20/10/2023

Thế Giới Điện Giải chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Nàng chính là điều quý giá nhất

Trong không khí vui tươi, rộn ràng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang diễn ra ở khắp mọi nơi, tập thể nhân viên nữ của Tập đoàn Thế Giới Điện Giải cũng đã đón ngày đặc biệt này với thật nhiều quà cùng những lời chúc ý nghĩa.
Tập thể nhân viên nữ của Thế Giới Điện Giải nhận quà 20/10 từ công ty

Các chị em Thế Giới Điện Giải đón ngày 20/10 với nụ cười tươi rạng rỡ

Tập thể nhân viên nữ tại Thế Giới Điện Giải luôn khiến mọi người ấn tượng bởi tinh thần làm việc tận tâm, tích cực cùng sự năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chính vì vậy, đối với Thế Giới Điện Giải, các nhân viên nữ luôn là một nửa xinh đẹp và quý giá tựa như giọt nước iON kiềm tốt lành tự nhiên.

Trong sáng ngày 20/10, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải đã tổ chức chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam để tôn vinh phái đẹp. Đồng thời qua đó tri ân tập thể nhân viên nữ đã mang lại những đóng góp tuyệt vời cho sự phát triển của công ty.

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan, vui vẻ với sự góp mặt của tất cả chị em nhân viên tại trụ sở chính cùng anh Phan Tôn Thắng - Phó Tổng Giám đốc công ty.

Thay mặt cho Ban Giám Đốc và cánh mày râu tại Thế Giới Điện Giải, anh Phan Tôn Thắng đã có lời phát biểu tri ân, chúc mừng và trao tặng cho các chị em những phần quà xinh xắn. Ngoài ra, công ty còn chu đáo gửi tặng hoa và quà đến các showroom trên toàn quốc.

Nhân viên nữ Thế Giới Điện Giải nhận hoa và quà từ ban lãnh đạo công ty

Các phần quà và giỏ hoa xinh đẹp được gửi đến các showroom nhân ngày 20/10

Phụ nữ thời đại 4.0 hãy thật thành công, tự tin, rạng rỡ hơn mỗi ngày cùng nguồn nước quý giá từ máy lọc nước iON kiềm, bảo bối cho sức khỏe vàng, nhan sắc thăng hạng, các nàng nhé!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc xinh đẹp của các chị em Thế Giới Điện Giải trong ngày đặc biệt này!

Nhân viên phòng kế toán nhận quà 20/10 từ ban lãnh đạo

Bộ phận tư vấn nhận quà 20/10 từ anh Thắng Phó Tổng Giám đốc

Các nữ nhân viên phòng hành chính dịch vụ nhận quà 20/10

Nhân viên phòng marketing nhận quà 20/10

Nhân viên phòng chăm sóc khách hàng nhận quà 20/10 từ công ty