Tìm hiểu từ A-Z máy Panasonic TK-AB50 mới nhất của Panasonic

Máy điện giải Panasonic TK-AB50 là sản phẩm mới nhất được tập đoàn Panasonic chính thức bày bán tại Việt Nam vào tháng 11 này. Dòng thiết bị này giúp vừa tạo ra nước ion kiềm bảo vệ, chăm sóc tốt cho sức khỏe, vừa có kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Vậy, với mức giá 53.5 triệu đồng thì Panasonic mang đến cho người dùng những tính năng hiện đại nào ở dòng máy Panasonic TK-AB50?


Panasonic TK-AB50 có gì ưu việt?

Panasonic TK-AB50 - Dòng máy sản xuất từ tập đoàn Panasonic Nhật Bản

Với lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm, tập đoàn Panasonic đã trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu về các sản phẩm công nghệ. Trong kế hoạch kinh doanh 50 năm tới, Panasonic Việt Nam đặt mục tiêu sẽ chuyển từ công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành công ty cung cấp các sản phẩm chuyên về chăm sóc sức khỏe. 

Thương hiệu Panasonic có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và luôn đạt chất lượng tuyệt vời, đạt được tiêu chuẩn quốc tế. Cái tên Panasonic trở nên quen thuộc trên toàn thế giới bởi nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng cao như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tivi... đặc biệt là máy lọc nước ion kiềm Panasonic. 

Riêng dòng sản phẩm máy tạo nước điện giải Panasonic đã được tập đoàn Panasonic cho ra đời cách đây 25 năm. Trải qua hơn hai thập niên, máy điện giải Panasonic ngày càng được cải thiện về chất lượng lẫn thiết kế để đạt đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, đạt được cả chứng nhận của hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), phòng thí Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản, NSF42. Ở Việt Nam, máy điện giải Panasonic được chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.

Cấu tạo của máy lọc nước Panasonic TK-AB50 

Máy Panasonic TK-AB50 được nhà sản xuất thiết kế tinh giản với một vòi nước đặc biệt được gắn trên bồn rửa còn bình điện phân và bộ lọc được tích hợp đặt gọn gàng dưới bồn rửa bên trong tủ.


Tối giản không gian nhờ bình điện phân và bộ lọc đặt gọn gàng dưới bồn rửa

Bộ phận lọc nước của máy TK-AB50 có cấu tạo ưu việt từ bộ lọc vải không dệt, than hoạt tính dạng hạt, gốm, than hoạt tính dạng bột, công nghệ màng lọc sợi rỗng… Lõi lọc công suất cao 4 tầng lọc Panasonic có tuổi thọ đến 12,000 lít nước giúp loại bỏ 13 chất độc hại theo Tiêu chuẩn JIS, 4 chất độc hại theo chuẩn JWPA và loại bỏ 99,999% vi khuẩn.

Buồng điện phân (buồng điện giải) gồm 5 tấm điện cực Titanium mạ Platinum (nguyên liệu quý và đắt tiền) nguyên khối xếp xen kẽ. Loại nguyên liệu này có độ bền cao, giảm tình trạng canxi bám lên điện cực, đảm bảo hiệu suất điện phân, tạo nước ion kiềm tốt nhất.

Quá trình điện phân tạo thành nước ion kiềm từ máy Panasonic TK-AB50

Giai đoạn 1: Lọc nước đầu vào

Nguồn nước đầu vào tại Việt Nam nói chung và các địa phương nói riêng, nhìn chung chưa đạt chuẩn, chứa nhiều tạp chất, gỉ sắt, dư lượng clo… Do đó ở giai đoạn đầu tiên sẽ là lọc sạch nguồn nước đầu vào, đảm bảo nước đạt chuẩn sạch để uống trước khi đưa vào buồng điện phân.

Nước máy (nước thủy cục) được truyền qua bộ tiền xử lý (bộ tiền lọc chuyên dành riêng cho máy lọc nước điện giải) trước khi đi vào máy lọc nước Panasonic TK-AB50. Sau đó nước chảy qua hệ thống lọc siêu nhỏ 4 tầng lọc công suất cao giúp tạo nước sạch nhưng vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên sau khi lọc. 

Giai đoạn 2: Điện phân nước

Nguồn nước đầu vào sau khi đã được lọc sạch sẽ được chuyển vào buồng điện phân. Nhờ các tấm điện cực sẽ giúp phân tách nước thành ion H+ (tạo nước ion axit) và ion OH- (tạo nước ion kiềm) cùng với đó là sự kết hợp của các phân tử H+ để tạo thành hydrogen ở điện cực (-).


Chi tiết quá trình điện phân nước 

Trong quá trình điện phân, các phản ứng sẽ diễn ra tại buồng điện phân như sau: 

- Ở điện cực dương (+), nước (H2O) được phân tách theo phương trình: 

H2O → H+ + OH–

4OH– →  4OH+4e =>2H20+O2

Lúc này số lượng ion H+ nhiều hơn ion OH- nên nước mang tính axit (độ pH < 7)

- Ở điện cực âm (-),  nước (H2O) được phân tách như phương trình:

H2O → H+ + OH–

2H+ 2e →  H2

Lúc này số lượng ion OH- nhiều hơn ion H+ nên nước mang tính kiềm (độ pH>7), cùng với đó là các phân tử H2 được tạo thành.

Nước sau khi điện phân sẽ được chia ra làm 2 dòng, nước ion kiềm sẽ ra ở đầu điện cực âm (-) dùng để uống, rửa rau… nước ion axit sẽ ra ở đầu điện cực (+) dùng để sát khuẩn, làm đẹp…

Panasonic TK-AB50 và những ưu điểm mang tính KHÁC BIỆT 

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 là dòng máy lọc nước ion kiềm sở hữu nhiều điểm mạnh như thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, có 5 tấm điện cực hiệu suất cao, hiển thị thời gian thay lõi lọc, khả năng hoạt động liên tục ổn định và bền bỉ nhưng lại có giá thành cực kì hợp lý. 

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 tạo ra 5 loại nước chức năng

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 là sản phẩm được nhà sản xuất tối ưu hóa phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam, đảm bảo nguồn nước có chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày với 5 loại nước chức năng có độ pH khác nhau:


Tấm điện cực làm bằng kim loại quý titanium không bị ăn mòn theo thời gian

- Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – khoảng pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu sử dụng nước ion kiềm.

- Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – khoảng pH 9.0: nước uống và nấu cơm.

- Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – khoảng pH 9.5: nước uống, pha trà, nấu súp và hầm.

- Nước Lọc (Purified Water) – khoảng pH 7.0: để uống thuốc tây, pha sữa cho em bé.

- Nước axit yếu (Week Acidic) – khoảng pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, chăm sóc mái tóc đen bóng, khỏe mượt.

Đặc biệt, khi sử dụng chức năng tăng cường điện phân, máy Panasonic TK-AB50 có thể giúp tạo thêm 2 loại nước chức năng khác là:

- Nước Acidic mạnh – khoảng pH 4.5: sát trùng, diệt khuẩn dụng cụ và vệ sinh nhà bếp.

- Nước Alkaline 4 – khoảng pH 10.0: rửa rau, làm sạch thực phẩm.

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 có kiểu dáng hiện đại

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 sở hữu:

- Các nút điều khiển được bố trí hợp lý giúp dễ dàng thao tác. 

- Thân máy kim loại sáng bóng, dễ lau chùi, sang trọng và bền đẹp. 

- Được thiết kế tinh giản cho không gian lắp đặt phía trên bồn rửa. 

- Đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian bếp. 

- Bình điện phân và bộ lọc được tích hợp đặt gọn gàng dưới bồn rửa bên trong tủ. 

- Đèn báo chế độ nước thông minh, tránh tình trạng lấy nhầm loại nước cần sử dụng.

Bộ lọc công suất cao của TK-AB50 với 4 tầng lọc


Sở hữu 4 tầng lọc giúp Panasonic TK-AB50 loại bỏ đến 99,999% vi khuẩn

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 được trang bị hệ thống lọc đến 4 tầng loại bỏ 17 chất được quy định Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản giúp lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn với các tiêu chuẩn chất lượng: 

+ JIS – Chứng nhận loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật

+ JWPA: Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản

+ ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng

+ NSF: Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.

+ Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc biệt, lõi lọc của máy điện giải của Panasonic còn sử dụng than hoạt tính chất lượng cao được chứng nhận NSF42 giúp làm sạch nước một cách tối ưu nhất.

Máy Panasonic TK-AB50 đa dạng tính năng cho trải nghiệm máy trên cả tuyệt vời

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, Panasonic TK-AB50 còn được trang bị, tích hợp nhiều tính năng thông minh như: tính năng tự động làm sạch hệ thống, tính năng tùy chỉnh nhiều chế độ nước, đèn báo thay lõi lọc, khôi phục cài đặt gốc… cho người dùng sự tiện lợi nhất khi sử dụng máy.

Lợi ích mang lại của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đối với sức khỏe

Bảo vệ sức khỏe với 4 đặc tính ưu việt của nước ion kiềm 


4 đặc tính quý giá của nước ion kiềm

- Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên giúp cân bằng axit kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng như ban đầu, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh và ổn định.

- Chống oxy hóa mạnh

Gốc tự do chính là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh mãn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp… Gốc tự do được hình thành do tác động của ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống không lành mạnh, tia UV từ ánh nắng mặt trời, khói thuốc lá, stress, các chất phóng xạ… Hằng ngày, chúng ta bị tấn công bởi hơn 10,000 gốc tự do.

Nước ion kiềm giàu Hydrogen chống oxy hóa cực mạnh giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật

- Phân tử nước siêu nhỏ

Kích thước cụm phân tử nước ion kiềm chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước ion kiềm thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng và oxy rất nhanh & hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài, giải trừ cơn khát nhanh chóng, giải độc rượu bia, trừ độc tố với cơ thể người bệnh và bổ sung nước nhanh cho người tập thể thao, người lao động cường độ cao.

- Giàu vi khoáng

Nước sau khi lọc qua máy Panasonic TK-AB50 vẫn bảo toàn các vi khoáng tự nhiên trong nước giúp cân bằng dinh dưỡng, chất điện giải, hỗ trợ quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng và trao đổi chất.

Nước ion kiềm đã được chứng nhận có hiệu quả về cải thiện các triệu chứng đường tiêu hóa theo quy định Đạo luật về thiết bị y tế của Nhật Bản (PMD act). Mỗi ngày uống khoảng 0.5 đến 1 lít sẽ giúp bài tiết dễ dàng hơn, làm giảm các cảm giác nặng nề hoặc khó chịu trong dạ dày, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Chăm sóc da đẹp hoàn hảo với nước ion axit pH 5.5


Dưỡng da đẹp hoàn hảo nhờ nước ion axit pH 5.5

Nếu như bạn chỉ rửa mặt bằng nước sạch thông thường, hay rửa bằng nước lạnh để tránh làm giãn nở lỗ chân lông như nước ấm thì bây giờ bạn có thể chuyển sang dùng loại nước có độ pH 5.5 làm nước rửa mặt hằng ngày. Loại nước này không chứa Clo, cùng cấu trúc nước siêu nhỏ sẽ giúp bạn rửa mặt thật sạch, cân bằng độ pH và cấp nước cho da hiệu quả.

Sau khi tẩy trang và rửa mặt sạch sẽ bằng sữa rửa mặt, bạn có thể dùng nước điện giải ion kiềm xịt lên mặt để thay thế toner. Loại nước này sẽ làm cân bằng độ pH, diệt khuẩn nhẹ và se khít lỗ chân lông. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng loại nước này để thay thế cho các loại nước hoa hồng thông thường, giúp bạn hạn chế hóa chất khi chăm sóc da.

Đồng thời, trong thời tiết hanh khô, nhu cầu cấp nước và dưỡng ẩm cho da là điều rất cần thiết để tránh tình trạng nứt nẻ. Do đó, bạn hãy mang theo bên mình những chiếc bình đựng nước điện giải pH 5.5 để cấp nước kịp thời cho da bạn nhé. Bạn nên đựng nước điện giải ion axit pH 5.5 trong bình nhỏ dạng xịt để có thể đem đi bất cứ đâu. Bạn nên thay mới nước mỗi ngày để đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Bảo vệ cả gia đình khỏi nguy cơ thực phẩm bẩn và vi khuẩn gây bệnh từ nước ion siêu kiềm và siêu axit với chức năng tăng cường điện phân


Nước siêu kiềm và siêu axit giúp bảo vệ cả gia đình khỏi nỗi lo thực phẩm bẩn

Khi sử dụng chức năng tăng cường điện phân, máy Panasonic TK-AB50 có thể giúp tạo thêm 2 loại nước chức năng với độ pH là 10.0 và 4.5. Ở mức kiềm mạnh pH 10.0, người tiêu dùng có thể sử dụng để ngâm rửa rau củ quả một cách hoàn hảo. Dung dịch đạt được độ pH cao như thế này sẽ có khả năng bóc tách được thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học, chất bảo quản còn tồn dư trên bề mặt rau củ quả. Đặc biệt, nước ion kiềm mạnh có khả năng bóc tách hóa chất nhờ quá trình điện phân, phân tách các phân tử nước kết hợp với các vi khoáng tự nhiên chứ không hề sử dụng hóa chất để bóc tách. Vì vậy, nước ion kiềm mạnh vô cùng tốt và không ảnh hưởng, không có tác dụng phụ gì đối với rau củ quả cũng như đối với con người.

Với nước ion axit mạnh có pH 4.5, bạn có thể sát trùng, diệt khuẩn nhà cửa, dụng cụ nhà bếp… một cách hiệu quả. Đặc biệt, những gia đình có trẻ nhỏ có thể thường xuyên dùng nước axit mạnh để sát khuẩn đồ chơi của các bé. Ngoài ra, loại nước này còn giúp làm sạch, tiêu diệt vi khuẩn có hại trên bề mặt thịt, cá, hải sản và rau củ quả tươi sống và vệ sinh tay, răng miệng sạch một cách hoàn hảo.

Ai có thể sử dụng máy lọc nước Panasonic TK-AB50?

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 được sản xuất ra nhằm phục vụ cho mọi đối tượng. Không chỉ được sử dụng trong gia đình mà tại các văn phòng làm việc, bệnh viện, trường học,… Cũng nên trang bị một chiếc máy Panasonic TK-AB50. 

Dòng máy này thuộc dòng phân khúc sản phẩm có công suất nhỏ nên phù hợp với việc sử dụng trong quy mô gia đình từ 3-5 người. Ngoài yếu tố số người sử dụng nước trong gia đình thì người tiêu dùng nên dựa vào nhu cầu sử dụng nước trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ ngay 1800 7028 để được tư vấn về các dòng thiết bị tạo nước ion kiềm phù hợp nhất cho gia đình bạn nhé!

Mua máy lọc nước Panasonic TK-AB50 ở đâu chính hãng tại Việt Nam?

Hiện nay, máy lọc nước Panasonic TK-AB50 được bán chính hãng tại hệ thống showroom 3 miền Thế Giới Điện Giải – Trung tâm phân phối máy điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam. 


Thế Giới Điện Giải – Trung tâm phân phối máy điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam

Để tìm mua máy lọc nước Panasonic TK-AB50 chính hãng, bạn có thể xem tại đây để tham khảo và chọn mua. Và để an tâm hơn khi lựa chọn, bạn có thể đến trực tiếp showroom của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Thế Giới Điện Giải, mang đến có bạn những sản phẩm và chất lượng tốt nhất thị trường!

Linh Trang

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

1800 7028

 • HOTLINE:

0909 192 102  -  028 777 33 999

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

  Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

  Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

  200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

  78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

  104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

  123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

  43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  * Miền Bắc - Chi Nhánh Thanh Xuân:           

  4 Ngõ 183 - Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

  115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

             Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

             Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

   

  [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

  * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

  * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

  2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

  3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

   

   

   

  Tin liên quan

  Back To Top