DÙNG THỬ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM MIỄN PHÍ 30 NGÀY

Cập nhật (10/10/2022) đã có hơn 5981 khách hàng đã lắp đặt dùng thử với quy trình an toàn không lây nhiễm mùa dịch. Trong đó hơn 99% khách hàng có những phản hồi tích cực về công dụng của máy những người có tiền sử bệnh đau dạ dày đã thuyên giảm, những người bị trào ngược dạ dày thì hầu như không còn khó chịu, bụng êm dịu khi dùng nước ion kiềm, các một số bệnh lý khác được cải thiện trông thấy, còn 1% đang tiếp tục được Thế Giới Điện Giải ghi nhận phản hồi trong tuần tiếp theo (lưu ý số lượng dùng thử có giới hạn)

Máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế đã được thế giới công nhận nhờ tạo ra loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tuy nhiên máy lọc nước ion kiềm có giá khá đắt và liệu có tốt như lời quảng cáo luôn là lo lắng của nhiều người trước khi quyết định đầu tư cho sức khỏe gia đình mình.

Hiểu được mong muốn của người tiêu dùng lần đầu tiên Thế Giới Điện Giải thực hiện chương trình cải thiện sức khỏe cùng nước ion kiềm Nhật Bản mang tên “DÙNG THỬ KHỎE THẬT” hoàn toàn miễn phí với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Fuji Smart.

Video: Chia sẻ thực tế sau khi lắp đặt và dùng thử máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home tại nhà, có khỏe thật không?

Video: Khách hàng chia sẻ thực tế sau khi lắp đặt và dùng thử máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home tại nhà.

Có 3 cách để quý khách có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm công dụng của nước ion kiềm:

1. DÙNG THỬ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM MIỄN PHÍ TẠI NHÀ

Đối tượng tham gia: Cư dân tại Khu đô thị Vạn Phúc City (Tp. Hồ Chí Minh), Hà Nội (Thanh Xuân), Bình Định, Khánh Hòa, Cần Thơ, Đà Nẵng mong muốn trải nghiệm thực tế hiệu quả và công dụng của nước ion kiềm tạo ra từ máy điện giải.
Quyền lợi khi tham gia: Trải nghiệm công dụng nước ion kiềm liên tục tại nhà trong 30 ngày.
Cách thức đăng ký dùng thử:
Bước 1: Chọn máy Fuji Smart muốn dùng thử, nhấn vào “ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ” nhập thông tin và nhân viên sẽ liên hệ lại để tư vấn.
Bước 2: Trong vòng khoảng 3 ngày, Thế Giới Điện Giải sẽ liên hệ với khách hàng để khảo sát và thông báo chi phí phát sinh nếu có.
Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý “Thỏa thuận dùng thử sản phẩm”. Trong vòng 7 ngày làm việc, Thế Giới Điện Giải sẽ tiến hành lắp đặt máy điện giải tại nhà để dùng thử.

CHỌN SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH MUỐN DÙNG THỬ

2. DÙNG THỬ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM TỪ CỬA HÀNG

 

3. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC DÙNG THỬ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

1.Dùng thử máy lọc nước ion kiềm tại của hàng tôi có bị mất chi phí gì không?

Dùng thử tại cửa hàng là hoàn toàn miễn phí trong 14 ngày, quý khách chỉ cần đăng ký thông tin là có thể thoải mái lựa chọn máy lọc nước ion kiềm đang có tại cửa hàng mà mình muốn sử dụng để dùng thử ( không giới hạn loại máy)

2.Dùng thử máy lọc nước ion kiềm tại nhà tôi có phải trả thêm chi phí gì không?

Quý khách hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào nếu sau quá trình dùng thử mình muốn mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm để sử dụng lâu dài. 

Trường hợp Quý khách không muốn sử dụng có thể hoàn trả sản phẩm lại và chỉ thanh toán 1 phần phí rất nhỏ là 1.000.000đ ( chi phí lắp đặt và tháo lắp sản phẩm)

3.Giữa dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart  khác nhau gì các dòng máy khác?

Fuji Smart  là dòng máy Nhật Bản nổi tiếng  có thể lắp bàn/ treo tường/ âm tủ bếp (undersink) giàu hydro nên rất phù hợp để trải nghiệm cải thiện sức khỏe cũng như thích ứng với mọi không gian lắp đặt, đối với kiểu undersink cần phải khoan khi lắp vì vậy quý khách cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

4.Sau khi dùng thử tôi muốn mua máy lọc nước ion kiềm thì có được áp dụng chương trình ưu đãi gì không?

Thế Giới Điện Giải sẽ áp dụng chương trình ưu đãi tốt nhất (theo chương trình hiện hành tại thời điểm quý khách quyết định lắp đặt chính thức sản phẩm).

5.Sau khi dùng thử tôi muốn mua máy lọc nước ion kiềm nhưng chưa đủ kinh phí thì phải làm sao?

Thế Giới Điện Giải có hỗ trợ chương trình mua trước trả sau lãi suất 0% đến 12 tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với chương trình này quý khách hoàn toàn có thể sở hữu chiếc máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản trả sau chỉ từ 2 triệu đồng mỗi tháng.

6.Tôi muốn chọn  dùng thử máy lọc nước ion kiềm nào cũng được đúng không?

Đối với chương trình dùng thử tại cửa hàng quý khách có thể chọn bất kỳ dòng máy nào hiện đang có trưng bày.

Đối với chương trình dùng thử tại nhà quý khách chỉ có thể chọn sản phẩm của Fuji Smart (trong trường hợp model đó còn số lượng cho phép dùng thử)

Thế Giới Điện Giải sẽ ưu tiên chọn sản phẩm dùng thử là sản phẩm quý khách muốn sở hữu sau này ( Trừ trường hợp sản phẩm này được nhiều khách hàng đăng ký dùng thử thì Thế Giới Điện Giải sẽ cho sản phẩm khác thay thế vì mục đích của chương trình này là trải nghiệm nâng cao sức khỏe bằng máy lọc nước ion kiềm). Về trải nghiệm tính năng sản phẩm mình muốn sở hữu  thì quý khách có thể đến tại cửa hàng gần nhất để trải nghiệm.

7.Sau khi dùng thử tôi có được lắp máy lọc nước ion kiềm mới không?

Máy lọc nước ion kiềm mà khách hàng chọn mua có thể khác máy đăng ký dùng thử và là máy mới 100% chưa qua sử dụng.

8.Máy lọc nước ion kiềm dùng thử mà khách hàng trả lại sẽ dùng để làm gì?

Tại Thế Giới Điện Giải chỉ bán máy lọc nước ion kiềm điện giải mới chính hãng chưa qua sử dụng và máy dùng thử sẽ không được bán ra cho khách hàng mua mới.

Để áp dụng chương trình dùng thử này chúng tôi lựa chọn những dòng máy tốt nhất, mang lại sự hài lòng lên đến 99%, thậm chí có những sản phẩm mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến 100% như Fuji Smart.  Cho đến hiện tại, chưa có trường hợp khách hàng nào dùng thử máy điện giải mà không muốn sở hữu “liền tay” bởi giá trị sức khỏe mà nó mang lại

Đến đây, có thể sẽ có một vài khách hàng sẽ thắc mắc: vậy 1% máy lọc nước ion kiềm được trả lại, Thế Giới Điện Giải sẽ dùng làm gì?

  • Để trưng bày tại hệ thống hơn 159 showroom và đại lý trên toàn quốc.
  • Để làm máy dùng tạm khi bảo hành để bảo đảm luôn có máy sử dụng.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình dùng thử vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước 1800 7028 để được tư vấn chi tiết!

.
Máy lọc nước Wells The One White cao cấp
Giảm 10%
Giá niêm yết: 49,000,000 đ Giá bán: 44,000,000 đ
Máy lọc nước AKANWA AKION 701ST Nhật Bản thông minh giá rẻ tốt cho sức khỏe
Giảm 5%
Giá niêm yết: 5,900,000 đ Giá bán: 5,605,000 đ
Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 nhập khẩu từ Nhật Bản
Giảm 5%
Giá niêm yết: 3,600,000 đ Giá bán: 3,420,000 đ
Giá niêm yết: 7,100,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300 Nhật Bản chính hãng
Giảm 5%
Giá niêm yết: 2,600,000 đ Giá bán: 2,470,000 đ
Máy lọc nước DigiSui The One công nghệ Nano làm mềm nước cứng
Giảm 5%
Giá niêm yết: 7,000,000 đ Giá bán: 6,650,000 đ
Máy lọc nước Panasonic TK-CB430 chính hãng giá tốt nhất thị trường
Giảm 5%
Giá niêm yết: 5,000,000 đ Giá bán: 4,750,000 đ
Giá bán: 11,000,000 đ