Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace

Nihon Trim
Giá bán: 3,200,000 đ
Thương hiệu:
Nihon Trim
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace chính hãng giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm khi trên thị trường tràn lan với những mức giá chênh lệch khác nhau. Bài viết này nhằm mang đến thông tin tuổi thọ, công dụng và giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Trimion Grace chính hãng được phân phối tại Việt Nam. Cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu nhé!

Giá thay lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Trimion Grace chính hãng bao nhiêu?

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace

1. Cấu tạo và chức năng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace

Nguồn nước sau lọc tốt cho sức khỏe một cách đảm bảo nhất, nguồn nước đầu vào cần phải được xử lý sạch trước khi vào buồng điện phân tái cấu trúc phân tử nước. Để làm được điều đó, nguồn nước đầu vào cần được xử lý thông qua bộ tiền xử lý nước chuyên dụng kết hợp cùng lõi lọc trong của máy điện giải iON kiềm Trimion Grace. Lõi lọc trong máy điện giải hay còn gọi là lõi lọc tinh.

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace sử dụng lõi lọc tinh thế hệ mới với 2 tầng lọc: vải không dệt, Micro-carbon có tác dụng hấp thụ các chất hòa tan một cách nhanh chóng, ngăn chặn sự sinh sôi phát triển của virut, vi khuẩn và loại bỏ các hạt mịn như độ đục. Lõi lọc máy điện giải Trimion Grace có khả năng loại bỏ 17 chất độc hại theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản - JIS, giúp nước đầu ra chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi đồng thời các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể vẫn được giữ lại.

Lõi lọc máy điện giải Trimion Grace loại bỏ 17 chất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS gồm:

- Clo dư

- Độ đục

- Cloroform

- Bromodichloromethane

- Dibromochloromethane

- Bromoform

- Cis-1,2-dichloroethylene và trans-1,2-dichloroethylene

- Tetrachloroethylene

- Trichloroethylene

- Benzen

- Tổng trihalomethane

- CAT (thuốc trừ sâu)

- 2-MIB (mùi ẩm mốc)

- Chì hòa tan

- Chất hoạt động bề mặt aniON

- Phenol

- Geosmin (mùi ẩm mốc)

Không chỉ có khả năng loại bỏ 17 chất độc hại trong nước theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật, lõi lọc máy điện giải Trimion Grace còn đạt chuẩn NSF (NSF là chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh). Đây cũng là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO) có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất. 

Với lõi lọc tinh chất lượng giúp mang đến nguồn nước đầu ra chất lượng, đảm bảo độ pH ổn định cùng nguồn nước iON kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe và nhiều loại nước đa chức năng khác là một trong những yếu tố giúp máy điện giải iON kiềm Trimion Grace đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản số 229AGBZX00069000. 

Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lõi lọc tinh máy điện giải Trimion Grace hoàn toàn chất lượng giúp mang đến nguồn nước quý giá cho sức khỏe.

2. Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace

Ngoài vấn đề giá lõi lọc Trimion Grace, người dùng cũng rất quan tâm đến thời gian thay lõi lọc định kỳ của dòng máy này. Khi sử dụng máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace cũng như các dòng máy điện giải khác, người dùng cần thay lõi lọc định kỳ nhằm duy trì nguồn nước đạt chuẩn trước khi điện phân tạo ra nước uống giàu Hydro tốt cho sức khỏe. Việc thay lõi lọc theo quy định từ nhà sản xuất sẽ giúp tăng độ bền cho máy điện giải. Theo thông tin từ nhà sản xuất, thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace khi máy đạt đến lượng nước sử dụng tối đa 10.000 lít tương đương với thời gian sử dụng khoảng 1 năm (nếu sử dụng 27 lít nước/ ngày). 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, điều kiện nào đến trước người dùng cần thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất. Chẳng hạn, đối với những gia đình ít người, nhu cầu sử dụng nước ít và sau 1 năm, gia đình vẫn chưa sử dụng hết tuổi thọ lõi lọc, nhà sản xuất Trimion vẫn khuyến cáo người dùng nên thay lõi lọc để đảm bảo nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng. 

Ngược lại, việc không thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace định kỳ, người dùng sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe vì các lõi lọc đã hết hạn sử dụng nên không có khả năng lọc sạch nước.

3. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace ở đâu tốt nhất?

Để mua đúng giá thay lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace theo niêm yết từ nhà sản xuất, người dùng nên tìm đến những đơn vị nhận được ủy quyền phân phối lõi lọc tinh của dòng máy này trên thị trường. Thế Giới Điện Giải tự hào là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace cùng phụ kiện chính hãng được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mua đúng giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace. 

Thế Giới Điện Giải còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy điện giải độc quyền gồm: DigiProtect - Giải pháp vô trùng độc quyền máy điện giải iON kiềm, DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền, giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng tích tụ trong máy, quét sạch các mảng bám cứng đầu có trong các ống dẫn, cốc lọc, buồng điện phân đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định và tạo nguồn nước đạt chuẩn an toàn. Khi khách hàng mua máy điện giải tại đây sẽ được miễn phí dịch vụ độc quyền bảo dưỡng trọn vòng đời máy. Đối với khách hàng ngoài có nhu cầu sử dụng hai dịch vụ độc quyền này có thể tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm: Bảng báo giá dịch vụ Digi Protect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước độc quyền và bảng báo giá dịch vụ Digi Clean - Giải pháp Hoàn nguyên điện cực độc quyền.

Xem video DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Ngoài ra, khi khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace tại Thế Giới Điện Giải sẽ được thông báo thời gian thay lõi lọc dựa trên thông tin được lưu trữ trên hệ thống quản lý ERP và được sắp xếp để đội ngũ kỹ thuật viên đến thay lõi nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn ổn định. Quy trình thay mới lõi lọc tinh sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giỏi tay nghề được đào tạo bài bản tại Nhật Bản bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước điện giải iON kiềm. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng, không cần lo lắng đến việc lõi lọc quá hạn làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Với vị thế là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro số 1 Việt Nam, Thế Giới Điện Giải được tập đoàn Trimion tin tưởng chọn làm đơn vị phân phối chiến lược máy điện giải iON kiềm Trimion và bộ lọc trong chính hãng như: máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper, máy lọc nước iON kiềm Trimion Gracia, máy điện giải iON kiềm Trimion Grace. Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị được các thương hiệu máy điện giải tạo nước iON kiềm nổi tiếng trên thế giới “chọn mặt gửi vàng” như Panasonic, Fuji Smart, Kangen - Enagic, Mitsubishi, Impart, KYK, iONIA, iONPIA, OSG… và đầy đủ phụ kiện chính hãng cho tất cả các dòng máy nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace ở đâu chính hãng?

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam và duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá

Hệ thống showroom trải dài toàn quốc với hơn 150 cửa hàng và đại lý phân phối đảm bảo cung cấp lõi lọc cũng như nhiều phụ kiện khác một cách nhanh chóng cho người dùng khi cần thay thế.

Tư vấn khách quan, minh bạch không thiên vị bất kỳ sản phẩm nào bởi Thế Giới Điện giải phân phối hàng trăm dòng máy lọc nước iON kiềm cùng phụ kiện chính hãng.

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center tập trung chuyên sâu trong việc nghiên cứu, phân tích và xử lý nước, đảm bảo chất lượng nước an toàn chuẩn y tế, tốt cho sức khỏe.

Trên đây là những thông tin xoay quanh lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace. Nếu muốn biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ khác tại Thế Giới Điện Giải, Quý khách hàng vui lòng liên hệ vào Hotline miễn cước hoặc các thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Nihon Trim
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
Trimion Grace
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi, 2 tầng lọc: vải không dệt, Micro-carbon

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 17 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
Chứng nhận NSF:
Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá