Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
03/06/2021

Ở đâu bán máy lọc nước ion kiềm tốt nhất?

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước iON kiềm ngày càng tăng cao, tuy nhiên trong thị trường hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan, nhiều người vẫn tự hỏi ở đâu bán máy lọc nước iON kiềm tốt nhất?

Năm 1940, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và tái tạo thành công nước iON kiềm giàu hydro mà không cần sử dụng lõi bù khoáng nhân tạo từ máy lọc nước iON kiềm công nghệ điện giải hoàn nguyên. Không chỉ tạo ra nước uống iON kiềm có pH từ 8.5 đến dưới 10.0 tốt cho sức khỏe (chống oxy hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do, trung hòa axit, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị…), máy lọc nước iON kiềm còn mang đến nhiều loại nước quý giá để chăm sóc người dùng toàn diện với nước iON axit (làm đẹp da và tóc), nước lọc trung tính (uống thuốc tây, pha sữa cho em bé), nước iON kiềm mạnh (làm sạch thực phẩm loại bỏ hóa chất độc hại, sát khuẩn, khử trùng…).

Ở đâu bán máy lọc nước ion kiềm tốt nhất?

Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro với công nghệ điện giải hoàn nguyên đã trở thành cuộc cách mạng sức khỏe toàn cầu

Bước sang thế kỷ mới, máy lọc nước iON kiềm giàu hydro với công nghệ điện giải hoàn nguyên đã trở thành cuộc cách mạng sức khỏe toàn cầu, có mặt ở hơn 180 quốc gia, được hàng triệu gia đình tin dùng và hàng nghìn bác sĩ trên thế giới khuyên chọn.

Tại Việt Nam, thị trường máy lọc nước iON kiềm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và đa dạng. Bên cạnh các trung tâm phân phối sản phẩm chính hãng uy tín, chất lượng thì hàng giả, hàng kém chất lượng cũng xuất hiện ngày càng nhiều khiến người dùng hoang mang, phân vân không biết nên mua máy lọc nước iON kiềm tốt nhất ở đâu. 

Để sở hữu máy lọc nước iON kiềm chính hãng và đảm bảo nhận được lợi ích tốt nhất, người dùng nên chọn trung tâm bán hàng uy tín. 

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước iON kiềm dẫn đầu thị trường ngành điện giải tại Việt Nam được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng”. Không chỉ được hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền tốt nhất, Thế Giới Điện Giải còn giúp xử lý nguồn nước đầu vào, lắp đặt miễn phí, tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng mọi vấn đề trong quá trình sử dụng máy để khách hàng yên tâm hơn.

Thế Giới Điện Giải - trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt NamThế Giới Điện Giải - trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam

Đa dạng máy lọc nước iON kiềm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất máy lọc nước iON kiềm, trong đó Nhật Bản và Hàn Quốc là hai đất nước sở hữu nhiều thương hiệu uy tín đều là những “ông lớn” lĩnh vực này được khách hàng tin tưởng như: Panasonic, Fujiiryoki, Fuji Smart, Kangen Enagic, Impart Mitsubishi Cleansui, Hitachi Maxell, Ionia....

Tại Thế Giới Điện Giải, các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm đều được nhập khẩu chính hãng 100%. Người dùng dễ dàng tiếp cận hàng trăm mẫu máy và thiết bị, phụ kiện xử lý nước đến từ các thương hiệu Nhật Bản và Hàn Quốc tại Thế Giới Điện Giải. Yếu tố này giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm, so sánh và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Showroom Thế Giới Điện Giải sang trọng với nhiều loại máy điện giải đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Showroom Thế Giới Điện Giải sang trọng với nhiều loại máy điện giải đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Đa dạng sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Quan trọng, Thế Giới Điện Giải giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về tính năng từng sản phẩm, tuyệt đối nói không với việc thổi phồng giá trị thương hiệu hay thiên vị bất cứ một nhãn hàng nào. Thế Giới Điện Giải cung cấp thông tin chính xác từng dòng máy cũng như giải đáp khúc mắc và tư vấn khách hàng bằng hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm và thông tin khoa học.

>> Xem thêm:

Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro
Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản
Máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc
Máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ

Quy mô lớn và mức độ uy tín hàng đầu Việt Nam

Đến nay Thế Giới Điện Giải đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống showroom trải dài khắp 3 miền. Hơn 50 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận máy lọc nước iON kiềm chính hãng và nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên. Chính niềm tin của khách hàng là động lực thúc đẩy, giúp Thế Giới Điện Giải mang sứ mệnh mang nguồn nước quý giá tốt cho sức khỏe đến gần hơn với từng gia đình Việt.

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu?

Thế Giới Điện Giải đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống showroom trải dài khắp 3 miền

Máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải đều là những sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế, được bán với giá niêm yết đúng theo quy định của nhà sản xuất. Tại showroom, khách hàng sẽ được tham quan và trực tiếp trải nghiệm các dòng máy lọc nước iON kiềm hot nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng. 

Ngoài ra, khách hàng có thể trải nghiệm thực tế bằng cách mang mẫu nước từ nhà đến kiểm tra trực tiếp, rửa rau củ với nước kiềm mạnh, làm đẹp và diệt khuẩn với nước iON axit, đồng thời được tặng miễn phí các loại nước mang về sử dụng. Thế Giới Điện Giải tin rằng, những trải nghiệm thực tế chính là cách tạo dựng lòng tin tốt nhất đối với khách hàng. Đồng thời giúp người dùng hiểu được những giá trị mình sẽ có được khi mua sản phẩm tại Thế Giới Điện Giải.

Thế Giới Điện Giải sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành điện giải tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Cùng với đó, những giải pháp công nghệ tiên tiến như: Bảo dưỡng chuyên sâu 10 đến 25 năm, xử lý sự cố nhanh 24/7, giải pháp xử lý nước tối ưu địa phương Digisui, giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean, giải pháp vô trùng máy DigiProtect và app chăm sóc khách hàng chính là những yếu tố khiến khách hàng đến và tin chọn Thế Giới Điện Giải.

Xem thêm:

DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền tại TGĐG
DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền
Digisui - Giải pháp xử lý nước tối ưu địa phương

Thêm nữa, Thế Giới Điện Giải vô cùng tự hào khi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ nhà sản xuất. Kể từ ngày 01/08/2018, Tập đoàn Panasonic Nhật Bản đã ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy điện giải iON kiềm Panasonic tại Việt Nam thông qua quyết định số PV/TGDG/SC012018. Tập đoàn Thiết Bị Y Tế Nhật Bản Tập đoàn Fuji Nhật Bản cũng ra quyết định số 01/QD-FUJI/2018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart tại Việt Nam, kể từ ngày 28/11/2018.

Chứng nhận ủy quyền trung tâm bảo hành chính hãng máy tạo nước ion kiềm từ các nhãn hàng lớnChứng nhận ủy quyền trung tâm bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm từ các nhãn hàng lớn

Uy tín của Thế Giới Điện Giải thể hiện rõ nhất khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các y bác sĩ, chuyên gia về sức khỏe. Trong đó có nhiều cái tên nổi bật như:

  • Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương, Trưởng khoa Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Quan Vân Hùng – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y dược học Dân tộc TP.HCM.
  • Tiến sĩ, Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng.
  • Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nước iON kiềm Việt Nam.

Với sự tư vấn, đồng hành của các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe, Thế Giới Điện Giải đã thực hiện nhiều chương trình tư vấn sức khỏe uy tín, bổ ích như:

Tuy nhiên, uy tín của Thế Giới Điện Giải cũng đã trở thành “miếng mồi ngon” để gian thương chuộc lợi. Hiện nay, có không ít đơn vị sử dụng thương hiệu Thế Giới Điện Giải để đánh vào lòng tin của khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu Thế Giới Điện Giải mà còn khiến khách hàng vừa mất tiền vừa mất sức khỏe.

Do đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm có thể truy cập vào trang chính thức của nhà phân phối là thegioidiengiai.com để có những thông tin chính xác, đầy đủ. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại showroom của Thế Giới Điện Giải để được nhân viên tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm ngàn khách hàng đã tin chọn

>> Tìm hiểu thêm về Thế Giới Điện Giải tại đây

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

109,000,000 đ
55,000,000 đ
Giá tốt nhất gọi 1800 7028 miễn phí cước
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ
59,000,000 đ
Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)?
Giảm 19%
79,000,000 đ 63,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha mua ở đâu?
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper chính hãng Nhật Bản
Giảm 27%
63,600,000 đ 46,500,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá tốt nhất gọi 1800 7028 miễn phí cước
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha mua ở đâu?
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Robot ionPrince 37 chính hãng, giá rẻ số 1 thị trường
Giảm 24%
21,000,000 đ 15,900,000 đ
109,000,000 đ
Giá tốt nhất gọi 1800 7028 miễn phí cước
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-1700 hàn quốc siêu hydro tốt cho sức khỏe chính hãng giá rẻ nhất
Giảm 31%
61,000,000 đ 42,090,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ
Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)?
Giảm 19%
79,000,000 đ 63,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper chính hãng Nhật Bản
Giảm 27%
63,600,000 đ 46,500,000 đ
Giá tốt nhất gọi 1800 7028 miễn phí cước
Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 ở đâu chính hãng
Giảm 10%
70,000,000 đ 63,000,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC