Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
21/08/2020

5 Minh chứng Khoa học:máy lọc nước ion kiềm Kangen có an toàn không

Cùng xem những minh chứng khoa học giải đáp cho câu hỏi máy lọc nước ion kiềm Kangen có an toàn không nhé. Độ an toàn của các thiết bị chăm sóc sức khỏe là yếu tố được những người sử dụng quan tâm hàng đâu. Và với vai trò là một người đồng hành được sử dụng mỗi ngày, thì các thiết bị như máy lọc nước ion kiềm lại càng được chú trọng về độ an toàn.

máy Kangen an toàn không

Giái đáp máy lọc nước ion kiềm Kangen có an toàn không?

Máy lọc nước ion kiềm hay còn được gọi là máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline Water ionizer), máy điện giải, máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, máy điện giải Kangen, máy Kangen, máy tạo nước Pi, máy lọc nước hydro, máy lọc nước hydrogen ... Nói tóm lại đều là các danh từ để chỉ các loại máy tạo ra nguồn nước uống tốt bảo vệ sức khỏe, mà sử dụng công nghệ lọc nước kết hợp cùng công nghệ điện giải (điện phân).

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là  thương hiệu máy lọc nước lâu đời nhất tại Nhật Bản - đến từ nhà sản xuất Eganic - với hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vưc máy lọc nước ion kiềm.

Với những kinh nghiệm và công nghệ được nghiên cứu tiên tiến bậc nhất, thương hiệu Enagic mỗi năm cho ra hàng triệu máy lọc nước ion kiềm và được phân phối đi hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới, và nay đã đến với Việt Nam.

Và trong quá trình phát triển của mình, thiết bị này đã được hàng loạt các kiểm định và chứng nhận quốc tế về chất lượng của mình, cùng giải đáp thắc mắc máy điện giải Kangen có an toàn không qua 5 minh chứng khoa học cực kỳ thuyết phục sau.

Máy lọc nước duy nhất được nhận con dấu vàng hiệp hội nước Hoa Kỳ – WQA

Năm 1959, Hiệp hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA) là tổ chức đầu tiên phát triển các hệ thống tiêu chuẩn kiểm định và chính sách chứng nhận cho các sản phẩm xử lý nước uống.

Năm 1960, chứng nhận Con Dấu Vàng đầu tiên được trao và là chứng chỉ lâu đời nhất của tổ chức kiểm định độc lập trong ngành xử lý nước.

Cho đến nay, chứng nhận Con Dấu Vàng của WQA được xem là một biểu tượng cho "Chất lượng sản phẩm" uy tín nhất trên toàn thế giới.

Cho đến nay, máy lọc nước ion kiềm Kangen vẫn giữ vững vị trí của mình khi vẫn là thiết bị duy nhất được nhận Con Dấu Vàng của WQA cho lĩnh vực các thiết bị lọc nước ion kiềm. Điều này không chỉ mang lại niềm tự hàng cho tập đoàn Enagic mà còn là cơ sở đáng tin  cậy nhất cho những quý khách có ý định đầu tư và mua thiết bị lọc nước ion kiềm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Máy điện giải Kangen sở hữu chứng nhận ISO 13485

Tiêu chuẩn ISO 13485 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế nằm trong bộ tiêu chuẩn ISO 13485:2003 do tổ chức ISO ban hành. Sự khác biệt của tiêu chuẩn ISO 13485 so với các tiêu chuẩn ISO khác là nhấn mạnh vào sự hài hoà các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng với các yêu cầu về luật định đối với ngành thiết bị y tế. Nói cách khác, những thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO 13485 chính là những thiết bị đạt chuẩn thiết bị y tế.

Trải qua quá trình giám sát, kiểm định khắt khe từ tổ chức ISO, máy lọc nước ion kiềm Kangen đã đạt được chứng nhận ISO 13485 - đạt chuẩn thiết bị y tế.

Tiêu chuẩn này khẳng định rằng máy lọc nước ion kiềm Kangen đáp ứng đủ các điều kiện khắt khe nhất dành cho thiết bị y tế - những thiết bị chỉ sử dụng trong môi trường bệnh viện, cơ sở y tế, … nhằm chữa trị và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Và với một thiết bị được tin dùng cho những bệnh nhân trong bệnh viện thì chắc hẳn sẽ không còn lăn tăn gì về chuyện máy tạo nước ion kiềm Kangen có an toàn không nhỉ.

Kangen là dòng máy điện giải duy nhất đạt chứng nhận JAPA

Những bác sĩ ở Nhật thường được nể trọng bởi những gì họ đóng góp cho nền công nghiệp chăm sóc và bảo vể sức khỏe - để đến bây giờ dân tộc Nhật Bản chính là quốc gia có tuổi thọ hàng đầu thế giới.

Và đã có một chứng nhận được kiểm định bởi những bác sỹ tâm huyết hàng đầu trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân - đó chính là JAPA - chứng nhận của hơn 8800 bác sĩ tại Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen lại một lần nữa được chứng nhận chất lượng của mình khi là thiết bị lọc nước ion kiềm duy nhất đạt được chứng nhận JAPA - đồng nghĩa với việc được công nhận đảm bảo chất lượng cho sức khỏe người dùng từ hơn 8800 bác sỹ tại Nhật. Nếu bạn từng có ý định sang Nhật để chữa bệnh hay biết về những thành quả nghiên cứu thế kỷ của các bác sỹ Nhật Bản thì minh chứng này chính là câu trả lời mạnh mẽ nhất cho câu hỏi máy tạo nước điện giải Kangen có an toàn không.

Máy Kangen sản xuất duy nhất tại OSAKA – Nhật Bản

Dường như thấu hiểu câu hỏi máy lọc nước ion kiềm Kangen có an toàn không sẽ được người tiêu dùng thường xuyên thắc mắc trước khi mua sản phẩm, nên nhà sản xuất của máy lọc nước ion kiềm rất quan tâm đến việc đảm bảo độ an toàn cho chúng ngay từ ngày đầu nghiên cứu.
Với số lượng hàng triệu chiếc máy lọc nước ion kiềm được sản xuất hàng năm, tuy nhiên tập đoàn Enagic vẫn theo đuổi những chuẩn mực chất lượng và an toàn tuyệt đối của mình. Do đó, thiết bị này chỉ được sản xuất duy nhất tại nhà máy ở OSAKA – Nhật Bản.

Tại đây, máy lọc nước ion kiềm Kangen trải qua quá trình sản xuất, đi đôi với kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn, đạt tiêu chuẩn ISO 13485 hay chuẩn thiết bị y tế.

Thay vì xây dựng nhà máy ở những khu vực khác để giảm bớt chi phí sản xuất, tập đoàn Enagic vẫn kiên trì tuyệt đối chỉ sản xuất tại nhà máy mà họ có thể kiểm soát và quản lý toàn bộ quy trình sản xuất một chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen từ đầu đến cuối.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM: Nước Kangen mua ở đâu ??

Khác biệt ở tấm lá điện phân bên trong máy lọc nước Kangen

Chính cấu tạo cúa thiết bị này cũng sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi máy lọc nước ion kiềm Kangen có an toàn không.

Có hai điểm khác biệt ở tấm lá điện phân của máy lọc nước ion kiềm Kangen so với những thiết bị lọc nước ion kiềm khác, đó chính là những tấm điện phân này là tấm điện cực titanium nguyên khối, và diện tích của những tấm điện phân này cực lớn.

Việc được làm từ titanium nguyên khối và nguyên chất giúp tấm điện phân tạo được nguồn nước tránh được ngộ độc về kim loại, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dù sử dụng thường xuyên và trong một thời gian dài.

Tấm là điện phân là phần quan trọng nhất nên diện tích lớn đảm bảo cho chất lượng nước được tốt nhất. Do đó chất lượng nước của máy lọc nước Kangen càng đảm bảo hơn nữa khi tấm điện phân của thiết bị này có diện tích lớn hàng đầu.

Để tận mắt kiểm tra xem máy lọc nước ion kiềm Kangen có an toàn không đừng ngần ngại đến showroom Thế Giới Điện Giải gần nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc!

THEO: /

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ
59,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
46,500,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk Super 501
Giảm 23%
155,000,000 đ 119,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
46,500,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC