22/07/2023

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á - Nhà phân phối thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe 2023 tại Việt Nam

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023 ở hạng mục Nhà phân phối thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe của năm tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng do Tạp chí APAC Insider uy tín từ Vương Quốc Anh bình chọn.
Thế Giới Điện Giải nhận giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải nhận giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023 do tạp chí APAC Insider Vương Quốc Anh bình chọn 

1. Tập đoàn Thế Giới Điện Giải nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023

Vừa qua, Tạp chí APAC Insider đến từ Vương Quốc Anh đã công bố những doanh nghiệp được nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á của năm 2023. Tập đoàn Thế Giới Điện Giải vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp được nhận giải ở hạng mục Nhà phân phối thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe của năm 2023 tại thị trường Việt Nam.

Thế Giới Điện Giải nhận giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải nhận giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023, hạng mục Nhà phân phối thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe của năm

Trải qua vòng sơ loại và lọt vào danh sách đề cử cùng nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia Đông Nam Á khác, bằng kết quả kinh doanh ấn tượng cùng những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cho cộng đồng, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải đã thuyết phục hội đồng thẩm định của tạp chí APAC Insider để nhận giải thưởng danh giá.

Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023 được tổ chức lần thứ 5 liên tiếp bởi tạp chí APAC Insider uy tín đến từ Vương Quốc Anh. Tạp chí mang đến cho người đọc những thông tin về kinh doanh được cập nhật mới nhất từ khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023 do tạp chí APAC Insider từ Vương Quốc Anh tổ chức

Tạp chí APAC Insider uy tín từ Vương Quốc Anh chính là đơn vị tổ chức Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023

Theo chia sẻ từ tạp chí APAC Insider, năm 2023 chính là năm chữa lành khi các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có nhiều sự đổi mới và chuyển mình nhằm phục hồi lại sau đại dịch.

Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023 chính là sự công nhận cho những nỗ lực, đóng góp xuất sắc mà các doanh nghiệp, tổ chức đã thể hiện trong năm đồng thời cổ vũ cho tinh thần kiên trì vượt qua đại dịch, không ngừng nỗ lực để phát triển chính bản thân doanh nghiệp và nâng đỡ những doanh nghiệp khác.

2. Thế Giới Điện Giải xứng danh Nhà phân phối thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe của năm 2023 tại Việt Nam với sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu

2.1. Tập đoàn Thế Giới Điện Giải - Nhà phân phối thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe của năm 2023 tại Việt Nam

Nhiều năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động tại Việt Nam tăng mạnh đã tạo điều kiện cho ngành hàng thiết bị y tế, trong đó có máy lọc nước iON kiềm phát triển mạnh mẽ.

Máy lọc nước iON kiềm được công nhận là thiết bị y tế và được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng trong Thông cáo Dược phẩm 763 (năm 1965). Máy lọc nước iON kiềm được các chuyên gia và hàng triệu người khắp thế giới tin chọn bởi khả năng tạo nguồn nước tốt giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường đề kháng, làm chậm lão hóa…

Thông cáo Dược phẩm số 763

Trong thông cáo Dược phẩm 763, Bộ Y tế Lao động và Phúc lợi Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng nước iON kiềm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải - chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 châu Á là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực lọc nước iON kiềm tại Việt Nam. Với thâm niên lâu năm nhất trong ngành, sở hữu nền tảng kinh nghiệm, công nghệ vững chắc, Thế Giới Điện Giải đã và đang từng bước hiện thực hóa sứ mệnh mang nguồn nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế đến với mọi gia đình Việt để chăm sóc và bảo vệ toàn diện sức khỏe.

Bên cạnh máy lọc nước iON kiềm, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải còn phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp khác như các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp, máy lọc nước công nghệ Nano/UF/MF, máy lọc không khí, máy massage…

Với những đóng góp xuất sắc cho ngành điện giải cùng sự cam kết về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của hơn 268.000 khách hàng là những minh chứng cho thấy Tập đoàn Thế Giới Điện Giải xứng đáng với danh hiệu Nhà phân phối thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe của năm 2023 tại Việt Nam.

2.2. Tập đoàn Thế Giới Điện Giải - Chuẩn mực về dịch vụ trong ngành iON kiềm

Không chỉ dẫn đầu về quy mô hệ thống, chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải còn chú trọng mảng dịch vụ chuyên sâu độc quyền, đầu tư nâng cao chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên, tất cả nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, trọn an tâm trong suốt quá trình sử dụng máy lọc nước iON kiềm.

Thế Giới Điện Giải đã kiến tạo chuẩn mực về mảng dịch vụ cho ngành iON kiềm với hàng loạt dịch vụ Premium chuẩn quốc tế, không một nơi nào trên thị trường có thể so sánh bằng:

 • Bảo hành chính hãng, bảo dưỡng đầy đủ theo quy trình chuẩn từ nhà sản xuất. Quý khách hàng sẽ được lắp một máy điện giải khác để dùng tạm trong suốt thời gian bảo hành.
 • Duy nhất tại Thế Giới Điện Giải, khách hàng sẽ được tặng thêm thời gian bảo hành 1 - 3 năm so với thị trường (áp dụng tùy model).
 • Miễn phí bảo dưỡng trọn vòng đời máy lên đến 35 năm với các dịch vụ độc quyền như: DigiClean, Digiprotect.
 • Miễn phí xét nghiệm & bảo hành nước chuẩn y tế với chi phí lên đến 1.7 triệu/lần xét nghiệm (miễn phí 5 năm kể từ ngày lắp máy, áp dụng tùy model). Chất lượng được kiểm chứng bởi Bộ Y tế, Viện Hàn Lâm…
 • Miễn phí chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng trong suốt quá trình sử dụng máy điện giải với chuyên gia dinh dưỡng 27 năm kinh nghiệm thông qua tổng đài Alo bác sĩ hỏi gì đáp nấy.
 • Khảo sát nguồn nước trước khi lắp đặt và tư vấn giải pháp xử lý nước đầu vào phù hợp bởi Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center.
 • Sở hữu 159+ trạm và trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Biệt đội phản ứng nhanh luôn sẵn sàng phục vụ trong 2 giờ, mọi lúc mọi nơi 24/7 thông qua ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi cần lắp đặt, bảo trì hay bảo dưỡng.
 • Hệ thống hơn 150 trung tâm trải nghiệm, đại lý trên toàn quốc, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn khách quan, minh bạch giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Xem video: Mua máy lọc nước iON kiềm tận hưởng dịch vụ số 1 châu Á tại Thế Giới Điện Giải

Luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe và quyền lợi của khách hàng là kim chỉ nam giúp Thế Giới Điện Giải đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở thành người tiên phong dẫn lối trên thị trường máy điện giải và chiếm lĩnh hơn 80% thị phần.

Sự uy tín của Tập đoàn Thế Giới Điện Giải càng được khẳng định khi ngoài giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2023, Thế Giới Điện Giải còn nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe:

 • Giải thưởng Quốc tế Asia’s No.1 Alkaline Ionizer Store Chain.
 • Giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand.
 • Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương.
 • Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt.
 • Best Regional Distributor Award của Panasonic nhiều năm liền.

Video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng & hàng ngàn doanh nghiệp đã tin chọn

Thế Giới Điện Giải tin rằng với sự tín nhiệm của Quý khách hàng và những giải thưởng quý giá được trao tặng sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển, mang đến sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng, xa hơn nữa là vươn tầm thế giới trong ngành hàng phân phối thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe.