# Thông cáo báo chí: Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical Nhật Bản ký kết hợp tác thương mại

Thông cáo báo chí: Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical Nhật Bản ký kết hợp tác thương mại

Ngày 11 tháng 11 năm 2018, tại Capella Gallery Hall TP.HCM, Tập đoàn Fuji tổ chức Lễ ra mắt máy lọc nước ion kiềm thông minh Fuji Smart và Lễ ký kết hợp tác thương mại cùng Thế Giới Điện Giải.

Theo đó, sự kiện đánh dấu bước phát triển lớn trong mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical Nhật Bản, nhằm mang đến máy tạo nước ion kiềm thông minh, chuẩn thiết bị y tế để chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người Việt.

Tham dự sự kiện

  • Đại diện Tập đoàn Fuji có ông Lê Văn Như Hải - CEO Fuji Việt Nam, ông Fujiwara - Giám đốc ngành hàng máy điện giải nước ion kiềm Fuji Nhật Bản, ông Murakami - Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á của Fuji.
  • Đại diện nhà phân phối, có ông ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải cùng 37 đại diện các nhà phân phối khác.
  • Về phía khách mời, chuyên gia có Bác sĩ – Tiến sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP.HCM, ông Lê Đức Phú – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm.

Lễ ra mắt máy lọc nước ion kiềm thông minh Fuji Smart

Tại thời điểm ra mắt, Fuji giới thiệu 3 dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ siêu thông minh Fuji Smart, bao gồm: Fuji Smart I8, Fuji Smart K8 và Fuji Smart P8.

Dòng sản phẩm Fuji Smart sở hữu công nghệ điện cực Smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước ion kiềm có lượng Hydrogen cao vượt trội so với các loại máy thông thường, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật tốt hơn.

Phát minh điện cực này của Fuji Medical Instrument đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp số 4914388 tại Nhật Bản. Tấm điện cực chính là trái tim của máy tạo nước ion kiềm, được làm bằng kim loại quý titan phủ bạch kim nguyên khối, chiếm 80% công năng máy.

Đặc biệt, Fuji Smart còn sở hữu công nghệ xử lý siêu thông minh, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe dễ dàng và tuyệt vời. Tương tác với máy như tương tác với con người thông minh.

Máy trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nên hiệu suất cực cao gấp 2 – 5 lần so với các loại máy thông thường, giúp tiết kiệm nước, điện, nâng cao hiệu suất lọc nước và tăng tốc độ dòng nước.

Ông Lê Văn Như Hải, đại diện nhãn hàng cho biết: “Trong thời đại môi trường sống càng ô nhiễm, đồ ăn nước uống bẩn tràn lan, ung thư và nhiều bệnh mạn tính bùng phát, người Việt Nam ngày càng quan tâm đến việc uống nước ion kiềm để giúp nâng cao sức khỏe tự nhiên và phóng tránh bệnh tật. Nước ion kiềm là phát minh của các nhà khoa học Nhật Bản gần 1 thế kỷ qua, và nó đã có tác động rất tích cực, góp phần giúp người Nhật khỏe mạnh hơn và sống trường thọ. Tôi tin rằng máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart sẽ đáp ứng tốt nhu cầu nước ion kiềm đang tăng mạnh tại Việt Nam.”

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm nhận xét: “Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart mang đến nhiều công nghệ tiên tiến thông minh góp phần nâng cao đáng kể chất lượng nước uống ion kiềm. Tôi hy vọng Fuji Smart sẽ thành công tại Việt Nam bởi vì đây là sản phẩm thực sự tốt và nhà sản xuất rất có tâm.”

Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Fuji Việt Nam và 38 nhà phân phối

Máy tạo nước ion kiềm là thiết y tế tạo nước uống chăm sóc sức khỏe với nhiều công nghệ cao, phức tạp. Vì vậy Fuji Việt Nam chú trọng trong việc chọn các nhà phân phối.

Các nhà phân phối cần hội đủ tiêu chuẩn sau: có kinh nghiệm xử lý nước ô nhiễm, có hiểu biết kiến thức chuyên sâu về y học và dinh dưỡng, có sự am hiểu về các thiết bị nhà bếp và quan trọng nhất là có kinh nghiệm về lắp đặt máy tạo nước ion kiềm.

Fuji Việt Nam là đại diện chính thức của Fuji Medical chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành thương hiệu Fuji Smart tại thị trường nước ta. Sau hơn 2 năm nghiên cứu, Fuji Việt Nam đã chọn ra 38 nhà phân phối trên khắp 3 miền đất nước. Trong đó, Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối lớn và nhiều kinh nghiệm nên đại diện 38 nhà phân phối khác ký kết hợp tác thương mại cùng Fuji Việt Nam.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Rất nhiều thương hiệu máy nước ion kiềm lớn trên thế giới của các tập đoàn lớn như Panasonic, Mitsubishi, Nihon Trim, OSG, Biontech đã tin tưởng chọn phân phối sản phẩm tại hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải. Và trong hợp tác thương mại lần này cùng Tập đoàn Fuji lần này chúng tôi tin rằng 3 dòng sản phẩm Fuji Smart I8, K8 và P8 sẽ đạt được những thành công lớn tại thị trường Việt Nam.”

Thông tin về Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải (Tên đầy đủ là Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải) là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom lớn nhất Việt Nam trải rộng khắp 3 miền và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Thế Giới Điện Giải là công ty đi tiên phong trong ngành lọc nước ion kiềm tại Việt Nam với kinh nghiệm dầy dặn và đội ngũ kỹ thuật xử lý nước rất chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản chuyên sâu bởi các y bác sỹ, các chuyên gia sức khỏe và các chuyên gia nước ion kiềm trong và ngoài nước. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu trung tâm bảo hành dành riêng cho các dòng máy điện giải nước ion kiềm.

Tiền thân của Thế Giới Điện Giải là chuyên trang sức khỏe Người bệnh (nguoibenh.com), đây là một dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng được khởi xướng từ năm 2009.

Thông tin về máy điện giải nước ion kiềm

Máy điện giải nước ion kiềm tên tiếng Anh là Alkaline water ionizer hay cũng được gọi là máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm. Đây là thiết bị y tế tạo nước uống tại nhà, do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh vào khoảng năm 1940.

Máy mang đến nguồn nước uống sạch, nguyên vẹn khoáng chất, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5 – 9.5), khả năng chống oxy hóa mạnh (giàu Hydrogen) và phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano met, nhỏ hơn phân tử nước bình thường gấp 5 lần).

Sau nhiều nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng thực tế, Bộ Y tế Nhật Bản ra công văn Dược phẩm 763 vào năm 1965, chính thức công nhận những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến khích người dân Nhật sử dụng loại nước này. Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận là nước uống hằng ngày phù hợp, có lợi với sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và phòng tránh hàng trăm loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, cao huyết áp…

Thông tin về Tập đoàn Fuji Medical

Fuji Medical có tên tiếng Anh đầy đủ là Fuji Medical Instruments Mfg. Co., Ltd – Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản. Fuji Medical được thành lập năm 1954 và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản.

Fuji Medical có hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế, các loại máy chăm sóc sức khỏe thông minh, chất lượng chuẩn quốc tế.

Fuji Smart là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm nổi tiếng của Fuji Medical. Smart có nghĩa là “thông minh”, triết lý kinh doanh của Fuji Medical là đi đầu nghiên cứu để mang đến những sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe thông minh nhất. Thông minh để phục vụ tốt nhất cho sức khỏe con người, thông minh để tiết kiệm năng lượng, thông minh để bảo vệ môi trường, và thông minh để thay đổi thế giới.

Fuji Smart đạt chuẩn thiết bị y tế tại Nhật Bản và là sản phẩm máy ion kiềm thông minh bán chạy nhất Nhật Bản. Máy ion kiềm của tập đoàn Fuji Medical đã có mặt hơn 40 quốc gia với hàng chục model khác nhau. Fuji Smart I8, Fuji Smart K8 và Fuji Smart P8 là 3 model tại thị trường Việt Nam, đã ra mắt trong tháng 11/2018.

Thông tin về Fuji Việt Nam

Fuji Việt Nam là đại diện của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối, tiếp thị và bảo hành chính hãng.

Thông tin liên hệ

Hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải tại 3 miền:

  • Miền Nam: 185 Lý Chính Thắng, P7, Q3, HCM
  • Miền Bắc: 43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội
  • Miền Trung: 71 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Liên hệ qua hotline 028 77 33 999 của Thế Giới Điện Giải để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

Góc Truyền Thông và Sự Kiện

Tin liên quan

Back To Top