Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100

ionpia
Giá bán: 1,980,000 đ
Thương hiệu:
ionpia
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100

Không chỉ giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 bao nhiêu mà cần thay lõi lọc (còn gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong) bao nhiêu lâu một lần cũng là mối quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay vì việc thay lõi lọc tinh cần phải thực hiện định kỳ và không thể bỏ qua khi sử dụng máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100. Thế Giới Điện Giải sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách trong những thông tin từ bài viết sau đây. 

Giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 bao nhiêu có đắt không?Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100

1. Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 

Máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 thuộc dòng thiết bị lọc nước cao cấp đến từ thương hiệu iONPIA - thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước. Không chỉ tạo ra nguồn nước sạch cho nhu cầu uống trực tiếp, iONPIA 5100 còn được coi như một thiết bị chăm sóc sức khỏe, đời sống bởi khả năng tạo ra được 7 loại nước chức năng. Ngoài được cấu tạo bởi 7 tấm điện cực nguyên khối có tuổi thọ lên đến 30 năm máy còn sở hữu lõi lọc tinh đa tầng lọc sạch nước, an toàn cho sức khỏe. 

Lõi lọc máy điện giải iONPIA 5100 là lõi lọc đa tầng bao gồm có 10 cấp lọc đáp ứng khả năng loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, mùi khó chịu… cụ thể:

Cấu tạo lõi lọc tinh máy lọc nước điện giải iON kiềm iONPIA 5100Cấu tạo lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 gồm 10 tầng lọc 
 • Cấp 1: màng lọc phim FELT loại bỏ rỉ sét, cặn bẩn.
 • Cấp 2: hạt carbon hoạt tính có chức năng loại bỏ dư lượng Clo, trihalomethane và phenol.
 • Cấp 3: bột than hoạt tính loại bỏ dư lượng Clo, các chất hữu cơ như trihalomethane và phenol.
 • Cấp 4: lọc cặn loại bỏ rỉ sét, các vật thể lạ và chất lơ lửng trong nước.
 • Cấp 5: lớp vải không dệt loại bỏ rỉ sét và các mảnh vụn.
 • Cấp 6: các hạt khoáng kháng khuẩn (ZrO2, SiO2) loại bỏ vi khuẩn, chất bẩn.
 • Cấp 7: hạt khoáng cao cấp (Quartz) cải thiện vị của nước.
 • Cấp 8: hạt khoáng anion (Zeolitem, Bạc) sản xuất ion âm, cải thiện vị của nước.
 • Cấp 9: canxi loại bỏ Clo và ion dương (canxi).
 • Cấp 10: vải không dệt loại bỏ rỉ sét và cặn.

Tuy nhiên, lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 cần kết hợp với các bộ tiền xử lý nước chuyên dụng để đảm bảo nước đầu vào đạt chuẩn cho quá trình điện phân cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

Tham khảo: các bộ tiền xử lý nước tốt nhất hiện nay

Mỗi lõi lọc tinh sẽ có hạn mức sử dụng riêng, lõi lọc máy iONPIA 5100 cũng vậy. Vì thế, để đảm bảo hiệu suất điện phân luôn ổn định, nước tạo ra đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe cũng như tránh hư hỏng điện cực do các cặn bẩn chưa được xử lý tốt và bảo vệ tuổi thọ máy lọc nước iON kiềm người dùng cần phải theo dõi tuổi thọ và thay lõi lọc kịp thời. Vậy tuổi thọ của lõi lọc iONPIA 5100 là bao nhiêu và thời gian cần phải thay lõi lọc cho máy khi nào là tốt nhất?

thay lõi lọc tinh máy lọc nước điện giải iON kiềm iONPIA 5100 định kỳ giúp máy luôn hoạt động ổn định và tạo nước tốt nhấtThay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 định kỳ giúp máy hoạt động ổn định tạo nước uống iON kiềm chất lượng chăm sóc sức khỏe cả gia đình

2. Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 định kỳ là khi nào?

Tuổi thọ lõi lọc tinh máy điện giải iON kiềm iONPIA 5100 là khoảng 3,600 lít (tùy điều kiện nước), nhưng thời gian thay lõi lọc lại không cố định, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Nhu cầu sử dụng nước của gia đình: nhu cầu sử dụng nước càng cao thì càng nhanh chóng đạt tới hạn mức cho phép của lõi lọc iONPIA 5100, vì vậy thời gian thay lõi lọc định kỳ sẽ sớm hơn. Ngược lại, nhu cầu sử dụng ít thì thời gian cần thay lõi sẽ được kéo dài.
 • Chất lượng nước đầu vào: nguồn nước đầu vào chưa được xử lý đạt chuẩn cho máy điện giải iON kiềm còn nhiều cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn… sẽ làm giảm hiệu suất lọc của lõi, thời gian thay lõi đến sớm hơn. Vì vậy, tốt nhất là nên lắp đặt thêm các bộ tiền xử lý nước chất lượng để tạo ra nước uống tốt nhất cho sức khỏe cũng như là bảo vệ tuổi thọ lõi lọc và máy lọc nước iON kiềm.

Để tiện dụng nhất, máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 đã tích hợp tính năng tự động báo thay lõi lọc ngay trên màn hình của máy, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và thay lõi lọc kịp thời.

3. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Với nhu cầu tìm mua lõi lọc tinh ngày càng tăng cao nên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp lõi lọc tinh cho máy lọc nước iON kiềm, nhưng tốt nhất người tiêu dùng chỉ nên chọn những sản phẩm chính hãng nhà sản xuất. Vậy, ở đâu cung cấp giá thay lõi iONPIA 5100 chính hãng và tốt nhất hiện nay?

Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu ngành máy lọc nước iON kiềm phân phối hơn 100 model sản phẩm, phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: iONPIA, Panasonic, Fuji Smart, Kangen - Enagic, Fujiiryoki, Trimion, Mitsubishi... Chính vì vậy, giá thay lõi lọc tinh máy điện giải iONPIA 5100 tại Thế Giới Điện Giải là chính hãng, tốt nhất thị trường. 

Khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải không chỉ nhận hàng chính hãng mà còn được lưu trữ thông tin trên hệ thống quản lý thông tin ERP, nhân viên của chúng tôi sẽ tự động theo dõi báo lịch thay lõi cũng như sắp xếp đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thay lõi cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu gồm: Digi Clean - Giải pháp Hoàn nguyên điện cựcDigi Protect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước độc quyền giúp làm sạch sâu toàn bộ mọi bộ phận của máy, đảm bảo nước đầu ra luôn đạt chuẩn tốt nhất cũng như bảo đảm tuổi thọ máy lâu dài. Tất cả quy trình thay lõi lọc, bảo dưỡng chuyên sâu đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong ngành máy điện giải iON kiềm đến từ Nhật Bản.

Với sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ số 1, Thế Giới Điện Giải đã nhận được sự tin chọn của hàng trăm nghìn khách hàng, hàng nghìn doanh nghiệp và cũng là đơn vị duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng danh giá Asia Pacific Super Health Brand (giải thưởng chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe). Như vậy, khách hàng đến với Thế Giới Điện Giải chắc chắn sẽ nhận sản phẩm chất lượng, an tâm sử dụng.

Hệ thống showroom của chúng tôi trải dài trên toàn quốc với 150+ cửa hàng, đại lý đây là lợi thế giúp chúng tôi phục vụ tốt nhất khi quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, tìm hiểu sản phẩm và đặc biệt là đáp ứng thay lõi lọc kịp thời đảm bảo máy luôn tạo ra nước tốt nhất chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Ngoài giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100, Thế Giới Điện Giải còn phân phối giá chính hãng lõi lọc của nhiều thương hiệu khác như: lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Panasonic, lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart, lõi lọc tinh máy điện giải Kangen - Enagic, lõi lọc tinh Trimion...

Trên đây, Thế Giới Điện Giải đã giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng về giá, cấu tạo, thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5100. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua lõi lọc iONPIA 5100 hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm dịch vụ khác vui lòng liên hệ cho Thế Giới Điện Giải bằng cách gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất. 

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
ionpia
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Model:
5100
Cấu tạo lõi lọc:
Lõi lọc đa tầng 10 cấp

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
3600 lít (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá