dùng để làm vệ sinh, khử khuẩn đồ vật, không gian sống…

Đặc biệt, nước uống iON kiềm (pH ~8.5 - 9.5) được xem là bí quyết giúp người Nhật sống trường thọ và được Bộ Y Tế Lao Động Và Phúc Lợi Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng trong Thông cáo Dược phẩm 763.

Video: Chuyên gia chia sẻ tác dụng nước iON kiềm trong hỗ trợ dạ dày

Nước iON kiềm còn sở hữu 4 đặc tính quan trọng không thể tìm thấy ở các loại nước khác, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe:

 • Giàu Hydro chống oxy hóa mạnh, giúp đẩy lùi gốc tự do, làm chậm lão hóa.
 • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.
 • Giàu vi khoáng tự nhiên có lợi bổ sung cho cơ thể như: canxi, magie, kali…
 • Phân tử nước siêu nhỏ giúp bổ sung nước nhanh chóng, thanh lọc và thải độc tế bào.
 • Giải độc rượu bia.
 • Làm chậm quá trình lão hóa cũng như giúp làm đẹp da một cách hiệu quả.
 • Thanh nhiệt, giải độc.
 • Điều hòa cơ thể.

4. Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước iON kiềm điện giải tốt nhất

Khi mua máy lọc nước ion kiềm cần lưu ý những tiêu chí gì?
Những tiêu chí giúp người tiêu dùng lựa chọn được dòng máy lọc nước iON kiềm tốt nhất
 
Những năm gần đây, thị trường máy tạo nước tốt - máy lọc nước điện giải iON kiềm phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều sản phẩm kém chất lượng, ăn theo công nghệ điện giải nước iON kiềm giàu Hydro như: Máy lọc nước bổ sung lõi tạo kiềm nhân tạo, máy lọc nước RO tích hợp thêm bộ phận điện giải…

Để chọn được máy lọc nước iON kiềm tốt, tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, người tiêu dùng nên tham khảo các tiêu chí chọn mua máy lọc iON kiềm theo ý kiến chuyên gia ngay dưới đây:

4.1. Máy lọc nước iON kiềm được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế

Các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên chọn mua máy lọc nước kiềm hóa được công nhận là thiết bị y tế. Chỉ khi đạt chuẩn thiết bị y tế, máy mới có thể đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch, chứa hàm lượng Hydro hòa tan cao nhưng không làm tăng giá trị pH, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước điện giải iON kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế giá từ 25 triệu đồng sử dụng công nghệ điện phân chính thống, được cấu tạo từ 2 bộ phận là bộ lọc (chứa các tầng lọc) và buồng điện phân (chứa các tấm điện cực cấu tạo từ Titan phủ Platinum nguyên chất, sản xuất tại Nhật).

Để được công nhận là thiết bị y tế, máy lọc nước iON kiềm phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, máy phải tạo được nước iON kiềm đảm bảo các tiêu chuẩn sau đây:

 • Tạo nước uống iON kiềm có pH ổn định và chính xác, không vượt quá mức pH 10.0.
 • Khoáng chất trong nước 100% là tự nhiên, không phải khoáng chất nhân tạo.
 • Hàm lượng Hydrogen cao, bền vững, không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng.

4.2. Máy lọc nước iON kiềm tạo từ 5 - 12 loại nước (Dải pH rộng)

Máy lọc nước ion kiềm có thể tạo đến từ 5-12 loại nước phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụngMáy lọc nước iON kiềm Fuji Smart tạo đến 12 loại nước phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình

Trên thị trường hiện nay, tùy vào dòng máy nước điện giải mà độ rộng dải pH của nước được tạo ra sẽ khác nhau. Máy lọc nước iON kiềm có thể tạo ra nhiều loại nước khác nhau (ít nhất 5 loại nước cơ bản) tùy thuộc vào từng thương hiệu và từng model máy. Theo các chuyên gia, để sử dụng tối đa các loại nước do máy tạo iON kiềm tạo ra cho gia đình cần khoảng 7 loại nước khác nhau như:

Nước iON kiềm, chia 4 cấp độ

 • Nước iON kiềm cấp 1 (pH~8.5): Nước dùng để uống cho người mới bắt đầu.
 • Nước iON kiềm cấp 2 (pH~9.0): Nước uống và nấu cơm.
 • Nước iON kiềm cấp 3 (pH~9.5): Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm
 • Nước iON kiềm mạnh (pH~11.5): Nước để rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống.

Nước lọc trung tính (pH~7.0): Nước uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.

Nước iON axit, chia 2 cấp độ:

 • Nước iON axit yếu (pH~5.5): Nước để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
 • Nước iON axit mạnh (pH~2.5): Nước để vệ sinh, khử trùng và diệt khuẩn.

Nhấn vào để xem video: Top máy lọc nước iON kiềm có dải pH rộng và tạo nhiều loại nước được yêu thích

Ngoài những loại nước cơ bản được kể trên, có nhiều dòng máy có thể tạo đến 12 loại nước nhờ chức năng tăng cường Hydrogen giúp mang đến lợi ích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Để Quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn lựa dòng máy phù hợp với nhu cầu, dưới đây là bảng tổng hợp các dòng máy lọc nước iON kiềm tạo 5 - 12 loại nước tốt nhất hiện nay:

Sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Số loại nước tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm
Panasonic TK AS45 5 loại nước (pH 5.5 - 9.5)
Impart Excel-EX (MX-33) 5 loại nước (pH 4.5 - 9.5)
Impart Excel-SX (MX-55) 5 loại nước (pH 4.5 - 9.5)
Trimion Gracia 5 loại nước (pH 3.5 - 10.5)
OSG NDX-501LM 5 loại nước (pH 4.5 - 9.5)
OSG NDX – 303LMW 5 loại nước (pH 4.0 - 10.0)
Atica Gold, Atica Silver, Atica Eco, Atica MHW-H5(V) 5 loại nước (pH 5.5 - 9.5)
Lifecore 7200 5 loại nước (pH 2.7 - 10.0)
Mitsubishi Cleansui EU301 6 loại nước (pH 5.5 - 10.5)
Panasonic TK AB50 5 - 7 (*) loại nước (pH 4.5 - 10.0)
OSG Human Water HU-121 5 - 7 (*) loại nước (pH 3.5 - 10.5)
Fujiiryoki HWP-55 7 loại nước (pH 2.5 - 10.5)
Fuji Smart K8 7 loại nước (pH 2.5 - 11.0)
Fuji Smart K8 Slim 7 loại nước (pH 3.0 - 10.5)
Panasonic TK AS66 7 loại nước (pH 3.0 - 10.0)
Impart Excel-JX (MX-77) 7 loại nước (pH 3.0 - 10.5)
Kangen K8 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
Kangen LeveLuk SD501 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
Kangen LeveLuk SD501 Platinum 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
Kangen LeveLuk JRIV 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
Kangen LeveLuk JRII 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
KYK Hisha 7 loại nước (pH 3.5 - 10.0)
Trimion Hyper 7 loại nước (pH 3.5 - 10.5)
Trimion Grace 7 loại nước (pH 4.0 - 10.5)
Tyent YT20 -TL11 7 loại nước (pH 4.0 - 10.0)
Tyent Uce 9000T 7 loại nước (pH 4.0 - 10.0)
iONPIA 5250 7 loại nước (pH 5.5 - 10.0)
iONPIA 5100 7 loại nước (pH 5.5 - 10.0)
iONFarms Alpha-1500 7 loại nước (pH 3.2-10.8)
iONFarms Alpha-1700 7 loại nước (pH 3.2-10.8)
iONFarms Alpha-U1700 7 loại nước (pH 3.2-10.8)
Fuji Smart P8 8 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
Fuji Smart P8 Home 8 loại nước (pH 3.0 - 10.5)
Fuji Smart U60 8 loại nước (pH 2.5 - 11.0)
Fuji Smart U60 HC 8 loại nước (pH 2.5 - 11.0)
Impart Excel-FX (MX-99) 8 loại nước (pH 2.4 - 11.6)
iONIA U Blue 9 loại nước (pH 4.0 - 11.0)
iONIA SM S112TL 9 loại nước (pH 4.0 - 11.0)
iONIA SM V112TL 9 loại nước (pH 4.5 - 11.0)
Crewelter 9 9 loại nước (pH 4.0 - 10.0)
Fuji Smart JP900 9 loại nước (pH 2.3 - 11.7)
Crewelter Enkion 7 9 loại nước
iONIA SM-2F9 10 loại nước (pH 3.0 - 11.5)
Fuji Smart P9 10 loại nước (pH 2.2 - 11.8)
Fujiiryoki HWP-77 7-11 (*) loại nước (pH 2.5 - 10.5)
Lifecore 6000 11 loại nước (pH 3.5 - 10.5)
Fuji Smart i9 (siêu tốt cho sức khỏe) 12 loại nước (pH 2.5 - 10.5)

 

4.3. Máy lọc nước iON kiềm nào tạo ra nước nồng độ Hydro cao và ORP thấp

Nhấn vào để xem video: Top máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro tốt nhất cho sức khỏe

Việc chống oxy hóa có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe. Chất chống oxy hóa sẽ giúp trung hòa các gốc tự do dư thừa gây nên sự lão hóa từ đó giúp tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Để được đánh giá tốt về mặt chất lượng, nước iON kiềm tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm phải có nồng độ Hydrogen hoà tan cao và chỉ số oxy hóa khử ORP thấp. Cả 2 chỉ số này đều thể hiện khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của nước iON kiềm.

Hydro phân tử (H2) hay Hydrogen là chất chống oxy mạnh nhất trong tự nhiên, không phải hóa chất, không màu, không mùi, không vị, an toàn cho sức khỏe, có tác dụng chống oxy hóa và loại bỏ gốc tự do nhanh chóng, mạnh mẽ.

Theo nghiên cứu từ nhóm giáo sư Shirahata thuộc trường Đại học Kyushu – Nhật Bản đã minh chứng, Hydro hoạt động giống như một chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây hại, làm chậm quá trình lão hóa tế bào giúp cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh, cải thiện tình trạng đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa…

Theo viện Hydro phân tử (MHI), nồng độ Hydro hòa tan bão hòa tối đa trong nước là 1600 ppb và không vượt quá chỉ số này.

ORP là chữ viết tắt của từ Oxidation Reduction Potential, có đơn vị là mV(millivolts), là phép đo cho thấy mức độ oxy hóa hoặc khử chất khác của một chất, chỉ số ORP càng âm thì khả năng chống oxy hóa của nước càng cao và ngược lại.

Nếu một chất có chỉ số ORP từ mức 0 về các giá trị dương, thì chất đó là chất oxy, ngược lại, một chất có chỉ số ORP từ 0 về các giá trị âm, chất đó là chất chống oxy hóa.

Hiện nay, một số dòng máy lọc nước iON kiềm có chỉ số Hydro cao (đơn vị là ppb) tạo nước iON kiềm tốt cho sức khỏe đáng để sở hữu như: Fuji Smart i9 (1300), Trimion Grace (1300), Fujiiryoki HWP-77 (1300), Fuji Smart P8 (1000), Fuji Smart K8 (950), Fuji Smart U60 (950), Fuji Smart U60 HC (950), Impart Excel-FX (MX-99) (800), Trimion Gracia (800), Trimion Hyper (800), (Kangen) Enagic Leveluk K8 (800), Fuji Smart K8 Slim (750), Fuji Smart P8 Home (750), Panasonic TK AB50 (500).

4.4. Nên mua máy lọc nước iON kiềm có nhiều tấm điện cực Platinum?

Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm có nhiều tấm điện cực?Tấm điện cực trong máy lọc nước iON kiềm làm bằng Titan phủ Platinum được giới chuyên gia khuyên dùng

Bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước và được xem là "trái tim" của máy điện giải. Máy lọc nước iON kiềm loại tốt thường sử dụng vật liệu nền cho các tấm điện cực là Titan, bên ngoài các tấm Titan này sẽ được phủ một lớp Platinum hay còn gọi là bạch kim hay vàng trắng. Do 2 loại vật liệt này an toàn với cơ thể con người và đều là các kim loại quý hiếm.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dòng máy điện giải iON kiềm sử dụng những vật liệu rẻ tiền làm tấm điện cực gây nhiều nhầm lẫn cho nhiều người nên dưới đây Thế Giới Điện Giải sẽ giúp Quý khách hàng phân biệt 2 loại vật liệu cấu tạo tấm điện cực này nhé:

4.4.1. Điện cực sử dụng vật liệu quý Titan phủ Platinum

Ưu điểm:

 • Sử dụng 3 - 12 tấm điện cực nguyên khối phủ platinum theo chuẩn y tế Nhật.
 • 7 - 12 loại nước với mức pH ổn định dao động từ ~ 2.5 - 11.5 giúp chăm sóc sức khỏe và đời sống (nước uống tốt cho sức khỏe, nấu ăn ngon, loại bỏ hóa chất trên rau củ quả, diệt khuẩn…).
 • Chịu nhiệt tốt, điện phân tốt, không bị ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao.
 • Tạo hàm lượng Hydro cao vượt trội lên đến 1300 ppb, Hydro hòa tan trong nước không màu, bảo quản được lâu.
 • Hoạt động ổn định trong mật độ dòng điện cao từ 6kA/m2 và cho phép giảm quá áp của điện cực âm đến dưới 100mV.
 • Khi đảo chiều dòng điện, điện cực này vẫn duy trì được sự ổn định mà không bị ngắt quãng.
 • Có độ sạch và tinh khiết cực kì cao nên tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người.
 • Có tuổi thọ điện cực lên đến 30 năm.

Nhược điểm:

Có giá thành cao.

4.4.2. Điện cực sử dụng vật liệu rẻ tiền

Ưu điểm:

 • Giá thấp.
 • Tạo ra 1 loại nước.

Nhược điểm:

 • Có tuổi thọ điện cực ngắn (có thể chỉ vài năm).
 • Chỉ sử dụng 1 - 2 tấm điện cực mắt lưới giá rẻ.
 • Nước tạo ra có pH không ổn định, có mức dao động cao từ >7.5 ~ 9.0 nên không đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già và người bệnh.
 • Dễ bị ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao.
 • Bọt khí Hydro trong nước khá to, có màu trắng đục, dễ bay hơi nên thời gian bảo quản rất ngắn.
 • Chưa được chứng nhận thiết bị y tế và tạo nước uống tốt cho sức khỏe.

Như vậy, ta có thể thấy rằng, máy lọc nước iON kiềm sử dụng Titan phủ Platinum tuy có mức giá cao hơn nhưng lại đem đến nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng.

Việc được trang bị nhiều tấm điện cực Titan phủ Platinum mang đến khả năng hoạt động mạnh mẽ, giúp nâng cao hiệu suất điện phân, tăng hàm lượng Hydrogen tạo ra và có thể làm tăng độ rộng của dải pH. Từ đó giúp máy thích ứng tốt với điều kiện nguồn nước Việt Nam có độ pH thấp, chưa được xử lý tốt (chứa nhiều tạp chất độc hại, vi khuẩn, clo dư…).

Ngoài ra, nhờ được phủ Platinum nên có thể kháng ăn mòn bảo vệ điện cực tối ưu, giúp tăng tuổi thọ điện cực mà lại vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Xem chi tiết: Tất tần tật về tấm điện cực trong máy lọc nước iON kiềm

4.5. Mua máy lọc nước iON kiềm tại nhà phân phối uy tín

Thế Giới Điện Giải được vinh danh quốc tế

Thế Giới Điện Giải là nơi an tâm để khách hàng có thể tin tưởng mua máy lọc nước iON kiềm chính hãng

Trước tiềm năng to lớn của thị trường máy lọc nước iON kiềm, ngày càng càng có nhiều doanh nghiệp tham gia phân phối sản phẩm này đến người dùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp đúng sản phẩm chính hãng, khiến người dùng rơi vào cảnh "tiền mất tật mang" vì mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Vì vậy, bên cạnh các tiêu chí về cấu tạo, tính năng, người dùng nên lưu ý chọn mua máy lọc nước iON kiềm tại trung tâm bán hàng lớn, uy tín để đảm bảo nhận được sản phẩm chính hãng với đầy đủ bảo hành, bảo dưỡng…

5. Các dòng máy lọc nước điện giải iON kiềm được ưa chuộng nhất hiện nay

Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng, tiêu chí chọn mua máy lọc nước cao cấp iON kiềm của mỗi người dùng rất khác nhau. Nhằm giúp người dùng có thể nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp, Thế Giới Điện Giải đã tóm tắt ưu điểm nổi bật của một số sản phẩm tốt nhất trong phần dưới đây.

5.1. Máy lọc nước iON kiềm tốt nhất trong phân khúc giá rẻ dưới 50 triệu

Giá thành máy lọc nước kiềm có thể lên đến hơn trăm triệu. Tuy nhiên, với “hầu bao” dưới 50 triệu, vẫn có rất nhiều model máy có thể tạo nồng độ Hydrogen cao, sở hữu nhiều tính năng tốt.

Dưới đây là những dòng máy lọc nước iON kiềm giá rẻ chính hãng người dùng có thể tham khảo.

5.1.1. Máy lọc nước điện giải iON kiềm KYK Hisha

Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng

Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha được trang bị các tính năng chuẩn mực của một máy điện giải tốt

Trong phân khúc máy lọc nước iON kiềm giá rẻ chính hãng, KYK Hisha là một model đáng để cân nhắc. Dòng máy điện giải này sở hữu các tính năng tốt ở mức chuẩn mực, đảm bảo được khả năng tạo ra nguồn nước tốt đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 3.5 - 10.0
 • Số tấm điện cực: 5 tấm Titan phủ Platinum
Xem chi tiết:

5.1.2. Máy lọc nước điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS45

Video: Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 Nhật Bản chính hãng giá rẻ

Panasonic TK-AS45 là model có giá tốt nhất trong số những dòng máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản chính hãng. Với uy tín từ thương hiệu Panasonic trăm tuổi, Panasonic TK-AS4 được rất nhiều người Việt tin chọn để chăm sóc sức khỏe gia đình.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 5 loại
 • Dải pH: ~ 5.5 - 9.5
 • Số tấm điện cực: 3 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 250 ppb

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45

5.1.3. Máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart P8 Home

Video: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home sở hữu nhiều công nghệ đỉnh cao với giá thành cực kỳ ưu đãi

Máy điện giải nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home là model có giá tốt nhất trong các sản phẩm của tập đoàn Fuji. Dòng máy này không chỉ thỏa mãn mong ước của người Việt về một sản phẩm giúp tạo nguồn nước tốt mà còn sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật tăng tính tiện nghi khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: MFDS - 20210182116
 • Số loại nước: 8 loại
 • Dải pH: ~ 3.0 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực SMART 4.0 mắt lưới Kaizen Titan phủ Platinum
 • Hydro: 750 ppb

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart

5.1.4. Máy lọc nước điện giải iON kiềm iONPIA 5250

Máy lọc nước ion kiềm iONPIA 5250

Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 đáp ứng tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dùng

iONPIA 5250 là model máy lọc nước tạo kiềm được sản xuất bởi thương hiệu Hàn Quốc iONPIA. Với khả năng tạo 7 loại nước, dải pH ~ 5.5 - 10.0, máy tạo nước kiềm iONPIA 5250 đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng như chăm sóc sức khỏe, nấu ăn, làm đẹp…

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 5.5 - 10.0
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250

Máy lọc nước iON kiềm iONPIA

5.1.5. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim

Video: Khách hàng chia sẻ sự thật máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim có tốt như lời đồn

Máy lọc nước iON kiềm chính hãng Fuji Smart K8 Slim là dòng máy để bàn sở hữu kích thước siêu mỏng, giúp tiết kiệm tối ưu không gian. Đây là sản phẩm sở hữu tính năng tốt nhất trong phân khúc máy lọc nước điện giải giá từ 30 - 40 triệu và được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế nên được người dùng an tâm tin chọn.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: MFDS - 20180182718
 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 3.0 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực SMART 4.0 Titan phủ Platinum
 • Hydro: 750 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim

5.1.6. Máy lọc nước điện giải iON kiềm iONFarms Alpha-1500

Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-1500

Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-1500 được yêu thích vì thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh

iONFarms là thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc số 1, được yêu thích vì thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh cùng khả năng tạo nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe.

Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-1500 được trang bị công nghệ hiện đại giúp tạo nước iON kiềm giàu hydrogen. Đồng thời, dòng máy này còn sở hữu nhiều tính năng thông minh mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 3.2 - 10.8
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum
 • Chỉ số chống oxy hóa: -450mV đến dưới -800mV

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-1500

Máy lọc nước iON kiềm iONFarms

5.1.7. Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-EX (MX-33)

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-EX (MX-33)

Máy lọc nước tạo kiềm Impart Excel-EX (MX-33) tạo 5 loại nước tốt cho sức khỏe

Các sản phẩm đến từ tập đoàn Impart InternatiONal, bao gồm Impart Excel-EX (MX-33) luôn được người dùng an tâm tin chọn vì được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản. Trong đó, máy lọc nước điện giải iON kiềm Impart Excel-EX (MX-33) là model có giá thành tốt nhất.

Dòng máy này được trang bị 3 tấm điện cực kích thước siêu lớn giúp đảm bảo khả năng tạo nguồn nước an toàn, đạt chuẩn, đặc biệt là nước iON kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản: JET - 219AKBZX00148000
 • Số loại nước: 5 loại
 • Dải pH: ~ 4.5 - 9.5
 • Số tấm điện cực: 3 tấm điện cực Titan phủ Platinum siêu lớn, diện tích tiếp xúc lên đến 450cm2
 • Hydro: 550 ppb

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-EX (MX-33)

Máy lọc nước iON kiềm Impart

5.1.8. Máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper chính hãng

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper được trang bị công nghệ hiện đại và tính năng tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Trimion Hyper gây ấn tượng với phần vòi được cải tiến, tách rời ra khỏi thân máy.

Dòng máy này sở hữu nhiều công nghệ điện phân hiện đại giúp tạo nguồn nước tốt cho sức khỏe. Đồng thời, Trimion Hyper còn được trang bị tính năng Turbo giúp máy tạo nước iON kiềm mạnh loại bỏ hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật trên rau củ quả hiệu quả.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: 226AGBZX00012000
 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 3.5 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 800 ppb

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper

Máy lọc nước iON kiềm Trimion

5.1.9. Máy tạo nước iON kiềm Mitsubishi EU301

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Máy lọc nước điện giải iON kiềm Mitsubishi Cleansui EU301 nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Máy lọc nước kiềm Nhật Bản Mitsubishi Cleansui EU301 được sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi uy tín và thân thuộc với người Việt. Đây là dòng máy undersink có thiết kế siêu nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, sở hữu nhiều tính năng tốt đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 6 loại
 • Dải pH: ~ 5.5 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 300 ppb

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui

5.1.10. Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100

Máy lọc nước ion kiềm iONPIA 5100

Máy iON kiềm iONPIA 5100 tạo nguồn nước tốt giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện

Model iONPIA 5100 được sản xuất bởi thương hiệu iONPIA đến từ Hàn Quốc. Dòng máy này tạo 7 loại nước chức năng phục vụ đa dạng nhu cầu trong đời sống, đặc biệt là nước iON kiềm hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc sức khỏe.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 5.5 - 10.0
 • Số tấm điện cực: 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum
 • Hydro: >300 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100

5.2. Máy lọc nước iON kiềm tốt nhất trong phân khúc từ 50 đến dưới 80 triệu

Trong phân khúc máy lọc nước iON kiềm chính hãng với mức giá từ 50 - 80 triệu, người dùng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý, có đầy đủ các tính năng tốt, hoạt động ổn định và tạo nguồn nước giàu Hydro tốt cho sức khỏe.

5.2.1. Máy lọc nước điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS66

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 Nhật Bản

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS66 phù hợp cho gia đình vừa và nhỏ

Máy lọc nước tạo kiềm Panasonic TK-AS66 là model phù hợp với những gia đình vừa và nhỏ, cung cấp 7 loại nước chức năng đáp ứng toàn diện các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nấu ăn, làm đẹp…

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 3.0 - 10.0
 • Số tấm điện cực: 5 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 500 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS66

5.2.2. Máy lọc nước điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS700

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 có tốt không?

Panasonic TK-AS700 là model cao cấp nhất trong các dòng máy lọc nước iON kiềm Panasonic

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 là dòng máy điện giải cao cấp nhất của Panasonic Nhật Bản.
Sản phẩm sở hữu công nghệ lọc hiện đại có thể loại bỏ đến 99,99% vi rút, 99,99% vi khuẩn và 19 tạp chất độc hại theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn JIS và JWPA. Trong khi các máy điện giải iON kiềm Panasonic khác chỉ có thể loại bỏ được 99,99% vi khuẩn.
Đây cũng là model duy nhất của Panasonic tích hợp công nghệ điện phân 2 giai đoạn. Nhờ vậy mà máy tạo nước uống iON kiềm có nồng độ Hydrogen cao nhất trong các model khác của Panasonic và có thể xử lý tối ưu những nguồn nước khó điện phân.
Ngoài ra, đây cũng là dòng máy lọc nước iON kiềm Panasonic đầu tiên hiển thị chỉ số Hydro hòa tan ngay trên màn hình, người dùng dễ dàng theo dõi và an tâm sử dụng sản phẩm.
Thông số kỹ thuật quan trọng:
 • Cung cấp 7 loại nước với dải pH ~ 3.0 - 10.0.
 • Hydro hòa tan ~300 ppb (Nồng độ Hydrogen trong nước uống cao hơn các model Panasonic khác).
 • Được trang bị 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum.
 • Tuổi thọ trên 12 năm.

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700

5.2.3. Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-SX (MX-55)

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-SX (MX-55)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-SX (MX-55) chăm sóc toàn diện sức khỏe gia đình

Điểm nhấn của máy tạo nước kiềm Impart Excel-SX (MX-55) là sở hữu điện cực kích thước siêu lớn. Nhờ đó, dòng máy này có thể tạo nguồn nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế hỗ trợ tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dùng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: JET - 219AKBZX00150000
 • Số loại nước: 5 loại
 • Dải pH: ~ 4.5 - 9.5
 • Số tấm điện cực: 3 tấm điện cực Titan phủ Platinum kích thước lớn, tổng diện tích tiếp xúc lên đến 450 cm2
 • Hydro: 600 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-SX (MX-55)

5.2.4. Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50

Video: Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 lắp âm tủ 5 tấm điện cực tạo 7* loại nước

Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản Panasonic TK-AB50 nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ khi mới ra mắt bởi thiết kế undersink độc đáo và sang trọng.

Nếu yêu thích thương hiệu Panasonic thì dòng máy này là một lựa chọn không thể bỏ qua với khả năng tạo 5 -7 (*) loại nước chức năng cùng nồng độ Hydrogen cao giúp tăng cường đề kháng, làm chậm lão hóa.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: 226AKBZX00125000
 • Số loại nước: 5 ~ 7 (*) loại
 • Dải pH: ~ 4.5 - 10.0 (*)
 • Số tấm điện cực: 5 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 500 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50

5.2.5. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 giàu Hydro

Video: Lý do cầu thủ Tiến Linh chỉ tin chọn máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 tại Thế Giới Điện Giải

Trong dòng máy lọc nước điện giải lắp âm bồn, Fuji Smart U60 được xem là đối thủ “đáng gờm” vì được trang bị hàng loạt ưu điểm và tính năng nổi trội. Đây cũng là model tạo nồng độ Hydro hòa tan cao nhất trong phân khúc máy điện giải undersink thương hiệu Nhật.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế:

+ MFDS - 20220182118

+ FDA - 3008193349

 • Số loại nước: 8 loại
 • Dải pH: ~ 2.5 - 11.0
 • Số tấm điện cực: 7 tấm điện cực mắt lưới Kaizen 2 công nghệ SMART 4.0 Titan phủ Platinum
 • Hydro: 950 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60

5.2.6. Máy lọc nước iON kiềm U60 HC điều hòa nước nóng lạnh

Máy lọc nước iON kiềm U60 HC

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 HC thông minh giàu Hydro và điều hòa nước nóng lạnh

Tập đoàn Fuji Nhật Bản tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành iON kiềm với siêu phẩm Fuji Smart U60 HC. Sản phẩm nổi bật ngay khi vừa ra mắt nhờ được tích hợp công nghệ điều hoà nước nóng lạnh 12 cấp độ (15 - 98 độ C) cũng là sản phẩm âm bồn đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ siêu cấp này.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế số 20220182118
 • Dải pH: ~2.5 - 11.0
 • Số loại nước: 8 loại
 • Hydro hòa tan: ~ 950 ppb
 • 12 cấp nước nóng - lạnh (15 - 98 độ C).
 • Điện cực: 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum theo chuẩn y tế Nhật

Xem  chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 HC

5.2.7. Máy lọc nước iON kiềm OSG Human Water HU-121

Máy lọc nước iON kiềm OSG Human Water HU-121

Máy lọc nước iON kiềm OSG Human Water HU-121 tạo ra nguồn nước chuẩn y tế bảo vệ sức khỏe

Máy iON kiềm OSG Human Water HU-121 được ứng dụng công nghệ hiện đại, có thể đảm bảo được khả năng tạo nguồn nước chuẩn y tế, có độ pH ổn định, giàu Hydro và vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe người dùng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 5 loại
 • Dải pH: ~ 3.0 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm OSG Human Water HU-121

5.2.8. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8

Video: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 chiếm trọn tin yêu hàng chục nghìn gia đình

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 chiếm trọn sự chú ý trong phân khúc máy điện giải giá 50 - 60 triệu nhờ sở hữu công nghệ xử lý tuyệt vời cũng như được trang bị tính năng tốt nhất. Dòng máy này cũng được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế, tạo sự an tâm cao cho người dùng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: MFDS - 20180182709
 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 2.5 - 11.0
 • Số tấm điện cực: 7 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 950 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8

5.2.9. Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-1700

Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-1700

Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-U1700 thiết kế màu đen đẹp mắt, sang trọng

Máy lọc nước điện giải âm bồn iONFarms Alpha-1700 được người dùng yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng giúp nâng tầm đẳng cấp gian bếp.

Ngoài ra, với khả năng tạo 7 loại nước chức năng, dải pH rộng và nước iON kiềm có chỉ số chống oxy hóa cao, dòng máy này là một ứng cử viên không thể bỏ qua cho những ai đang đi tìm một sản phẩm vừa tốt vừa đẹp để chăm sóc sức khỏe.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 3.2 - 10.8 (2.3 - 11.0 *)
 • Số tấm điện cực: 7 tấm Titan phủ Platinum
 • Chỉ số chống oxy hóa ORP: -800mV

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-1700

5.2.10. Máy lọc nước iON kiềm OSG NDX-501LM

Máy lọc nước ion kiềm OSG NDX-501LM

Máy lọc nước iON kiềm OSG NDX-501LM phù hợp với những căn bếp có diện tích nhỏ

Máy lọc nước cao cấp điện giải iON kiềm OSG NDX-501LM được trang bị công nghệ hiện đại, giúp tạo nhiều loại nước chức năng đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng. Ngoài ra, với thiết kế âm bồn nhỏ gọn, OSG NDX-501LM là lựa chọn thích hợp cho những căn bếp có diện tích nhỏ.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 5 loại
 • Dải pH: ~ 3.5 - 10.5

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm OSG NDX-501LM

5.2.11. Máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 -TL11

Máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20-TL11

Máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20-TL11 tạo nhiều loại nước chức năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện

Máy iON kiềm Tyent YT20- TL11 là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, sở hữu thiết kế đẹp mắt, tạo nhiều loại nước chức năng hỗ trợ chăm sóc toàn diện sức khỏe cả gia đình.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 4.0 - 10.0
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 -TL11

Máy lọc nước iON kiềm Tyent

5.2.12. Máy lọc nước iON kiềm Tyent Uce 9000T

Máy lọc nước ion kiềm Tyent Uce 9000T

Tyent Uce 9000T sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng

Máy tạo nước iON kiềm Undersink Tyent Uce 9000T sở hữu thiết kế độc đáo với bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp ngay trên thân vòi giúp việc sử dụng trở nên tiện lợi và dễ dàng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 4.0 - 10.0
 • Số tấm điện cực: 9 tấm điện cực Titan phủ Platinum

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Tyent Uce 9000T

2.2.13. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 chuẩn thiết bị y tế, nhập khẩu 100% từ Nhật Bản

Máy tạo kiềm Fujiiryoki HWP-55 được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản, mang đến sự an tâm cao cho người dùng. Dòng máy này cũng được ưa chuộng vì được trang bị nhiều công nghệ hiện đại giúp tạo nhiều loại nước chức năng và nước iON kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật: 226AKBZX00010000
 • Số loại nước: 10 loại
 • Dải pH: ~ 2.5 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55

5.2.14. Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-U1700

Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-U1700

Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-U1700 thiết kế sang trọng, tạo nước tốt cho sức khỏe

iONFarms Alpha-U1700 là một trong những model nổi bật nhất của thương hiệu máy điện giải iONFarms đến từ Hàn Quốc với thiết kế âm bồn sang trọng, giá thành dễ dàng tiếp cận với người Việt.

Đây cũng là sản phẩm đáng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe bởi có chỉ số chống oxy hóa thuộc top đầu trong ngành điện giải -800mV được trang bị nhiều tính năng như cảm ứng 1 chạm, sử dụng công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo… giúp cá nhân hóa và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 3.2 - 10.8 (2.3 - 11.0 *)
 • Số tấm điện cực: 7 tấm Titan phủ Platinum
 • Chỉ số chống oxy hóa ORP: -800mV

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha U-1700

5.2.15. Máy lọc nước điện giải iON kiềm Impart Excel-JX (MX-77)

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-JX (MX-77)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-JX (MX-77) được trang bị công nghệ hàng đầu mang đến hiệu suất vượt trội

Nhờ sở hữu 5 tấm điện cực siêu lớn với tổng diện tích tiếp xúc lên đến 750cm2, máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản Impart Excel-JX (MX-77) có thể hiệu suất điện phân vượt trội và nồng độ Hydrogen vượt trội. Ngoài ra, dòng máy nước iON kiềm này còn nhận được chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản, chiếm trọn niềm tin từ người dùng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật: JET - 219AKBZX00149000
 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 3.0 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum siêu lớn, tổng diện tích tiếp xúc lên đến 750cm2.
 • Hydro: 750 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-JX (MX-77)

5.2.16. Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Grace

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace cao cấp, tạo nước iON kiềm siêu Hydro tốt cho sức khỏe

Thuộc phân khúc máy lọc nước iON kiềm cao cấp, Trimion Grace được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng hiện đại, tạo 7 loại nước chức năng đặc biệt là nước iON kiềm siêu Hydro hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: 229AGBZX00069000
 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 4.0 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 4 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 1300 ppb

Xem thêm:

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace

5.2.17. Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) siêu hạng, tính năng siêu tốt

Impart Excel-FX (MX-99) nổi danh là máy lọc nước điện giải iON kiềm siêu hạng vì có khả năng tạo nước siêu kiềm (pH ~ 11.6) và nước siêu axit (pH ~ 2.4) giúp rửa rau củ quả sạch hơn, và giúp diệt khuẩn, khử trùng hiệu quả.

Nhờ được trang bị công nghệ mạnh mẽ nhất và sở hữu nhiều ưu thế vượt trội nhưng có giá thành tối ưu đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, Impart Excel-FX (MX-99) là model máy lọc kiềm đáng sở hữu nhất trong phân khúc giá máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro dưới 80 triệu.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: JET - 219AKBZX00147000
 • Số loại nước: 8 loại
 • Dải pH: ~ 2.4 - 11.6
 • Số tấm điện cực: 5 tấm Titan phủ Platinum siêu lớn, tổng diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750cm2.
 • Hydro: 800 ppb

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

5.3. Máy lọc nước iON kiềm cao cấp giá từ 80 đến dưới 100 triệu

Máy lọc nước iON kiềm càng cao cấp càng sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, tính năng thông minh để tạo nguồn nước tốt và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

5.3.1. Máy lọc nước iON kiềm OSG NDX – 303LMW

Máy lọc nước ion kiềm OSG NDX – 303LMW

Máy lọc nước iON kiềm OSG NDX 303LMW tạo 5 loại nước đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng

Máy lọc nước tạo iON kiềm OSG NDX 303LMW được trang bị 5 tấm điện cực, có khả năng tạo ra 5 loại nước với dải pH ~ 4.0 - 10.0, phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 5 loại
 • Dải pH: ~ 4.0 - 10.0
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm OSG NDX – 303LMW

5.3.2. Máy lọc nước iON kiềm Trimion Gracia

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Gracia

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Gracia thiết kế cao cấp, tạo nước iON kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe

Trimion Gracia là máy lọc nước iON kiềm âm bồn, sở hữu phần vòi nhỏ gọn được thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Dòng máy nước kiềm này có khả năng tạo 5 loại nước chức năng và nồng độ Hydro hòa tan ~ 800ppb giúp tăng đề kháng, cải thiện sức khỏe.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: 224AGBZX00024000
 • Số loại nước: 5 loại
 • Dải pH: ~ 3.5 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 800 ppb

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Trimion Gracia

5.3.3. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900

Nếu là một tín đồ thường xuyên quan tâm và chăm sóc sức khỏe thì chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900.

Fuji Smart JP900 là model undersink tốt nhất hiện nay về cả tính năng, công nghệ lẫn độ bền. Dòng máy này có giá tốt bất ngờ nhưng lại sở hữu hàng loạt công nghệ đỉnh cao vượt xa các đối thủ khác trên thị trường như: Công nghệ tùy biến điện giải Super AI 2800 cấp độ, công nghệ điện giải muối Aizu Tech 5.0,… Vì vậy, Fuji Smart JP900 là máy làm nước iON kiềm được các chuyên gia nhận định là không thể tìm được chiếc máy nào bền và tốt hơn mà có mức giá rẻ hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Fuji Smart JP900 còn gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bởi khả năng tạo 9 loại nước chức năng với nồng độ Hydrogen ~1140 ppb cao nhất trong các model undersink hiện nay nhờ được trang bị 7 tấm điện cực nguyên khối Smart 4.0 siêu lớn kết hợp công nghệ điện giải siêu hydro với 2 buồng điện giải kép cực mạnh, mang đến hiệu suất gấp 5 lần so với các buồng điện phân thông thường.

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Số loại nước: 9 loại
 • Dải pH: siêu rộng ~2.3 đến 11.7
 • Nồng độ Hydrogen: ~1140 ppb
 • Số tấm điện cực: 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum
 • Tuổi thọ tấm điện cực: 30 năm

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900

Video: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP 900, tuyệt tác công nghệ tạo nên bí quyết sống khỏe toàn diện chiếm chọn tin yêu của giới chuyên gia và người dùng khó tính nhất

5.3.4. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8

Fuji Smart P8 được mệnh danh là gã khổng lồ với sức mạnh lan tỏa toàn cầu

“Gã khổng lồ” Fuji Smart P8 được trang bị nhiều công nghệ mạnh mẽ từ tập đoàn Fuji giúp máy đạt hiệu suất vượt trội và có khả năng thích ứng tốt với những nguồn nước có tính chất phức tạp. Máy lọc nước có tính kiềm giàu Hydro Fuji Smart P8 cũng nằm trong top các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm cao cấp bán chạy nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật quan trọng của dòng máy lọc nước kiềm iON Fuji Smart P8:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: MFDS - 20180182708
 • Số loại nước: 8 loại
 • Dải pH: ~ 2.5 - 11.5
 • Số tấm điện cực: 11 tấm điện cực SMART 4.0 Titan phủ Platinum
 • Hydro: 1000 ppb

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8

5.3.5. Máy lọc nước iON kiềm Atica

Máy lọc nước ion kiềm Atica

Máy lọc nước iON kiềm Atica tạo nước tốt giúp nâng cao sức khỏe

Máy lọc nước iON kiềm Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, giúp tạo nguồn nước iON kiềm tự nhiên chuẩn y tế hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Hiện nay, các model máy lọc nước tạo iON kiềm Atica như: Atica MHW-H5(V), Atica Eco, Atica Silver, Atica Gold đều có cùng tính năng nhưng giá thành có thể khác nhau tùy theo dịch vụ bảo hành khách hàng chọn.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 5 loại
 • Dải pH: ~ 5.5 - 9.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum
 • Hydro: 545 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Atica

5.3.6. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Máy lọc nước tạo iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 được người Nhật tin chọn

Fujiiryoki HWP-77 được sản xuất bởi thương hiệu Fujiiryoki danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản. Đây là dòng máy lọc nước kiềm iON siêu Hydro, tích hợp công nghệ tân tiến nhất của tập đoàn Fuji và được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế tại Nhật Bản nên rất được người dùng tin chọn.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: 231AKBZX00050000
 • Số loại nước: 7 - 11 (*) loại
 • Dải pH: ~ 2.5 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 10 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 1300 ppb

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

5.4. Máy lọc nước iON kiềm phân khúc hạng sang giá trên 100 triệu

Máy lọc nước kiềm tính cao cấp hạng sang thường được trang bị những công nghệ hiện và tính năng tốt nhất để không chỉ mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe mà còn giúp người dùng có trải nghiệm thoải mái trong quá trình sử dụng.

5.4.1. Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk SD501

Xem video: Lợi ích của máy lọc nước iON kiềm Kangen SD501

Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản Kangen LeveLuk SD501 được trang bị nhiều công nghệ mạnh mẽ giúp mang đến nguồn nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Đây cũng là model máy điện giải Flagship bán chạy nhất của tập đoàn Enagic Nhật Bản.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 2.5 - 11.5
 • Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum
 • Hydro: 750 ppb

Xem chi tiết:

Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk SD501

Máy lọc nước Kangen

5.4.2. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9

Video: Vì sao máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9 tốt nhất hiện nay?

Fuji Smart i9 là siêu phẩm máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro đến từ tập đoàn Fuji Nhật Bản và là model bán chạy nhất trong phân khúc máy lọc nước iON kiềm giá từ 90 triệu đến 155 triệu.

Máy điện giải Fuji Smart i9 được xem là biểu tượng của ngành điện giải trong năm 2021, mang đến hiệu suất vượt trội, tính năng siêu đỉnh, giúp tạo nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe đồng thời cũng siêu bền bỉ và giúp tiết kiệm chi phí.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số chứng nhận thiết bị y tế: JET - 231AKBZX00005000
 • Số loại nước: 12 loại
 • Dải pH: ~ 2.5 - 10.5
 • Số tấm điện cực: 10 tấm điện cực SMART 4.0 Titan phủ Platinum
 • Hydro: 1300 ppb

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9

5.4.3. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 siêu Hydro

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 phiên bản Flagship dành cho gia đình

Fuji Smart P9 kế thừa tinh hoa công nghệ của các dòng máy điện giải Fuji Smart đi trước, kết hợp nâng cấp tính năng mang đến công suất cực đại. Máy kiềm hóa nước Fuji Smart P9 giữ vị trí á quân thế giới về khả năng tạo Hydrogen với nồng độ Hydro hòa tan ~ 1400 ppb giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế số 20220718119.
 • Dải pH ~ 2.2 - 11.8.
 • Số tấm điện cực: 13 tấm điện cực Kaizen Infinity công nghệ Smart 4.0, tuổi thọ trên 35 năm.
 • Hydrogen: ~1400 ppb.
Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9

5.4.4. Máy lọc nước iON kiềm (Enagic) Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8

Kangen LeveLuk K8 sở hữu tính năng vận hành thông minh nâng cao trải nghiệm của người dùng

Máy lọc nước iON kiềm Kangen-Enagic LeveLuk K8 là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đến từ tập đoàn Enagic. Model LeveLuk K8 được yêu thích vì sở hữu tính năng vận hành thông minh và có khả năng tạo nước iON kiềm giàu Hydro hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc sức khỏe.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 2.5 - 11.5
 • Số tấm điện cực: 8 tấm Titan phủ Platinum
 • Hydro: 800 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước Kangen K8

5.4.5. Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk Super 501 giàu Hydro

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk Super 501

Máy lọc nước iON kiềm Kangen Super 501 công suất lớn phù hợp với gia đình đông thành viên

Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk Super 501 là model có công suất cao nhất trong các sản phẩm của tập đoàn Enagic Nhật Bản. Vì vậy, dòng máy này có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trong các gia đình đông thành viên, văn phòng, bệnh viện hay trường học.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Số loại nước: 7 loại
 • Dải pH: ~ 2.5 - 11.5
 • Số tấm điện cực: 12 tấm điện cực Titan phủ Platinum
 • Hydro: 750 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk Super 501

5.4.6. Máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart Super 9000 siêu Hydro

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Super 9000

Fuji Smart Super 9000 được mệnh danh là Flagship số 1 Thế Giới

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart Super 9000 được mệnh danh là Flagship tốt nhất thế giới, có mức công suất lớn, đáp ứng tốt nhu cầu cho gia đình đông thành viên, công ty, nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện…

Model này cũng được trang bị nhiều công nghệ siêu đỉnh từ tập đoàn Fuji, tính năng siêu tốt lại còn giúp tiết kiệm tối ưu chi phí trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật quan trọng:

 • Chứng nhận thiết bị y tế tại Hàn Quốc
 • Số loại nước: 8 loại
 • Dải pH: ~ 2.0 - 12.0
 • Số tấm điện cực: 13 tấm điện cực Titan phủ Platinum
 • Hydro: 1600 ppb

Xem chi tiết: Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart Super 9000

6. Bảng giá máy lọc nước iON kiềm chính hãng cập nhật mới nhất năm 2023

Dưới đây là bảng giá niêm yết từ nhà sản xuất các sản phẩm máy lọc nước điện giải iON kiềm mới nhất, để có mức giá ưu đãi cùng nhiều dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng máy độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline miễn phí cuộc gọi để được hỗ trợ tư vấn!

Tên Model máy lọc nước iON kiềm

Giá niêm yết từ nhà sản xuất chính hãng (VNĐ)
Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 25.500.000
Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS66 51.500.000
Máy lọc nước điện giải iON kiềm Panasonic TK-AB50 53.500.000
Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 60.500.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home 29.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim 39.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 55.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 59.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 HC 75.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 89.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 89.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 109.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 119.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart Super 9000 169.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk JrII 64.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Kangen Leveluk JRIV 84.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk SD501 106.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Kangen Leveluk SD501 Platinum 116.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 139.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Kangen Leveluk Super 501 155.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-EX (MX-33) 45.500.000
Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-SX (MX-55) 52.500.000
Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-JX (MX-77) 72.500.000
Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) 79.000.000
Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-1500 45.000.000
Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-1700 61.000.000
Máy lọc nước iON kiềm iONFarms Alpha-U1700 71.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 70.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 99.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi EU301 48.600.000
Máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper 46.500.000
Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace 78.500.000
Máy lọc nước iON kiềm Trimion Gracia 86.500.000
Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 38.700.000
Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 49.500.000
Máy lọc nước iON kiềm OSG Human Water HU-121 55.000.000
Máy lọc nước iON kiềm OSG NDX-501LM 65.000.000
Máy lọc nước iON kiềm OSG NDX – 303LMW 80.000.000
Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha 24.900.000
Máy lọc nước iON kiềm Tyent YT20 -TL11 68.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Tyent Uce 9000T 68.000.000
Máy lọc nước iON kiềm Atica Gold, Atica Silver, Atica Eco, Atica MHW-H5(V)
(Tất cả các sản phẩm của Atica đều có cùng tính năng, giá có thể khác nhau tùy theo dịch vụ bảo hành khách hàng chọn)
98.000.000 

7. Vì sao nhiều người cho rằng máy lọc nước iON kiềm không tốt?

Mặc dù được biết đến là thiết bị y tế mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, có những lý do sau khiến cho việc sử dụng máy lọc nước iON kiềm chưa đạt hiệu quả cao gồm:

Chất lượng nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn

Việc lắp đặt một thiết bị máy lọc nước iON kiềm cần có sự khảo sát nguồn nước trước khi lắp đặt, tuy nhiên để có thể kiểm tra nguồn nước có đạt chuẩn hay không thì cần sử dụng đến thiết bị kiểm tra chuyên dụng đắt tiền, vì vậy nhiều đơn vị đã không đầu tư thiết bị mà tiến hành lắp đặt máy luôn cho khách hàng dẫn đến kết quả sử dụng không mong muốn.

Tại Thế Giới Điện Giải, chúng tôi đã đầu tư thiết bị kiểm tra nguồn nước chuẩn, đắt tiền để thực hiện kiểm tra nguồn nước đầu vào cho khách hàng. Nếu nguồn nước đầu vào không đạt chất lượng, Thế Giới Điện Giải sẽ không lắp đặt máy cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi chỉ lắp đặt máy đối với những nơi có nguồn nước đạt chuẩn đầu vào.

Xem chi tiết: Vì sao cần phải khảo sát nguồn nước trước khi lắp đặt máy điện giải?

Vì sao cần khảo sát nguồn nước trước khi lắp máy lọc nước iON kiềm

Khảo sát nguồn nước đầu vào là điều tất yếu cần làm trước khi lắp máy lọc nước iON kiềm

Sử dụng máy có tấm điện cực kém chất lượng

Có nhiều sản phẩm máy lọc nước iON kiềm hiện nay sử dụng tấm điện cực kém chất lượng khi không được phủ Platinum ở bên ngoài, điều này dẫn đến việc tấm điện cực có tuổi thọ thấp, dễ bị ăn mòn, từ đó ảnh hưởng đến quá trình điện phân và dẫn đến chất lượng nguồn nước đầu ra để sử dụng kém chất lượng cũng như độ pH không ổn định. 

Xem chi tiết: 5 lý do nên mua máy điện giải có nhiều tấm điện cực phủ Platinum

Tự ý lắp đặt hoặc lắp đặt bởi đơn vị không uy tín

Việc tự ý lắp đặt ở các đơn vị kém uy tín và không có chuyên môn về việc tư vấn khách hàng lựa chọn bộ tiền xử lý nước phù hợp, từ đó dẫn đến việc máy hoạt động không đảm bảo, khiến máy hoạt động không được bình thường.

Xem thêm: Tác hại khôn lường khi lắp đặt máy lọc nước iON kiềm sai cách

Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm như thế nào mới đạt chuẩn?

Quy trình lắp đặt chuẩn tại Thế Giới Điện Giải

Sử dụng máy lọc nước iON kiềm giả, cũ và không đạt chuẩn thiết bị y tế

Trên thị trường hiện nay có nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước iON kiềm từ máy cũ, máy giả, và những máy không đạt chuẩn thiết bị y tế. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến khách hàng khi sử dụng máy lọc nước iON kiềm không đạt được kỳ vọng như lúc ban đầu.

8. So sánh máy lọc nước iON kiềm với máy lọc nước Hydrogen

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy giúp tạo ra nước Hydrogen bù khoáng với nhiều tên gọi khác nhau. Vậy, có phải máy nào cũng giúp tạo ra nước iON kiềm giàu Hydro đạt chuẩn chất lượng hay không, chúng ta cùng đi tìm hiểu bảng so sánh về các dòng máy tạo nước Hydrogen ngay dưới đây:

Tiêu chí
Máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Máy lọc nước Hydrogen bù khoáng
Công nhận là thiết bị y tế Chưa
Công nghệ lọc Nano/MF/NF, đảm bảo nước đạt chuẩn uống trực tiếp theo quy định. RO, đảm bảo nước đạt chuẩn uống trực tiếp theo quy định.
Khoáng chất Giàu khoáng chất tự nhiên tốt nhất cho cơ thể. Khoáng chất nhân tạo chưa được công nhận là an toàn cho sức khỏe.
Điện cực  3 - 12 tấm điện cực nguyên khối phủ platinum theo chuẩn y tế Nhật, có tuổi thọ lên đến 30 năm. Sử dụng 1 - 2 tấm điện cực mắt lưới giá rẻ, có tuổi thọ ngắn.
Hydrogen Cao đến 1300 ppb,  hydro hòa tan trong nước không màu, bảo quản được lâu. Thấp và bọt khí hydro trong nước khá to, có màu trắng đục, dễ bay hơi nên thời gian bảo quản rất ngắn.
Kích thước phân tử nước Siêu nhỏ, nhỏ hơn 5 lần so với nước thông thường. Phân tử nước nhỏ.
Số loại nước Tạo 7 - 12 loại nước với mức pH ổn định dao động từ ~ 2.5 - 11.5 giúp chăm sóc sức khỏe và đời sống (nước uống tốt cho sức khỏe, nấu ăn ngon, loại bỏ hóa chất trên rau củ quả, diệt khuẩn…). 1 loại nước với pH không ổn định, có mức dao động cao từ >7.5 ~ 9.0 nên không đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già và người bệnh.
Tỉ lệ nước thải
Không có nước thải. Nhiều nước thải (tỉ lệ ~ 4/6). 

9. Nơi mua máy lọc nước điện giải iON kiềm chính hãng uy tín hiện nay

Video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng & hàng ngàn doanh nghiệp đã tin chọn

Trong số nhiều đơn vị phân phối máy lọc nước iON kiềm trên thị trường, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải là chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 châu Á, nơi mang đến trải nghiệm toàn diện và dịch vụ chuyên sâu, luôn hết lòng vì sức khỏe của khách hàng.

Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 150 dòng sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước iON kiềm mới nhất và kí kết hợp tác chiến lược với những tập đoàn hàng đầu như: Panasonic, Fuji Smart, Kangen Enagic, Impart, iONFarms, Fujiiryoki, Mitsubishi, Trimion… Toàn bộ sản phẩm tại Thế Giới Điện Giải là hàng chính hãng có đầy đủ CO, CQ nên khách hàng có thể an tâm tin chọn.

Đã có hàng trăm nghìn khách hàng tin chọn Thế Giới Điện Giải khi có nhu cầu mua máy lọc nước iON kiềm vì đây là nơi mang đến những quyền lợi mà những nơi khác không có được:

 • Được bảo hành chính hãng theo quy trình chuẩn từ nhà sản xuất.Miễn phí bảo dưỡng trọn vòng đời máy với các dịch vụ độc quyền giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ máy điện giải như: DigiProtect - Giải pháp vô trùng độc quyền dành cho máy điện giải iON kiềm, DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền cho máy lọc nước iON kiềm.
 • Được khảo sát nguồn nước trước khi lắp đặt và tư vấn bộ tiền xử lý giúp tối ưu tốt nhất nguồn nước đầu vào từ
 • Trung tâm Digi Water R&D Center
 • Các quy trình lắp đặt, thay lõi, bảo hành, bảo dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo dài hạn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
 • Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có đủ năng lực sửa chữa tấm điện cực và được huấn luyện sửa chữa điện cực bởi tập đoàn Panasonic.
 • Sở hữu hệ thống hơn 150 showroom trải nghiệm & đại lý khắp cả nước và quốc tế giúp khách hàng dễ dàng đi đến nơi gần nhất khi có nhu cầu tham quan, mua sắm…

Nhấn vào để xem video: Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 Châu Á, luôn hết lòng vì sức khỏe khách hàng

Lợi dụng uy tín của Thế Giới Điện Giải, có không ít đơn vị đã mạo danh là đại lý của chúng tôi để cung cấp sản phẩm hàng nhái, hàng giả và dịch vụ kém chất lượng đến người dùng. Để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của mình trước những chiêu trò này, quý khách hàng vui lòng liên hệ Thế Giới Điện Giải qua Hotline hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn chi tiết và minh bạch.

Trên đây là những chia sẻ về máy lọc nước iON kiềm mà Thế Giới Điện Giải vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng, với những chia sẻ trên bạn đã có được những thông tin cần thiết, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline miễn phí cước hoặc đến trực tiếp Showroom để được hỗ trợ. Chúc bạn nhiều niềm vui và sức khỏe trong cuộc sống!
 

Câu hỏi liên quan:

1. Những tên gọi khác của máy lọc nước iON kiềm?

Máy lọc nước iON kiềm còn được gọi với nhiều tên khác như: máy điện giải, máy lọc nước tạo kiềm, máy điện giải iON kiềm - Alkaline ionized water, máy iON hóa, máy Kangen, máy tạo nước Pi,…

2. Máy lọc nước iON kiềm loại nào tốt?

Có nhiều dòng máy lọc nước iON kiềm khác nhau. Nhưng các chuyên gia chỉ khuyên chọn máy điện giải đạt chuẩn y tế được sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản bởi những thương hiệu hàng đầu như: Panasonic, Fuji Smart, Impart, Kangen - Enagic, Mitsubishi, iONFarms, Trimion.